đồng bộ hóa logo lưu trữ đám mây

Đồng bộ hóa.com

https://www.sync.com/

tl; dr

Đồng bộ hóa cung cấp cho người dùng một gấp đôi ấn tượng về bảo mật vững chắc và các tùy chọn chia sẻ thư mục linh hoạt. Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư so với các công cụ năng suất, thì Sync có thể là một lựa chọn tuyệt vời mang lại sự an tâm và giá trị khá tuyệt vời cho tiền.

Đánh giá Sync.com: 8 ưu điểm và 5 nhược điểm của việc sử dụng Sync Cloud Storage

Quay trở lại những năm 1990, chúng tôi đã từng tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể lấp đầy ổ cứng máy tính 30 MB của mình. Thêm một vài năm và 100 đô la cho ổ đĩa flash 1 GB có vẻ như một món hời.

Và khi kích thước tập tin đã tăng lên và phát triển, chúng ta càng đói hơn đối với GB. Chết tiệt, lao.

Ngày nay, hầu hết chúng ta mong đợi không gì khác hơn là một giải pháp lưu trữ giá rẻ, đáng tin cậy và an toàn cho phép chúng ta truy cập dữ liệu của mình theo ý muốn. Nhập nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

Ở đây, một trong những thứ mà bạn có thể đã nghe nói đến – nó được gọi là Sync.com.

Giới thiệu về Sync.com

Trước hết – Sync.com là ai và là gì?

Câu chuyện diễn ra như vậy: xuất hiện từ Canada vào năm 2011 bởi Thomas Savundia và nhóm, Sync muốn tạo ra một giải pháp lưu trữ đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Phải mất vài vòng phát triển để trở thành Đồng bộ hóa mà người dùng biết và yêu thích ngày nay. Và đó là 750.000 người dùng cho đến nay!

Đồng bộ hóa nhằm mục đích giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ các tệp của họ từ hầu hết mọi máy tính, điện thoại hoặc thiết bị di động – mà không từ bỏ quyền riêng tư của họ.

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký Sync miễn phí, nhưng họ cũng cung cấp các tầng cao hơn cho mục đích sử dụng cá nhân và kinh doanh, mỗi tầng có thêm dung lượng lưu trữ và một lượng người dùng nhất định cho mỗi tài khoản. Thêm vào đó trong một chút.

Chúng tôi đã nghe rất nhiều điều hay về Sync và các dịch vụ bảo mật của nó. Không bao giờ là một người chơi theo tin đồn, Bitcatcha ngày nay đã có cái nhìn đầu tiên về các ưu và nhược điểm của Sync..

Thiết lập đồng bộ hóa – Thật dễ dàng?

Vì vậy, điều đầu tiên, cài đặt Sync như thế nào?

Hóa ra – siêu đơn giản. Bạn có thể khởi động quá trình ở đây.

Đăng ký 5GB đầu tiên của bạn cần vài giây và một số chi tiết đơn giản.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hiển thị một danh sách các bước để thiết lập đầy đủ Đồng bộ hóa (hoàn thành danh sách cũng mở ra thêm dung lượng lưu trữ 1GB!)

hướng dẫn đồng bộ hóa để thiết lập

Lời nhắc thứ hai là tải xuống ứng dụng máy tính để bàn và thư mục Sync tương ứng. Điều này về cơ bản là nó tạo ra một không gian trong đó bạn có thể dễ dàng sao lưu các tệp của mình và bắt đầu chia sẻ chúng. Mọi thứ trong thư mục Sync được tự động sao lưu.

Ứng dụng máy tính để bàn giúp bạn truy cập và tìm kiếm thư mục Đồng bộ hóa trên máy tính của bạn, cũng như tìm kiếm ‘Data Vault, (nhiều hơn về điều này trong một giây). Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào lịch sử phiên bản, hoạt động tệp và khôi phục tệp đã bị xóa.

Thêm tệp vào thư mục Đồng bộ hóa của bạn là một vấn đề đơn giản về kéo thả Dropn. Bạn có thể coi nó như bất kỳ thư mục thông thường nào trên máy tính của bạn và hoạt động ngay lập tức.

