13 Mục tiêu trang web cần đặt (và đập vỡ)

Tôi ám ảnh với việc thiết lập mục tiêu trang web. Họ theo dõi tôi và đó là cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp.

Thật không may, thành công không xảy ra qua đêm (nếu chỉ có vậy!). Đôi khi có vẻ như một trang web hoặc doanh nghiệp mới thành công bật ra khỏi màu xanh, nhưng đó không phải là cách nó thực sự hoạt động.

Đằng sau hậu trường, họ đã làm việc trong nhiều tháng (có thể nhiều năm). Họ đặt mục tiêu trang web từng bước rõ ràng để đảm bảo họ đạt đến cấp độ tiếp theo.

Hôm nay tôi đã có 13 mục tiêu đã thử và bạn có thể tự đặt ra cho mình.

Trước khi chúng ta nhảy vào các mục tiêu cụ thể, hãy để nói về cách cấu trúc chúng.

Tạo S.M.A.R.T. mục tiêu trang web

SMART-Mục tiêu-Nổi bật-Hình ảnh

(nguồn hình ảnh)

Mục tiêu chỉ hoạt động nếu chúng dính vào S.M.A.R.T. quy tắc:

Riêng – Hãy xem hai mục tiêu sau: Tôi muốn có thêm thu nhập trên trang web TRƯỚC HAY Tôi muốn tăng 20% ​​doanh thu vào tháng 1 năm 2017. Bạn nghĩ cái nào là tốt nhất?

Đo lường được – Bạn cần các mục tiêu bạn có thể kiểm tra, xác định và đo lường. Khách truy cập trang web, số phương tiện truyền thông xã hội là tất cả những điều có thể đo lường được. Tăng cường nhận thức, ví dụ, rất dễ dàng.

Hành động – Bạn thực sự có thể làm một cái gì đó để thực hiện mục tiêu của bạn?

Thực tế – Vượt qua Amazon với tư cách là nhà bán lẻ hàng đầu, có tính thực tế như ‘hạ cánh trên mặt trăng! Luồng (Và chúc may mắn cho bạn!) Nhưng don don làm cho mục tiêu của bạn trở nên quá dễ dàng. Thúc đẩy bản thân bạn. Tìm điểm ngọt ngào đó giữa thực tế và tham vọng.

Hợp thời – Phải có ngày kết thúc. Hôm nay, chúng tôi thiết lập tất cả các ngày kết thúc vào ngày 1 tháng 1 năm 2017.

Đó là mục tiêu cơ bản thiết lập mục tiêu. Nhưng có thêm nữa.

Phá vỡ nó thành khối bitesize

Chúng tôi cần chia mục tiêu của bạn thành các phần nhỏ. Các mục tiêu trang web trong bài viết này (chúng tôi sẽ đến, tôi hứa) đều là các mục tiêu trung hạn. I E. chúng tôi sẽ nhắm đến mục tiêu đạt được chúng sau 6-7 tháng.

Đó là một thời gian dài phía trước, và nó dễ dàng bị phân tâm hoặc mất dấu tiến bộ.

Những gì bạn cần làm là phá vỡ chúng như thế này:

Mục tiêu tam giác

(nguồn hình ảnh)

1. Mục tiêu hàng năm – ví dụ. Tiếp cận 10.000 khách truy cập hàng tháng

2. Chia nó thành các mục tiêu hàng tháng – Nhắm tới 2.000 vào tháng 6, 3.000 vào tháng 7, 4.000 vào tháng 8, v.v. Thêm 1.000 khách truy cập mới mỗi tháng dường như rất khó khăn khi tìm kiếm 10.000 qua đêm, phải không?

3. Mục tiêu hàng tuần – Bạn cần làm gì mỗi tuần để đạt được mục tiêu hàng tháng đó? Có phải nó xuất bản nhiều nội dung? Bạn có thể chạy một số quảng cáo Facebook hoặc gửi một bản tin thường xuyên hơn?

