Đánh giá lưu trữ A2 – 9 Pro & 1 Con (Đã kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ!)

Lưu trữ A2


Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com/

tl; dr

A2 Hosting là một trong những trang web lưu trữ nhanh chóng xung quanh! Chúng tôi yêu thích các tính năng của chúng, đặc biệt là sự tiện lợi của Tối ưu hóa A2 của chúng. Trò chuyện trực tiếp không nhất quán và cần được cải thiện, nhưng nhìn chung, một máy chủ rất tốt!

Nhận xét về Lưu trữ A2 – 9 Ưu điểm & 1 Con (Đã kiểm tra tốc độ máy chủ & Thời gian hoạt động được ghi lại trên 2 trang web thử nghiệm của chúng tôi!)

A2 Hosting là một công ty lưu trữ web vui vẻ được thành lập vào năm 2011. Ban đầu, họ tự đặt tên cho mình là Iniquinet nhưng sau một vài năm kinh doanh, họ đã thực hiện những gì có thể là động thái kinh doanh tốt nhất họ từng làm – họ đổi thương hiệu thành A2 Hosting (xin lỗi, nhưng Iniquinet thực sự không phải là một cái tên hay!).

Được đặt theo tên của người sáng lập, quê hương của Ann (Ann Arbor, Michigan), CEO quản lý để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của họ trong khi vẫn duy trì văn hóa công ty vui vẻ, nhẹ dạ.

Gần đây, chúng tôi đã nghe thấy mọi người hát ca ngợi về kế hoạch lưu trữ web của họ, vì vậy chúng tôi đã tiếp tục và mua cho mình một tài khoản Swift và Turbo chỉ để xem cách họ thực hiện và bạn biết gì?

Chúng tôi rất hạnh phúc với họ.

Bạn có thể đã nghe nói về Dịch vụ Đạo sư 24/7 của họ (Gurus của họ có thể đã dành quá nhiều thời gian để thiền – nhiều hơn về điều đó sau này!)

Mọi người có thể đã ca ngợi về lợi ích không giới hạn của họ.

Họ đã triển khai nhiều tính năng và đặc quyền khiến cho khách hàng hài lòng, nhưng thực sự, đó là toàn bộ gói tốc độ, được bọc một cách thuận tiện với chất lượng của các tính năng cuộc sống thực sự khiến cuộc cạnh tranh ăn bụi.

Trên thực tế, sau khi kiểm tra và đo điểm chuẩn nghiêm túc, chúng tôi cảm thấy rằng dịch vụ lưu trữ A2 chắc chắn xứng đáng với vị trí của họ trên bàn lớn.

Tại đây, một danh sách những điều chúng tôi yêu thích về dịch vụ lưu trữ A2 và một vài điều chúng tôi đã làm.

Ghi chú

Hai trang web thử nghiệm của chúng tôi là a2turbohosted.com và a2sghosted.com. Cái trước được lưu trữ với A2 Turbo tại trung tâm dữ liệu Michigan của họ; trong khi cái sau được lưu trữ với A2 Swift tại trung tâm dữ liệu Singapore của họ.

Những gì chúng tôi thích về A2 Hosting

1. Hosting A2 NHANH CHÓNG!

Lưu trữ A2

Tại Bitcatcha.com, chúng tôi đã phát cuồng về TỐC ĐỘ. Máy chủ web có thể thực hiện càng nhanh thì chúng càng tốt trong sách của chúng tôi. Bạn thấy đấy, khi nói đến các doanh nghiệp trực tuyến, chúng tôi hiểu rằng tốc độ là tất cả và mọi vấn đề trong một phần nghìn giây.

Chỉ cần lưu ý thời gian cần thiết để bạn chớp mắt.

Đó là khoảng 400 mili giây.

Một webhost cần đáp ứng yêu cầu trong HALF thời gian đó để được coi là có hiệu lực (đó là tốc độ được đề xuất của Google – 200 ms) và dữ liệu của bạn cần được chuyển đến màn hình của khách hàng trong cùng một khoảng thời gian, bởi vì mọi thứ chậm hơn điều đó sẽ khiến khách hàng tiềm năng của bạn không còn là khách hàng vì anh ấy / cô ấy đã quá chán và quyết định truy cập một trang web khác nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Nói về hiệu quả, A2 Hosting RẤT hiệu quả và nhanh chóng.

