Tôi bị mê hoặc bởi tỷ lệ chuyển đổi.

Bởi vì bạn có thể tăng doanh số của mình mà không tốn một xu nào cho tiếp thị thêm.

Thay vì theo đuổi khách hàng mới, bạn có thể thắt chặt trang web của mình và tận dụng tối đa lưu lượng truy cập hiện có của bạn.

Đợi đã, tỷ lệ chuyển đổi là gì?

Đơn giản thôi, mỗi khi khách hàng của bạn bấm vào nút nút mua. Hoặc mỗi khi họ đăng ký dịch vụ của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn là tỷ lệ phần trăm của tổng số khách truy cập nhấp vào nút quan trọng đó.

Hãy để Lát cắt theo đuổi và chỉ cho bạn cách gửi tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử lên cao.

1. Thiết lập chuyển đổi nhỏ hơn

Bạn có biết rằng 90% khách truy cập cửa hàng của bạn đã sẵn sàng mua hàng từ bạn chưa? Phải mất một thời gian để xây dựng lòng tin đó và thuyết phục ai đó mua hàng của bạn.

Nhưng, thay vì nói lời tạm biệt với 96% đó, hãy thiết lập một số chuyển đổi nhỏ hơn trên đường đi – như đăng ký email. Ngay cả khi bạn không thực hiện việc bán hàng ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một địa chỉ email. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nuôi dưỡng chúng. và thực hiện chuyển đổi lớn sau.

Marie Claire - chuyển đổi nhỏ hơn

Hãy xem cách Marie Clare cung cấp cho bạn ‘50 Mẹo làm đẹp tốt nhất của họ để đổi lấy một địa chỉ email. Họ biết khách hàng tiềm năng của họ sẽ thích nó và họ thực hiện một chuyển đổi nhỏ.

Cuối cùng, thuê bao đó có thể sẽ mua từ họ. Hoàn thành chuyển đổi hoàn thành!

2. Bỏ đi rủi ro

Hầu hết mọi người đều nghi ngờ về việc mua từ một doanh nghiệp nhỏ mà họ chưa bao giờ nghe nói đến. Bản năng thận trọng của chúng ta đá vào, và chúng ta thường nói về chính mình.

Vì vậy, hãy loại bỏ rủi ro trước khi khách hàng của bạn có cơ hội nghĩ về nó! Dự đoán tại sao một khách hàng tiềm năng có thể ngần ngại về việc mua sản phẩm của bạn. Hãy nói rằng bạn điều hành một cửa hàng thời trang. Khách hàng của bạn lo lắng về những rủi ro sau:

  1. quần áo giành chiến thắng đúng cách
  2. họ đã giành chiến thắng như thế khi bạn thử nó
  3. họ đã lãng phí tiền của họ khi giao hàng

Vì vậy, hãy loại bỏ những rủi ro này từ go.

Hugo Boss - Giảm rủi ro của khách hàng

Hugo Boss làm điều này ngay trên đầu trang web của họ. Ngay lập tức, họ nói với khách hàng rằng họ có thể trả lại hàng miễn phí. Và, họ thậm chí còn thực hiện các thay đổi bổ sung cho bạn.

Nếu bạn không thích quần áo, bạn sẽ lấy lại được tiền hoặc bạn có thể đổi nó. Rủi ro và lo lắng không còn nữa.

3. Bằng chứng xã hội

Một cách khác để phá vỡ những rào cản thận trọng đó và bảo đảm chuyển đổi thêm là bằng chứng xã hội. Cho khách truy cập của bạn thấy rằng người thật đã sử dụng sản phẩm của bạn.

Khách hàng là cừu; họ muốn biết rằng những người khác tin tưởng vào dịch vụ của bạn!

Asos làm điều này tốt hơn bất cứ ai có tính năng #AsSeenOnMe của họ. Khách hàng tải lên hình ảnh họ mặc quần áo Asos.

Hiển thị sản phẩm của bạn trong hành động

Nó thuyết phục du khách rằng những người khác tin tưởng sản phẩm của bạn. Và điều đó mang lại cho họ sự tự tin khi nhấp vào nút ‘mua. Tính năng đặc biệt này cũng cho phép mọi người thấy quần áo trông như thế nào trên người dân bình thường. (tức là không phải là một người mẫu!) Điều đó đi một chặng đường dài để giúp mọi người đưa ra quyết định của họ.

Chuyên gia tiếp thị Mark Schaefer nói điều này tốt hơn bất cứ ai:

Bằng chứng xã hội

4. Mua một lần nhấp

Đoán có bao nhiêu giỏ mua hàng trực tuyến bị bỏ rơi trước khi kiểm tra?

68%.

