Hãy nhớ những đêm dài đen tối đó khi bạn đang phát triển các chủ đề hoặc xây dựng trang web WordPress của mình và có điều gì đó không thể khắc phục được? Sau đó, bạn bắt đầu khóc trong góc chỉ nghĩ về tất cả những rắc rối bạn cần phải trải qua chỉ để cài đặt lại WordPress để có được một bảng xếp hạng sạch sẽ.

Tất cả chúng tôi đã ở đó.

Chà, có lẽ chỉ có tôi với tiếng khóc, nhưng tất cả chúng tôi đều thất vọng, hoặc ít nhất là hơi khó chịu vì sự cố phải cài đặt lại WordPress do lỗi..

Vài ngày trước, ông chủ thân yêu của tôi đã giao nhiệm vụ cho tôi đánh giá về WP Reset, một công cụ cho phép bạn khôi phục WordPress về trạng thái ban đầu, chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đặt lại WP

Tạm biệt, lâu cài đặt lại rắc rối. Quá trình dài, gian nan và rắc rối.

Được rồi, tôi là kịch tính. Việc cài đặt lại WordPress không phải là khó khăn, nhưng nó có thể khá tẻ nhạt.

Có thể thiết lập lại WordPress thành một bản mới mà không phải bận tâm đến việc gỡ cài đặt có lẽ sẽ giúp người bình thường tiết kiệm được tất cả trong 5 phút, nhưng đó là một sự tiện lợi mà tôi có thể sống mà không cần, sau khi nếm trải những lợi ích xa xỉ của nó.

Chính xác thì WP Reset là gì

Nếu cái tên này không được đặt tên, thì đó là một công cụ phát triển WordPress cho phép bạn thuận tiện đặt lại WordPress về trạng thái ban đầu, chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tại sao mọi người cần phải làm điều này, bạn hỏi?

Hãy để sử dụng bếp làm ví dụ. Hãy tưởng tượng mất một thời gian dài để nấu một món ăn công phu, và sau đó bạn làm hỏng nó bằng cách vô tình làm đổ cả chai hạt tiêu vào chảo.

Bạn sẽ phải:

 1. Vứt bỏ các thành phần trong chảo.
 2. Chà sạch chảo.
 3. Chà sạch đồ dùng của bạn.
 4. Khởi động lại mọi thứ từ đầu.

Nó thực sự không mất nhiều thời gian để làm tất cả điều đó, nhưng nếu bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nhấn một nút có thể loại bỏ các bước 1 – 3, thì sẽ rất hợp lý khi làm điều đó?

Khái niệm tương tự áp dụng cho phát triển WordPress. Đôi khi, bạn chỉ cần một khởi đầu mới và tìm kiếm ở đây, đó là một nút thuận tiện làm tất cả những điều đó cho bạn!

Thật dễ dàng khi sử dụng WP Reset?

Sử dụng plugin rất dễ.

Bạn có thể truy cập vào https://wpreset.com/ và tải xuống plugin từ đó, tải nó lên WordPress theo cách thủ công và kích hoạt nó và bạn sẽ rất tốt để đi.

Tải xuống WP Reset từ WordPress.org

Tôi đã chọn cài đặt nó bằng cách tìm kiếm nó từ tính năng tìm kiếm plugin của WordPress vì tôi rõ ràng là quá lười biếng để tự tải xuống và tự tải lên.

Sau vài giây, plugin đã được cài đặt và tôi là một người đàn ông hạnh phúc.

Đã cài đặt lại WP

Trước khi chúng tôi tiếp tục, tôi nghĩ các bạn có liên quan đến các bạn để biết rằng tôi phải chịu đựng sự lo lắng, đặc biệt là khi làm việc với các tài sản mà don sắt thuộc về tôi

Trang web mà tôi đang thử nghiệm WP Reset nằm trong một tên miền phụ thuộc về một người bạn và mặc dù tôi đã được đảm bảo rằng không có gì có thể sai, bộ não của tôi đã tưởng tượng ra hàng ngàn kịch bản khác nhau về cách mọi thứ có thể sai (chết tiệt bạn Murphy, đó là lỗi của bạn, tôi rất hoang tưởng!).

Có phải sự giúp đỡ mà WP Reset đi kèm với rất nhiều dấu hiệu cảnh báo đáng chú ý là đọc: TIẾNG KHÔNG CÓ UNDO!

Cài đặt lại WP

Tuy nhiên, tôi đã phải kiểm tra plugin này vì vậy tôi đã bỏ qua trái tim đua xe của mình và kích hoạt WP Reset. Sau đó tôi được chào đón với chiếc hộp này, khiến tôi càng lo lắng hơn.

Nhập 'THIẾT LẬP'

Không có vấn đề gì, hãy để Lướt qua và hoàn thành. Tôi đã khóa trong cài đặt lại, cài đặt lại vào hộp và nhấn nút.

Sau đó tôi thấy điều này.

xác nhận cuối cùng

Đến lúc này, tôi đã toát mồ hôi đạn, và tất cả những cảnh báo này đã không giúp được. Tôi đã * này * gần nhảy ra khỏi cửa sổ và kết thúc nó.

Tôi nghiến răng, nhắm mắt lại và nhấn nút lớn màu đỏ trông nguy hiểm.