4. Mục tiêu hàng ngày – Bạn có thể làm gì mỗi ngày để đạt được những mục tiêu hàng tuần đó. Bắt đầu viết một bài blog? Tối ưu hóa bản sao quảng cáo của bạn? Tinh chỉnh bản tin của bạn để có tỷ lệ mở cao hơn?

Bạn thấy những bước nhỏ này dẫn bạn đến mục tiêu LỚN như thế nào? Bây giờ, như đã hứa, hãy để nhảy vào mục tiêu trang web thực sự!

13 mục tiêu trang web

Chúng ta đi đây. Đây là tất cả cụ thể, đo lường được, có thể hành động và kịp thời (hoàn thành vào cuối năm nay!)

Còn đối với ’hiện thực mà bạn thích. Bạn phải chọn những con số có ý nghĩa cho trang web của bạn. Chọn số liệu có thể đạt được, nhưng tham vọng quá!

1. Khách truy cập trang web độc đáo

Tăng-Trở về-Lưu lượng-Phòng tập thể dục-Trang web

(nguồn hình ảnh)

Điều này một tất cả về lưu lượng truy cập trang web. Rất đơn giản, lưu lượng truy cập nhiều hơn tương đương với doanh số nhiều hơn, nhiều người đăng ký hơn và nhiều cơ hội hơn. Hãy nói rằng bạn hiện có 2.000 khách truy cập duy nhất và điều đó tạo ra thu nhập 500 đô la. Nếu bạn tăng khách truy cập lên 10.000, bạn thường sẽ tăng thu nhập của mình lên khoảng 2.500 đô la (đó không phải là một môn khoa học chính xác, nhưng bạn có được điểm!)

Làm thế nào để đạt được nó: Nội dung là cơ hội tốt nhất của bạn ở đây. Dành thời gian để tạo nội dung dừng chương trình, tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm (nhiều hơn về điều này sau) và đi xa hơn khi quảng bá nội dung đó. Bạn cũng có thể đi đường tắt bằng cách lái xe lưu lượng truy cập thông qua quảng cáo.

Làm thế nào để đo lường nó: Nếu bạn đã có sẵn, hãy thiết lập tài khoản Google Analytics. Đặt phạm vi ngày thành ’tháng trước, và tìm con số’ người dùng.

du khách độc đáo

2. Lượt xem trang

Hầu hết các nhà tiếp thị sẽ nói với bạn rằng khách truy cập duy nhất là một số liệu quan trọng hơn số lần xem trang. Và điều đó có lẽ đúng. Nhưng tôi cũng thích đặt mục tiêu cho lượt xem trang. Tại sao? Bởi vì số lượt xem trang là một dấu hiệu tốt về mức độ hấp dẫn của trang web của tôi.

Số lượng tuyệt vời là không tốt trừ khi những khách truy cập đang nhận được giá trị từ trang web. Số lượt xem trang cao cho tôi biết rằng mọi người đang nhấp vào nhiều trang. Họ đã đọc rất nhiều nội dung và thưởng thức trang web.

Làm thế nào để làm nó: Hãy nghĩ cách để giữ mọi người tham gia vào trang web của bạn và gửi cho họ trên một hành trình dài tốt đẹp. Các bài viết tương tự Quảng cáo ở cuối bài viết trên blog của bạn hoạt động tốt. Vì vậy, rất nhiều liên kết bảng điều khiển bên hấp dẫn. Xem xét làm cho điều hướng của bạn trực quan hơn quá.

Làm thế nào để đo lường nó: Google Analytics một lần nữa, ngay bên cạnh khách truy cập duy nhất của bạn.

lượt xem trang

3. Giảm tỷ lệ thoát

Tỷ lệ thoát là tỷ lệ phần trăm người dùng thoát ra trước khi họ nhấp vào liên kết khác. Họ nhìn vào một trang rồi biến mất. Hãy nhớ rằng, chúng tôi muốn người dùng gắn bó và khám phá. Rốt cuộc, khách truy cập tham gia nhiều hơn có nhiều khả năng mua từ bạn.