Chúng tôi đã đặt hai trang web thử nghiệm của mình – A2SGhosted.com (được lưu trữ tại A2 Singapore, Swift) và A2Turbohosted.com (được lưu trữ tại A2 Michigan, Turbo) – thông qua Kiểm tra tốc độ máy chủ chuyên sâu của chúng tôi và chúng tôi rất hài lòng với kết quả đã quay trở lại.

Chúng tôi đã kiểm tra thời gian phản hồi giữa vị trí máy chủ được ping từ 8 vị trí khác nhau trên toàn cầu. Sau đó, chúng tôi đã tính trung bình các con số đó và xếp hạng các máy chủ web dựa trên mức độ chúng hoạt động tốt.

Thời gian phản hồi được đề xuất của Google là 200 ms (thấp hơn là tốt hơn). Vì vậy, bất cứ điều gì dưới 180 ms được xếp hạng A +; 181 ms – 210 ms được xếp hạng A; 211 ms – 220 ms được xếp hạng B +; 221 ms – 240 ms được xếp hạng B và cứ thế tiếp tục.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

172 ms 212 ms 278 ms 6 ms 316 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

163 ms 141 ms 67 ms 218 ms 159 ms

A2SGhosted.com (Trung tâm dữ liệu: Singapore, Gói: Swift) Tốc độ trung bình: 173,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

63 ms 10 ms 129 ms 234 ms 145 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

433 ms 214 ms 147 ms 13 ms 110 ms

A2Turbohosted.com (Trung tâm dữ liệu: Michigan, Gói: Turbo) Tốc độ trung bình: 149,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Cả kết quả kiểm tra tốc độ máy chủ tài khoản Swift và tài khoản Turbo đều quay trở lại xếp hạng A +, Swift với mức trung bình trên toàn thế giới là 173 ms và Turbo đến nhanh hơn một chút với 149 ms.

Cấp, đây không phải là tốc độ phản hồi nhanh nhất của máy chủ mà chúng tôi đã thấy, nhưng bất kỳ lưu trữ web nào được xếp hạng A + đều được coi là khá tốt trong sách của chúng tôi. Kết hợp với danh sách các tính năng sang trọng của A2, chúng tôi đã có cho mình một huy chương vàng lưu trữ web.

2. Máy chủ Turbo siêu nhanh

Kế hoạch A2 Hosting Turbo Turbo đi kèm với một vũ khí bí mật – máy chủ Turbo của họ. Họ cho rằng các trang web được lưu trữ trên máy chủ Turbo của họ có thể tải nhanh hơn 20 lần so với các trang web thông thường, vì họ giới hạn số lượng người dùng trên mỗi máy chủ và rõ ràng, các máy chủ hiệu quả hơn trong việc xử lý các kết nối.

(Video so sánh chính thức của A2 Hosting)

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm tải trang rất riêng của chúng tôi bằng WebPageTest.org để xem điều này đúng như thế nào (Trang web thử nghiệm Swift được ping từ Singapore, trang web thử nghiệm Turbo được ping từ Chicago để công bằng)

Tốc độ tải trang thử nghiệm Swift

Swift: Tải trang web trong 1.066 giây – Xem kết quả đầy đủ

Tốc độ tải trang web thử nghiệm Turbo

Turbo: Tải trang web trong 0,981 giây – Xem kết quả đầy đủ

Phải mất trang web Swift 1.066 giây để tải hoàn toàn, trong khi trang Turbo hoàn thành tài liệu chỉ trong 0,981 giây. Nó chắc chắn là một sự cải tiến và chúng tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ thấy sự chênh lệch lớn hơn giữa tốc độ tải trang nếu các trang web nặng hơn.

