Nếu gần đây bạn đã sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi, bạn có thể nhận thấy một tính năng mới thú vị: bản đồ vị trí máy chủ tương tác.

Khi bạn đo tốc độ máy chủ của mình bằng Bitcatcha, chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm từ tám địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng từ mọi nơi trên hành tinh.

Cho đến bây giờ, bạn phải lấy từ của chúng tôi cho nó. Nhưng với bản đồ mới của chúng tôi, bạn có thể thấy chính xác nơi chúng tôi đưa trang web của bạn đến từ đó. Đây là những gì nó trông giống như:

Kiểm tra tốc độ máy chủ của Bitcatcha

Như bạn có thể thấy, các ghim chỉ cho bạn các địa điểm kiểm tra của chúng tôi: Anh, Brazil, Singapore, Ấn Độ, Úc, Nhật Bản và hai địa điểm ở Hoa Kỳ.

Sau khi sử dụng plugin Google Maps Widget để tạo bản đồ này, tôi nghĩ rằng tôi đã viết một bài đánh giá nhanh về nó. Như bạn có thể thấy, nó tương tác với nhau và cho phép tôi sử dụng nhãn hiệu Bitcatcha trên các chốt vị trí. Khá tuyệt, đúng không?

Tiện ích Google Maps

Plugin khá đơn giản là công cụ lập bản đồ tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Nếu bạn cần một bản đồ để hiển thị doanh nghiệp hoặc lưu trữ vị trí của bạn, tôi chắc chắn xem xét việc kiểm tra nó. Hoặc có lẽ bạn cần cung cấp cho mọi người chỉ đường hoặc – như tôi – cung cấp cho khách truy cập thêm thông tin về trang web của bạn.

Tiện ích Google Maps đã tồn tại được hơn bốn năm và hiện có 100.000 người dùng, vì vậy, nó là sản phẩm đáng tin cậy.

Các plugin là đơn giản, trực quan và tùy biến. Bạn đã giành chiến thắng cần có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để bắt đầu và nó hoạt động ngay lập tức. Tất cả bạn phải làm là nhập chi tiết vị trí và tùy chỉnh giao diện của bản đồ. Bạn thậm chí có thể kết hợp thiết kế với trang web của bạn.

Nhưng tốt nhất, nó nhanh như chớp và tiêu tốn rất ít tài nguyên.

Phiên bản miễn phí của plugin có sẵn trên thị trường WordPress và ở đó, phiên bản pro cũng bắt đầu từ $ 15.

Tôi sử dụng phiên bản pro (mà tôi khuyên dùng), vì vậy hãy để Lướt qua một số tính năng tốt nhất.

Tải siêu nhanh

Nếu bạn là một độc giả thường xuyên ở Bitcatcha, bạn sẽ biết rằng tôi bị ám ảnh bởi tốc độ. Tôi luôn luôn miễn cưỡng thêm bất kỳ plugin nặng nào sẽ hút tài nguyên từ trang web.

Đó là lý do tại sao Google Maps Widget rất tiện dụng. Mặc dù hầu hết các plugin bản đồ đều gửi hơn 50 yêu cầu để kéo vào bản đồ tương tác, nhưng Google Maps Widget chỉ gửi MỘT yêu cầu. Nó sử dụng hầu như không có tài nguyên. Làm thế nào để nó quản lý nó?

Phần này khá thông minh. Khi bản đồ tải lần đầu tiên trên trang web của bạn, nó chỉ là một hình ảnh. Nó có một ảnh chụp màn hình hoặc hình thu nhỏ, có nghĩa là nó nhẹ và chỉ thực hiện một yêu cầu đến máy chủ. Đây là những gì nó trông giống như:

Hình thu nhỏ bản đồ

Bản đồ chỉ trở nên tương tác khi nhấp vào, như thế này:

Bản đồ tương tác

Tại thời điểm đó, nó kéo theo tất cả các yêu cầu bổ sung. Điều đó có nghĩa là tốc độ tải ban đầu của bạn không bị chậm bởi một plugin tương tác nặng trên trang chủ.

Tùy chỉnh

Như bạn có thể thấy trên bản đồ của chúng tôi tại Bitcatcha, bạn có thể điều chỉnh plugin để hòa nhập vào trang web của mình. Các chân trên bản đồ của chúng tôi bao gồm logo Bitcatcha. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của bản đồ và màu sắc của hộp đèn khi nó mở rộng.

