Bạn có thể mất hàng ngàn doanh số và chuyển đổi tiềm năng.

Tại sao?

Đáp án đơn giản. Trang web của bạn quá chậm.

Hãy cùng nhìn vào sự thật:

 • Theo Google, xác suất những người rời khỏi trang web của bạn tăng 32% nếu tốc độ tải của bạn trong khoảng từ 1-3 giây.
 • Theo thinkwithgoogle, điểm chuẩn để tải trang web nhanh là 0-1 giây.

Nó rõ ràng rằng vấn đề tốc độ

Chúng tôi yêu tốc độ và chúng tôi chỉ có thể có được nó đủ. Khi chúng tôi tìm kiếm thứ gì đó, chúng tôi tìm kiếm câu trả lời và chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy chúng nhanh nhất có thể.

Một trang web nhanh có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó có nghĩa là khách hàng hài lòng và đăng ký nhiều hơn vào danh sách gửi thư của bạn. Nó có nghĩa là nhiều lượt xem trang hơn và nhiều người chia sẻ nội dung của bạn. Nó có nghĩa là tin tưởng nhiều hơn vào bạn và công ty của bạn.

Điểm mấu chốt: một trang web nhanh tương đương với nhiều chuyển đổi hơn, mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn. Hơn nữa, khách truy cập của bạn không phải là những người duy nhất có ham muốn tốc độ

Google là một kẻ hút các trang web nhanh

Google tích cực tìm kiếm các trang web tải nhanh và xếp hạng cao trên các trang tìm kiếm của họ. Họ đang tìm cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng đặc biệt. Và tại sao họ lại là họ? Google muốn người dùng của mình tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, NHANH CHÓNG.

Trang web của bạn càng nhanh, thứ hạng của bạn trên Google càng cao.

Bạn đã tự hỏi làm thế nào trang web của bạn đo lường được, aren bạn?

Điều gì làm cho một trang web chậm?

Trước khi chúng tôi tìm hiểu sâu về nitty-gritty, hãy để Lọ xem xét hai yếu tố chính ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web tổng thể của bạn.

 1. Tốc độ máy chủ được cung cấp bởi dịch vụ lưu trữ web của bạn.
 2. Thiết kế web của bạn, sự sạch sẽ của mã, bộ đệm, plugin và phương tiện trực quan.

Nếu điều này là khó hiểu, hãy nghĩ về nó như một chiếc xe hơi.

 1. Trong bối cảnh này, dịch vụ lưu trữ web là động cơ xe hơi. Chúng tôi đo tốc độ của nó theo thời gian – tính bằng mili giây – để nó đáp ứng yêu cầu.
 2. Trang web của bạn mã Code giống như thân xe, bánh xe và kiểu dáng xe. Hình ảnh và nội dung của bạn sẽ xuất hiện nhanh như thế nào trên màn hình người dùng của bạn phụ thuộc vào mã của bạn.

Bây giờ, bạn có thể cài đặt bộ khí động học nhất và lốp nhanh nhất, nhanh nhất cho xe của bạn, nhưng nếu động cơ chậm, tất cả những thứ lạ mắt mà bạn vừa tát vào sẽ không làm gì chính xác để cải thiện tốc độ của nó.

Nó cùng với trang web của bạn.

Chắc chắn, bạn có thể cắt mã của mình, tối ưu hóa hình ảnh và nén các trang của bạn. Nhưng nếu tốc độ máy chủ và máy chủ web – công cụ của bạn – chậm, thì không có lượng tối ưu hóa mã nào có thể tăng tốc trang web của bạn.

Nói một cách đơn giản, lưu trữ web của bạn chịu trách nhiệm lớn nhất đối với hiệu suất của trang web của bạn.

Tại sao Trình kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha

Kiểm tra tốc độ máy chủ

Vấn đề của hầu hết các dịch vụ kiểm tra tốc độ tải trang web là chúng kiểm tra toàn bộ tốc độ tải trang web của bạn, điều này khiến bạn khó xác định phần nào trong trang web của mình đang gây ra tắc nghẽn.

