Cách thêm trang liên hệ cho WordPress

Khi bạn lần đầu tiên tạo một trang web WordPress, một trong những trang thiết yếu mà bạn cần phải sẵn sàng là trang liên hệ. Cho dù bạn là một blog, một doanh nghiệp hoặc bất cứ nơi nào ở giữa, việc có một trang liên hệ là điều tuyệt vời để người dùng của bạn liên lạc với bạn và cuối cùng tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn.


Bây giờ, một số bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại cần một trang liên hệ ở nơi đầu tiên khi bạn chỉ có thể hiển thị email của mình thay vì để người dùng tiếp cận với bạn.

Ở đây, điều này, việc thêm một trang liên hệ không chỉ đơn thuần là đưa ra một phương tiện để người dùng của bạn liên lạc với bạn. Đó là một cách để thể hiện sự chân thành của bạn và cũng là một điều cần thiết để phát triển blog của bạn. Trên thực tế, có rất nhiều lợi ích khi có trang liên hệ thay vì chỉ sử dụng địa chỉ email.

Một số lợi ích đó bao gồm:

 • Khả năng người dùng và người đọc của bạn liên lạc với bạn nhanh chóng.
 • Giữ an toàn cho email của bạn khỏi những kẻ gửi thư rác vì bạn đã giành được địa chỉ.
 • Thêm dòng chủ đề cụ thể đảm bảo rằng bạn luôn biết email sẽ về cái gì.
 • Bạn có thể chỉ định các loại thông tin được thu thập bằng cách xác định các trường bạn muốn người dùng điền vào biểu mẫu. Điều này giúp giảm bất kỳ thời gian qua lại giữa bạn và khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết lý do tại sao nó rất quan trọng để có một trang liên hệ, hãy để Hãy xem cách tạo một trang đơn giản cho WordPress.

Tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Bước đầu tiên để tạo một liên hệ trong WordPress là cài đặt một plugin cho nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Plugin WPForms. Vì họ cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, nên nó là một lựa chọn tốt để bạn bắt đầu với.

Biểu mẫu

Các hình thức liên hệ của WPForms, 100% đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động

Tất nhiên, bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ plugin nào khác mà bạn muốn và các bước thường sẽ giống nhau.

Sau khi bạn cài đặt plugin, hãy đến màn hình thiết lập, tạo tên cho biểu mẫu của bạn và chọn mẫu Biểu mẫu liên hệ đơn giản.

Điều này sẽ tạo ra một hình thức liên lạc đơn giản mà bạn có thể chọn để tùy chỉnh. Bạn có thể thêm các trường bổ sung vào biểu mẫu liên hệ của mình bằng cách kéo và thả chúng từ bên trái của bảng điều khiển sang bên phải.

Nó đơn giản để tạo biểu mẫu liên hệ đầu tiên của bạn bằng WPForms

Bạn cũng có thể nhấp vào chính trường đó để thực hiện bất kỳ thay đổi nào hoặc nhấp vào các trường biểu mẫu và sắp xếp lại thứ tự biểu mẫu liên hệ của bạn bằng cách kéo nó. Khi đã hoàn thành, hãy tiếp tục và nhấp vào lưu và tiếp tục bước tiếp theo.

Định cấu hình Cài đặt Biểu mẫu Liên hệ

Cài đặt chung WPForms

Tại đây, nơi chúng tôi chỉnh sửa một số cài đặt chung cho biểu mẫu liên hệ của bạn. Nhấp vào Cài đặt của Wikipedia và menu của General General để định cấu hình các tham số sau.

 • Tên biểu mẫu: Bạn có thể đổi tên biểu mẫu nếu bạn muốn
 • Mô tả biểu mẫu: Bạn có thể thêm một mô tả vào biểu mẫu của bạn
 • Gửi nút văn bản: Bạn có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa bản sao của nút gửi
 • Kích hoạt tính năng honeypot chống thư rác để ngăn spam gửi đến biểu mẫu của bạn.
 • Google reCAPTCHA: Bạn cần đăng ký trang web của mình với Google trước khi sử dụng.
 • Tuân thủ GDPR: Nếu bạn đang cố gắng tuân thủ các yêu cầu GDPR, bạn có thể chọn tắt khả năng lưu trữ thông tin và thông tin chi tiết của người dùng như địa chỉ IP và tác nhân người dùng.

Nhấp vào lưu một khi bạn đã hoàn tất tất cả và tiến hành bước tiếp theo!