Đặt lại

Mọi thứ đã bình tĩnh đến lạ. Không có gì đe dọa đến tính mạng xảy ra. Chỉ cần một hình ảnh động nhỏ bảo tôi đợi trong khi plugin đặt lại WordPress. Hoạt hình thật thoải mái khi nhìn vào, giúp xoa dịu tâm hồn đang gặp khó khăn của tôi một chút.

Và rồi, trong nháy mắt, nó đã xảy ra.

Đã khôi phục

WordPress đã được khôi phục về trạng thái ban đầu, chỉ trong 3 bước. Tôi mất tất cả 1 phút để hoàn thành nó.

Tôi đã kiểm tra các trang web khác nằm trong miền này và chúng an toàn. Mọi thứ khác đều bình thường, ngoại trừ trang web tôi đã thử nghiệm plugin này trên.

Biết rằng mọi thứ đều suôn sẻ, tôi thở phào nhẹ nhõm.

Điều gì xảy ra nếu tôi vô tình thiết lập lại trang web của mình với WP Reset?

Toàn bộ vấn đề của toàn bộ câu chuyện trên là cho bạn thấy tốc độ thiết lập lại WP hoạt động nhanh như thế nào và mức độ an toàn khi sử dụng.

Theo nghĩa đen, không có cách nào bạn có thể vô tình thiết lập lại bất cứ điều gì với plugin này, bởi vì nhóm có tầm nhìn xa để đặt nhiều xác nhận và cảnh báo trước khi bạn thậm chí có thể tiến hành nhấn thiết lập lại.

Cài đặt plugin rất dễ dàng, tôi cá là tôi có thể nhờ người bà thách thức về công nghệ của mình làm điều đó.

Việc sử dụng nó cũng rất đơn giản – Kích hoạt plugin, nhập vào cài đặt lại cài đặt trên mạng, nhấn gửi, sau đó xác nhận lại lần gửi của bạn.

Đợi vài giây và thì đấy, cài đặt WordPress của bạn vẫn tốt như mới.

WP Reset tính năng khác

Mục tiêu chính của plugin này là giúp bạn thiết lập lại WordPress, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể kèm theo các tính năng cung cấp cho bạn các tùy chọn về những gì bạn muốn nó làm.

Trong thanh chính của Cài đặt lại, trong bảng điều khiển plugin, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn đặt lại sau, cho phép bạn kích hoạt lại chủ đề hiện tại của mình, kích hoạt lại thiết lập WP và kích hoạt lại tất cả các plugin hiện đang hoạt động.

thiết lập lại bài

Các tùy chọn này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn các tùy chọn, plugin và chủ đề của mình chính xác theo cách chúng. WP Reset sẽ xóa sạch mọi thứ nhưng để các tùy chọn của bạn theo cách bạn thích.

Trong phần mềm Công cụ, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn cho phép bạn thực hiện các tùy chọn đặt lại riêng lẻ, như:

 • Xóa quá độ
 • Làm sạch thư mục tải lên
 • Đặt lại tùy chọn chủ đề
 • Xóa chủ đề
 • Xóa các plugin
 • Làm trống hoặc xóa bảng tùy chỉnh
 • Xóa tệp .htaccess

Lựa chọn khác

Tôi đã không sử dụng các tùy chọn này, nhưng thật tuyệt khi biết rằng họ đã ở đó trong trường hợp chúng tôi cần chúng.

Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà phát triển WP Reset, để được hỗ trợ hoặc bạn có thể yêu cầu trợ giúp trên diễn đàn công cộng.

Lưu ý liên quan – khi bạn liên hệ với WP Reset để được hỗ trợ, bạn sẽ nói chuyện với những người trực tiếp xây dựng plugin, vì vậy bạn biết rằng bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Không có gia công vô nghĩa từ những người tuyệt vời này!

Bản án

Tôi phải thừa nhận, trước khi thực hiện đánh giá này, tôi đã tự hỏi liệu plugin này có thực sự cần thiết hay không. Tất cả những gì nó làm là đặt lại WordPress về trạng thái ban đầu và tôi có thể làm điều đó chỉ bằng cách cài đặt lại. Tại sao mọi người cần plugin này?

Sau khi thử nghiệm plugin này, tôi phải nói rằng tôi không phải là người thông minh.

WP Reset thật tuyệt vời.

Nói rằng chúng tôi don lồng cần một plugin như thế này trong cuộc sống của chúng tôi cũng giống như nói rằng chúng tôi không cần gối để ngủ. Chúng tôi chắc chắn có thể làm mà không cần em nhưng tại sao chúng tôi, đặc biệt là khi họ làm cho cuộc sống của chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều?

WP Reset rất dễ cài đặt, dễ sử dụng và quan trọng nhất là rất tiện lợi. Ngoài ra, tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi có thể tìm thấy bất kỳ nhược điểm nào đối với plugin này! Tôi nghĩ rằng từ thời điểm này trở đi, tôi sẽ phải cài đặt plugin này với mọi trang web WordPress tôi xây dựng.

WP Reset được tạo ra cho các nhà phát triển bởi các nhà phát triển, do đó, nó là một công cụ thực sự hữu ích. Nếu bạn không phải là một, bạn đã giành được nhiều ứng dụng cho nó nhưng bạn vẫn có thể muốn cài đặt nó, chỉ trong trường hợp bạn cần cài đặt lại WordPress.

Hãy thử WP Reset bản thân miễn phí ngay tại đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me