Nếu bạn đang đọc bài này, điều đó có thể có nghĩa là bạn đã tình cờ xem lại bài đánh giá về pCloud của bạn tôi Sam và bạn nghiêm túc xem xét việc đối xử với chính mình với một tài khoản.

Chúng tôi không ngạc nhiên. PCloud lấy một sản phẩm đã được thử nghiệm và thử nghiệm và hoàn toàn thổi nó ra khỏi nước với những cải tiến, khiến đối thủ ăn bụi nghiêm trọng sau khi thức dậy.

Nếu bạn nói với tôi 10 năm trước rằng tôi có thể truy cập an toàn các tệp của mình từ mọi nơi trên thế giới bằng bất kỳ thiết bị nào của tôi, với 2TB dung lượng lưu trữ, có thể khôi phục tệp bị rối vì theo dõi tệp 30 ngày và hợp tác với những người khác chỉ bằng một nút bấm, tôi nhổ nước bọt trên sàn nhà, lắc mạnh nắm đấm của tôi với bạn và buộc tội bạn là kẻ nói dối mũi hếch.

May mắn là chúng tôi đã gặp nhau cách đây 10 năm, hoặc tôi đã phải ăn lời.

pCloud cung cấp mọi thứ họ nói sản phẩm làm và hơn thế nữa – họ đã cung cấp cho chúng tôi tùy chọn thanh toán cho đăng ký LIFETIME, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ được hưởng tất cả các đặc quyền của tài khoản pCloud chỉ với 1 mức giá cố định.

Điều quan trọng là, đăng ký trọn đời pCloud xông có thực sự xứng đáng không? Hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao pCloud ra đời với kế hoạch trọn đời?

đăng ký trọn đời pCloud

Gói thuê bao hàng năm thực sự sẽ mang lại cho pCloud nhiều lợi nhuận dài hạn hơn, vậy công ty có được gì khi cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉ trả tiền một lần cho gói trọn đời?

Thành thật mà nói, chúng tôi không biết.

Chúng tôi nghĩ rằng pCloud bao gồm một nhóm các cá nhân trẻ, có chí cầu tiến thực sự muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới, thay vì có một tư duy đầu tiên về lợi nhuận.

Trên thực tế, pCloud vẫn là một doanh nghiệp và một doanh nghiệp cần tối đa hóa lợi nhuận. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là vì pCloud tương đối xa lạ trên thị trường (so với Dropbox & Google Drive), họ đã đưa ra các kế hoạch này để thu hút người dùng mới và giành thị phần. Nếu điều này là đúng, thì nó đang hoạt động – tôi đã mua một kế hoạch cho bản thân mình.

Chúng tôi cũng nghi ngờ rằng tùy chọn mua gói thuê bao trọn đời của họ có thể không vĩnh viễn, vì vậy lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là hãy lấy nó trong khi bạn vẫn có thể!

Điều gì định nghĩa một thuê bao ‘trọn đời?

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết rằng bất cứ điều gì được trao cho bạn về cuộc sống, đó là thực sự cho cuộc sống. Chúng tôi đã thực hiện một số hoạt động đào sâu trong ĐKDV của họ và phát hiện ra rằng định nghĩa của họ về cuộc sống của họ thực sự là 99 năm, hoặc bất kỳ thời gian nào ngắn hơn.

Chỉ 99 năm

Điều này ném một cờ lê trong kế hoạch truyền tài khoản này cho các cháu của tôi như một gia tài, nhưng tôi đoán rằng 99 năm (hoặc cái chết, tùy theo điều kiện nào đến trước) là một thỏa thuận khá tốt.

Đăng ký trọn đời pCloud – Gói & Giá cả

500GB2TBF Family
Lưu trữ500GB2.000GB2.000GB
Số người dùng11Up lên 5
Giá hàng năm $ 47,88 $ 95,88N / A
Giá trọn đời $ 175 $ 350 $ 500
Tiết kiệm- $ 64,40 * – $ 129,40 * Không áp dụng

* Tiết kiệm được tính dựa trên giả định rằng bạn đã đăng ký gói hàng năm và giữ nó trong 5 năm.

Đăng ký trọn đời pCloud có thể trông đắt đỏ vì bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn, vì vậy chúng tôi có thể hiểu lý do tại sao một số người sẽ chọn tham gia kế hoạch hàng năm của họ.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy như đây là một chút giống như cho thuê so với mua tài sản; kế hoạch hàng năm giống như cho thuê (bạn trả ít hơn nhưng tài sản không bao giờ là của riêng bạn) trong khi đăng ký trọn đời giống như mua (nếu giá cả phù hợp và bạn thích nó, tại sao không?)

Dù sao, chúng tôi crunch một số số để tìm hiểu. Kiểm tra những phát hiện của chúng tôi dưới đây.

pCloud Premium 500GB

Hàng năm, gói cao cấp pCloud, có giá 47,88 đô la trong khi gói trọn đời có giá 175 đô la, thanh toán một lần. Giả sử bạn giữ kế hoạch hàng năm trong 5 năm, bạn đã trả tới $ 240,40, vượt xa gói đăng ký trọn đời của pCloud..