3. Tải nhanh với bộ nhớ SSD

Tất cả các gói lưu trữ chia sẻ A2 A2 đều đi kèm với SSD Storage thực sự góp phần vào tốc độ tải nhanh của chúng. Bạn có thể cảm thấy rằng đây là một thỏa thuận lớn, nhưng hãy để tôi đảm bảo với bạn, khá lớn thỏa thuận này là.

Một trang web bị chậm chỉ 1 giây sẽ làm mất sự duy trì của khách hàng, dẫn đến mất doanh số lớn.

SSD nhanh hơn khoảng 30% so với ổ cứng thông thường, vì vậy, bất cứ khi nào chúng tôi thấy SSD là tùy chọn lưu trữ web của chúng tôi, khóe miệng cong lên theo dự đoán về tốc độ tải siêu nhanh.

Kiểm tra kiểm tra tốc độ khởi động windows này để biết ví dụ về chênh lệch tốc độ giữa SSD và HDD.

4. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Chính xác thì thời gian hoạt động là gì?

Một trong những định nghĩa về thời gian hoạt động theo Wikipedia, là sự đối lập trực tiếp với thời gian chết. Vâng, đó là siêu hữu ích.

Về cơ bản, thời gian hoạt động là lượng thời gian trang web của bạn đã được cung cấp và có sẵn để xem bởi các khách hàng quý giá của bạn. Vì nhận được 100% thời gian hoạt động trên thực tế là không thể, hầu hết các máy chủ web ngoài đó giải quyết để có thể cung cấp 99,9% thời gian hoạt động.

Sự khác biệt giữa lưu trữ A2 và phần còn lại là A2 đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Nếu thời gian ngừng hoạt động đột xuất xảy ra với trang web của bạn hơn 0,1% tổng thời gian mỗi tháng, thì A2 sẽ cung cấp tín dụng dịch vụ 5% từ số tiền phải trả mỗi tháng cho mỗi giờ trang web của bạn bị hỏng do lỗi mạng nội bộ hoặc thiết bị.

Cam kết thời gian hoạt động của A2

Rõ ràng, điều này không áp dụng cho các cuộc tấn công DDoS, các sự cố ISP hoặc bất kỳ vấn đề nào do các lực lượng bên ngoài gây ra, nhưng chúng tôi rất vui khi sự bảo đảm này bắt đầu – sự tự tin của họ về thời gian hoạt động của họ truyền cảm hứng cho chúng tôi!

Dưới đây là dữ liệu theo dõi từ các trang web thử nghiệm của chúng tôi, được theo dõi bằng cách sử dụng gainimerobot.com. Cả hai bộ đếm dưới đây được cập nhật liên tục.

Thời gian hoạt động kể từ tháng 10 năm 2017

99,91%

* A2SGhosted.com (Trung tâm dữ liệu: Singapore, Gói: Swift)

Thời gian hoạt động kể từ tháng 3 năm 2018

100%

* A2Turbohosted.com (Trung tâm dữ liệu: Michigan, Gói: Turbo)

5. Tính năng không giới hạn

Các doanh nghiệp trực tuyến không khác gì các doanh nghiệp gạch và vữa thông thường theo nghĩa là chúng tôi luôn tìm cách để giữ cho chi phí của chúng tôi thấp. Thật khó chịu khi chúng tôi phải bỏ ra các chi phí bổ sung nếu chúng tôi muốn một tên miền khác hoặc thêm vào một địa chỉ email.

Với A2 Hosting, người viết bài này đã rất vui khi trải nghiệm một loạt các tính năng không giới hạn với cả tài khoản Swift và Turbo.

 • Trang web không giới hạn
 • Tổng số cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Lưu trữ Raid 10 không giới hạn
 • Chuyển không giới hạn
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Tên miền con không giới hạn, tên miền chưa sử dụng và tên miền Addon

Đây chỉ là các tính năng không giới hạn. Muốn xem những gì chúng tôi nhận được MIỄN PHÍ?

 • Tăng tốc độ SSD
 • Trình tối ưu hóa Railgun (tốc độ tải HTML nhanh hơn tới 143% – Chỉ dành cho gói Turbo)
 • Di chuyển trang web
 • Công cụ bảo mật nâng cao Patchman
 • Quản lý DNS

Giữa những lợi ích miễn phí và không giới hạn, cuối cùng chúng tôi đã nhận ra cảm giác như thế nào khi được đối xử như một vị vua. Phần tốt nhất của tất cả là, chúng tôi thậm chí đã phải lo lắng về bất kỳ chi phí bổ sung nào!

