Contents

VPN nào thực sự cho phép torrent

Khi nói đến torrent, có 3 loại công ty VPN:

 1. Những người không cho phép torrent
 2. Những người nói rằng họ cho phép torrent
 3. Và những người thực sự thực sự cho phép và nắm lấy các trình tải xuống torrent / p2p

Phần lớn áp đảo của VPN rơi vào loại 2: Họ muốn doanh nghiệp của bạn (người dùng torrent thích có tỷ lệ đăng ký VPN cao nhất ở thế giới phương tây) nhưng họ không thực sự muốn đi ra ngoài để bảo vệ quyền truy cập Internet miễn phí và mở của bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những gì cần tìm khi chọn dịch vụ VPN hoặc proxy và giúp bạn tách biệt “Chỉ có khả năng chịu đựng tẻ nhạt” khỏi “Thân thiện với torrent”

Tổng quan bài viết

Đây là một bài viết chuyên sâu. Vui lòng sử dụng các liên kết dưới đây để bỏ qua các phần bạn quan tâm nhất.

 • Ba cấp độ dung sai / thân thiện với VPN
 • Nhóm # 1 – VPN không cho phép torrent
 • Nhóm # 2 – VPN cho phép torrent nhưng giữ nhật ký ‘kết nối’ siêu dữ liệu
 • Nhóm # 3 – VPN không lưu giữ bất kỳ siêu dữ liệu hoặc nhật ký hoạt động nào và hoàn toàn cho phép torrent
 • Xếp hạng TorrentScore – 21 VPN được xếp hạng từ tốt nhất đến kém nhất khi nói đến torrent
 • Tóm tắt và các bài viết bổ sung

3 cấp độ dung nạp torrent VPN

VPN rơi vào 3 loại thân thiện với torrent. Nơi họ đến trên quang phổ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: mô hình kinh doanh, quốc gia cư trú (và chính sách lưu giữ dữ liệu hiện hành) và khả năng chịu rủi ro của họ.

Mặc dù nhiều VPN trong danh mục thứ hai (dung sai cho phép) có thể hoạt động cho người dùng cá nhân, nhưng điểm của bài viết này là chúng không phải là lựa chọn lý tưởng cho người dùng bittorrent và bạn có thể được phục vụ tốt hơn khi chọn VPN từ danh mục số 3.

3 loại VPN theo chính sách torrent là:

 1. Không cho phép torrent
 2. Torrents Tolerated (Ẩn danh một phần)
 3. Thân thiện với torrent (Hoàn toàn ẩn danh)

Nhóm # 1 – ‘Không cho phép torrent’

Đây là nhóm VPN lớn thứ hai. Các nhà cung cấp này hoàn toàn chặn các cổng torrent trên mạng của họ hoặc sẽ chủ động hủy tài khoản người dùng nếu phát hiện hoạt động torrent. Gần như tất cả các nhà cung cấp vpn miễn phí đều thuộc loại này. Ngoài ra còn có một số dịch vụ VPN trả phí đáng chú ý không cho phép torrent / p2p.

Trong số đó:

 • StrongVPN
 • Astrill
 • LibertyVPN
 • Kepard
 • Đường hầm
 • UnoTelly

Tại sao VPN chặn các torrent?
VPN sẽ chặn / không cho phép hoạt động torrent vì nhiều lý do. Đầu tiên, VPN miễn phí sẽ hầu như luôn chặn các torrent để ngăn chặn sự lạm dụng / đau đầu pháp lý từ những người tải xuống vô trách nhiệm. VPN trả phí có thể cấm torrent vì nhiều lý do bao gồm:

Lý do số 1 – Chi phí băng thông: Người dùng Bittorrent chiếm số lượng băng thông lớn (đặc biệt là hạ lưu) so với các trình duyệt web thông thường. Chỉ có ai đó trên một bản phát trực tuyến Netflix lõi cứng sẽ sử dụng nhiều dung lượng dữ liệu mỗi giờ hơn một phiên torrent hoạt động.

