6 lý do tại sao các vấn đề tốc độ trang web

Bạn đợi một trang web tải trong bao lâu?


Chà, theo thống kê, một nửa trong số chúng tôi không cần phải chờ hai giây để nội dung trang web bật lên!

Đó là lý do tại sao tôi tạo trình kiểm tra tốc độ Bitcatcha. Tôi muốn chắc chắn rằng máy chủ của tôi đã phản ứng nhanh nhất có thể. Và tôi cũng muốn giúp bạn kiểm tra.

Nhưng, tại sao tốc độ tải trang web rất quan trọng? Sự khác biệt của một phần của giây là gì?

Câu trả lời? Điều đó gây ra một khác biệt lớn! Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, thứ hạng tìm kiếm và thậm chí là doanh số và chuyển đổi.

1. Tốc độ trang web là ấn tượng đầu tiên bạn từng làm

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng trên web.

Khách hàng, độc giả và khách truy cập trang web của bạn đưa ra đánh giá tức thì về bạn và doanh nghiệp của bạn.

Nếu trang web của bạn tải nhanh, bạn ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên. Nó có một chiến thắng nhanh chóng cho trải nghiệm người dùng! Nếu nó tải nhanh, khách truy cập mới của bạn ngay lập tức vui mừng.

Nó tâm lý thuần túy. Chúng tôi coi các trang web nhanh là chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi liên quan đến tốc độ với hiệu quả, niềm tin và sự tự tin.

"Nếu nó nhanh, nó phải chuyên nghiệp!"

Mặt khác, một trang web chậm khiến chúng tôi nghĩ rằng nó không an toàn, không an toàn và không đáng tin cậy. Và nó rất khó xoay quanh ấn tượng đầu tiên tiêu cực đó.

 • 79% người mua hàng trực tuyến nói rằng họ đã giành chiến thắng trở lại trang web nếu họ đã gặp sự cố với tốc độ tải.

Bạn không có cơ hội thứ hai khi nói đến trải nghiệm người dùng. Gần 80% khán giả tiềm năng của bạn aren trở lại.

2. Chúng tôi mong đợi tốc độ!

Internet đặt một thanh cao khi nói đến tốc độ trang web. Chúng tôi mong đợi và yêu cầu thời gian tải nhanh.

Dưới đây là những sự thật khó khăn:

 • 47% mọi người mong đợi trang web của bạn tải trong vòng chưa đầy 2 giây.
 • 40% sẽ từ bỏ nó hoàn toàn nếu mất hơn 3 giây.

Bạn có thêm một chút chỗ để di chuyển với khách truy cập di động, nhưng không nhiều.

 • 85% người dùng internet mong muốn một trang web di động tải nhanh hoặc nhanh hơn trên máy tính để bàn của họ.

Tất cả các số liệu thống kê lịch sự của Kissmetrics.com

Khi chúng tôi di chuyển, chúng tôi có xu hướng ít kiên nhẫn hơn. Chúng tôi muốn câu trả lời nhanh!

Mong đợi của mọi người về tốc độ tải di động

Rõ ràng rằng tất cả chúng ta đều mong đợi kết quả nhanh chóng cho dù chúng ta có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Hãy suy nghĩ về cách bạn sử dụng internet mỗi ngày. Bạn đang tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng và kết quả ngay lập tức.

Khi nói đến các trang web nổi tiếng và có thẩm quyền, mọi người sẵn sàng chờ đợi lâu hơn một chút. Nếu bạn sử dụng Google hoặc Facebook, khách truy cập sẽ chấp nhận một sự chậm trễ nhỏ, vì họ là một tên đã được thiết lập.

Thật không may, đối với các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập, bạn don luôn có sự xa xỉ đó. Nó tốt nhất là nhanh nhất có thể ngay từ đầu.

3. Trải nghiệm người dùng

Tôi đã viết rất nhiều về trải nghiệm người dùng và thiết kế UX. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những cách mà các trang web thực sự có thể tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Tại lõi của nó, thiết kế UX tốt là tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và đơn giản cho khách truy cập của bạn. Có hai yếu tố cơ bản liên quan đến trải nghiệm người dùng tích cực:

 • Cung cấp cho khách truy cập những gì họ tìm kiếm
 • Đưa nó cho họ nhanh.

Đó là lý do tại sao tốc độ tải trang web là ưu tiên số một của bạn khi nói đến trải nghiệm người dùng. Những người truy cập trang web của bạn đang tìm kiếm một cái gì đó. Đưa nó cho họ càng nhanh càng tốt.

Ngay khi khách truy cập của bạn bối rối hoặc thất vọng, bạn đã làm điều gì đó sai. Và không có gì làm chúng tôi thất vọng như một trang web chậm!