Làm thế nào để làm nó: Lời khuyên đầu tiên của tôi là kiểm tra tốc độ máy chủ trang web của bạn. Khách truy cập ít có khả năng bật lại khi trang web của bạn tải nhanh. Thứ hai là tất cả về nội dung và sự tham gia. Giữ người dùng trên trang web của bạn với nội dung sâu sắc, hấp dẫn. Sử dụng articles bài viết liên quan Kỹ thuật trực tuyến để đảm bảo mọi người đang nhấp vào nhiều trang.

Làm thế nào để đo lường nó: Google Analytics tốt. (Ví dụ dưới đây là tỷ lệ thoát xấu – hãy thử nhắm tới 50% và sau đó đẩy nó xuống thấp hơn)

tỷ lệ thoát

4. Thuê bao email

Tất cả những tên tuổi lớn nhất trong tiếp thị đều đồng ý về một điều: người đăng ký email là khía cạnh sinh lợi nhất trong kinh doanh trực tuyến của bạn. Hãy lấy Appsumo, người đã nói điều này về danh sách email của họ: App AppSumo.com là một doanh nghiệp gồm 7 con số và 90% + đến từ các email.

Những người đăng ký trong danh sách email của bạn là những khách hàng tiềm năng nhất của bạn. Họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp và họ có nhiều khả năng chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ – ngay trong hộp thư đến email của họ. Tăng cường thuê bao của bạn là một mục tiêu thiết yếu.

Làm thế nào để làm nó: Tăng số lượng hộp đăng ký trên trang web của bạn. Sử dụng hộp bảng điều khiển bên, thanh chào và cửa sổ bật lên (nếu thích hợp). Cung cấp một ưu đãi như một khóa học miễn phí, Sách điện tử hoặc tốt hơn là nâng cấp nội dung.

Làm thế nào để đo lường nó: Nếu bạn đã có sẵn, hãy thiết lập tài khoản MailChimp, Aweber hoặc Giám sát chiến dịch. Họ sẽ theo dõi các thuê bao của bạn và theo dõi sự phát triển của danh sách của bạn. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về việc xây dựng danh sách email của bạn & gửi bản tin đầu tiên của bạn. (MailChimp hiển thị bên dưới)

thuê bao

5. Email tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp

Với tỷ lệ thuê bao của bạn tăng lên, hãy để Gửi cho họ một số email! Như mọi khi, chúng tôi cũng cần đặt một số mục tiêu mới ở đây. Tỷ lệ mở hiện tại của bạn là gì? Và bao nhiêu phần trăm những người mở nó đang nhấp vào trang web của bạn?

Hãy cố gắng để nhân đôi nó. Neil Patel đã phát hiện ra rằng, tất cả các kênh tiếp thị [anh ấy] đã thử nghiệm, email liên tục vượt trội hơn tất cả các kênh. Do đó, tăng tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của bạn sẽ tăng thêm giá trị từ danh sách người đăng ký của bạn.

Làm thế nào để làm nó: Có đủ loại mánh khóe ở đây. Bắt đầu với một dòng chủ đề hấp dẫn để tăng tỷ lệ mở của bạn. Sử dụng tên đầu tiên của thuê bao nói chung cũng tăng tỷ lệ mở. Đối với các nhấp chuột, làm cho các tiêu đề và hình ảnh hấp dẫn. Hoặc cung cấp giảm giá dẫn trở lại trang web của bạn.

Làm thế nào để đo lường nó: Quay trở lại trình quản lý email của bạn (trong trường hợp này là MailChimp). Nhấp vào báo cáo của bạn và đo lường sự cải thiện về tỷ lệ mở và số lần nhấp.

tỉ lệ mở

6. Người theo dõi truyền thông xã hội

Bạn không cần tôi nói cho bạn biết phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn. Nhiều người hâm mộ trên Facebook có nghĩa là nội dung của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn. Điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn. Người theo dõi Twitter và Instagram cao hơn có nghĩa là tiếp cận lớn hơn cho thương hiệu của bạn.