Tuy nhiên, ngay lập tức rõ ràng người ta có ý định truy cập Vault như thế nào, vì đã có bất kỳ loại hướng dẫn bật lên nào sau khi cài đặt. Mọi thứ rõ ràng hơn một chút trên giao diện bảng điều khiển web, nơi bạn sẽ thấy một số hướng dẫn thực tế:

hướng dẫn đồng bộ hóa để thiết lập

8 điều chúng tôi thích về Sync.com

Khi nó được cài đặt, chúng tôi đã tiếp tục và chơi tốt với nó.

Vì vậy, những gì chúng ta thực sự nghĩ gì? Trước hết, ở đây, mọi thứ chúng tôi thích:

1. Đồng bộ hóa thực sự tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Điểm này được đánh giá tốt nhất với một chút bối cảnh. Bạn có biết rằng hầu hết các ứng dụng lưu trữ đám mây – bao gồm Google Drive và Dropbox – có các điều khoản cho phép nhân viên của họ truy cập, quét và chia sẻ bất kỳ tệp nào của bạn được lưu trữ trên máy chủ của họ?

Một suy nghĩ tỉnh táo, đúng?

Với Sync, họ đã tự thiết lập theo cách mà không có cơ hội nào xảy ra. Đây có lẽ là điểm bán hàng họ đẩy mạnh nhất. Với lý do chính đáng!

Tất cả các tệp được tải lên trong Đồng bộ hóa được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit từ đầu đến cuối. Điều đó có nghĩa là nó được mã hóa tại nguồn và chỉ chủ sở hữu tài khoản – bạn – kiểm soát khóa dữ liệu.

Vì vậy, mặc dù các tệp của bạn đang trực tuyến, nhưng chúng lại vô nghĩa với những người khác bởi vì họ đã cần khóa mã hóa để hiểu nó.

Điều này còn được gọi là quyền riêng tư không kiến ​​thức. Tuy nhiên, vì Sync.com hoàn toàn không giữ các khóa mã hóa, điều đó có nghĩa là bạn gặp rắc rối nếu bạn quên mật khẩu vì Sync có thể đặt lại mật khẩu.

Hơn thế nữa, Sync hiện không cho phép truy cập của bên thứ ba. Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ đám mây đều có API được xuất bản cho phép các ứng dụng của bên thứ ba giao tiếp với họ, nhưng không đồng bộ hóa. Mà chắc chắn, có thể là một downer cho một số người dùng. Nhưng nó chắc chắn là một chiến thắng cho an ninh.

Bạn có thể cũng muốn sử dụng xác thực hai yếu tố trên một mật khẩu mạnh – được xử lý bằng email hoặc Google Authenticator.

đồng bộ hóa cài đặt bảo mật tốt

Tất cả những gì có nghĩa là gì? Về cơ bản, không tiếp thị sơ sài hoặc chuyển giao dữ liệu hợp pháp và không vi phạm dữ liệu lớn. Cue thở phào nhẹ nhõm khắp nơi.

2. Tuân thủ quyền riêng tư dữ liệu toàn cầu

Thêm vào điểm trước đó, có những lý do khác khiến chúng tôi có niềm tin như vậy vào việc bảo vệ quyền riêng tư của Sync. Nó thực sự có trụ sở tại Canada, một khu vực được biết đến với luật riêng tư nghiêm ngặt.

Do đó, Sync hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn dữ liệu toàn cầu như GDPR, PIPEDA và nhiều hơn nữa. Bạn có thể đọc thêm về điều này ở đây.

3. Nó có một ổ đĩa cục bộ tích hợp với nhiều điểm truy cập

Một điều khác mà chúng tôi rất thích về Sync là nó hoạt động tốt như thế nào với một ổ đĩa cục bộ tích hợp.

Sao lưu tự động dễ dàng có nghĩa là bạn nên yên tâm khi biết rằng các tệp của mình an toàn mà không cần thực hiện bất kỳ biện pháp chủ động nào.

Và Sync, nhiều điểm truy cập làm cho nó trở thành một ổ đĩa tuyệt vời cho việc di chuyển và hầu như bất kỳ lối sống hay phong cách làm việc nào.