Lý do số 2 – Nhức đầu về hậu cần / pháp lý: Không phải ai cũng sử dụng bittorrent một cách có trách nhiệm. Cho phép tải xuống torrent không giới hạn trên mạng VPN có thể mang lại áp lực pháp lý, cả trên VPN và công ty lưu trữ máy chủ VPN của họ. Nó cũng có thể khiến máy chủ ngừng hoạt động hoặc máy chủ lưu trữ để cắt đứt hoàn toàn công ty VPN. Nhiều VPN muốn có ít khách hàng hơn nhưng tránh mức độ rắc rối đó.

Điểm mấu chốt
VPN trong danh mục này là vượt quá giới hạn nếu bạn có ý định tải xuống torrent. Họ sẽ chặn (hoặc làm tê liệt tốc độ) của tất cả các dòng chảy. Họ cũng sẽ thường cấm các tài khoản VPN chọn torrent bằng mọi cách (đôi khi không có cảnh báo). Tránh.

Nhóm # 2 – ‘Dung sai torrent’ (Nhưng vẫn giữ nhật ký siêu dữ liệu)

Phần lớn các công ty VPN rơi vào loại này. Họ muốn kinh doanh thêm từ người dùng torrent / p2p, nhưng không thể (hoặc sẽ không) cung cấp tất cả các tính năng bảo mật quan trọng mà người dùng torrent muốn / cần. Điều này không có nghĩa là bạn không bao giờ nên chọn VPN từ danh mục này nếu chúng có các tính năng khác quan trọng đối với bạn. Chỉ cần lưu ý rằng lịch sử kết nối của bạn sẽ không bao giờ thực sự ẩn danh nếu VPN giữ bất kỳ nhật ký kết nối nào.

Lưu ý quan trọng: Nhiều VPN trong danh mục này thích quảng cáo dịch vụ của họ là ‘không đăng nhập’ hoặc ‘không lưu nhật ký hoạt động’ nhưng đây là những điều khoản lừa đảo. Trong thực tế, hầu hết các VPN trong danh mục này vẫn giữ nhật ký siêu dữ liệu được gọi là nhật ký kết nối, trong nhiều trường hợp vẫn có thể được sử dụng để xác định người dùng cá nhân.

Đây là điểm khác biệt quan trọng giữa VPN nhóm 2 và vpn không đăng nhập thực sự. Một vpn không đăng nhập thực sự không giữ siêu dữ liệu phiên hoặc kết nối nào và không thể xác định người dùng dựa trên địa chỉ IP lịch sử của họ ngay cả khi họ muốn.

Một số VPN minh bạch hơn các VPN khác khi tiết lộ bản chất thực sự của việc đăng nhập của chúng. Ví dụ, IBVPN cực kỳ thẳng thắn về loại nhật ký họ làm / không giữ (và thời gian họ giữ chúng trong bao lâu):

chính sách đăng nhập ibvpn

Chính sách ghi nhật ký của IBVPN (Họ không giám sát hoạt động nhưng giữ ‘nhật ký kết nối’ trong 1 tuần)

Không phải mọi nhà cung cấp VPN đều mở, nhiều người chọn ẩn đằng sau sự khác biệt giữa ‘Nhật ký hoạt động’ (mà hầu như không có VPN nào giữ được) và ‘Nhật ký kết nối’ mà tất cả các VPN loại 2 đều giữ.

Cờ đỏ mà bạn đang xử lý với VPN loại 2:

 1. Họ quảng cáo ‘Không có nhật ký hoạt động VPN’ hoặc ‘Không có nhật ký lưu lượng truy cập’ hoặc một tuyên bố tương tự mà không có chi tiết cao hơn.
 2. Chính sách bảo mật của họ không nói rõ rằng họ không bao giờ đăng nhập lịch sử kết nối hoặc địa chỉ IP của bạn.