6. Hỗ trợ chuyên gia 24/7/365

Mọi công ty lưu trữ web đáng kính đều biết rằng chìa khóa thành công trong kinh doanh này là một đội ngũ hỗ trợ vững chắc. Tất cả tốc độ và phần cứng trên thế giới sẽ không làm khách hàng hài lòng nếu có ai đó ở bên cạnh để giúp họ khắc phục sự cố.

A2 đã khéo léo gắn nhãn hiệu cho nhóm hỗ trợ của họ là Gurus, các chuyên gia kỹ thuật có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải vào bất kỳ giờ nào.

Trải nghiệm của chúng tôi với họ khá thú vị, vé của chúng tôi được giải quyết khá nhanh và Giáo sư mà tôi đã nói chuyện trong Trò chuyện trực tiếp rất thân thiện, hiểu biết và hữu ích.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là chúng tôi mất nhiều thời gian hơn bình thường để kết nối với một đại lý, nhưng đây không phải là vấn đề một khi A2 thuê thêm nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này dưới đây.

7. Vị trí trung tâm dữ liệu để cung cấp dữ liệu nhanh hơn

Các vị trí trung tâm dữ liệu của các công ty lưu trữ web là rất quan trọng cho thời gian tải nhanh chóng. Bất kể loại công ty lưu trữ web công nghệ hoặc phần cứng nào tập trung vào, khi nói đến tốc độ phân phối dữ liệu, nó TẤT CẢ về việc các trung tâm dữ liệu gần với khách hàng mục tiêu của bạn như thế nào.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến Singapore và trang web của bạn được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu ở Bắc Mỹ, dữ liệu của bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều để đến được màn hình của khách hàng (có nghĩa là nó sẽ tải chậm) và đôi khi, đó chỉ là sẽ không hoàn thành công việc.

4 vị trí trung tâm dữ liệu với A2 Hosting

Trong khi hầu hết các công ty lưu trữ web chỉ có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, thì lưu trữ A2 có 4 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, 2 ở Mỹ, 1 ở Amsterdam và 1 ở Singapore.

Bằng cách này, A2 bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á – bạn chỉ cần chọn trung tâm dữ liệu gần nhất để lưu trữ trang web của mình liên quan đến khách hàng của bạn và họ sẽ có thể tận hưởng tốc độ tải nhanh.

Sự thật thú vị

A2 Hosting được công nhận là một trong những trang web lưu trữ hàng đầu cho các trang web Singapore. .

8. Phần mềm tối ưu hóa A2

Một số người trong chúng ta thích điều chỉnh phần mềm của mình, mày mò cài đặt để vắt kiệt từng giọt hiệu suất. Những người khác như tôi, thích mọi thứ hoạt động ngay lập tức với các cài đặt tốt nhất có thể.

A2 Hosting thực sự vượt trội so với trọng lượng của nó với tính năng này, với các cài đặt phần mềm được điều chỉnh trước để bảo mật tối đa và hiệu suất cao nhất. Đến bây giờ, tùy chọn tối ưu hóa này có thể được áp dụng cho các phần mềm phổ biến như WordPress, PrestaShop, Drupal và Joomla, điều đó có nghĩa là chúng ta không phải lo lắng về tốc độ tải trang – theo cách nói riêng của họ, A2. để tải trang nhanh nhất và cài đặt an toàn nhất, hãy để chúng tôi điều hành doanh nghiệp mà không phải lo lắng.

Tối ưu hóa A2

Chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng sơ bộ về phần mềm tốt hơn bao nhiêu với Phần mềm được tối ưu hóa A2, WordPress được tối ưu hóa chạy nhanh hơn đến 6 lần so với các trang web không được tối ưu hóa!