 • Ứng dụng di động
  Có sẵn trên cả iOS và Android, ứng dụng được cập nhật khá thường xuyên.
 • Bảng điều khiển web
  Cho phép bạn truy cập các tệp của mình từ bất kỳ trình duyệt web nào, không cần tải xuống.

4. Tùy chọn Vault cho phép bạn lưu trữ dữ liệu bên ngoài thư mục Đồng bộ hóa của bạn

Một điều khác mà chúng tôi thực sự đánh giá cao về Sync là chức năng kho dữ liệu của nó.

Vault bí ẩn này là gì, bạn hỏi?

Chà, nó là một vị trí lưu trữ chỉ dành cho đám mây cực kỳ an toàn. Vì vậy, không giống như những gì được đặt trong thư mục Đồng bộ hóa, các tệp trong Vault không tự động đồng bộ hóa. Thay vào đó, nó có một không gian an toàn có thể được truy cập thông qua ứng dụng web hoặc ứng dụng di động.

Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc sao lưu dữ liệu cho các loại tệp và thư mục quan trọng mà bạn có thể đủ khả năng để mất, so với các tệp đang hoạt động mà bạn có thể cập nhật thường xuyên. Và nó rất tuyệt để giải phóng không gian!

Di chuyển mọi thứ vào Vault là một việc cực kỳ đơn giản trong việc chọn tệp, nhấp vào ‘Di chuyển, và kiểm tra hộp Vault.

đồng bộ hóa lưu trữ đám mây an toàn

Có thể dễ dàng tải xuống các tệp từ đám mây trở lại máy tính của bạn bất cứ lúc nào.

5. Phục hồi tập tin dễ dàng

Nó luôn luôn an ủi khi biết rằng, không chỉ là một tập tin được sao lưu mà bạn còn có thể truy cập các hình thức khác nhau từ lâu.

Bối rối? Đừng lo lắng – Đồng bộ hóa cho phép bạn dễ dàng chuyển một tệp trở lại thời gian sớm hơn và làm việc từ đó. Bạn có thể khôi phục bất kỳ tập tin nào vào bất kỳ ngày hoặc thời gian trước đó.

Chỉ cần chọn ‘Phiên bản ở bên phải tệp của bạn và nhấp vào Phiên bản Lịch sử, trò chơi sẽ đưa màn hình sau lên:

đồng bộ hóa khôi phục tập tin dễ dàng

Điều tương tự áp dụng cho các tập tin bị xóa:

 • Khách hàng Đồng bộ miễn phí có thể khôi phục bất kỳ tệp hoặc thư mục đã bị xóa trong vòng 30 ngày qua.
 • Đồng bộ hóa chuyên nghiệp & Khách hàng doanh nghiệp có thể khôi phục bất kỳ tệp hoặc thư mục nào đã bị xóa trong vòng 365 ngày rất ấn tượng.

Thêm một tin vui nữa – các tập tin đã bị xóa không được tính vào bất kỳ dung lượng lưu trữ được phân bổ nào!

6. Lựa chọn tuyệt vời cho các tập đoàn

Đồng bộ hóa cũng phục vụ một loạt các chức năng mà chúng tôi nghĩ sẽ đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp.

Chúng bao gồm xóa các tập tin từ xa, cũng như kiểm tra tập tin bị đánh cắp cho bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai đi lừa đảo.

Ngoài ra, theo dõi thay đổi, thống kê chi tiết và phiên bản tệp là những công cụ rất tiện dụng khi xử lý các tệp mà nhiều người đang làm việc và để giúp bạn theo dõi ai đã làm gì và khi nào.

Mức độ kiểm soát đó là một điểm cộng rất lớn cho nhiều người.

7. Dễ dàng chia sẻ tập tin và thư mục

Hãy nhớ khi chúng ta đã nói trước đó về các chức năng khác nhau của lưu trữ đám mây?

Mặc dù giữ an toàn cho mọi thứ là một điều, nhưng điều này cũng thực sự quan trọng là nền tảng lưu trữ đám mây cho phép dễ dàng chia sẻ và chuyển các tệp này sang người khác và thiết bị.