68% !! Đó là một số lượng lớn người ở ngay vạch đích, nhưng bấm vào trước khi mua. Lý do tại sao điều này xảy ra?

Một câu trả lời là một quá trình kiểm tra phức tạp. Khách hàng cảm thấy buồn chán, thất vọng hoặc mất tập trung.

Đó là công việc của bạn để có được họ kiểm tra nhanh. Đơn giản hóa quá trình thanh toán và thanh toán là ưu tiên hàng đầu.

Đối với những khách hàng hiện tại đã đăng nhập, hãy thiết lập mua một lần nhấp.

Amazon - quy trình thanh toán

Bạn đã biết rằng Amazon là vua của việc mua hàng bằng một cú nhấp chuột. Bạn có lẽ đã yêu nó (ý tôi là đã sử dụng nó) rồi. Hệ thống ghi nhớ tất cả các chi tiết của bạn, vì vậy bạn có thể đặt hàng mà không cần trải qua quá trình thanh toán lộn xộn.

5. ’Mua khi làm khách

Có một lý do khác khiến khách hàng từ bỏ giỏ hàng của họ thường xuyên như vậy. Được yêu cầu vô số thông tin. Hãy nhớ rằng, bạn đã cố gắng để có được càng nhiều chuyển đổi qua cửa càng tốt. Làm cho phần này dễ dàng nhất có thể.

Cung cấp cho mọi người một cách siêu dễ dàng để trả tiền, và tiếp tục. Bạn càng yêu cầu nhiều thông tin, bạn càng có khả năng bị mất việc bán hàng.

Apple thanh toán khách

Apple có một hệ thống tuyệt vời ở đây. Tất nhiên, cuối cùng bạn sẽ đặt địa chỉ email của bạn, nhưng để lại cho đến khi kết thúc. Đưa họ đến cổng thanh toán trước.

6. Miễn phí vận chuyển

Là một khách hàng, chúng tôi thường cam kết sẽ mua một thứ gì đó. Chúng tôi sẽ biện minh cho giá cả trong đầu và cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra.

Và sau đó – chờ đợi – họ đã thêm $ 5 vận chuyển! Nó có một số lượng nhỏ, nhưng nó thay đổi toàn bộ tâm lý mua hàng. Nó có một rào cản khác có thể khiến mọi người quay lưng lại.

miễn phí vận chuyển

Thay vào đó, hãy thử thêm giao hàng miễn phí cho mọi thứ và định giá chi phí giao hàng vào sản phẩm của bạn. Chúng tôi biết điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn cho bạn và tài khoản của bạn, nhưng có nhiều cách để giúp bạn.

7. Giảm số lượng sản phẩm được trưng bày

Tâm lý chung cho chúng ta bán càng nhiều sản phẩm càng tốt. Sau tất cả, mọi người đều thích sự lựa chọn, phải không?

Sự thật là khá khác nhau. Khi khách hàng phải đối mặt với rất nhiều sản phẩm, họ có xu hướng không chọn ai trong số họ. Họ bị choáng ngợp, và có thể quyết định.

Khi chỉ có một lựa chọn nhỏ, họ thấy dễ chọn hơn.

Một số chuyên gia của Đại học Stanford đã thử nghiệm điều này trong một cửa hàng mứt. Khi họ cung cấp cho khách hàng ít lựa chọn hơn về hương vị mứt, doanh số đã tăng lên.

vài sản phẩm chuyển đổi tốt hơn

Lấy một lá ra khỏi cuốn sách Apple Apple ở đây. Bạn có thể đếm số lượng sản phẩm họ bán trên hai tay. Và họ là công ty bán lẻ lớn nhất thế giới. Địa ngục, họ là công ty lớn nhất trên thế giới (về giới hạn thị trường.)

8. Tạo sự khan hiếm

Tất cả chúng tôi sợ hãi vì bỏ lỡ một thỏa thuận hoặc đề nghị tuyệt vời. Nếu bạn nói với khách hàng rằng bạn chỉ có một cổ phiếu giới hạn, họ sẽ có nhiều khả năng mua nó hơn.

Theo một nghiên cứu gần đây, thủ thuật này đã tăng tỷ lệ chuyển đổi của một nhà tiếp thị lên tới mức đáng kinh ngạc là 332%.

Nếu bạn nói với khách hàng rằng một đề nghị kết thúc sau 6 phút và 18 giây, họ sẽ nhanh chóng chuyển sang nút ‘mua. Va nhanh nhẹn.

Boohoo - sự khan hiếm

Đây là một tâm lý đơn giản. Và nó cũng không nhất thiết phải đúng. Nhưng, nó chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Chúng tôi ghét bỏ lỡ một thỏa thuận tuyệt vời. FOMO là có thật!