Định cấu hình Cài đặt thông báo

Vì vậy, khi người dùng gửi biểu mẫu liên hệ, bạn sẽ cần một số hình thức thông báo để thông báo cho bạn về điều đó. Trong menu Cài đặt của các ứng dụng, các thông báo, các ứng dụng, các thông báo sẽ được gửi đến hoặc cài đặt các thông báo, và bạn có thể định cấu hình các cài đặt như email nơi thông báo sẽ được gửi đến hoặc dòng tiêu đề.

Bạn có thể thêm một thông báo mới cho các mục đích khác nhau

Thông thường, khi bạn cài đặt plugin lần đầu tiên, tính năng này sẽ luôn được bật. Bằng cách đó, khi ai đó gửi biểu mẫu liên hệ, bạn sẽ luôn nhận được thông báo về nó qua email của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn thêm một dặm và có thương hiệu nhất quán, bạn có thể chọn thêm tiêu đề tùy chỉnh vào mẫu email của mình. Dưới đây, hướng dẫn nhanh, bạn có thể xem qua.

Cấu hình xác nhận mẫu liên hệ

Sau khi gửi biểu mẫu liên hệ, xác nhận biểu mẫu là một cách tuyệt vời để cho người dùng của bạn biết rằng biểu mẫu họ đã gửi đã được xử lý và cho bạn cơ hội để thông báo về những việc cần làm tiếp theo.

Bạn có thể tùy chỉnh những gì người dùng nhìn thấy sau khi họ đã gửi biểu mẫu

Thông thường, xác nhận mẫu có thể là:

 • Thông điệp: Điều này sẽ xuất hiện khi khách truy cập gửi biểu mẫu liên hệ. Nó thường là loại xác nhận mặc định cho hầu hết các plugin hình thức liên hệ. Bạn có thể viết một tin nhắn đơn giản để cho người dùng biết rằng bạn đã nhận được mẫu liên hệ của họ.
 • Hiển thị trang: Nếu bạn muốn gửi người dùng của mình đến một trang web cụ thể (nghĩa là để cảm ơn họ hoặc trực tiếp đến nội dung bị ẩn), bạn có thể sử dụng loại xác nhận này thay thế.
 • Chuyển hướng (Truy cập URL): Bạn có thể sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn gửi người dùng đến một trang web khác.

Bây giờ bạn đã biết các loại xác nhận khác nhau mà WPForms phải cung cấp, hãy để xem qua cách định cấu hình và tùy chỉnh thông báo mà người dùng của bạn sẽ thấy khi họ gửi biểu mẫu.

Đầu tiên, hãy vào tab Xác nhận của canh mà mà bạn đặt trong Trình chỉnh sửa biểu mẫu trong Cài đặt của Cài đặt trực tuyến. Tiếp theo là chọn loại xác nhận. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tin nhắn trên mạng vì nó dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thông báo xác nhận và sau khi bạn hoàn thành, hãy tiếp tục và nhấp vào lưu. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là bước cuối cùng, thêm trang liên hệ!.

Thêm trang mẫu liên hệ

Bây giờ, bạn nên có một trang mẫu liên hệ sẵn sàng để đi. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thực sự thêm nó vào trang web WordPress của bạn.

Mặc dù plugin cho phép bạn thêm một hình thức liên lạc vào nhiều vị trí trên trang web của bạn (bài đăng trên blog, thanh bên, v.v.), chúng tôi sẽ tập trung vào phương pháp đơn giản nhất là thêm một trang mới.

Thêm hình thức liên lạc của bạn vào một trang hoặc một bài đăng

Những gì bạn cần làm là tạo một bài đăng hoặc trang mới trong WordPress và sau đó nhấp vào nút Add Add Form. Tiếp theo là chọn biểu mẫu liên hệ của bạn trong menu bật lên và nhấp vào Thêm Thêm biểu mẫu.

Tất cả những gì còn lại là để xuất bản bài đăng hoặc trang và sau đó biểu mẫu liên hệ sẽ xuất hiện trên trang web WordPress của bạn.

Voila! Bây giờ bạn có một trang mẫu liên hệ hoàn toàn mới trên trang web WordPress của bạn mà khách truy cập của bạn có thể sử dụng để liên hệ với bạn.

Có một trang liên hệ là hữu ích để tạo liên lạc giữa bạn và người dùng của bạn. Nếu bạn muốn hiểu người dùng của mình hơn, hãy truy cập bài đăng trước đó của chúng tôi về cách thêm Google Analytics vào WordPress của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map