Đồng bộ hóa không làm thất vọng. Bạn có thể:

 • Chia sẻ tệp có kích thước bất kỳ cho người dùng không đồng bộ hóa.
 • Thực hiện chia sẻ liên kết dễ dàng đến người nhận, không yêu cầu tài khoản (tuy nhiên, các tệp này chỉ được đọc).
 • Bạn cũng có thể định cấu hình chia sẻ thông qua các thư mục chia sẻ nhóm.
 • Đặt thông báo cho hoạt động liên kết để giúp theo dõi chia sẻ.
 • Quyền riêng tư được nâng cao của Nhật Bản Mở rộng Sync.com Mã hóa không kiến ​​thức để chia sẻ tệp.

Và điều chúng tôi yêu thích nhất là cách bạn có thể tùy chỉnh và chi tiết với các quyền. Bạn có thể hủy kích hoạt một liên kết, đặt mật khẩu hoặc đặt thời gian và ngày hết hạn, thư mục theo thư mục.

đồng bộ hóa cho phép tùy chỉnh quyền

Screencap ở trên được lấy từ phiên bản miễn phí (nơi bạn chỉ có thể đặt bảo vệ mật khẩu), nhưng bạn có ý tưởng!

Tất cả điều này làm cho Sync trở thành một sự thay thế chia sẻ tệp tuyệt vời cho các tệp đính kèm email vụng về.

8. Dữ liệu miễn phí theo cấp số nhân

Đây là một cách nhanh chóng – hãy nhớ làm thế nào bạn có được 5GB dữ liệu miễn phí? Chà, Sync thực sự cung cấp một chương trình giới thiệu cho phép bạn tăng thêm 1 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi lượt giới thiệu bạn thực hiện.

Không có giới hạn! Vì vậy, nếu bạn không có xu hướng trả tiền, bạn hoàn toàn có thể mở ra một không gian lớn hơn cho chính mình nếu bạn quản lý để có được một vài lượt giới thiệu trong.

Với suy nghĩ này, chúng tôi cho rằng Sync chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có để lưu trữ đám mây miễn phí. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cho nó đi.

Những gì chúng tôi đã làm như thế nào về Sync.com

Điều đó nói rằng, chúng tôi chắc chắn nhận thấy một số nhược điểm của nền tảng.

1. Chỉ hợp đồng hàng năm

Trong khi nhiều máy chủ lưu trữ đám mây cung cấp các gói hàng tháng, chúng tôi đã nhanh chóng nhận thấy rằng Sync doesn không.

Bạn cần phải trả trước tối thiểu 49 đô la (cho gói 500 GB cá nhân của họ) trong một năm.

Công bằng mà nói, nó không hoàn toàn phá vỡ ngân hàng và giá cả khá cạnh tranh, đặc biệt là nếu bạn chọn các tầng lưu trữ cao hơn và giải quyết các phép toán về số tiền bạn phải trả mỗi tháng.

Nhưng nó không phải là lựa chọn rẻ nhất tuyệt đối trên thị trường và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng kế hoạch hàng năm của họ có thể không phải là lựa chọn dòng tiền tốt nhất cho mọi người.

2. Không có quyền truy cập ứng dụng của bên thứ ba

Như chúng tôi đã đề cập, mức độ bảo mật mà Đồng bộ hóa yêu cầu không cho phép tích hợp các công cụ của bên thứ ba.

Điều đó có nghĩa là một số điều gây phiền nhiễu. Chẳng hạn, bạn đã thắng được có thể xem trước các tài liệu, nhạc, phim hoặc thậm chí là ảnh từ trình duyệt. Không – bạn cần phải tải xuống các tệp trước.

Đó chắc chắn có thể là một công cụ giải quyết cho cách một số người cần sử dụng giải pháp lưu trữ của họ. Đặc biệt, giả sử, nếu bạn xử lý hàng trăm bức ảnh cùng lúc với tên tệp số chung chung.

3. Hỗ trợ hạn chế

Mặc dù chúng tôi đã đọc rất nhiều điều tốt về chất lượng hỗ trợ, các phương pháp hơi hạn chế.

Tất cả các yêu cầu cần phải được gửi qua email – không phải điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7, đây có thể là một vấn đề cho các vấn đề khẩn cấp đòi hỏi phải trả lời ngay lập tức.