9. Một lời kêu gọi hành động từ tính

Kêu gọi hành động là nút quan trọng nhất trên trang web của bạn. Nó cài đặt nút ‘mua, hoặc nút’ đăng ký.

Nó đổi nút chuyển đổi.

Mục tiêu của bạn là có được càng nhiều người càng tốt để nhấp vào nó. Vì vậy, nó cần phải có từ tính. Có một số quy tắc phải tuân theo khi nói đến CTA:

  1. Làm cho nó một màu đậm
  2. Cung cấp cho nó nhiều không gian rõ ràng để thu hút mắt
  3. Sử dụng bản sao khẩn cấp

Tôi đặc biệt thích ví dụ sau, tuân theo cả ba quy tắc và thêm một chút inch clincher, vì vậy hãy loại bỏ mọi lo lắng của khách hàng.

Hàng hóa nam tính - Kêu gọi hành động

Nó có màu xanh lá cây tươi sáng, và nó cần sự chú ý. Có rất nhiều không gian rõ ràng để vẽ mắt, và nó có một cảm giác cấp bách; “Bắt đầu”. Nhưng điều tốt nhất là cái móc sắt nhỏ đó, Hãy tham gia cùng 1000 người đàn ông đã đăng ký. (Tôi thậm chí có thể tha thứ cho việc sử dụng dấu nháy đơn kinh khủng).

Nó kết hợp bằng chứng xã hội (như chúng ta đã nói trước đây) và nó sẽ loại bỏ cảm giác rủi ro hoặc thận trọng đó.

10. Làm sắc nét đề xuất giá trị của bạn

Đề xuất giá trị của bạn có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Nó cũng khó khăn nhất để có được quyền.

Chưa bao giờ nghe điều đó? Ở đây, một đề xuất giá trị trong hành động, với sự giúp đỡ của ‘Quảng trường:

đề xuất giá trị bình phương

Theo tôi, nó là một trong những đề xuất có giá trị tốt nhất trên web.

Giá trị prop là sự kết hợp của bản sao, hình ảnh và CTA thu hút toàn bộ doanh nghiệp của bạn trong tích tắc.

Hãy nhìn vào ví dụ trên. Sự kết hợp giữa các từ và hình ảnh rất đơn giản, bạn sẽ biết ngay nó làm gì và tại sao bạn cần nó. Và chỉ cần nhìn vào CTA đó: Nhận được đầu đọc thẻ miễn phí của bạn. Họ nên dạy điều này trong trường tiếp thị.

Nếu bạn có thể cho khách hàng biết bạn là ai và tại sao họ nên mua hàng của bạn sau chưa đầy một giây, tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ bắn xuyên qua mái nhà.

Mẹo chuyên nghiệp

Xem Alex Osterwalder nói về việc thiết kế đề xuất giá trị hoàn hảo. [/ Highlight]

11. Cá nhân hóa

Khách hàng có nhiều khả năng mua từ bạn nếu họ cảm thấy có giá trị và hiểu. Dự đoán những sản phẩm mà họ thích, và bạn chuyển đổi chúng hết lần này đến lần khác.

Chúng ta đều biết rằng Amazon rất thông minh về điều này. Chúng hiển thị cho bạn các cuộn các mục được cá nhân hóa dựa trên lịch sử duyệt web và các giao dịch mua trước đây của bạn. Nó xây dựng niềm tin, và củng cố mối quan hệ khách hàng.

Asos cũng thực hiện điều này với một guồng quay nổi bật có tên ‘Bạn cũng có thể thích (Khác) Dựa trên lịch sử mua sắm của bạn, họ biên soạn một danh sách các mặt hàng và sản phẩm liên quan. Cảm giác này mang tính cá nhân, vì vậy khách hàng có nhiều khả năng nhấn nút ‘mua trực tiếp.

Asos - các mặt hàng liên quan

Nếu bạn sử dụng WooC Commerce để tăng sức mạnh cho cửa hàng của mình, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng history lịch sử khách hàng để theo dõi việc mua hàng của khách hàng và đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa.

12. Ngừng bán chi tiết, bán lợi ích

Nếu bạn muốn một lý do tại sao Apple bán nhiều sản phẩm hơn so với đối thủ cạnh tranh, thì đây là lý do tại sao. Đây là trang bán Dell Dell:

quá tải thông tin

Quá tải thông tin!!

Họ đang cố gắng bán sản phẩm bằng cách liệt kê các chức năng và thông số kỹ thuật của nó.

Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào trang bán hàng Apple Apple:

Apple - trang bán hàng

Không một thống kê duy nhất trong tầm nhìn. Họ không bán thông tin, họ bán những lợi ích. Họ đã cho thấy sản phẩm của họ sẽ giúp như thế nào bạn sáng tạo hơn Nó truyền cảm hứng.