Khoản tiết kiệm của bạn trong 5 năm nếu bạn trả cho gói 500 GB trọn đời Premium: $ 64,40

pCloud Premium Plus 2TB

Có được điều này, gói Premium Plus 2TB có giá 95,88 đô la mỗi năm, so với đăng ký trọn đời là 350 đô la. Một lần nữa, hãy để Giả sử bạn giữ kế hoạch trong 5 năm. Với kế hoạch hàng năm, bạn đã có thể kiếm được một khoản tiền khổng lồ 479,40 đô la, trong khi bạn sẽ chỉ phải trả 350 đô la cho đăng ký trọn đời.

Khoản tiết kiệm của bạn trong 5 năm nếu bạn trả cho gói trọn đời Premium Plus 2TB: 129,40 đô la

gia đình pCloud

Gói gia đình pCloud, chỉ có sẵn với đăng ký trọn đời, nhưng vì nó cho phép 5 người dùng chia sẻ 1 tài khoản, chúng tôi sẽ sử dụng gói gia đình so với 5 gói 500GB cao cấp hàng năm độc lập.

Kế hoạch gia đình sẽ tiêu tốn của bạn 500 đô la, trong khi mỗi gói bảo hiểm có giá 47,88 x 5 đô la, tổng số tiền lên tới 239,40 đô la mỗi năm! Trong 5 năm, chi phí khủng khiếp là 1.197 đô la, vì lý do nào đó khiến tôi hơi tức giận.

Tiền tiết kiệm của bạn trong 5 năm nếu bạn trả cho kế hoạch trọn đời của Gia đình: $ 697

Với những con số này, tôi nghĩ khá an toàn khi nói rằng trong khi các đăng ký trọn đời có thể cảm thấy như chúng có giá cao hơn (do thanh toán giảm 1 cao), bạn thực sự sẽ trả ít hơn rất nhiều VÀ nhận được nhiều giá trị hơn so với hàng năm các kế hoạch. Nếu bạn có kế hoạch gắn bó lâu dài với pCloud, chúng tôi khuyên bạn nên mua một trong các gói trọn đời.

Tính năng bổ sung – Tiền điện tử pCloud trọn đời

Tiền điện tử pCloud trọn đời

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng bảo mật tập tin là quan trọng, nhưng nó có đáng để trả tiền không? Rốt cuộc, các tệp của chúng tôi đã được bảo mật trong các máy chủ pCloud,.

Họ đã sử dụng mã hóa AES TLS / SSL 256 bit để nếu các tệp của chúng tôi bị chặn trên đường đến máy chủ, bất cứ ai chiếm quyền điều khiển, họ sẽ có thể truy cập các tệp đó mà không cần khóa.

Vậy tại sao chúng ta thậm chí cần PCloud Crypto?

Bạn thấy đấy, các tệp được tải lên máy chủ pCloud, có thể được mã hóa AES trên đường và không ai có thể chạm vào các tệp đó, nhưng một khi chúng đến máy chủ, các tệp sẽ trở lại dạng ban đầu. Mặc dù các tệp của bạn vẫn được bảo mật, nhưng mọi người tại pCloud có thể thấy những gì bạn đã tải lên.

pCloud Crypto thêm một lớp bảo mật bổ sung bằng cách tạo một khóa duy nhất cho bạn, để chỉ người có khóa mới có thể truy cập các tệp đó, giữ an toàn cho mọi người, kể cả pCloud.

Theo giả thuyết mà nói, nếu bạn đã có dữ liệu chính phủ tuyệt mật được tải lên pCloud và một số tổ chức khủng bố chiếm quyền điều khiển văn phòng của họ, họ có thể buộc pCloud bàn giao dữ liệu mà bạn đã tải lên và sử dụng thông tin đó để thống trị thế giới. Đúng vậy, thế giới sẽ biến thành địa ngục và đó là lỗi của bạn, anh bạn.

Với tiền điện tử pCloud, ngay cả khi những kẻ khủng bố khét tiếng nhất cướp bóc pCloud, không có cách nào chúng có thể truy cập dữ liệu chính phủ tư nhân siêu nhạy cảm của bạn và bạn sẽ cứu thế giới khỏi địa ngục, vì vậy bây giờ bạn đã được ca ngợi như một anh hùng.

Dù sao đi nữa, hãy để nói về chi phí.

pCloud Crypto có giá 47,88 đô la hàng năm, trong khi đăng ký trọn đời chỉ có giá 125 đô la. Trong 5 năm, bạn sẽ tiết kiệm được $ 114,40. Nếu bạn sẽ nhận được tiền điện tử pCloud, hãy tự mình làm và sử dụng phiên bản trọn đời. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Ghi chú

Tiền điện tử là một tính năng bổ sung được mua trên bộ nhớ đám mây của bạn. Nói nếu bạn muốn lưu trữ trọn đời 2TB với tiền điện tử trọn đời. Chi phí sẽ là $ 350 + $ 125 = $ 475.