Nó cũng về nhận thức. Số lượng người theo dõi lớn làm cho bạn trông có thẩm quyền hơn. Khách hàng tin tưởng các thương hiệu với số lượng lớn hơn. Nó bằng chứng xã hội.

Làm thế nào để làm nó: Một lần nữa, tất cả bắt đầu với nội dung tuyệt vời. Tạo nội dung mà mọi người muốn chia sẻ. Thực hiện một cách tiếp cận hàng ngày để tăng số lượng phương tiện truyền thông xã hội của bạn với các bài đăng thường xuyên. Tích cực khuyến khích chia sẻ và thêm ‘như Hộp và‘ theo dõi các hộp trên trang web của bạn. Đọc bài viết gần đây của chúng tôi về những người theo dõi Twitter đang phát triển để tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để đo lường nó: Facebook có một phần rất tinh vi ’thông tin chi tiết để theo dõi trang của bạn. Twitter cũng có phần ‘Analytics, với số lượng người theo dõi hàng tháng. Đối với các nền tảng khác, bạn có thể phải thực hiện thủ công.

Người theo dõi Facebook

7. Tham gia truyền thông xã hội và số liệu nhấp qua

Như tôi đã đề cập trước đây, những con số là không tốt trừ khi họ làm điều gì đó. Bạn có thể có hàng tấn người theo dõi, nhưng họ có thích, chia sẻ và tương tác với bài đăng của bạn không? Họ đang nhấp qua trang web của bạn? Tham gia cho thấy những người theo dõi của bạn có giá trị như thế nào. Họ có hoạt động và tham gia không?

Làm thế nào để làm nó: Hãy chủ động. Hỏi câu hỏi. Truyền cảm hứng tranh luận. Mở ra một cuộc trò chuyện. Trả lời các tweet và câu hỏi. Tạo cá tính thay vì chỉ bán phá giá nội dung.

Làm thế nào để đo lường nó: Một lần nữa, đi sâu vào những hiểu biết về Facebook hoặc Twitter của bạn. Hãy xem có bao nhiêu người đã nhấp vào hoặc tham gia vào các bài đăng gần đây của bạn. Bạn có thể đo lường điều này theo tỷ lệ phần trăm của tổng số người theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng Google Analytics để xem có bao nhiêu khách truy cập đến qua phương tiện truyền thông xã hội.

FB tham gia

8. Xếp hạng tìm kiếm

Google nắm giữ chìa khóa cho lưu lượng lớn, chưa được khai thác. Nhưng nó có một con đường khó khăn đến trang kết quả đầu tiên, đó là lý do tại sao một khung thời gian dài là tuyệt vời ở đây. Đặt mục tiêu đạt được trang đầu tiên trên Google cho ít nhất một trong số các từ khóa của bạn.

xếp hạng từ khóa tìm kiếm

(nguồn hình ảnh)

Làm thế nào để làm nó: Bắt đầu bằng cách chọn các từ khóa được nhắm mục tiêu cao cho trang web của bạn và sử dụng chúng để tối ưu hóa SEO tại chỗ của bạn. Hãy suy nghĩ tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web. Bạn cũng nên tạo một chiến lược liên kết ngược, sử dụng bài đăng của khách và nhiều phương pháp khác để tạo liên kết nội bộ trở lại trang web của bạn. Theo tôi, Backlinko là tài nguyên tốt nhất cho SEO, vì vậy hãy làm theo nhiều hướng dẫn của họ.