4. Đồng bộ hóa có thể chậm

Do việc mã hóa đầu cuối cần phải được thực hiện, chúng tôi đã đọc khá nhiều bình luận về tốc độ tải lên và tải xuống chậm của các tệp. Vì vậy, nó có thể không tuyệt vời cho người dùng cần nhanh chóng di chuyển giữa các tệp.

Tốc độ tối đa tuyệt đối của chúng là 40 Mbps, không bao gồm mã hóa. Trang web của họ đề cập rằng, trong khi sự chậm trễ mã hóa thường không đáng chú ý trên các tệp nhỏ, nó có thể thêm thời gian bổ sung khi chuyển các tệp rất lớn.

Mặc dù tất nhiên điều này thay đổi rất nhiều với tốc độ kết nối internet của bạn. Cá nhân chúng tôi không bị làm phiền bởi thời gian cần thiết để di chuyển các tập tin và thư mục xung quanh.

5. Không hỗ trợ Linux

Hiện tại, không có ứng dụng Sync nào có thể được truy cập trên Linux. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập bảng điều khiển web Sync.com trên Linux bằng trình duyệt web được hỗ trợ.

Đồng bộ hóa kế hoạch & Giá cả

Bạn có thể chọn cả hai gói Đồng bộ hóa Doanh nghiệp và Cá nhân:

Kế hoạch cá nhân

Đồng bộ hóa StarterPersonal ProPersonal Pro+
Giá / tháng $ 0 Từ $ 4,08 * Từ $ 8 *
Lưu trữ / người dùng5GB500GB2TB
Truyền dữ liệuLiatedUnlrictUnlrict

* Giá dựa trên cơ sở đăng ký 12 tháng.

Kế hoạch kinh doanh

SoloProPro Nâng cao
Giá / tháng $ 10 * $ 5 * $ 15 *
Lưu trữ / người dùng3TB1TB10TB
Nhiều người dùng

* Giá dựa trên cơ sở đăng ký 12 tháng.

Trong khi một số giá được chia thành các khoản thanh toán hàng tháng, như chúng tôi đã đề cập, mỗi gói không may chỉ có tùy chọn thanh toán hàng năm.

Mỗi người trong số họ đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể thử kế hoạch của mình cho kích thước.

Thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, PayPal và Bitcoin. Tin tốt là chúng tôi không thể phát hiện ra bất kỳ khoản phí ẩn nào và dường như nó cho phép sự linh hoạt của các kế hoạch thay đổi sau này, nếu bạn quyết định bạn muốn.

Sync.com so với các đối thủ khác như thế nào?

Vì vậy, chúng tôi đã chạm vào tất cả những điều chúng tôi yêu và ghét về Sync.

Nhưng, thị trường lưu trữ đám mây là rất lớn. Có rất nhiều người chơi lớn ngoài kia, cạnh tranh cổ và cổ về những thứ như giá cả, bảo mật và nhiều hơn nữa.

Chúng ta hãy xem nhanh hai đối thủ cạnh tranh hàng đầu để xem Sync đứng vững như thế nào.

Đồng bộ hóa VS pCloud

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để so sánh các nhà cung cấp lưu trữ đám mây trong cùng một phân khúc. Và vì Sync hoạt động tốt nhất về quyền riêng tư, chúng tôi nghĩ sẽ chỉ công bằng khi so sánh nó với một nhà cung cấp mã hóa không kiến ​​thức tuyệt vời khác – pCloud.

Vì vậy, so sánh nó như thế nào?

 • Giá trị

  Việc định giá các gói hàng năm của pCloud và Sync Đồng chạy rất gần. Cả hai đều cung cấp tùy chọn 500 GB (thật tuyệt vời cho những người chỉ cần don cần 2TB).

  Nó có giá 47,88 đô la trên pCloud và 49,99 đô la cho Đồng bộ hóa (hàng năm). NHƯNG pCloud có tùy chọn thanh toán hàng tháng.

  Chắc chắn, bạn sẽ nhận được giảm giá 20% khi trả trước tổng số hàng năm, nhưng chúng ta có thể thấy lý do tại sao nhiều người thích các khoản thanh toán nhỏ hơn.