VPN phổ biến cho phép torrent nhưng KHÔNG giữ nhật ký kết nối

Ẩn danh
Boxpn
Bộ đệm
Xương rồngVPN
EarthVPN
ExpressVPN
Hidemyass
VPN duyệt web vô hình (ibVPN)
iPredator
IronSocket
Vượt qua
PureVPN
SwitchVPN
VPN.AC
VyprVPN *

* Kể từ năm 2019, VyprVPN là dịch vụ VPN không đăng nhập được kiểm toán độc lập. Bây giờ chúng thích hợp để sử dụng torrent.

Vì vậy, nhật ký VPN có thể thực sự xác định tài khoản của bạn dựa trên địa chỉ IP được ghi lại?

Đây là một câu hỏi quan trọng, và câu trả lời trung thực là nó phụ thuộc. Nó phụ thuộc chủ yếu vào loại siêu dữ liệu mà VPN lưu trữ trong bao lâu và liệu chúng có sử dụng địa chỉ IP chung hoặc riêng.

Hãy nói rằng một địa chỉ IP thuộc VPN của bạn đã được báo cáo là đã làm điều gì đó không nên. Hoạt động đó có thể được theo dõi đến một tài khoản cụ thể hay không sẽ phụ thuộc vào số lượng và thời gian ghi nhật ký mà VPN lưu giữ. Dưới đây là một vài tình huống…

Kịch bản # 1: Địa chỉ IP riêng
Nếu VPN chỉ định địa chỉ IP duy nhất cho mọi người được kết nối với máy chủ của họ, thì việc kết hợp IP được báo cáo với tài khoản đã sử dụng nó thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là nhật ký kết nối bao gồm: tài khoản địa chỉ IP được chỉ định và Dấu thời gian khi mỗi phiên bắt đầu và kết thúc.
Kết quả: Dễ dàng xác định tài khoản vi phạm.

Kịch bản # 2: IP được chia sẻ (Nhật ký VPN bao gồm – IP, dấu thời gian, truyền dữ liệu)
VPN sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ thường ẩn danh hơn các địa chỉ không có. IP được chia sẻ có nghĩa là nhiều người dùng (đôi khi 10 hoặc 100) sẽ chia sẻ cùng một địa chỉ IP cùng một lúc. Ưu điểm là sự riêng tư cao hơn, nhược điểm là IP bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng hàng xóm xấu (các trang web có thể chặn hoặc ‘Captcha’ dựa trên hành động của những người dùng khác chia sẻ IP).

Trong trường hợp này, việc xác định một người dùng cụ thể khó hơn, nhưng bằng cách kết hợp nhiều mẩu siêu dữ liệu, điều đó vẫn có thể xảy ra (đặc biệt là nếu phiên của người dùng kéo dài trong một thời gian dài). Ví dụ: nếu địa chỉ IP được đề cập được báo cáo là đã tải xuống tệp 4GB và chỉ có một tài khoản khớp với địa chỉ IP đó đã truyền hơn 1GB dữ liệu, thì rõ ràng tài khoản nào sẽ bị đổ lỗi. Tất nhiên, điều này giả định rằng người vi phạm đã tải xuống toàn bộ tệp 4GB và không chỉ là một phần của nó (không phải lúc nào cũng là một giả định hợp lệ).

Kịch bản # 3: IP được chia sẻ (Nhật ký VPN không bao gồm địa chỉ IP)
Đây là một trường hợp hiếm gặp, nhưng một số VPN (như ExpressVPN) giữ nhật ký siêu dữ liệu hạn chế, nhưng một điều họ không ghi lại là địa chỉ IP của bạn được VPN gán.

Trong trường hợp này, về mặt lý thuyết không thể khớp địa chỉ IP được báo cáo với một tài khoản cụ thể, khiến ExpressVPN (và các nhà cung cấp tương tự) ẩn danh một cách hợp lý.