Logo Bitcatcha như một pin trên tiện ích bản đồ google

Bản đồ khai thác chức năng Google Maps, vì vậy bạn cũng có thể chọn từ các tính năng của chúng. Bạn có muốn xem đường phố? Xem vệ tinh? Hướng từ nơi này đến nơi khác? Tất cả đều dễ dàng tùy chỉnh trong plugin (lưu ý: đây là các tính năng chuyên nghiệp).

Bạn thậm chí có thể bao gồm bong bóng thông tin, tỷ lệ thu phóng và các khía cạnh khác, tất cả được kéo vào từ Google Maps.

Cập nhật thường xuyên

Nó có vẻ như là một điều nhỏ, nhưng tôi luôn tìm kiếm các plugin được cập nhật thường xuyên. Điều đó có nghĩa là họ luôn luôn an toàn, bảo mật và nhanh chóng. Không chỉ vậy, điều đó có nghĩa là nhóm quan tâm đến plugin của họ và phản hồi nhanh chóng để sửa lỗi.

Tại thời điểm viết bài, Tiện ích Google Maps đã được cập nhật ba ngày trước. Bạn đã đảm bảo chức năng cập nhật nhất với plugin này.

Hỗ trợ tuyệt vời

Những người đứng sau Google Maps Widget rất tuyệt vời với sự hỗ trợ của khách hàng. Họ nhằm mục đích trả lời tất cả các email trong vòng ba giờ và đảm bảo phản hồi trong vòng 24 giờ.

Thành viên chuyên nghiệp nhận được một năm hỗ trợ được bảo đảm, nhưng bạn có thể nâng cấp lên hỗ trợ trọn đời với gói ‘Agency Agency.

Có một diễn đàn hỗ trợ hữu ích cho người dùng miễn phí. Các chuyên gia khá tích cực và có một cộng đồng người dùng tốt trả lời các câu hỏi phổ biến nhất.

Có đáng để trả cho gói Pro không?

Với mức giá 15 đô la, nó đáng để xem xét gói pro. Nó giúp bạn có một năm nâng cấp miễn phí và hỗ trợ được đảm bảo cũng như quyền truy cập vào các tính năng chuyên nghiệp (nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, ghim không giới hạn, tùy chọn chế độ xem phố, v.v. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tính năng tại đây).

Gói ‘Pro Unlimited Unlimited là mức trung bình và cho phép bạn sử dụng plugin trên bao nhiêu trang cá nhân tùy thích. Gói Agency Pro Agency Xếp hạng đắt nhất và giúp bạn sử dụng khách hàng và cá nhân không giới hạn, cũng như nâng cấp và hỗ trợ trọn đời.

Nếu bạn không chắc chắn liệu số tiền đó có đáng không, bạn có thể dùng thử phiên bản pro miễn phí trong bảy ngày (không cần thẻ tín dụng).

Tiện ích Google Maps đang hoạt động

Trước khi tôi kết thúc đánh giá, hãy kiểm tra xem plugin trông như thế nào từ phía sau hậu trường. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tùy chọn để thiết lập widget:

Chọn kích thước, loại bản đồ và tùy chỉnh ghim tất cả từ một hình thức đơn giản.

Cài đặt tiện ích bản đồ Google

Bạn có thể thay đổi tiêu đề hoặc văn bản trên và dưới bản đồ.

Sau đó lướt qua tab để map bản đồ tương tác, và bạn có thể tùy chỉnh cách khía cạnh tương tác sẽ xuất hiện.

Bạn thậm chí có thể truy cập nhóm hỗ trợ từ ngay trong màn hình tùy chọn.

Suy nghĩ cuối cùng

Google Maps Widget là cách tốt nhất để thêm bản đồ vào trang web của bạn. Nó đơn giản để sử dụng, pha trộn vào thiết kế của bạn và giành chiến thắng làm chậm trang web của bạn.

Hãy thử nó cho chính mình. Nhận phiên bản miễn phí tại Cửa hàng Plugin WordPress hoặc phiên bản Pro tại trang web chính thức của Google Maps Widget.

Hãy cho tôi biết làm thế nào bạn nhận được trên!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me