Họ không nói với bạn chính xác những gì mà Làm chậm trang web của bạn, cho dù đó là cách tối ưu hóa trang web và thiết kế web của bạn hay lưu trữ web của bạn. Điều này rõ ràng khiến chúng tôi rất bực mình, nhưng thay vì hờn dỗi trong góc như chúng tôi thường làm, chúng tôi quyết định ăn một miếng phô mai.

Bánh phô mai đó (thông qua một loạt các vòng xoắn) dẫn đến việc chúng tôi tạo ra một trình kiểm tra tốc độ kiểm tra cụ thể tốc độ lưu trữ web, vì vậy chúng tôi có thể xác định phần nào của trang web nằm ở nút cổ chai nói trên.

Vì vậy – khá đơn giản – Trình kiểm tra tốc độ Bitcatcha cho bạn thấy tốc độ của động cơ – máy chủ web của bạn – đang hoạt động nhanh như thế nào.

Cách kiểm tra tốc độ máy chủ?

Khi bạn sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi, mọi thứ cực kỳ đơn giản đối với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ web của bạn và nhấn ‘go. Chúng tôi sẽ làm điều kỳ diệu và đưa ra kết quả cho bạn.

Kiểm tra tốc độ máy chủ

Cuối cùng, mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Chúng tôi đã thiết lập máy chủ tại 10 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới (New York, Los Angeles, London, Singapore, Sao Paolo, Bangalore, Sydney, Nhật Bản, Canada, & Đức) hoạt động như các nút.

Ghi chú

Các nút của chúng tôi được kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo chúng đủ ổn định để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kết quả chính xác. Mỗi nút được kiểm tra ít nhất 100 lần bằng cách sử dụng cùng một URL để đo mức độ ổn định của các nút. Nếu nút không đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm một máy chủ khác cho nút đó đáp ứng nhu cầu của chúng tôi.

Khi bạn nhập URL của mình vào trình kiểm tra tốc độ máy chủ, công cụ sẽ thực hiện 4 điều:

 1. Nó kiểm tra URL cho một tên miền hợp lệ.
 2. Nó kiểm tra DNS của URL cho biết công cụ của chúng tôi nơi đặt máy chủ của bạn.
 3. Nó chụp ảnh màn hình trang web của bạn để bạn có thể xác minh trực quan nếu chúng tôi đang kiểm tra đúng trang web.
 4. 10 nút của chúng tôi sẽ ping đồng bộ trang web của bạn, đo thời gian để máy chủ của bạn đáp ứng các yêu cầu này từ khắp nơi trên thế giới. Điều này mô phỏng 10 người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới truy cập trang web của bạn cùng một lúc.

Mỗi một trong số các nút của chúng tôi sẽ ping trang web máy chủ của bạn 3 lần, sử dụng kết quả nhanh nhất trong số 3 là thời gian cần thiết để máy chủ của bạn đáp ứng yêu cầu của nút Nút.

Ghi chú

Chúng tôi lấy kết quả nhanh nhất trong số 3 kết quả thay vì trung bình vì lưu lượng truy cập web phải được chuyển qua ISP. Cách ISP gửi dữ liệu từ máy chủ của bạn trở lại các nút của chúng tôi có thể thất thường và phải mất một vài lần để họ tìm ra tuyến phân phối dữ liệu hiệu quả nhất.

Công cụ sau đó lấy các giá trị xuất phát từ tất cả 10 nút và tính trung bình cho chúng. Điểm trung bình là kết quả cuối cùng và được chỉ định xếp hạng từ A + (nhanh nhất) đến E (hoàn toàn khủng khiếp).

Tất cả những điều này được thực hiện và trình bày trong vòng vài giây khi bạn sử dụng công cụ!