(Nó cũng sạch sẽ, đơn giản, với một đề xuất có giá trị lớn).

Ngừng mô tả sản phẩm của bạn và bắt đầu cho khách hàng thấy nó sẽ thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

13. Đơn giản hóa thiết kế web của bạn. Xóa bỏ phiền nhiễu

Trang web của bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất: bán sản phẩm.

Bất cứ điều gì khác chỉ là một sự xao lãng. Gạt nó ra.

Một trong những điều khó nhất đối với bất kỳ doanh nhân nào là làm đơn giản hóa sản phẩm, kinh doanh hoặc trang web của họ. Mọi thứ dường như vậy Thiết yếu, đúng? Nhưng, đã đến lúc phải dũng cảm và cắt giảm trang web.

Tại đây, trang web của Beats. Họ bán nhiều tai nghe hơn bất kỳ công ty nào khác trên hành tinh.

Nhịp đập - sự đơn giản

Bạn có thể nhận thấy rằng không có gì để nhấp vào ngoại trừ chính các sản phẩm. Không có gì để bạn phân tâm khỏi việc khám phá thêm, và cuối cùng là mua.

Internet được thiết kế để đánh lạc hướng. Chúng tôi bị lạc trong lỗ thỏ và nội dung. Khi nói đến trang bán hàng của bạn, hãy đảm bảo rằng chỉ có một lối thoát. Nút mua!

14. Hiển thị sản phẩm đang hoạt động

Những hình ảnh bạn sử dụng trên trang web là vô cùng quan trọng. Nó không có gì bí mật rằng hình ảnh đẹp bán sản phẩm. Khách hàng muốn xem mọi chi tiết ở độ phân giải cao trước khi họ mua. Nó làm giảm rủi ro và tăng ham muốn!

Tuy nhiên, đối với tỷ lệ chuyển đổi hàng đầu, bạn có thể tiến thêm một bước. Hiển thị sản phẩm của bạn trong hành động.

Đi pro giá trị prop

Ở đây, một máy ảnh GoPro trong môi trường tự nhiên của nó. Bạn không cần phải nhìn thấy hình ảnh của máy ảnh, nhưng ngay lập tức bạn muốn có một cái!

Asos làm điều này thậm chí còn tốt hơn bằng cách hiển thị một sàn diễn quần áo của họ. Đó là một cách tốt hơn nhiều để xem quần áo của họ vừa vặn như thế nào so với một vài hình ảnh được chỉnh sửa cẩn thận.

y6dk3asos - sàn catwalk

15. Một đợt giảm giá tốt

Nó lừa một mẹo lâu đời nhất trong cuốn sách bán lẻ, nhưng nó hoạt động như một lá bùa.

asos - bán hàng

Bán hàng truyền cảm hứng cho sự cấp bách, và cung cấp cho mọi người một lý do thậm chí còn lớn hơn để nhấp vào nút ‘mua. Rõ ràng, bạn có thể tổ chức bán hàng 24/7, nhưng bạn có thể xoay vòng cổ phiếu và mặt hàng nào đang được bán.

Có lẽ bạn có thể bán tất cả quần áo nam giới trong một tuần. Sau đó tất cả phụ nữ Quần áo. Rồi chỉ cần giày. Tiếp tục luân chuyển và bạn sẽ luôn có thứ gì đó được bán, gửi tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên cao.

16. Thử nghiệm A / B

Bạn đã có hai tiêu đề tuyệt vời trong đầu, nhưng đừng để biết cái nào hiệu quả hơn?

Hoặc có thể bạn đang cố gắng chọn giữa hai màu khác nhau cho lời kêu gọi hành động của mình.

Thay vì đoán hoặc chọn mù quáng, hãy chạy thử nghiệm A / B để tìm hiểu chắc chắn cái nào hoạt động tốt nhất Thử nghiệm A / B phục vụ tối đa một tùy chọn cho một nửa khách truy cập của bạn và một tùy chọn khác cho các tùy chọn khác.

Bất cứ ai chuyển đổi tốt nhất là người chiến thắng của bạn. Và sau đó bạn có thể thực hiện điều đó trên toàn bộ trang web.

Bắt đầu thực hiện điều này với mọi quyết định quan trọng và bạn sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mọi khía cạnh nhỏ của trang web của bạn đều có ảnh hưởng đến doanh số của bạn. Bạn muốn kiểm tra tất cả!

Được trang bị 16 mẹo cực lớn này, bạn có thể tăng doanh số của mình mà không tốn một xu nào cho tiếp thị thêm.

Có bất kỳ câu hỏi, ý tưởng, hoặc ý kiến? Xin vui lòng cho tôi biết trong các ý kiến, và tôi sẽ vui lòng trả lời.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me