Họ thậm chí đã ném vào Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa A2 của họ cho người dùng với gói Turbo, có các tùy chọn bộ đệm được định cấu hình trước mà sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn. Bạn đã có 3 tùy chọn bộ nhớ đệm:

 • Turbo Cache – cho tốc độ tải nhanh hơn tới 20 lần
 • OPcache / APC – giảm một nửa thời gian phản hồi của trang php
 • Memcached – giữ dữ liệu của bạn trong bộ nhớ để truy xuất nhanh

Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm tốc độ tải trang nhỏ với bật và tắt Turbo Cache và đây là kết quả:

Turbo Cache OFF – Xem kết quả đầy đủ

Turbo Cache ON – Xem kết quả đầy đủ

Có cải thiện tổng thể về tốc độ tải trang web với Turbo Cache ON, nhưng nó nhanh hơn 20 lần như quảng cáo – điều này có thể là do trang web thử nghiệm của chúng tôi siêu nhẹ và không tải được nhiều.

Thậm chí sau đó, có một vài phần nghìn giây được cạo ở đây và ở đó với Turbo Cache ON. Có vẻ như không nhiều, nhưng tất cả đều góp phần vào tốc độ tải trang web.

Nếu trang web của bạn nặng với nhiều hình ảnh, bạn có thể thực sự có thể thấy tốc độ tải nhanh hơn 20 lần..

Chúng tôi cũng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm yêu thích của mình với hỗ trợ thiết lập 1 lần nhấp của A2. Điều này rất thuận tiện và hữu ích, đặc biệt là khi cài đặt quầy thanh toán cho các trang web thương mại điện tử.

9. Giao diện người dùng đăng nhập trực quan

Điều hướng xung quanh giao diện người dùng đăng nhập A2 A2 cảm thấy rất dễ dàng và tự nhiên. Rõ ràng họ đã chú ý rất nhiều đến trải nghiệm người dùng, khiến mọi thứ trở nên trực quan và thuận tiện khi sử dụng.

Bảng điều khiển tài khoản A2

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần ở bảng trên cùng, được bố trí rõ ràng với màu sắc tương phản bắt mắt.

Giao diện chính của tài khoản A2

Mọi thứ là nơi mà bạn mong đợi, với một thanh tìm kiếm được đặt nổi bật ở trung tâm để bạn tìm kiếm các bài viết cơ sở kiến ​​thức ấn tượng của họ.

Sử dụng cảm giác tự nhiên, sự kết hợp màu sắc rất dễ chịu, không làm tổn thương mắt và tất cả các liên kết và biểu tượng quan trọng đều nổi bật để bạn không bao giờ phải quá khó khăn với chúng.

Câu chuyện dài, chúng tôi yêu UI!

Những gì chúng tôi đã không thích về Hosting A2

Nhiều như chúng tôi thích Kế hoạch Turbo Hosting A2 Hosting, chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng họ hoàn toàn không có sai sót.

Hỗ trợ chuyên gia rất hữu ích, nhưng có thể chậm một chút

Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ để yêu cầu trợ giúp về một số vấn đề nhỏ mà chúng tôi gặp phải và chúng tôi thấy họ rất kiên nhẫn, hữu ích và hiểu biết. Điều làm chúng tôi thất vọng là thời gian xếp hàng chờ đợi; phải mất một chút thời gian để kết nối với ai đó.

Hỗ trợ A2

(Ảnh chụp màn hình sau khi chờ 22 phút)

Khi chúng tôi đã vượt qua, họ thực sự hữu ích và hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề của chúng tôi, nhưng một điều chúng tôi lưu ý là họ có vẻ hơi kém. Các Gurus mà chúng tôi kết nối là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, nhưng có vẻ như họ đã xử lý 2-3 yêu cầu khác nhau cùng một lúc nên họ mất một lúc để trả lời chúng tôi.

Câu chuyện dài, tốc độ hỗ trợ không nhất quán nhưng hiệu quả. Khi họ thuê thêm nhân viên hỗ trợ để giúp đỡ về thời gian phản hồi, họ sẽ có một trong những nhóm hỗ trợ tốt nhất trong ngành.