Cách chúng tôi xếp hạng Kết quả tốc độ máy chủ

Để có trải nghiệm người dùng tốt nhất, xếp hạng tốc độ Bitcatcha lý tưởng cho kết quả tốc độ máy chủ của bạn phải là B + trở lên. Tối thiểu, nó phải là C +. Ở đây, cách thức các máy chủ được xếp hạng:

 • Bất cứ điều gì dưới 180 ms được xếp hạng A+
 • 181 ms -210 ms được xếp hạng A
 • 211 ms – 220 ms được xếp hạng B+
 • 221 ms – 240 ms được xếp hạng B
 • 241 ms – 280 ms được xếp hạng C+
 • 281 ms – 360 ms được xếp hạng C
 • 361 ms – 520 ms được xếp hạng D+
 • 521 ms – 840 ms được xếp hạng D
 • 841 ms – 1.480 ms được xếp hạng E+
 • Bất cứ điều gì trên 1.480 ms được xếp hạng E

Hãy nhớ rằng lưu lượng truy cập được chuyển qua ISP và do đó, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác 100% trừ khi bạn có một băng thông chuyên dụng.

Phải nói rằng, kết quả từ công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo rất tốt về tốc độ dịch vụ lưu trữ web của bạn.

Nhận kết quả chính xác

Hãy nhớ những gì chúng tôi đã viết trên đó liên quan đến các ISP tìm ra con đường phân phối dữ liệu hiệu quả nhất? Một vài lần đầu tiên bạn sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ, bạn có thể nhận được kết quả thất thường do chính lý do này.

Để có kết quả chính xác hơn, hãy kiểm tra tốc độ máy chủ của bạn tối thiểu 3 lần, cho đến khi bạn bắt đầu thấy kết quả nhất quán. Vì thực tế, tại sao bạn không nên thử trang web của mình trên trình kiểm tra tốc độ Bitcatcha ngay bây giờ?

Nếu bạn liên tục nhận được kết quả thấp hơn B +, thì đó là thời điểm cao để thay đổi. Nó có nghĩa là máy chủ web của bạn là nút cổ chai của bạn. Công cụ trang web của bạn quá chậm.

Nó làm cho trang web của bạn mất chuyển đổi và giảm thứ hạng tìm kiếm Google của bạn xuống. Bạn không cần phải hoảng hốt, chúng tôi đã lấy lại được của bạn. Kiểm tra danh sách các tài nguyên này để có dịch vụ nhanh hơn, đáng tin cậy hơn.

Hacks để cải thiện tốc độ của bạn

Đầu tiên, nếu trang web của bạn chậm chạp, hãy thử một số cách hack có thể hành động này mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để tăng tốc một chút.

1. Di chuyển máy chủ đến gần hơn với khán giả

Liên hệ với webhost của bạn và yêu cầu họ chuyển trang web của bạn đến một máy chủ mà gần một chút với khán giả của bạn. Khách hàng của bạn sẽ có thể truy cập nó nhanh hơn theo cách đó.

2. Sử dụng lưu trữ chuyên dụng, đám mây hoặc VPS

Một trong những lý do khiến tốc độ lưu trữ web của bạn có thể chậm là do bạn đang chia sẻ nó với cả đống người khác.

Với lưu trữ dành riêng hoặc VPS, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của chính nó. Băng thông và tài nguyên được sử dụng riêng bởi trang web của bạn. Bạn cũng sẽ kiểm soát nhiều hơn các cài đặt máy chủ mà bạn có thể thao tác để cho phép tải nhanh hơn. Hãy kiểm tra danh sách lưu trữ web hàng đầu của chúng tôi. Tất cả đều được tối ưu hóa cho tốc độ.

3. Sử dụng mạng phân phối nội dung

Mạng phân phối nội dung (CDN) sử dụng các máy chủ rải rác trên toàn thế giới. Thông tin trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên mỗi trang, vì vậy nó sẽ phục vụ người dùng dựa trên vị trí địa lý của họ.

