6 lý do tại sao chủ cửa hàng trực tuyến yêu thích WordPress

WordPress cung cấp 24% internet.


Đó là hơn 75 triệu trang web.

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn của tôi để thiết lập một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ biết rằng tôi đã giới thiệu nó rất cao. Nó là nơi tốt nhất để bắt đầu đế chế mua sắm trực tuyến mới của bạn.

Cố lên, chính xác thì WordPress là gì?

Máy ép chữ

Nếu bạn là người mới trong trò chơi, WordPress là một nền tảng cho phép bạn xây dựng trang web của riêng mình. Bạn chọn thiết kế, bố cục, địa chỉ. Họ làm tất cả các mánh khóe máy tính. Nó là cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo trang web của riêng bạn.

Trước khi chúng ta tiếp tục, nó đáng chú ý rằng tôi đã nói về WordPress.ORG chứ không phải WordPress.COM. Có một sự khác biệt. Trên WordPress.COM, mức độ kiểm soát của bạn bị hạn chế và bạn chia sẻ máy chủ với hàng triệu người khác. Trên WordPress.ORG, bạn tải xuống phần mềm và tự lưu trữ phần mềm. Nó có thêm một chút công việc, nhưng bạn sẽ có nhiều sự kiểm soát và sáng tạo hơn. Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng trực tuyến, WordPress.ORG là nơi bạn cần phải đến.

Được rồi, vậy tại sao các chủ cửa hàng trực tuyến thích nó?

Lý do số 1. Nó miễn phí

Bạn có thể tranh luận với WordPress pricetag. Chi phí không có gì để tải xuống phần mềm và bắt đầu. Bạn có thể nhận thấy rằng các tùy chọn cửa hàng trực tuyến khác thường đi kèm với chi phí khởi động.

Ví dụ, đối thủ cạnh tranh chính, Shopify bắt đầu với mức phí ổn định 29 đô la một tháng và đắt hơn khi bạn phát triển. Các nền tảng khác, như Etsy và eBay, chiếm phần lớn doanh thu bán hàng của bạn.

Với WordPress, bạn có thể thiết lập cửa hàng và bán sản phẩm đầu tiên của mình mà không phải trả một xu nào cho chủ nhà. Họ cho phép bạn giữ nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào khác.

Nếu bạn là chủ một cửa hàng mới, mỗi đồng xu đều có giá trị.

Lý do # 2. Nó rất dễ cài đặt

WordPress tự hào có bản cài đặt ‘năm phút nổi tiếng. Nó không phải là một cường điệu. Hướng dẫn từng bước dẫn bạn đi qua nó một cách dễ dàng và bạn sẽ có một trang web trực tuyến trong vài phút.

Phần khó khăn duy nhất là thiết lập lưu trữ web của bạn. Để sử dụng WordPress.org, bạn sẽ cần một máy chủ blog tốt nhất. Đó là mảnh đất cho phép bạn xây dựng trang web.

May mắn thay, tại Bitcatcha chúng tôi có tất cả các câu trả lời của máy chủ web! Chúng tôi có một danh sách đầy đủ các máy chủ web được đề xuất để bạn có thể tìm thấy máy chủ phù hợp với mình. Chúng tôi thậm chí đã phỏng vấn người dùng và hỏi họ xem máy chủ web của họ hoạt động tốt như thế nào.

Lý do # 3. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế web sáng tạo, hay một thiên tài mã hóa

Rất nhiều người tránh xây dựng trang web của riêng họ vì họ không biết cách viết mã.

Cái hay của WordPress là bạn không cần phải biết một dòng HTML (mặc dù nó có thể giúp một chút). Điều này là hoàn hảo cho các chủ cửa hàng trực tuyến, những người chỉ muốn tập trung vào việc bán sản phẩm của họ!

Có hàng ngàn chủ đề miễn phí – hoặc thiết kế – mà bạn có thể chọn. Chủ đề là một mẫu cho trang web của bạn mà bạn có thể điều chỉnh và thay đổi. Hầu hết trong số họ là miễn phí; bạn chỉ cần nhấp vào yêu thích của bạn và xem trang web của bạn chuyển đổi thành thiết kế ưa thích của bạn.

Cá nhân, tôi khuyên bạn nên trả một ít tiền cho một chủ đề độc đáo và chất lượng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu trả lời nhanh chóng, hãy thử chủ đề Avada. Nó là chủ đề phổ biến nhất hiện có, và nó ngay lập tức mang lại cho trang web của bạn một cảm giác chuyên nghiệp.

Avada

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo chủ đề tương thích với WooC Commerce. (WooC Commerce là bộ công cụ mà bạn sẽ cần để điều khiển cơ chế mua sắm trên trang web của mình). Một chủ đề như Divi là hoàn hảo cho việc này.

