Thiết kế và phong cách của trang web của bạn là cơ hội đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

May mắn thay, WordPress làm cho nó siêu dễ dàng để tạo ra một phong cách phù hợp với bạn. Bằng cách tải xuống ‘chủ đề, bạn có thể tự tay chọn giao diện trang web của mình mà không cần chạm vào một dòng mã.

Trước khi tôi nhảy vào mười chủ đề WordPress yêu thích của mình, tại đây, hãy tìm kiếm những gì bạn cần tìm trong thiết kế cửa hàng trực tuyến của mình.

  1. WooC Commerce Tương thíchWooC Commerce là công cụ hỗ trợ cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Nó có một bộ công cụ cắm vào trang web của bạn và cho phép bạn bán sản phẩm. Khi bạn chọn một chủ đề, nó phải tương thích với WooC Commerce. (Gợi ý, tất cả các chủ đề được liệt kê ở đây là.)
  2. Responsive DesignHalf của tất cả người dùng internet hiện đang truy cập web trên thiết bị di động và người mua hàng thích sử dụng máy tính bảng của họ! Chủ đề phản hồi có nghĩa là trang web của bạn sẽ thích ứng với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn ngay lập tức.
  3. Phong cách, Đơn giản và Dễ dàng Điều hướng Chủ đề của bạn phải phù hợp với phong cách thương hiệu và sản phẩm của bạn. Nhưng, hãy chắc chắn rằng nó đơn giản và dễ điều hướng. Hãy suy nghĩ về việc chủ đề của bạn có tạo ra trải nghiệm người dùng dễ chịu không.

Bây giờ bạn biết những gì cần tìm kiếm, đây là mười yêu thích của tôi kết hợp cả ba phẩm chất cần thiết.

1. Divi 2.0

Tính năng tốt nhất: Kéo và thả tùy chỉnh

Divi 2.0

Divi khác với hầu hết các chủ đề WordPress. Nó không chỉ đi kèm với một phong cách hoặc bố cục. Với chủ đề này, bạn có thể tạo bất kỳ thiết kế nào bạn muốn.

Tôi đã thấy một số người dùng nói nó giống như sử dụng lego! Đó là một mô tả apt tuyệt vời của chủ đề. Bạn chỉ cần xây dựng bố cục ưa thích của bạn bằng cách sử dụng các khối và lưới. Nó tích hợp hoàn hảo với WooC Commerce và bạn có thể tạo ra một mặt tiền cửa hàng tuyệt đẹp trong vài phút.

> Nhận chủ đề Divi ngay bây giờ.

2. Shopsy

Tính năng tốt nhất: Bố trí lưới

Shopsy

Shopsy rất vui vẻ và vui tươi, làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo cho các bậc cha mẹ muốn bắt đầu một cửa hàng trẻ em hoặc có lẽ là một loạt các sản phẩm làm bằng tay kỳ quặc.

Nó bắt chước bố cục lưới kiểu Pinterest, vì vậy bạn có thể hiển thị nhiều mục cùng một lúc. Trên hết, những người sáng tạo đã làm cho nó tương thích với hình ảnh động, vì vậy trang web của bạn sẽ trở nên sống động!

> Nhận chủ đề Shopsy ngay bây giờ.

3. Zerif Lite

Tính năng tốt nhất: Nó miễn phí!

Zerif Lite

Tôi thường khuyên mọi người nên đầu tư một ít tiền vào chủ đề WordPress của họ. Chủ đề cao cấp hiếm khi có giá hơn 50 đô la và nó tạo ra sự khác biệt lớn cho tính chuyên nghiệp của trang web của bạn.

Nhưng, với Serif Lite tôi đã tìm thấy một chủ đề miễn phí mà tôi rất vui được giới thiệu. Nó có một thiết kế một trang, làm cho nó hoàn hảo cho mặt tiền cửa hàng đơn giản. Nó rất dễ sử dụng và trông rất đẹp. Nếu bạn mới sử dụng WordPress, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nếu bạn thích phiên bản miễn phí, bạn có thể nâng cấp chủ đề và mở khóa thêm sức mạnh.

> Nhận chủ đề Zerif Lite tại đây.

4. Chủ tiệm

Tính năng tốt nhất: Hình ảnh tuyệt đẹp

Chủ tiệm

Với một cái tên như ‘Shopkeeper, bạn biết chủ đề này được thiết kế chỉ với một mục đích: giúp bạn bán sản phẩm. Nhân viên bán hàng rất đơn giản để sử dụng, bạn không cần phải biết bất kỳ mã nào. Dù sao thì bạn cũng có thể muốn thay đổi quá nhiều vì bố cục dựng sẵn trông rất chuyên nghiệp.

Chủ đề này là tất cả về thu hút sự chú ý với hình ảnh lớn. Nó là một trong những chủ đề yêu thích của tôi ngoài kia cho các cửa hàng thời trang vừa chớm nở.

> Nhận chủ đề của người bán hàng ngay bây giờ.

5. Điểm lớn

Tính năng tốt nhất: Không gian tiêu đề lớn

Điểm lớn

Một trong những xu hướng lớn nhất trong thiết kế web tại thời điểm này là việc sử dụng các tiêu đề khổng lồ với nhiếp ảnh không thể cưỡng lại. Chủ đề Big Point cho phép bạn tạo một trang web theo xu hướng.