  Tuy nhiên, điều chúng tôi yêu thích nhất ở pCloud là kế hoạch trọn đời của nó.

  Chúng tôi vẫn không chắc chắn liệu nó có phải là một món quà có ý tốt cho nhân loại hay một cách thông minh để có được một lực kéo tiếp thị. Tất cả những gì chúng tôi biết là chúng tôi có thể tiết kiệm 129,40 đô la trong 5 năm nếu bạn trả cho gói trọn đời Premium Plus 2TB.

  Còn những thứ miễn phí thì sao? Chà, pCloud cung cấp cho bạn 10GB dung lượng miễn phí để bắt đầu, so với Sync 5GB. Tuy nhiên, trong khi không gian trống Sync Sync có thể tăng theo cấp số nhân với các lượt giới thiệu, thay vào đó, pCloud thưởng cho lượt giới thiệu của bạn bằng đô la. Nó phụ thuộc vào bạn để quyết định cái nào tốt hơn!

 • Riêng tư

  pCloud cũng vậy, được thiết kế với ý tưởng riêng tư. Tuy nhiên!

  pCloud tính phí thêm cho mã hóa không kiến ​​thức và phiên bản mở rộng. Sync.com cung cấp nó như mặc định.

  Tiện ích bổ sung được gọi là pCloud Crytpo và có giá 4,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, bạn CÓ THỂ nhận được khoản thanh toán một lần, trọn đời với $ 125.

  Cả hai dịch vụ đều sử dụng AES 256 để bảo vệ tối đa. Tuy nhiên, pCloud thiếu xác thực hai yếu tố nên có một nhu cầu lớn hơn để đưa ra mật khẩu mạnh.

 • Tiện

  Ở đây, một sự thật thú vị, trong khi Sync hoạt động ngoài thư mục Sync, pCloud cung cấp cho bạn tùy chọn để xác định mối quan hệ đồng bộ hóa tùy chỉnh thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn.

  Về cơ bản, điều này cho phép bạn liên kết các thư mục được chọn trong hệ thống tệp của mình với các thư mục trong đám mây của bạn. Nó khá là một lựa chọn khác thường. Và chắc chắn tiện dụng!

  pCloud và Sync cũng được phát triển để chia sẻ tập tin và thư mục. Cả hai đều cho phép bạn làm những việc như đặt mật khẩu và ngày hết hạn. Tuy nhiên, pCloud doesn không cho phép giới hạn tải xuống hoặc thông báo hoạt động.

 • Xem trước tập tin

  Ở đây, một lợi thế khá tuyệt vời cho pCloud – bạn có tùy chọn xem trước các tập tin.

  Tài liệu, hình ảnh, bạn thậm chí có thể thay đổi kích thước hình ảnh và trình chiếu! Không đề cập trực tiếp phát trực tiếp bất kỳ nhạc và video nào bên ngoài thư mục Crypto của bạn, điều này không nằm ngoài câu hỏi trong Sync.

 • Giữ tập tin

  Đồng bộ hóa chắc chắn dường như chiếm ưu thế trong phiên bản tệp và xóa tệp. Với pCloud, phiên bản tệp và tệp đã xóa chỉ được giữ lại trong 15 ngày (người dùng miễn phí) hoặc 30 ngày (người dùng trả phí). Nếu bạn muốn tăng thời gian lưu giữ lịch sử của mình lên một năm, tốt hơn hết bạn nên tăng thêm 36 đô la.

Đồng bộ hóa VS Dropbox

Dropbox là một tên hộ gia đình và, không ngạc nhiên, một nhà lãnh đạo trong các nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

Sync vẫn có dặm để đi vào bắt kịp với sự nổi tiếng, nhưng làm thế nào nó giá vé khác?

 • Giá trị

  Dropbox cũng cung cấp các khoản thanh toán hàng tháng thay vì một khoản tiền hàng năm (ho, Sync).