Các tính năng và kế hoạch của Hosting Hosting A2

Tùy chọn máy chủ được chia sẻ

Gói lưu trữ chia sẻ của A22 có 3 kích cỡ – Lite, Swift và Turbo.

Gói Lite là cơ bản nhất trong tất cả, cho phép bạn truy cập chỉ 1 trang web và 5 cơ sở dữ liệu chỉ với 4,40 đô la mỗi tháng.

Gói Swift cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của gói Lite, nhưng với các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn ở mức 5,39 đô la hàng tháng (chỉ hơn 0,99 đô la so với lite!)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kế hoạch Turbo là kế hoạch nhanh nhất của họ, với tất cả các lợi ích và tính năng tương tự của Swift, nhưng với Máy chủ Turbo – (nhanh hơn tới 20 lần) và các tính năng Tối ưu hóa A2. Kế hoạch này sẽ tiêu tốn của bạn 10,29 đô la hàng tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự gia tăng tốc độ lớn. Bạn sẽ phải tự quyết định xem việc tăng tốc có đáng để trả thêm tiền không.

LiteSwiftTurbo
Đĩa SpaceUnliatedUnlrictUnlrict
Số trang web1UnlrictUnlrict
Máy chủ TurboKhông có
SSL miễn phí & SSDYesYes
Giá /mo$4.40*$5.39*$10.29*

* Giá giới thiệu đặc biệt. Giảm 50% giá thông thường.

Giá khôn ngoan so với SiteGround (máy chủ yêu thích của chúng tôi cho đến nay!) Bạn đã giành được sự khác biệt, nhưng bạn sẽ phải quyết định xem bạn thích tính năng hay tốc độ hơn – A2 có lợi ích miễn phí và không giới hạn tốt hơn trong khi SiteGround có tốc độ máy chủ nhanh hơn nhiều.

Tất cả các gói đều đi kèm với bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, nhưng điều thú vị hơn nữa là các tùy chọn chia sẻ này có Node.Js được hỗ trợ, một tính năng thường chỉ dành riêng cho VPS!

Tùy chọn gói đại lý

Khi nói đến lưu trữ của đại lý, bạn có 4 tùy chọn để chọn – Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim.

Chi phí từ $ 14,91 hàng tháng cho Đồng đến $ 42,23 hàng tháng cho Bạch kim, bạn có thể chọn dựa trên các tài nguyên cần thiết cho các tập đoàn đại lý của bạn.

Tất cả các gói đại lý đều đi kèm với Bảng điều khiển Plesk, Tài khoản đại lý eNom miễn phí và Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào. Các gói Bạc, Vàng và Bạch kim cũng đi kèm với WHMCS miễn phí.

Tùy chọn VPS

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ VPS, thì A2 có một số tùy chọn lưu trữ VPS được quản lý, không được quản lý và cốt lõi để chọn. Bạn có thể tùy chỉnh máy chủ của mình, chọn những gì bạn cần và chỉ kiểm soát những gì bạn trả tiền. Hoàn hảo cho những người lưu trữ web cụ thể!

Làm thế nào để Hosting A2 giữ vững sự cạnh tranh?

Làm thế nào chúng ta có thể gọi đây là đánh giá chi tiết mà ít nhất thực hiện các bài kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ giữa ngôi sao của chương trình và các đối thủ cạnh tranh? Xét cho cùng, thời gian phản hồi của máy chủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn (ví dụ: lưu ý số lần bạn quay lưng với một trang web chỉ vì mất quá nhiều thời gian để phản hồi).

Trang web Swift Swift VSGround GrowBig

Chúng tôi đã xem xét kế hoạch của A2 Swift Swift và so sánh chúng với kế hoạch lưu trữ web yêu thích của chúng tôi SiteGroundTHER (Bitcatcha.com được lưu trữ cùng với họ!) Kế hoạch GrowBig và tại đây, những gì chúng tôi đã khám phá.

Theo kế hoạch chia sẻ WordPress, cả hai webhost đều có lợi ích trung tâm WordPress của riêng họ. Một số tính năng được đặt tên khác nhau nhưng được tạo cho cùng một mục đích, trong khi các tính năng khác là duy nhất cho các kế hoạch.