Bạn có nên chọn VPN loại 2 cho Torrenting không?

Có khả năng. Hãy xem, tất cả những thứ khác đều bằng nhau, tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN không đăng nhập nếu bittorrent sẽ là sử dụng VPN chính của bạn, nhưng không phải mọi nhà cung cấp VPN đều giống hệt nhau. Một số nhanh hơn những cái khác, có phần mềm tốt hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, v.v….

Nếu bạn thực sự thích các tính năng / giá của VPN loại 2 và họ cho phép torrent, bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong một hoặc hai tháng và xem bạn có thích nó không. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên chọn VPN có xếp hạng thân thiện với torrent từ 6 trở lên (biểu đồ xếp hạng sau trong bài viết này)

Nhóm # 3: Thân thiện với torrent (không lưu giữ nhật ký)

VPN trong nhóm này là tối ưu cho người dùng torrent, nhưng chúng cũng rất hiếm. Để trở thành VPN loại 3, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Cho phép torrent
 2. Được đặt tại một quốc gia không yêu cầu nhật ký lưu giữ dữ liệu cho các nhà cung cấp VPN
 3. Chọn không giữ bất kỳ nhật ký kết nối / siêu dữ liệu hoặc hoạt động nào
 4. Phải không thể xác định tài khoản VPN từ các địa chỉ IP lịch sử

Ngoài ra, nhiều VPN loại 3 thân thiện với torrent sẽ cung cấp các tính năng bổ sung hữu ích cho torrent:

 • Các máy khách torrent được cấu hình sẵn với các cài đặt proxy đã được cài đặt (Torguard, BTGuard)
 • Máy chủ proxy SOCKS5 đi kèm với VPN (Hướng dẫn thiết lập cho Vuze, Deluge, QBittorrent và uTorrent)
 • Các tính năng bảo mật bổ sung (như khóa chuyển đổi)

Dưới đây là một số công ty VPN thân thiện với Torrent yêu thích của chúng tôi…

Xếp hạng VPN cho torrent (từ tốt nhất đến tồi tệ nhất)

Ở đây, chúng tôi đã xếp hạng 21 nhà cung cấp VPN phổ biến nhất thế giới từ đầu đến xấu nhất dựa trên tính thân thiện với torrent chung của họ. Chúng tôi đã xem xét nhiều yếu tố trong bảng xếp hạng này bao gồm:

 • Chính sách đăng nhập
 • Nhật ký thời lượng được lưu giữ cho
 • Tốc độ
 • Bảo mật / Mã hóa
 • Extras (Kill-switch, công nghệ multi-hop, proxy SOCKS miễn phí, v.v.)
 • Chính sách hoàn tiền

Cách sử dụng biểu đồ này:
‘TorrentScore’ tốt nhất có thể là 10. Bất kỳ VPN nào có 9 hoặc tốt hơn là tối ưu và VPN có 6 hoặc cao hơn có thể sẽ đủ tốt cho người dùng trung bình.

Tránh mọi VPN 4 hoặc thấp hơn nếu bạn có kế hoạch tải xuống torrent nhiều hơn một lần / tháng.

TorrentScore 9-10:
Tất cả các VPN này đều giữ các bản ghi bằng 0 và sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ. Tất cả trừ AirVPN cũng có dịch vụ proxy SOCKS ẩn danh (một số bao gồm miễn phí, một số khác bán riêng). Một số trong số các VPN này (Torguard, BTGuard) cung cấp các máy khách torrent được cấu hình sẵn với các cài đặt proxy SOCKS thích hợp đã được cài đặt. .

TorrentScore 8+
Tất cả các VPN này đều không giữ siêu dữ liệu IP hoặc giữ nhật ký siêu dữ liệu, nhưng chỉ trong 24 giờ hoặc ít hơn. Chúng vẫn ẩn danh cao, mặc dù hầu hết trong phạm vi 8-8,5 không có bất kỳ tính năng torrent bổ sung nào ngoài khóa chuyển đổi.