Nó cũng đi kèm với một thanh trượt cách mạng có nghĩa là hình ảnh tiêu đề đẹp của bạn sẽ tự động trao đổi. Điều đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn! Đây là một chủ đề kéo và thả khác, vì vậy bạn không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào để làm cho nó trông tuyệt vời. Nó hoạt động hoàn hảo với WooC Commerce và nó trông đặc biệt thông minh trên máy tính bảng.

> Nhận chủ đề Big Point ngay bây giờ.

6. Avada

Tính năng tốt nhất: Chủ đề bán chạy nhất mọi thời đại

Avada

Avada khá giống với chủ đề Divi. Nó đã sử dụng cùng một công cụ xây dựng tùy chỉnh kiểu lego lego cho phép bạn tạo một trang web với bất kỳ phong cách nào bạn có thể nghĩ đến.

Nó có lẽ là chủ đề linh hoạt và linh hoạt nhất hiện có. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thử nghiệm và tìm bố cục hoàn hảo, hãy thử Avada. Nó được gọi là con dao quân đội Thụy Sĩ của chủ đề WordPress vì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó.

> Nhận chủ đề Avada ngay bây giờ.

7. Vigo

Tính năng tốt nhất: Phong cách cho người bán thời trang

Vigo

Vigo có lẽ là chủ đề phong cách nhất ở đây. Nó có thiết kế màu trắng sạch sẽ với hàng tấn không gian. Nó cho phép các sản phẩm của bạn đi vào giai đoạn trung tâm, và tự bán. Vigo trông giống như một trang web thời trang chuyên nghiệp; tất cả bạn phải làm là thêm các sản phẩm.

Nhưng, nó không phải là một khuôn mặt đẹp. Nó cung cấp cho khách hàng điều hướng đơn giản, dễ dàng. Thêm vào đó, nó có một vài năm tuổi, điều đó có nghĩa là những người tạo ra nó đã giải quyết tất cả các vấn đề và dọn sạch mã. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những chủ đề tải nhanh nhất trên thị trường.

> Nhận chủ đề Vigo ngay bây giờ.

8. Cửa hàng

Tính năng tốt nhất: Kích hoạt võng mạc

Cửa hàng

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, hình ảnh của bạn sẽ làm tất cả công việc khó khăn cho bạn. Nhiếp ảnh tuyệt vời bán sản phẩm. Vì vậy, bạn cần một chủ đề hiển thị hình ảnh của bạn ở mức tốt nhất. Shopster được kích hoạt võng mạc, vì vậy bất cứ ai xem trên màn hình retina đều sẽ thấy sản phẩm của bạn trong tất cả vinh quang của họ.

Họ cũng cung cấp cho bạn một không gian tiêu đề trượt lớn để làm việc. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn với hình ảnh độ nét cao, đây là chủ đề dành cho bạn.

Như với tất cả các chủ đề ở đây, Shopster được thiết lập để hoạt động với WooC Commerce và tích hợp hoàn hảo. Không có công việc khó khăn nào liên quan!

> Nhận chủ đề Shopster ngay bây giờ.

9. Thợ may

Bit tốt nhất: Cuộn parallax

Thợ may

Parallax scrolling là một trong những điều thú vị nhất trong thiết kế web tại thời điểm này. Bạn có thể đã thấy một vài trang web sử dụng nó. Khi bạn cuộn xuống một trang web thị sai, nội dung sẽ di chuyển với các tốc độ khác nhau, dường như tương tác với nhau. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã cần một thiên tài máy tính để tạo hiệu ứng này cho bạn. Nhưng với chủ đề này, tất cả đều theo tiêu chuẩn.

Nó khá là một chủ đề nam tính, tuyệt vời cho một anh chàng cửa hàng thời trang. Đây là một trang web kéo và thả khác, vì vậy việc tạo bố cục cũng rất đơn giản.

> Nhận chủ đề Mr Tailor ngay bây giờ.

10. Cây bách

Tính năng tốt nhất: Được sản xuất riêng cho WooC Commerce

Cây bách

Chủ đề này được thiết kế đặc biệt xung quanh bộ công cụ WooC Commerce. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng nó được thực hiện với các chủ cửa hàng trực tuyến. Họ đã tối ưu hóa toàn bộ chủ đề cho thương mại điện tử, điều chỉnh mọi khía cạnh để tăng doanh số trên trang web của bạn.

Một trong những điều yêu thích của tôi về chủ đề này là tùy chọn hình nền video. Nó làm cho nó trông giống như trang chủ của bạn có một hình ảnh chuyển động. Hoàn hảo để thể hiện sản phẩm của bạn trong phong cách!

> Nhận chủ đề Cypress ngay bây giờ.

Tôi rất thích nghe từ tất cả các chủ cửa hàng WordPress ngoài kia. Bạn đang sử dụng chủ đề nào, và đó là chủ đề yêu thích của bạn?

Bây giờ, hãy xem 9 Hosting WordPress được quản lý tốt nhất. Các dịch vụ này chắc chắn sẽ đưa hiệu suất WordPress của bạn lên một tầm cao mới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me