Kế hoạch Swift của A2 có:

 • Cài đặt và cấu hình WordPress tự động
 • Dễ dàng sử dụng Dàn
 • Bộ nhớ đệm được tối ưu hóa A2
 • Sao lưu WordPress dễ dàng
 • Cập nhật WordPress Core tự động & bản vá lỗi
 • Các tính năng thân thiện với nhà phát triển như WP-CLI, SSH, Git, v.v.

Gói SiteGround từ Growbig có:

 • Trình cài đặt 1 lần nhấp
 • Tự động cập nhật WordPress
 • Đã bật WP-CLI
 • Siêu nhân
 • Dàn dựng WordPress
 • Git được cài đặt sẵn

Xin lưu ý rằng mặc dù Swift và GrowBig là gói vừa phải của thương hiệu lưu trữ web, nhưng có vẻ như GrowBig cung cấp nhiều lợi ích tốc độ hơn vì tính năng SuperCacher (bộ nhớ đệm nâng cao) của họ có sẵn ngay từ đầu, trong khi người dùng của A2 sẽ cần nâng cấp lên gói Turbo tận hưởng máy chủ Turbo của họ.

Chúng tôi cảm thấy rằng điều này một mình mang lại cho SiteGround Sắp có lợi thế khi nói về giá trị – gần bằng giá nhưng với thời gian tải tốt hơn.

Tiếp theo, chúng tôi đã thử nghiệm hai kế hoạch cho thời gian phản hồi của máy chủ bằng Trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chính chúng tôi. Kiểm tra kết quả ở phía dưới:

A2 SwiftSiteGround GrowBig
Địa điểm máy chủSingaporeSingapore
Hoa Kỳ (W) 172 ms211 ms
Hoa Kỳ (E) 212 ms215 ms
Luân Đôn278 ms180 ms
Singapore6 ms3 ms
Sao Paulo316 ms351 ms
Bangalore163 ms66 ms
Sydney141 ms95 ms
Nhật Bản67 ms70 ms
Canada218 ms240 ms
Đức159 ms168 ms
Trung bình trên toàn thế giới173,2 ms159,9 ms
Trang web thử nghiệm Trang web thử nghiệm Trang web thử nghiệm
Kết quả đầy đủ

Với các trung tâm dữ liệu của hai thương hiệu này đặt tại Singapore, không có gì ngạc nhiên khi họ đã làm rất tốt ở khắp châu Á, với SiteGround nhanh hơn một chút giữa hai trong số họ.

Nhìn chung, cả hai máy chủ đều hoạt động rất tốt với gói A2 Swift Swift ở mức trung bình trên toàn thế giới là 173 ms, so với các máy chủ tốc độ nhanh hơn của SiteGround, ở mức trung bình trên toàn thế giới là 160 ms, mang lại cho cả hai thứ hạng A + đáng thèm muốn của chúng tôi.

Với cả hai gói này ở một mức giá tương tự nhau (SiteGround GrowBig ở mức 5,95 đô la và A2 Ngược Swift thấp hơn một chút ở mức 5,39 đô la mỗi tháng), có vẻ như Hosting A2 có thỏa thuận tốt hơn.

Tuy nhiên, A2 có thể không nhanh như SiteGround, nhưng chúng thực sự khá nhanh và chúng đi kèm với dung lượng và băng thông không giới hạn.

A2 Turbo VS Inmotion Hosting Gói điện từ

Tiếp theo, chúng tôi đọ sức với gói A2 Turbo Turbo (gói đắt nhất của họ) chống lại gói Inmotion Hosting Power Power (gói giá trung bình của họ). Họ dường như đang cạnh tranh trực tiếp với nhau, bằng chứng là những lỗi mà họ đã chỉ ra trong các kế hoạch khác của nhau.

Cả hai gói này đều có rất nhiều lợi ích không giới hạn, nhưng Inmotion Hosting dường như có nhiều hạn chế hơn đối với các tính năng của chúng – không thực sự ngạc nhiên, khi xem xét sự khác biệt về giá.