TorrentScore 6-7:
Hầu hết các nhà cung cấp này giữ nhật ký siêu dữ liệu, nhưng vì họ sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ nên về mặt lý thuyết không thể xác định các tài khoản cụ thể dựa trên lịch sử IP torrent. Họ cho phép torrent (một số hạn chế chúng vào các máy chủ địa lý cụ thể). NordVPN rơi vào phạm vi này vì mặc dù họ không giữ nhật ký, cho phép torrent và có dịch vụ proxy SOCKS đi kèm, máy chủ của họ có xu hướng quá đông và chậm. Nếu kết nối của bạn dưới 10mbps thì NordVPN là một món hời lớn. Mặc dù không tối ưu cho torrent, VPN trong phạm vi này vẫn hoạt động cho tất cả những người tải xuống khó tính nhất.

Biểu đồ thân thiện với TorrentScore

Nhà cung cấp VPN
Nhật ký siêu dữ liệu
Nhật ký giữ cho
Chính sách hoàn tiền
TorrentScore
NordVPNKhông030 ngày10
IPV BiếnKhông07 ngày10
Truy cập Internet cá nhânKhông07 ngày10
TorguardKhông07 ngày9
Proxy.shKhông0không ai9
AirVPNKhông0Hỏi9
SlickVPNKhông030 ngày8,5
Điện tửKhông030 ngày8,5
ExpressVPNCó (không phải IP)7+30 ngàysố 8
VPN.ACĐúng1 ngày7 ngàysố 8
Ẩn.meKhông014 ngày7
BTGuardKhông00 ngày7
ibVPNĐúng7-14 ngày15 ngày6
SwitchVPNĐúng1 ngày30 ngày6
Ổ cắm sắtĐúngHơn 7 ngày7 ngày5
VyprVPNĐúng30 ngày+3 ngày4
PureVPNĐúngHơn 30 ngàykhông ai3
HidemyassĐúng3 tháng30 ngày1
StrongVPNĐúng30 ngày+5 ngày0
Đường hầmĐúng30 ngày+không ai0
Hotspot ShieldĐúng30 ngày+30 ngày0

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về VPN được xếp hạng hàng đầu

Các con số không phải lúc nào cũng nói lên toàn bộ câu chuyện, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về cách chúng tôi chọn 5 VPN thân thiện nhất với torrent hàng đầu của TorrentScore.

# 1 – NordVPN (Bao gồm SOCKS5 Proxy w / VPN)

Hình ảnh

Giá bình thường – $ 11,95 / m
Phục vụ tốt nhất – $ 2,75 / tháng

NordVPN là dịch vụ VPN không đăng nhập cao cấp với danh sách các tính năng vượt trội.

Chúng là VPN duy nhất chúng tôi tìm thấy với Torrent & Hỗ trợ Netflix / Hulu với mức giá dưới 6 đô la mỗi tháng. Trên thực tế, hiện tại bạn có thể nhận được NordVPN cho $ 2,75 / tháng nếu bạn tận dụng ưu đãi đặc biệt 3 năm của họ.

Các tính năng hàng đầu của NordVPN:

 • Nhật ký không. Không có kết nối hoặc giám sát hoạt động.
 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ (nhưng một số máy chủ nhất định được tối ưu hóa p2p)
 • SOCKS5 proxy bao gồm miễn phí tại hơn 10 địa điểm. Sử dụng với uTorrent, Vuze, v.v….
 • Tự động bỏ chặn Netflix, Hulu, HBOGo và 50 dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Ứng dụng di động cho iOS / Android
 • Đánh giá đầy đủ NordVPN (và hướng dẫn thiết lập torrent)

# 2 – IPV Biến (Bao gồm SOCKS5 Proxy w / VPN)

Hình ảnh

Giá bình thường – $ 10 / m
Phục vụ tốt nhất – 6,49 đô la / tháng
Ôn tập: Đánh giá về IPv