Lý do # 4. Nó thân thiện với thiết bị di động

Bạn có thể không biết điều này, nhưng hơn một nửa số truy cập internet diễn ra trên thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là hầu hết các khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bất cứ lúc nào.

Nếu điều đó không đủ gây ngạc nhiên, thì đây là một số thống kê mua sắm trên thiết bị di động khác:

 • Truy cập internet di động hiện đã vượt qua truy cập máy tính để bàn và máy tính xách tay.
 • Mua sắm trên thiết bị di động đang bùng nổ và tăng vọt từ 8% đến 15% vào năm 2019.
 • 72% thương mại điện tử sẽ diễn ra trên thiết bị di động vào năm 2021.

(số liệu thống kê từ Selz.com)

Nhưng làm thế nào trên trái đất để tôi tạo một trang web di động??

Bạn don sắt, WordPress làm điều đó cho bạn! Chỉ cần nhớ chọn một chủ đề đáp ứng khi thiết kế trang web của bạn. ‘Responsive, có nghĩa là trang web của bạn sẽ thích ứng với bất kỳ thiết bị nào kết nối với nó. Nếu khách hàng của bạn sử dụng iPhone, cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ phù hợp với màn hình iPhone. Nếu nó là một máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, nó sẽ chụp để phù hợp với màn hình lớn hơn. Chủ đề Avada tôi khuyên dùng trước đây hoàn toàn đáp ứng.

Chọn một chủ đề WordPress đáp ứng có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc khách hàng của bạn đến từ đâu. Bạn chỉ cần làm ra những sản phẩm tuyệt vời.

Lý do # 5. Hàng ngàn plugin cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn

Plugins, là các phần mềm đơn giản cắm vào trang web của bạn để thêm các tính năng và chức năng mới. Nếu bạn có một ý tưởng cho trang web của mình, thì ở đó hầu như luôn có một plugin để giúp bạn thực hiện nó.

Bạn muốn thu thập địa chỉ email với một hình thức đăng ký? Thật dễ dàng, plugin MailChimp sẽ đảm nhận việc đó.

Bạn muốn tự động tính toán vận chuyển và thuế cho khách hàng của bạn? Thật dễ dàng, có một tiện ích bổ sung WooC Commerce cho điều đó.

Bạn muốn các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trên tất cả các trang web của bạn? Một plugin xã hội cũng sẽ làm điều đó. Chỉ cần tải lên trang quản trị WordPress của bạn và đi đến tab ‘pluginins. Tìm kiếm thứ bạn muốn và bạn sẽ tải xuống bằng một cú nhấp chuột. Bạn không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào để làm việc này cả. Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh rất đơn giản và dễ hiểu.

Plugin WordPress

[Ở lại với chúng tôi, vì tuần tới, chúng tôi sẽ đi sâu vào thế giới của các plugin để hiển thị cho bạn tất cả các tùy chọn tốt nhất cho các cửa hàng trực tuyến.]

Nó trực tiếp! Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với WooC Commerce & 8 phần mở rộng cần thiết

Lý do # 6. Nó rất an toàn và bảo mật

Bạn có biết rằng 51% người mua hàng từ bỏ giỏ hàng trực tuyến của họ vì họ không cảm thấy thoải mái khi nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình? Gian lận trực tuyến là một mối quan tâm rất thực tế. Và, nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ xử lý một số thông tin cực kỳ tinh vi.

Bạn cần một nền tảng mà bạn có thể tin tưởng. Và đó là khách hàng của bạn tin tưởng. WordPress được bảo vệ chặt chẽ chống lại tin tặc nhờ cơ sở hạ tầng khổng lồ. Bạn không thể kiếm được 75 triệu trang web mà không cần hệ thống bảo mật mạnh mẽ! Bạn có thể tin tưởng WordPress và khách hàng của bạn cũng vậy.

Thiết lập một cửa hàng trực tuyến chưa bao giờ đơn giản, an toàn (và miễn phí!)

Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ tiết lộ các chủ đề và plugin thiết yếu sẽ biến cửa hàng trực tuyến của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi.

Nó trực tiếp! Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với WooC Commerce & 8 phần mở rộng cần thiết

P.s. Tôi rất thích nghe từ bất kỳ chủ cửa hàng nào hiện đang sử dụng WordPress. Bạn có kinh nghiệm tích cực (hoặc tiêu cực) trên nền tảng? Hãy chia sẻ suy nghĩ hoặc câu hỏi của bạn trong phần bình luận.

Bây giờ, hãy xem tại sao các cửa hàng trực tuyến WordPress hàng đầu sử dụng nền tảng lưu trữ Managed WordPress làm cơ sở.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map