Làm thế nào để đo lường nó: Điều này đòi hỏi một số tìm kiếm thủ công. Tìm kiếm Google cho các từ khóa của bạn, cho dù đó là tai nghe cao cấp của Google, trang phục cổ điển, hay marketing tiếp thị trên Facebook, và cuộn qua các kết quả để bạn tìm thấy trang của mình. Nếu bạn chưa từng nghĩ đến SEO, nó có thể nằm sâu trong vực thẳm của kết quả Google. Khi năm tiến triển, hãy kiểm tra xem bạn có di chuyển qua các trang kết quả không.

9. Cải thiện chất lượng nội dung của bạn

Đưa ra đầu ra nội dung của bạn một thang máy sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trên bảng. Nó sẽ tăng thẩm quyền của bạn. Nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng mới. Nội dung sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Nó cũng là một cách làm tròn để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

chiến lược nội dung

(nguồn hình ảnh)

Nhưng bạn có thể nhận thấy làm thế nào đây là mục tiêu duy nhất mà không có con số định lượng. Có một lý do cho điều đó. Số lượng nội dung thực sự là không quan trọng. Nổ ra 1.000 bài viết trên blog trước khi kết thúc năm sẽ giúp bạn. Những gì sẽ giúp là chất lượng, nội dung sâu sắc, độc đáo. Mục tiêu của bạn ở đây không phải là nhiều nội dung. Nội dung tốt hơn.

Làm thế nào để đo lường nó: Chà, cái này không phải là định lượng chính xác. Bạn có thể đo lường tiến trình của mình bằng cách nội dung hoạt động tốt như thế nào về mặt chia sẻ, độc giả và ‘thời gian trên trang web. Bạn cũng có thể đo nó theo nội dung cũ của bạn. Có sâu không (ít nhất 1.000 từ)? Có phải nó chứa đầy đa phương tiện như hình ảnh, video và infographics? Nó dựa trên dữ liệu hoặc nghiên cứu trường hợp? Nó có một góc độc đáo không?

Làm thế nào để làm nó: Trước hết, hãy làm theo lời khuyên ở trên. Nhiều chiều dài hơn, chi tiết hơn, nghiên cứu nhiều hơn và đa phương tiện. Hãy nhìn vào những gì đã có trong thị trường của bạn. Đặt ra để cải thiện nó và thêm giá trị. Đặt lịch biên tập thực tế và tuân theo nó.

10. Bán hàng và tải xuống

Rõ ràng, trò chơi kết thúc là để tăng doanh số và / hoặc lượt tải xuống của bạn. Và mặc dù nó có lẽ là quan trọng nhất, nhưng có một lý do khiến tôi phải rời bỏ mục tiêu này đến cùng. Nếu bạn tập trung vào tất cả các mục tiêu trên, bạn sẽ trực tiếp tăng doanh số và lượt tải xuống mà không nhận ra.

Có nói rằng, bạn cũng có thể sử dụng một vài thủ thuật bổ sung:

Làm thế nào để làm nó: Xem xét phạm vi sản phẩm của bạn; đảm bảo bạn có các mặt hàng giá cả phải chăng để lôi kéo khách hàng mới. Thử nghiệm với hình ảnh mới, sao chép và vị trí các nút ‘mua của bạn. Cung cấp bán hàng và giảm giá, và bán lại cho khách hàng hiện tại của bạn.

Làm thế nào để đo lường nó: Bất kỳ cơ chế nào đang lưu trữ cửa hàng trực tuyến hoặc trung tâm tải xuống của bạn nên bơm ra những số liệu đáng tin cậy. Shopify (như hình dưới) phá vỡ doanh số như thế này:

hiệu suất đặt hàng

(nguồn hình ảnh)

11. Chuyển đổi

Tổng doanh thu hoặc lượt tải xuống là một dấu hiệu tốt cho thấy doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt như thế nào. Nhưng tôi cũng rất chú ý đến tỷ lệ chuyển đổi. Đây là tỷ lệ khách truy cập trang web mua hoặc tải xuống.

Bằng cách cải thiện chuyển đổi của bạn, bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ mỗi khách truy cập. Bạn không cần phải tiếp cận nhiều người hơn, bạn chỉ cần thuyết phục những người đã có trên trang web của bạn. Nó dễ hơn.