IPV Biến là VPN torrent được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi trong năm 2017 (mặc dù nó đã được NordVPN chỉnh sửa trong năm nay). Dịch vụ thân thiện với torrent của họ đạt được tất cả các ghi chú phù hợp và thực sự cung cấp trong một lĩnh vực chính – tốc độ. Nếu bạn muốn VPN không đăng nhập nhanh nhất trên thế giới, hãy chọn IPV Biến. Chúng tôi đã thử nghiệm kết quả đạt tốc độ nhanh nhất trong phạm vi 100mbps + bằng các máy chủ gần đó.

IPV Biến có chính sách bảo mật không đăng nhập thực sự và nhờ có thêm hỗ trợ SOCKS5 Proxy và FireStick, họ đã ghi được một 10 hoàn hảo trên TorrentScore của họ.

Đặc tính nổi bật:

 • Không có nhật ký lưu giữ
 • Tốc độ cực nhanh
 • Ứng dụng cho Windows, Mac, iOS, Android, FireStick / FireTV (Kodi có ai không?)
 • Bao gồm proxy proxy, vị trí máy chủ Hà Lan.

# 3 – Truy cập Internet cá nhân (10)

Hình ảnh

Giá bình thường – $ 6,95 / m
Phục vụ tốt nhất – 3,33 đô la / tháng

Truy cập Internet cá nhân là huyền thoại trong số các torrent kỳ cựu, vì sự cống hiến của họ cho quyền riêng tư của người dùng và giá cực kỳ thấp.

Họ kiếm được tiền cao nhất của chúng tôi TorrentScore (10) vì:

 • Chúng là một trong những VPN không đăng nhập ban đầu
 • Họ đã chứng minh rất thân thiện với torrent trong nhiều năm
 • Tốc độ rất ổn định (tốt hơn nhiều so với VPN có giá tương tự)
 • SOCKS5 Proxy được bao gồm miễn phí (Hướng dẫn thiết lập cho QBittorrent, Deluge và uTorrent)
 • Giá của chúng thấp hơn bất kỳ VPN tương đương. Nhận PIA với giá 3,33 đô la / tháng

So sánh: PIA vs. Hidemyass – Torguard – BTGuard – IPV Biến

# 4 – Torguard (10)

Hình ảnh

Giá bình thường – $ 10 / m
Phục vụ tốt nhất – 4,99 đô la / tháng

Torguard là một công ty tập trung vào torrent cung cấp dịch vụ proxy torrent không đăng nhập VPN và SOCKS5. Đọc bài đánh giá Torguard của chúng tôi.

Torguard kiếm được cao thứ 2 của chúng tôi TorrentScore (9) vì:

 • Một trong những VPN không đăng nhập ban đầu
 • Cực kỳ thân thiện
 • Rất nhanh. Chỉ IPV Biến là nhanh hơn trong các thử nghiệm toàn diện của chúng tôi.
 • Nhà cung cấp proxy SOCKS5 tốt nhất cho torrent. 5 địa điểm quốc gia, không có nhật ký.
 • Máy chủ được tối ưu hóa torrent / p2p ở các quốc gia thân thiện với torrent cụ thể.
 • Phần mềm tự động cấu hình proxy Torrent (không yêu cầu thiết lập proxy thủ công)

So sánh Torguard vs. BTGuard (proxy) – Truy cập Internet cá nhân

# 5 – Hide.me (VPN + SOCKS5 Proxy. Tùy chọn miễn phí!)

Hình ảnh

Giá bình thường: $ 20 / m
Giá tốt nhất: 5,42 đô la / tháng
(1 năm, 1 kết nối)

Ẩn.me là một dịch vụ VPN không đăng nhập cao cấp. Giá của chúng cao hơn hầu hết (nếu bạn muốn gói hàng đầu cho phép 5 kết nối đồng thời) nhưng suy nghĩ tôi hoàn toàn yêu thích (bên cạnh các máy chủ không hoạt động) là thực tế là mọi vị trí máy chủ đều có quyền truy cập proxy SOCKS5. Bất kỳ một trong số này có thể được sử dụng với máy khách torrent yêu thích của bạn, từ bất kỳ vị trí nào trong số hơn 20 vị trí máy chủ của họ.