4. Trang web chậm giết chết chuyển đổi

Hãy nhanh chóng xem lại một trong những số liệu thống kê đầu tiên chúng tôi đã chỉ cho bạn:

 • 40% mọi người sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu mất hơn 3 giây để tải.

Bây giờ, hãy để nói rằng 100.000 người truy cập trang web của bạn mỗi tháng. Nếu bạn chậm lại 4 giây, bạn có thể mất 40.000 khách hàng tiềm năng.

40.000!

Nếu tốc độ tải chậm đang đẩy mọi người đi, thì nó sẽ đẩy doanh số của bạn đi. Đây cũng không phải là đầu cơ. Một số công ty lớn nhất trên hành tinh đã thử nghiệm điều này.

 • Amazon đã thực hiện các bài kiểm tra cho thấy họ sẽ mất 1,6 tỷ đô la mỗi năm nếu họ chậm lại chỉ sau một giây.

Và Amazon là một công ty được thành lập, dễ nhận biết. Nếu khách hàng giành chiến thắng, hãy đợi thêm một giây nữa cho Amazon, cơ hội còn lại của chúng tôi là gì?

5. Ảnh hưởng lâu dài của tốc độ trang web chậm

Chúng tôi đã thiết lập rằng tốc độ tải chậm dẫn đến giảm khách ngay lập tức. Gần một nửa số khách truy cập tiềm năng của bạn đã biến mất. Nhưng có một ảnh hưởng lâu dài ở đây quá. Thời gian tải dài đó dần dần kìm hãm sự phát triển tự nhiên và truyền miệng của bạn.

Khách hàng từ từ ngừng giới thiệu dịch vụ của bạn cho người khác vì trải nghiệm kém. Các trang web được thiết lập ít có khả năng liên kết trở lại nội dung của bạn. Nó thậm chí có thể khiến mọi người ngừng đăng ký nhận bản tin của bạn.

Chúng tôi thường liên kết một trang web chậm với sự thiếu uy tín, điều này có thể làm tổn thương thương hiệu của bạn về lâu dài.

6. Tốc độ trang web ảnh hưởng đến thứ hạng Google của bạn

Google có một tình yêu tự thú nhận về tốc độ.

Voi Chúng tôi đang phấn đấu để làm cho toàn bộ web nhanh chóng

Họ đã thực hiện một nhiệm vụ để đảm bảo internet siêu tốc độ, dễ dàng truy cập và hữu ích. Cho đến nay, họ đã làm một công việc khá tốt.

Có rất nhiều thông tin về Google, tốc độ tải và xếp hạng tìm kiếm của bạn. Một số sự thật, một số không quá nhiều. Đây là những gì chúng ta biết chắc chắn từ chính miệng của Google.

 • Google tính tốc độ tải trang web vào tài khoản khi xếp hạng trang web (công bố năm 2010)
 • Nhưng, đó là một tín hiệu rất nhỏ (so với mức độ phù hợp và quyền hạn)

Trong khi tốc độ trang web là một tín hiệu mới, thì nó không mang nhiều trọng lượng như mức độ liên quan của một trang. Hiện tại, có ít hơn 1% truy vấn tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi tín hiệu tốc độ trang web

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là các trang web trung bình đã giành được nhiều thay đổi. Nhưng, nếu trang web của bạn siêu chậm, bạn sẽ phải chịu đựng.

Nhưng, đây là một chút thú vị:

"Google sẽ giảm số lượng trình thu thập thông tin mà nó gửi đến trang web của bạn nếu máy chủ của bạn chậm hơn hai giây."

Điều đó có nghĩa là Google ít có khả năng nhận bài đăng blog mới nhất của bạn hoặc nhận thấy bất kỳ cập nhật nào gần đây. Và điều đó có thể làm hại bạn.

Để đảm bảo tốc độ máy chủ của bạn đạt tiêu chuẩn, hãy sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha của chúng tôi và đảm bảo trang web của bạn đo lường được. Nếu nó ít hơn hai giây, bạn có thể ẩn mình một cách hiệu quả khỏi các trình thu thập dữ liệu Google Google.

Pro-tip: 

Nếu trang web của bạn đang chạy trên WordPress, hãy chắc chắn kiểm tra các lưu trữ WordPress được quản lý này vì các dịch vụ của chúng được tối ưu hóa tốt về tốc độ.

Vấn đề tốc độ. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn, nó ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nó ảnh hưởng đến doanh số và chuyển đổi của bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng tốc độ máy chủ của bạn, hãy truy cập trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi ngay bây giờ và so sánh trang web của bạn với hàng triệu người khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ nào về tốc độ tải trang web hoặc thời gian phản hồi của máy chủ, vui lòng để lại nhận xét bên dưới!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map