Lưu trữ A2 Turbo:

 • Trang web không giới hạn
 • Tổng số cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Lưu trữ Raid 10 không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Email không giới hạn

Sức mạnh lưu trữ của Inmotion:

 • 6 trang web
 • 50 tổng số cơ sở dữ liệu
 • Dung lượng không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Email không giới hạn

Sức mạnh Turbo Turbo
Máy chủ LocationMichigan, USLos Angeles, US
Mỹ (W) 63 ms2 ms
Mỹ (E) 10 ms53 ms
Luân Đôn 129 ms322 ms
Singapore234 ms178 ms
Sao Paulo145 ms172 ms
Bangalore433 ms514 ms
Sydney214 ms153 ms
Nhật Bản147 ms109 ms
Canada13 ms67 ms
Đức 110 ms149 ms
Trung bình toàn cầu149,8 ms171,9 ms
Kết quả đầy đủ

Trung tâm dữ liệu Inmotion trung tâm được đặt tại US West, trong khi đó, A2 có của họ ở US East. Cả hai đều có thành tích cực kỳ tốt, xếp hạng A với Inmotion trong toàn thế giới Trung bình ở mức 171 ms VS A2 Hồi 149 ms.

Inmotion giảm trên 200 ms với ping từ London và Ấn Độ, trong khi A2 giảm trên 200 ms ở Singapore, Ấn Độ và Sydney.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu thị trường Mỹ, Inmotion có 2 trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ (1 Đông, 1 Tây) để bạn chọn, trong khi bạn cũng sẽ có 2 trung tâm dữ liệu nếu bạn quyết định đi với A2 Turbo (Michigan và Arizona).

Kết luận: A2 Hosting có phải là máy chủ lưu trữ trang web vững chắc không?

Thật an toàn khi nói rằng A2 Hosting là một thương hiệu lưu trữ web vững chắc.

Họ không phải là máy chủ web nhanh nhất xung quanh (họ hoạt động chậm hơn so với đối thủ) nhưng họ cũng không hề chậm – cả hai kế hoạch Swift và Turbo của họ đều tạo ra thời gian phản hồi trung bình trên toàn thế giới dưới 180 ms, mang lại cho họ xếp hạng A + mạnh.

Những gì họ thiếu về tốc độ (Tôi có thể nhấn mạnh đủ rằng A2 thực sự khá nhanh, chỉ không nhanh như các đối thủ trong cùng một khung), họ bù đắp cho sự tiện lợi và các tính năng không giới hạn.

Tính năng Phần mềm được tối ưu hóa A2 của họ và Thiết lập 1 lần nhấp là tiết kiệm thời gian như vậy, cho phép các chủ doanh nghiệp bận rộn có thể thiết lập trang web của họ một cách thuận tiện với các cài đặt được tối ưu hóa nhất có thể.

Giá A2 A2 thực sự khá ổn với gói Swift, nhưng nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn, bạn có thể muốn chọn gói Turbo, nhưng nó thực sự khá đắt.

Tuy nhiên, A2 Hosting có đầy đủ các tính năng thực sự tốt giúp cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn. Thật không may là hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ hơi không nhất quán, nhưng nếu bạn có thể nhìn qua điều đó, họ sẽ là một thương hiệu tuyệt vời để lưu trữ trang web của bạn với.

Nếu bạn muốn lưu trữ các trang web và tài khoản email không giới hạn với tốc độ khá, không có gì khác ngoài A2 Hosting.

Các tính năng chính

 • Lưu trữ không giới hạn
 • ✓ Băng thông không giới hạn
 • ✓ Máy chủ Turbo – Nhanh hơn 20 lần
 • ✓ Điều chỉnh trước cho an ninh
 • ✓ 99,9% Guar thời gian hoạt động.
 • ✓ cPanel & Truy cập SSH
 • ✓ Node.js được hỗ trợ

Đề nghị cho

 • • WordPress
 • • Thương mại điện tử
 • • Joomla, Drupal
 • • Doanh nghiệp địa phương
 • • Blog chuyên nghiệp
 • • Trang web lưu lượng truy cập cao

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map