Hide.me không chỉ định các máy chủ cụ thể cho p2p / torrents, vì vậy hãy đảm bảo bám vào các vị trí máy chủ đó khi torrent (hơn 60% quốc gia của họ được bật p2p).
Trên hết, Hide.me có một tùy chọn dùng thử hoàn toàn miễn phí (mặc dù không có torrent nào được cho phép trên gói miễn phí.

Một vài VPN bạn không bao giờ nên sử dụng cho torrent

Nhiều dịch vụ VPN chính thống cau mày hoặc các dòng khối phẳng trên mạng của họ. Hầu hết trong số này giữ nhật ký, mà họ sẽ thường bàn giao nếu được yêu cầu (không tốt cho quyền riêng tư). Dưới đây là các VPN phổ biến nhất mà bạn không nên sử dụng nếu bạn thường xuyên tải xuống torrent.

Hola VPN

Hola không nên được sử dụng cho torrent (hoặc bất kỳ mục đích nào khác cho vấn đề đó). Sau khi phát hiện ra rằng Hola đang bán băng thông của khách hàng của họ để sử dụng trong các cuộc tấn công Botnet, mức độ phổ biến của họ giảm dần. Nhưng một số người đang yêu thích ý tưởng ‘Miễn phí’. Đừng dùng Hola. Nghiêm túc. Nếu giá là một vấn đề, chọn một trong những lựa chọn giá rẻ này.

VPN đường hầm

Đường hầm gấu là nhà cung cấp VPN nổi tiếng (nhờ gói miễn phí của họ), nhưng họ không thân thiện với torrent. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin cụ thể nào trên trang web của họ đề cập đến torrent, thường là một chỉ báo cho thấy họ không hỗ trợ giao thức.

Một phiên bản cũ hơn của trang web của TunnelBear đã tuyên bố cụ thể rằng torrent không được phép. Bạn vẫn có thể xem trang bằng máy quay ngược.
Ngoài ra, chủ đề Frostwire này lưu ý rằng Tunnelbear đặc biệt chặn tải xuống torrent.

StrongVPN

StrongVPN là một dịch vụ VPN nhanh, đáng tin cậy và là sự lựa chọn tuyệt vời để phát video (chúng vẫn tương thích với Netflix). Điều đó nói rằng, ĐKDV của họ tuyên bố rằng p2p / torrents bị cấm, vì vậy tốt nhất họ nên tránh nếu đó là mục đích sử dụng của bạn.

Cập nhật 2017: StrongVPN đã thay đổi đáng kể các chính sách dịch vụ, quyền riêng tư và torrent của họ. Dường như StrongVPN hiện là nhà cung cấp VPN không đăng nhập và họ cho phép p2p / torrent không bị hạn chế.

ZenMate

ZenMate là một trong những dịch vụ bỏ chặn phổ biến nhất trên thế giới, nhờ tiện ích mở rộng VPN trình duyệt miễn phí và gói ‘demo’ cung cấp cho bạn dịch vụ VPN miễn phí (mặc dù chậm). Zenmate cũng cung cấp dịch vụ VPN cao cấp (trả phí) với tốc độ tuyệt vời, nhưng họ tuyệt đối cấm p2p / torrents trong Điều khoản dịch vụ của họ.