Điều đó có nghĩa là nếu ai đó truy cập trang web của bạn từ Úc, CDN của bạn sẽ phục vụ họ nội dung từ máy chủ gần nhất có thể. Với một hệ thống phân phối nội dung, nó không phải là vấn đề mà trang web của bạn được truy cập từ đâu trên thế giới, nó sẽ luôn nhanh.

4. Kích hoạt ‘Keep Alive

Yêu cầu máy chủ web của bạn bật cài đặt trên mạng. Bằng cách này, bạn sẽ giữ kết nối đến trang web của mình mở và để mọi thứ lưu thông qua một kết nối duy nhất (khi tắt cài đặt, kết nối sẽ mở và đóng mỗi khi người dùng mới truy cập trang web của bạn).

Bây giờ, kiểm tra tốc độ trang web của bạn ở đây. Nếu kết quả kiểm tra của bạn vẫn là subpar, (bất cứ thứ gì thấp hơn xếp hạng B +) thì bạn sẽ biết đó là thời gian bạn thay đổi webhosting.

Nếu bạn liên tục nhận được kết quả tốt (B + đến A +) và trang web của bạn vẫn chậm, điều đó có nghĩa là thiết kế web hoặc mã hóa của bạn là nút cổ chai và việc sửa THAT sẽ làm tăng chuyển đổi của bạn

Hãy nhớ rằng, tốc độ chậm là thuốc chống chuyển đổi! Sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ để kiểm tra tốc độ trang web của bạn, thực hiện các sửa chữa cần thiết. Chắc chắn, chuyển đổi của bạn sẽ bắt đầu tăng và lợi nhuận của bạn cũng vậy!

Tóm lại: Tiếp tục tối ưu hóa

Vì vậy, chúng tôi biết rằng có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến tốc độ trang web:

 1. Mã, bộ đệm, plugin, phương tiện trực quan, vv
 2. Tốc độ lưu trữ web

Hầu hết các công cụ kiểm tra trang web đều kiểm tra toàn bộ tốc độ trang web của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không thể xác định phần nào trong trang web của mình là chai.

Trình kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha sườn được tạo riêng để kiểm tra tốc độ máy chủ, do đó bạn có thể chẩn đoán chính xác phần nào của trang web của bạn gây ra nút cổ chai.

Khi bạn sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi, các nút của chúng tôi từ 10 địa điểm khác nhau trên khắp thế giới sẽ ping trang web của bạn, mô phỏng 10 người khác nhau truy cập trang web của bạn cùng một lúc. Chúng tôi đo thời gian lưu trữ web của bạn mất bao lâu để phản hồi các ping này và cung cấp cho bạn kết quả cuối cùng trung bình cho bạn biết lưu trữ web của bạn hoạt động tốt như thế nào.

Để có độ chính xác tối ưu, hãy chạy một vài thử nghiệm cho đến khi bạn bắt đầu thấy kết quả phù hợp. Nếu bạn liên tục nhận được tốc độ chậm hơn B +, bạn có thể muốn xem xét chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Tốc độ là quan trọng. Hãy chắc chắn rằng máy chủ web của bạn đang theo kịp.

Nếu bạn không biết nên sử dụng dịch vụ lưu trữ web nào, chúng tôi sẽ lập một danh sách cho bạn rằng sẽ có ích cho dù bạn là một blogger, người bán hàng trực tuyến hay nhà tư vấn.

Chúng tôi nâng cấp công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ thành mô hình dựa trên đăng ký, vì vậy nếu bạn muốn trở thành người đầu tiên được cập nhật khi công cụ nâng cấp được khởi chạy, hãy đăng ký trước tại đây!

Đừng gửi cho chúng tôi một tin nhắn nếu bạn gặp phải bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi và nếu chức năng của nó mang lại giá trị cho bạn, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me