Etsy đã phát triển từ một trang web không xác định để mua đồ thủ công tuyệt vời cho một công ty thương mại công khai bán hơn 2 tỷ đô la hàng hóa vào năm ngoái.

Nếu bạn bán hàng thủ công hoặc tải xuống kỹ thuật số độc đáo, Etsy có hơn 50 triệu người dùng tích cực mua và bán, do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Bạn không phải lo lắng về việc tạo một trang web hoặc tìm người để mua sản phẩm của bạn. Etsy xử lý việc đó cho bạn.

Nhưng khi công việc kinh doanh của bạn phát triển, bạn có thể thấy rằng Etsy doesn cho phép bạn thực hiện một số điều bạn cần, vì vậy việc xây dựng trang web của riêng bạn là một điều cần thiết.

Tại sao Wix và Etsy lại tuyệt vời với nhau

Cách kết nối Etsy với Wix

Nếu bạn có trang web của riêng mình, một số người đề nghị bạn đóng cửa hàng Etsy của bạn và từ bỏ hoàn toàn trên Etsy. Nhưng với thực tế là Etsy đã mang về hơn 87 triệu đô la chỉ trong quý 3 năm 2016, bạn có thực sự nghĩ rằng đó là lời khuyên tốt nhất?

Hơn 20 triệu người là người mua tích cực trên Etsy. Đó là rất nhiều cơ hội để bán sản phẩm của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về việc bán hàng trực tuyến toàn thời gian, thì đó là một phần trong hoạt động kinh doanh của bạn. Nhưng chỉ là một phần.

Thay vì đóng cửa hàng Etsy của bạn, tại sao không kết nối nó với một trang web Wix? Điều này tạo ra một cách miễn phí để mang lại lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

Wix là một công cụ tạo trang web dành cho những người không biết cách thiết kế trang web. Bạn không cần phải biết một dòng mã. Nếu ý nghĩ tạo ra một trang web mang đến cho bạn những cơn ác mộng, thì Trí tuệ thiết kế nhân tạo của họ sẽ giúp bạn dễ dàng. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi đơn giản và trong vài phút bạn sẽ có một trang web.

Bằng cách kết hợp trang web Wix của bạn với cửa hàng Etsy của bạn, bạn đã có được một nguồn lưu lượng truy cập hữu cơ tích hợp vào trang web của mình mà giành được chi phí cho bạn. Giao thông miễn phí là khó đến trong những ngày này. Và khi bạn đang xây dựng một doanh nghiệp trên một sợi dây giày, các xu thực sự tăng lên.

Tạo một trang web Wix: 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hướng dẫn toàn diện này sẽ chỉ cho bạn các bước chính xác về cách xây dựng trang web Wix đầu tiên của bạn.

Tại sao tôi nên bao gồm Cửa hàng Etsy của tôi trên Wix?

Nếu bạn muốn một doanh nghiệp sẽ tồn tại lâu dài, bạn cần tự mình xây dựng nó chứ không phải trên Etsy. Điều gì sẽ xảy ra với thương hiệu đang phát triển của bạn nếu Etsy bắt đầu tính phí 1000 đô la / năm để sử dụng nền tảng của họ?

Etsy thực hiện một công việc tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của họ trực tuyến, trên báo in và trên truyền hình. Họ chi hàng trăm ngàn đô la tiếp thị để liên tục có được khách hàng mới. Mọi người tin tưởng Etsy và thích mua hàng từ họ. Những điều này có thể đúng với bạn, nhưng nếu bạn có hàng trăm ngàn đô la để chi cho tiếp thị, bạn sẽ cần phải có một cửa hàng Etsy.

Mặc dù Etsy là một nền tảng tuyệt vời làm việc chăm chỉ để đáp ứng cả người mua và người bán, nhưng nó có những hạn chế.

Những hạn chế này làm cho việc phát triển doanh nghiệp của bạn trở nên khó khăn. Nhưng nó có thể có được tốt nhất của cả hai thế giới. Nhúng cửa hàng Etsy của bạn vào trang web Wix cho phép bạn:

  1. Xây dựng danh sách email dễ dàng hơn
  2. Trải nghiệm khách hàng tốt hơn
  3. Khả năng nuôi dưỡng những khách hàng đã sẵn sàng mua
  4. Không có liên kết đến các sản phẩm cạnh tranh

1. Xây dựng danh sách email dễ dàng hơn

Trên Etsy, bạn chỉ nhận được địa chỉ email khách hàng của bạn khi họ mua hàng. Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời và bạn nên thường xuyên gửi email cho khách hàng của mình.

Nhưng email của khách hàng chỉ là điểm khởi đầu. Điều này không cung cấp một cơ hội để kết nối với những người đã không mua trong lần truy cập đầu tiên vào trang web của bạn. Với Wix, bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng xây dựng danh sách của họ để nắm bắt địa chỉ email của khách truy cập trang web của bạn, những khách hàng chưa có khách hàng.

2. Trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp trực tuyến bắt đầu với một trang web giúp khách hàng dễ dàng tìm và mua những gì họ muốn. Gọi đó là trải nghiệm người dùng, dịch vụ khách hàng hoặc trải nghiệm khách hàng. Điểm mấu chốt là bạn cần làm cho khách hàng dễ dàng mua hàng từ bạn.