Khiên bảo vệ

Hotspot Sheild ban đầu bắt đầu như một phần mở rộng trình duyệt proxy được mã hóa miễn phí. Bây giờ họ đã chuyển sang cung cấp dịch vụ VPN đầy đủ tính năng, nhưng họ không cho phép torrent. Nếu bạn cố tải xuống torrent bằng khiên hotspot, chúng sẽ bị chặn hoặc tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn (không hoàn lại tiền).

Opera VPN

Opera đã thêm VPN miễn phí vào trình duyệt web phổ biến của họ vào năm 2017. Nhưng đó không thực sự là VPN, vì nó không thực sự mã hóa lưu lượng bên ngoài trình duyệt web. Vì vậy, trong khi nó có thể ngăn ISP của bạn thấy rằng bạn đang truy cập PirateBay, thì nó sẽ không ngăn họ xem những tệp torrent nào bạn thực sự tải xuống. Và, OperaVPN sẽ không ẩn địa chỉ IP torrent của bạn, vì vậy tất cả các đồng nghiệp sẽ nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn (không an toàn chút nào).

Bất kỳ dịch vụ VPN ‘Miễn phí’ nào

Chúng tôi đã đề cập đến ‘VPN miễn phí cho huyền thoại’. Theo hiểu biết của chúng tôi, họ không phải là nhà cung cấp VPN miễn phí duy nhất mà Actuall cho phép torrent trên mạng của họ. Hầu hết sẽ chặn hoặc chuyển hướng lưu lượng truy cập torrent và bạn có thể bị cấm tài khoản của mình. Điều này bao gồm các dịch vụ như: Cyberghost (phiên bản miễn phí), Hide.me (phiên bản miễn phí) và Tunnelbear.

Một số người đã quản lý để tải xuống torrent trên một số máy chủ SoftEther, nhưng vui lòng không làm điều đó. Các điều khoản và điều kiện của họ rõ ràng cấm lưu lượng P2P và tốc độ của chúng khá chậm.

Vấn đề chính khác với các dịch vụ VPN ‘Miễn phí’ là chúng hầu như luôn lưu giữ nhật ký (về lịch sử kết nối của bạn và hoạt động trực tuyến có thể có). Các nhật ký này thường sẽ được lật lại với sức đề kháng tối thiểu nếu ai đó yêu cầu chúng dựa trên địa chỉ IP torrent của bạn.

Hãy thông minh, sử dụng VPN Torrent thực như Truy cập Internet Riêng tư (chỉ 3,33 đô la / tháng!)

Tài nguyên / Hướng dẫn bổ sung

Chúng tôi đã có rất nhiều thông tin trên trang web này để giúp bạn chọn VPN lý tưởng cho việc torrent, làm thế nào để có tốc độ tốt nhất có thể và cách định cấu hình phần mềm torrent của bạn để bảo mật tối ưu. Thưởng thức!

Và P.S. nếu bạn đã có một blog, trang web hoặc tài khoản twitter, chúng tôi sẽ thích nó nếu bạn chia sẻ một liên kết đến hướng dẫn / bài viết yêu thích của bạn trên trang web này hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn bằng cách sử dụng thanh xã hội ở bên trái. Cảm ơn!

Hướng dẫn

Thiết lập proxy / VPN / mã hóa cho Vuze
Thiết lập proxy / VPN / mã hóa cho uTorrent
Thiết lập proxy / VPN / mã hóa cho Deluge
Thiết lập proxy / VPN / mã hóa cho QBittorrent

SOCKS vs HTTPS Proxy
Cách kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn
Làm thế nào để ngăn chặn torrent

Chọn

VPN so với Proxy (hoặc cả hai) cho torrent
SOCKS vs HTTPS Proxy
Truy cập Internet cá nhân so với Torguard
Truy cập Internet cá nhân so với BTGuard
Torguard so với BTGuard (proxy)
Truy cập Internet cá nhân so với IPV Biến
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Nhận xét

Truy cập Internet cá nhân
Đánh giá của Torguard
Đánh giá Proxy.sh
Đánh giá IPV Biến
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me