  Tuy nhiên, nhìn chung, họ dường như tính phí nhiều hơn cho việc lưu trữ và có nhiều tiện ích bổ sung có tính phí cao hơn, theo quan điểm của chúng tôi, nên không nên tính phí. Dung lượng lưu trữ miễn phí cũng là 2GB thay vì Sync 5GB.

 • Tốc độ đồng bộ hóa

  Tại đây, nơi Dropbox thực sự bắt đầu tỏa sáng. Họ chắc chắn đặt tiêu chuẩn vàng cho các nhà cung cấp đám mây khác về cách đồng bộ hóa nhanh chóng và trơn tru dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.

  Điều này một phần vì Dropbox cung cấp sao chép ở cấp độ khối giúp đảm bảo tốc độ đồng bộ luôn nhanh..

  Nó cũng có một cơ sở hạ tầng vượt trội gồm nhiều trung tâm dữ liệu, một thứ mà Sync không có quyền truy cập vào.

 • Năng suất

  Dropbox cung cấp một loạt các công cụ cho cuộc sống hàng ngày. Giống như Dropbox Paper, cho phép bạn ghi lại những suy nghĩ và ghi chú lên đám mây.

  Hoặc chỉ có thể xem trước các tệp từ trình duyệt của bạn và chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office.

  Chưa kể, menu thanh tác vụ Dropbox thân thiện với người dùng hơn.

 • Riêng tư

  Đối mặt với các dịch vụ bảo mật ấn tượng của Sync, chúng tôi chắc chắn biết loại nào trong số này là sản phẩm yêu thích của chúng tôi trong lĩnh vực này.

  Dropbox không cung cấp mã hóa từ đầu đến cuối – dữ liệu được giải mã trước khi đưa vào máy chủ.

  Nó cũng được lưu trữ trong các máy chủ ở Mỹ – một khu vực mà một chút khét tiếng cho các giao dịch về quyền riêng tư của người dùng trong quá khứ. Đồng bộ hóa, tuy nhiên, được lưu trữ ở Canada, nơi quyền riêng tư là hoàn toàn then chốt.

  Dare chúng tôi cũng đề cập rằng Dropbox vẫn đang phục hồi sau vụ hack năm 2012, nơi 68 triệu mật khẩu người dùng đã bị đánh cắp?

 • Chia sẻ thư mục

  Chia sẻ thư mục trên Dropbox cho phép các tùy chọn quyền chỉnh sửa nội dung, trong khi Đồng bộ hóa hầu như chỉ đọc.

  Tuy nhiên, khả năng Sync Sync để tùy chỉnh các quyền của tệp và thư mục thực sự vượt xa các dịch vụ cơ bản của Dropbox. Cài đặt liên kết và hết hạn có sẵn, nhưng chỉ thông qua Dropbox Professional đắt tiền hơn.

  Phán quyết: Chúng tôi có đề xuất Sync.com không?

  Tất cả mọi thứ được xem xét, chúng tôi rất ấn tượng với tất cả mọi thứ Đồng bộ hóa món ăn.

  Với mã hóa đầu cuối và quyền riêng tư được tích hợp trong lõi thương hiệu, nó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất để lưu trữ đám mây hoàn toàn an toàn.

  Chắc chắn, về mặt giá trị, gói trọn đời pCloud, cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn có thể bỏ tiền ra để lấy tiền điện tử pCloud, thì bạn sẽ nhận được mức độ bảo vệ tốt nhất trên thị trường, cộng với sự tiện lợi của việc xem trước tệp.

  Và bên cạnh Dropbox? Mặc dù Sync không có tất cả chuông, còi và công cụ năng suất, nhưng chúng tôi vẫn đồng bộ hóa nhóm nhờ tính năng bảo mật và chia sẻ thư mục vượt trội. Chúng tôi có thể yên tâm tuyệt đối bất cứ ngày nào.

  Và chúng tôi thực sự đánh giá cao rằng Sync cho phép bạn chỉ trả cho dung lượng lưu trữ bạn cần – cho dù là 500 GB hay shebang 10TB đầy đủ.

  Mua Sync ngay bây giờ để bảo mật không thể so sánh HOẶC cung cấp cho bộ nhớ 6GB miễn phí của họ ngay hôm nay. Bạn còn chờ gì nữa?

  Kim Martin
  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me