Tỷ lệ khách hàng-IO-miễn phí chuyển đổi

(nguồn hình ảnh)

Làm thế nào để làm nó: Tinh chỉnh bản sao, sự xuất hiện và vị trí của lời kêu gọi hành động của bạn cho đến khi chúng từ tính. Thêm bằng chứng xã hội hoặc lời chứng thực để dập tắt sự do dự của khách truy cập của bạn. Làm cho quá trình thanh toán / tải xuống / đăng ký của bạn trở nên liền mạch và dễ dàng.

Làm thế nào để đo lường nó: Sử dụng Google Analytics để thiết lập ‘mục tiêu. Điều này sẽ theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của bạn và cho phép bạn giữ một bản ghi về hiệu suất của nó.

12. Thu nhập từ đầu tư quảng cáo

Bạn có thể tiêu tiền để kiếm tiền! Điều đó rất thường đúng. Nhưng quan trọng hơn, bạn đã phải tiêu tiền rất tốt. Nó rất dễ lãng phí tiền khi bạn sử dụng quảng cáo trên Facebook hoặc Google. Đặt mục tiêu thu được nhiều tiền hơn từ mỗi xu bạn chi cho quảng cáo.

quảng cáo trên facebook

(nguồn hình ảnh)

Làm thế nào để tôit: A / B kiểm tra mọi chiến dịch quảng cáo trước khi bạn phát trực tiếp. Đo lường bản sao và hình ảnh hoạt động tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng trang đích mà bạn đang gửi cho mọi người để thực sự chuyển đổi và điều chỉnh nó cho đến khi nó được thực hiện. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ tiền quảng cáo của mình.

Làm thế nào để đo lường nó: Sử dụng một tỷ lệ phần trăm đơn giản ở đây. Bạn tạo được bao nhiêu doanh thu từ một quảng cáo trên Facebook? Khi bạn thực hiện các cải tiến và chỉnh sửa, hãy xem cách phần trăm đó cải thiện.

Tìm hiểu thêm: Cách xây dựng trang đích đầu tiên của bạn (+ 14 mẹo để tối ưu hóa nó cho các chuyển đổi!)

13. Giá trị đồng đô la của mỗi khách hàng

Hãy nói rằng bạn có 100 khách hàng vào tháng trước. Tổng cộng, họ đã chi 1.000 đô la. Điều đó có nghĩa là mỗi khách hàng đã chi trung bình 10 đô la. Đó là giá trị ‘đô la của mỗi khách hàng. Nhằm mục đích tăng con số này, vì vậy mỗi khách hàng chi tiêu nhiều hơn.

Làm thế nào để làm nó: Sử dụng ‘lên bán hàng để khuyến khích mua hàng bốc đồng khi thanh toán. Cung cấp các bản nâng cấp và gói các mặt hàng liên quan với nhau để lôi kéo mỗi khách hàng chi tiêu nhiều hơn.

Làm thế nào để đo lường nó: Sử dụng cơ chế cửa hàng của bạn để theo dõi doanh thu hàng tháng của bạn. Chia cho số lượng khách hàng hàng tháng và voila, giá trị đồng đô la của bạn. Thực hiện tính toán này mỗi tháng một lần và ghi lại sự tăng trưởng của nó.

Bằng cách đặt các mục tiêu lớn, đầy tham vọng này, bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập, tăng phạm vi tiếp cận và tăng doanh số theo cách lớn.

Hãy nhớ rằng, thiết lập một con số thực tế, nhưng đầy tham vọng để bắt đầu. Sau đó chia nó thành các mục tiêu hàng tháng nhỏ hơn.

Tiếp theo, viết ra các mục tiêu hàng tuần và hàng ngày sẽ đưa bạn đến đó. Chúc may mắn và cho chúng tôi biết làm thế nào bạn nhận được trên!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map