Nó rất ngắn và ngọt ngào, nhưng hướng dẫn Shopify gồm bốn phần của chúng tôi cuối cùng cũng kết thúc với hướng dẫn này để quảng bá một cửa hàng Shopify!

Phần cuối cùng này là phần khó, nhưng nó cũng là phần bổ ích nhất.

Cho đến nay, chúng tôi đã đưa cửa hàng của bạn trực tuyến, thêm một số sản phẩm và tăng tốc với các tính năng nâng cao của Shopify. Tất cả những gì còn lại để làm là thu hút một số khách hàng!

làm thế nào để quảng bá-shopify

Nếu bạn bắt đầu từ đầu, đây thường là một quá trình chậm. Những khách hàng đầu tiên đó luôn là những người khó tìm nhất và nó có thể cảm thấy bực bội.

Sử dụng 7 thủ đoạn giết người này, chúng tôi sẽ tăng tốc mọi thứ và khiến khách truy cập đổ vào trang web của bạn.

Bắt kịp Hướng dẫn Shopify hoàn chỉnh của chúng tôi

  • Phần 1: Cách thiết lập cửa hàng Shopify chỉ trong 19 phút
  • Phần 2: 11 Các tính năng của Shopify sẽ giúp tăng doanh số của bạn
  • Phần 3: Shopify SEO: 9 điều cần thiết để tăng cường cửa hàng của bạn Bảng xếp hạng Google
  • Phần 4: Làm thế nào để tôi thu hút khách hàng ?? 7 bước đầu tiên để quảng bá cửa hàng Shopify của bạn
  • Là Shopify cho bạn? Đọc đánh giá chuyên sâu về Shopify của chúng tôi

1. Kết nối với ‘người ảnh hưởng

Nó khó khăn để biết bắt đầu từ đâu khi quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn. Viết blog và cập nhật phương tiện truyền thông xã hội có thể cảm thấy vô nghĩa khi bạn có một lượng nhỏ khán giả.

Đó là lý do tại sao tôi đặt ‘kết nối với những người có ảnh hưởng ở vị trí số 1. Người ảnh hưởng là những cá nhân hoặc trang web có lượng người theo dõi trực tuyến rất lớn. Một tweet hoặc bài đăng trên Instagram về các sản phẩm của bạn có thể gửi một luồng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và xây dựng đối tượng ban đầu đó.

Xem cách người ảnh hưởng thời trang này đăng bài về một sản phẩm Express Runway:

shopify-ảnh hưởng-ví dụ

Trong một số trường hợp, những người có ảnh hưởng sẽ thu phí để quảng bá sản phẩm của bạn. Đối với những người có ảnh hưởng với hơn một triệu người theo dõi, khoản phí đó có thể kéo dài đến hàng chục nghìn đô la.

Rõ ràng, hầu hết chúng ta không có $ 10k + nằm xung quanh! Nhưng lấy trang web thời trang Bachlr làm ví dụ. Họ đã đi từ 0 đến 20.000 khách truy cập cửa hàng bằng cách yêu cầu những người có ảnh hưởng Instagram quảng bá sản phẩm của họ.

Tạo một danh sách những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn và gửi cho họ một email thân thiện (và có thể là một sản phẩm miễn phí!)

2. Xây dựng khán giả trên Instagram

Thông thường, I hèd đề xuất sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng nếu bạn vừa mới bắt đầu, hãy thử đặt tất cả nỗ lực của bạn vào Instagram.

Tại sao? Bởi vì người dùng Instagram gắn kết hơn, tích cực hơn và phản ứng nhanh hơn với các thương hiệu so với Facebook hoặc Twitter.

Ví dụ Shopify instagram

(nguồn hình ảnh)

Cá nhân, tôi nghĩ rằng Facebook đang đạt đến điểm quá bão hòa với tiếp thị. Thêm vào đó, thuật toán của họ ngăn bạn tiếp cận đối tượng đầy đủ của bạn mà không phải trả tiền cho nó (nhiều hơn về điều đó sau).

Mặt khác, Instagram cho phép bạn tiếp cận đối tượng lớn hơn nhiều và bạn có thể sử dụng nút ‘mua ngay bây giờ bên cạnh mỗi bài đăng. Hoàn hảo cho chủ cửa hàng trực tuyến!

Hãy thử đăng những hình ảnh tuyệt đẹp về sản phẩm của bạn và sau đó tăng lượt theo dõi của bạn bằng cách tương tác với người dùng Instagram trong vị trí thích hợp của bạn.

Muốn thêm? Tại sao Instagram là mạng xã hội tốt nhất cho các nhà bán lẻ trực tuyến

3. Xây dựng danh sách email và gửi các bản tin thường xuyên

Neil Patel nói là tốt nhất khi anh ấy nói: Trong số tất cả các kênh tôi đã thử nghiệm với tư cách là một nhà tiếp thị, email liên tục vượt trội hơn tất cả.

Tiếp thị qua email là cách tốt nhất để có được khách hàng lặp lại và liên tục thúc đẩy doanh số. Rốt cuộc, những người trong danh sách email của bạn là những khách hàng gắn bó nhất của bạn. Họ có khả năng mua nhiều nhất từ ​​bạn!