Một phần lý do mọi người thích mua hàng từ Etsy là họ làm cho nó siêu dễ dàng cho bất cứ ai mua. Tìm kiếm, nhấp, mua. Đó là nó. Tại sao phải dành vô số thời gian để cố gắng tìm ra cách tự làm tất cả những điều này khi bạn chỉ có thể sử dụng quy trình của họ?

Nếu bạn không muốn đối phó với việc thiết lập giỏ hàng và tích hợp chúng với các cổng thanh toán, Ứng dụng Etsy Store từ Wix sẽ đưa khách hàng đến trang thanh toán Etsy. Vì khách hàng tin tưởng Etsy và thích mua hàng từ họ, tỷ lệ từ bỏ của bạn sẽ thấp hơn.

3. Khả năng nuôi dưỡng những khách hàng đã sẵn sàng mua

Nếu bạn đang bán một mặt hàng giá cao, có thể phải mất vài lượt truy cập trước khi họ tin tưởng bạn đủ để mua hàng. Mặc dù có một số lượng chính thức trên mạng của Etsy từ Etsy, người bán tính giá bán trung bình trên Etsy vào khoảng 20 đô la.

Nếu bạn cung cấp một tài khoản miễn phí trên trang web của bạn để đổi lấy một địa chỉ email, việc giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn. Bằng cách này, bạn có thể gửi cho họ email sẽ hướng dẫn họ mua sản phẩm của bạn.

4. Không có liên kết đến các sản phẩm cạnh tranh

Khi một khách hàng xem mặt hàng của bạn, có một menu đưa họ đến một số sản phẩm từ những người bán Etsy khác. Cửa hàng Etsy bên trong trang web Wix không có các liên kết này, vì vậy người mua tiềm năng của bạn sẽ không có cách nào để tìm các sản phẩm tương tự từ một người bán khác.

Sản phẩm cạnh tranh tại Etsy

Cách kết nối cửa hàng Etsy của bạn với trang web Wix của bạn

1. Đăng nhập vào tài khoản Wix của bạn.

2. Nhấp vào nút Thêm ứng dụng từ Bảng điều khiển của bạn ở góc trên bên phải.

Thêm một ứng dụng trong Wix

3. Nhập từ ‘Etsy‘ vào hộp Ứng dụng tìm kiếm ở đầu màn hình Chợ ứng dụng. 

4. Chọn ứng dụng Etsy Shop và nhấp vào nút ‘Thêm vào trang web.

Chợ ứng dụng Wix

5. Mở Trình soạn thảo Wix từ màn hình Thành công. 

Thêm ứng dụngEtsy

6. Trình chỉnh sửa Wix tạo một trang mới có tên Etsy Shop.

Thật không may, bạn không thể nhúng cửa hàng của bạn vào trang chủ của bạn. Nếu bạn cố xóa trang này, bạn sẽ xóa ứng dụng Etsy shop. Trang này được điền sẵn thông tin demo để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách cửa hàng xuất hiện. Bạn sẽ cần kết nối cửa hàng của mình thông qua các cài đặt để xem các mặt hàng của bạn.

7. Nhấp vào bất cứ nơi nào trong cửa hàng để làm cho hình bầu dục ‘Nút Cài đặt appear xuất hiện.

Cài đặt Etsy Wix

8. Nhấp vào nút màu xanh ‘Kết nối cửa hàng blue của bạn trong ứng dụng bật lên trên đầu trang xem trước của bạn. 

Kết nối cửa hàng Etsy

9. Cho phép Wix lấy thông tin Etsy của bạn

Cho phép Wix lấy thông tin Etsy của bạn bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Etsy của bạn trên cửa sổ bật lên. Nếu bạn vẫn đăng nhập vào Etsy, nhấp vào nút Ủy quyền. Bạn sẽ được chuyển trở lại Ứng dụng Etsy Shop trong Trình chỉnh sửa Wix.

Sử dụng ứng dụng Etsy Store bên trong Trình soạn thảo Wix

Ứng dụng Etsy Store rất đơn giản. Nó chứa hai phần:

  1. Cài đặt
  2. Thiết kế

Phần Cài đặt của ứng dụng cho phép bạn chọn phần nào trong cửa hàng Etsy của bạn sẽ hiển thị. Nếu bạn muốn thay đổi văn bản trong bất kỳ phần nào trong số này, bạn sẽ cần phải truy cập tài khoản Etsy của mình để thực hiện. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa Store Store màu xanh từ Etsy để thay đổi các phần này.

Chỉnh sửa cửa hàng

Phần Thiết kế cho phép bạn thay đổi màu sắc của các nút và văn bản, nhưng bạn không thể thay đổi bố cục thực tế của trang.

Phần kết luận

Bằng cách kết hợp cơ sở khách hàng lớn của Etsy và khả năng xây dựng danh sách email của trang web Wix của bạn, bạn đang trên đường xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến sinh lợi sẽ duy trì bạn trong nhiều năm tới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me