Cái gì có thể đi sai

Giống như Sam đã đề cập trong bài đánh giá của mình, thực sự không có nhiều nhược điểm đối với các dịch vụ tuyệt vời của pCloud. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài lo ngại mà chúng tôi sẽ nói về bên dưới.

1. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty khác mua qua pCloud?

Không có khả năng xảy ra, nhưng vẫn là một mối quan tâm hợp lệ.

Chúng tôi đã liên hệ với nhóm hỗ trợ tại pCloud (nhân tiện nổi bật) để nhận xét và họ đã đảm bảo với chúng tôi rằng họ sẽ không bán công ty, nhưng họ sẽ tôn trọng tất cả các tài khoản trọn đời, nếu có ai quyết định mua lại công ty của họ trong tương lai.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn chắc chắn vì vậy chúng tôi đã trải qua ĐKDV của họ nhưng thật không may, chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì liên quan đến điều này cả.

Họ thừa nhận rằng không có bất kỳ tài liệu nào về vấn đề này trong ĐKDV của họ, nhưng nếu suy nghĩ đó khiến chúng tôi thực sự không thoải mái, chúng tôi luôn có thể chọn tham gia các kế hoạch hàng năm của họ. Chúng ta phải đồng ý.

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu không có đủ dung lượng lưu trữ?

2TB dung lượng lưu trữ có vẻ như rất nhiều ngay bây giờ, nhưng kích thước tệp đang tăng với tốc độ nhanh. Trong 5 năm, 2TB có thể không đủ. Họ sẽ nâng cấp tài khoản của chúng tôi khi đến lúc hay chúng tôi sẽ phải mua thêm dung lượng lưu trữ?

Điều gì xảy ra nếu pCloud quyết định tạo tài khoản 5TB trong tương lai? Chúng tôi muốn có thể nâng cấp lên bằng cách chỉ trả tiền chênh lệch, nhưng nhìn vào cách mọi thứ đang diễn ra (bạn phải trả toàn bộ giá thuê bao trọn đời ngay cả khi bạn đã giữ một tài khoản hàng năm trong bất kỳ số năm nào) như chúng ta sẽ phải bỏ ra nhiều hơn.

3. Chi phí cơ hội – Điều gì sẽ xảy ra nếu có thứ gì đó tốt hơn xuất hiện?

Oh FOMO (sợ bỏ lỡ) là mạnh mẽ trong cái này.

Tất cả các gói đăng ký trọn đời của pCloud, đều có giá trị tuyệt vời, nhưng hãy để đối mặt với nó – $ 175 không hề rẻ. Tôi có thể thấy mọi người chọn trả tiền hàng năm chỉ vì họ không có 175 đô la phía trước, nhưng tôi lạc đề.

Điểm tôi đang cố gắng đưa ra là chúng tôi sẽ trả rất nhiều cho một tài khoản và 6 tháng nữa nếu một công ty khác quyết định tạo ra một sản phẩm ưu việt với chi phí thấp hơn, chúng tôi cảm thấy như mình đã được phục vụ đầu ngắn của thanh.

Cuối cùng, chúng tôi phải trả tiền cho sản phẩm mới, ưu việt (trên hết những gì chúng tôi đã trả pCloud) nếu chúng tôi muốn sử dụng dịch vụ của họ và điều đó rất nhiều!

Suy nghĩ cuối cùng – Thumbs up hoặc down?

Được rồi, đây là những suy nghĩ của chúng tôi – Đăng ký trọn đời của pCloud, thật tuyệt vời. Tiết kiệm chi phí là quá lớn để bỏ qua. Với gói 500 GB trọn đời, bạn sẽ tiết kiệm được 64,40 đô la, so với thanh toán cho tài khoản hàng năm trong 5 năm (khoản tiết kiệm chỉ lớn hơn với gói 2TB và gói Gia đình).

Chắc chắn, chúng tôi đã có một vài mối quan tâm hợp lệ (thiếu dung lượng lưu trữ trong tương lai, chi phí cơ hội, sợ pCloud ngừng hoạt động trước khi chúng tôi sử dụng hết các lợi ích trọn đời của mình) nhưng hãy để Lừa thực sự; mối quan tâm của chúng tôi là hợp lệ, nhưng họ rất khó xảy ra.

Nếu nó thực sự làm phiền bạn, bạn sẽ luôn tự do đi theo kế hoạch hàng năm và nâng cấp một khi bạn bắt đầu cảm thấy an toàn hơn.

Vì vậy, thay mặt mọi người ở đây tại Bitcatcha.com, tôi sẽ đưa ra gói đăng ký trọn đời pCloud, hai ngón tay cái. Nhận nó trước khi họ thông minh và quyết định thực hiện kế hoạch!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me