Ví dụ email của Asos

Bắt đầu bằng cách thu thập các địa chỉ email từ bất cứ ai mua sản phẩm. Sau đó, thêm một hình thức đăng ký trên trang web của bạn để nắm bắt bất kỳ khách hàng nào chưa sẵn sàng mua từ bạn.

Muốn thêm? Hãy thử Series sáu phần của chúng tôi về Email Marketing

4. Viết nội dung tuyệt vời với Blogifyify Blog

Nếu bạn không bị thuyết phục bởi sức mạnh của blog, hãy xem qua infographic này. Thống kê quan trọng nhất là đây:

61% mọi người đã mua một cái gì đó dựa trên một blog.

Đó là nội dung mạnh mẽ như thế nào đối với các chủ cửa hàng trực tuyến. Không chỉ vậy, nhưng các cửa hàng mà blog nhận được thêm 97% liên kết trong nước (điều cần thiết cho xếp hạng Google của bạn).

Viết nội dung giúp thu hút khách hàng mới. Nó giúp bạn kết nối với họ và phát triển mối quan hệ thương hiệu. Quan trọng nhất, bạn có thể đẩy họ về phía bán.

Bắt đầu bằng cách cam kết một bài đăng một tuần sẽ cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của bạn. Có lẽ nó là một bài đánh giá sản phẩm, bài viết tròn hoặc danh sách bài viết.

Muốn thêm?
– 18 cách dễ dàng để tạo chiến lược nội dung giúp tăng lưu lượng truy cập
– 1.000 từ trong một giờ – Cách viết blog khó & Nhanh

5. Bơm một ít tiền vào quảng cáo Facebook

Tất cả các kỹ thuật cho đến nay đều hiệu quả, nhưng chúng có một điểm chung: chúng chậm.

Viết blog, phương tiện truyền thông xã hội và kết nối với những người có ảnh hưởng cần có thời gian. Nếu bạn muốn lưu lượng truy cập nhanh, quảng cáo là cách khắc phục nhanh mà bạn đang tìm kiếm.

(nguồn hình ảnh)

Quảng cáo Facebook rất đơn giản và hiệu quả. Thuật toán của họ cho phép bạn nhắm mục tiêu một đối tượng vô cùng thích hợp bằng cách sử dụng vị trí, độ tuổi và sở thích cá nhân. Đó là cách tốt nhất để có được sản phẩm của bạn trước khách hàng mục tiêu của bạn.

Trước tiên hãy thử trải nghiệm với một số tiền nhỏ. Tinh chỉnh hình ảnh, sao chép và thông tin cụ thể cho đến khi bạn bắt đầu thấy tỷ lệ chuyển đổi mạnh. Sau đó tăng chi tiêu.

Muốn thêm? Bí mật về tỷ lệ nhấp cao hơn trên quảng cáo Facebook của bạn

6. Đừng để quên thế giới thực!

Với Shopify, bạn có thể đưa cửa hàng của mình vào thế giới thực. Tất cả những gì bạn cần là đầu đọc thẻ Shopify từ Điểm bán hàng.

shopify-pos

Bây giờ, bạn có thể tham dự thị trường và nhận sản phẩm của bạn trước khách hàng thực tế. Tại sao không yêu cầu cửa hàng địa phương của bạn để dự trữ một số sản phẩm của bạn quá?

Để lại áp phích, tờ rơi và tài liệu quảng cáo xung quanh thị trấn nơi khán giả mục tiêu của bạn có thể nhìn thấy chúng. Thiết lập các cuộc biểu tình hoặc sự kiện tại các cửa hàng cà phê địa phương của bạn. Hãy sáng tạo và chủ động về tiếp thị của bạn.

Muốn thêm? 7 điều bạn không làm để tiếp thị cửa hàng của mình trong thế giới thực

7. Khởi động bán hàng

Mọi người đều thích bán hàng. Chỉ cần hỏi Amazon, người đã kiếm được 3,75 tỷ đô la vào cuối tuần Thứ Sáu Đen!

Bán hàng làm việc vì nó mang lại cho khách hàng cảm giác cấp bách. Mọi người không muốn bỏ lỡ một món hời và họ biết rằng việc bán won đã diễn ra lâu dài.

Đây là một cách tuyệt vời để chuyển đổi những khách hàng đã sẵn sàng mua hàng từ bạn. Đó là tất cả về việc có được những người mua đầu tiên trong vành đai của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao của Shopify để giảm giá sản phẩm trong cửa hàng của mình. Sau đó thử quảng cáo bán hàng bằng quảng cáo Facebook.

Muốn thêm? Tôi kiếm được 1.000 đô la trong thời gian rảnh rỗi của mình – Làm thế nào một chủ cửa hàng thời trang đang tạo ra một vận may nhỏ trực tuyến

Suy nghĩ cuối cùng

Shopify là cách nhanh nhất để biến giấc mơ điều hành một cửa hàng trực tuyến thành hiện thực. Nó có vẻ nản chí, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra! Bắt đầu tại Shopify ngay.

Hãy cho tôi biết nếu bạn đã sử dụng Shopify trong các bình luận bên dưới. Hoặc, nếu bạn có thêm câu hỏi, tôi sẽ vui lòng trả lời chúng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me