Bán hàng đầu tiên của bạn là một cảm giác đặc biệt.

Nó đánh dấu sự khởi đầu của đế chế mua sắm của riêng bạn và cơ hội để xây dựng một doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thấy nó xảy ra. Chúng tôi đã xem các doanh nhân phòng ngủ biến giấc mơ của họ thành các công ty thương mại điện tử triệu đô. Tất cả bạn cần là một sản phẩm tuyệt vời và một cửa hàng trực tuyến.

Ghi chú

Đây là hướng dẫn 10 phút để thiết lập cửa hàng trực tuyến, tìm kiếm khách hàng đầu tiên của bạn và biến nó thành một doanh nghiệp thành công.

Nếu bạn đang đọc trang này, có lẽ bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn không chắc chắn cách xây dựng cửa hàng của mình.

Nghe có vẻ quen?

Tin tưởng chúng tôi, nó dễ dàng hơn bạn nghĩ, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả những bí mật. Để đơn giản, hướng dẫn được chia thành ba phần. Lấy một tách cà phê và để cho bị mắc kẹt trong.

Phần 1: Tôi thậm chí bắt đầu từ đâu?
Giới thiệu nhanh về cửa hàng trực tuyến đầu tiên của bạn.

Phần 2: Bit kỹ thuật
Hướng dẫn từng bước để thiết lập trang web và cửa hàng của riêng bạn.

Phần 3: Thực hiện lần bán hàng đầu tiên của bạn
Một cửa hàng cần khách hàng! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhanh để thực hiện lần bán hàng đầu tiên đó.

PHẦN 1: Tôi thậm chí bắt đầu từ đâu?

Internet có rất nhiều nơi tuyệt vời để bán sản phẩm của bạn. Phần khó khăn là chọn con đường tốt nhất. Câu chuyện dài, tùy chọn tốt nhất của bạn là thiết lập trang web của riêng bạn, nhưng hãy để Lọ xem tất cả các tùy chọn.

Tùy chọn 1: eBay, Etsy và các dịch vụ của bên thứ ba

Thương trường

eBay, Etsy và Craigslist là những nền tảng khổng lồ, và có hàng ngàn cửa hàng và cửa hàng nhỏ nằm ở đây. Bạn có thể là một trong số họ.

Điều tốt nhất về những người bán bên thứ ba này là sự đơn giản của họ. Bạn có thể đăng ký và bắt đầu bán trong vài phút. Họ làm công việc khó khăn và thiết lập cửa hàng của bạn cho bạn. Họ sẽ xử lý tiền và làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng.

Khách hàng đã quen thuộc với các nền tảng này và cảm thấy thoải mái khi mua hàng từ họ. Có một cảm giác tin tưởng và an ninh ở đây.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một đối tượng tích hợp. Etsy, ví dụ, có hàng triệu khách hàng đang tìm kiếm đồ thủ công và đồ cá nhân. Nếu bạn làm quà tặng và sản phẩm độc đáo, có rất nhiều khách hàng đang chờ bạn.

Nhưng?…

Vấn đề là bạn sẽ không bao giờ xây dựng một đế chế trên trang web của người khác.

Thật khó khăn để tạo ra một đối tượng thực sự trung thành và củng cố bản sắc thương hiệu của bạn khi bạn ngồi xổm trên đất khác. eBay, Etsy, Craigslist và những người khác đều đặt thương hiệu và bản sắc của họ lên trước các sản phẩm của bạn.

Tệ nhất là, nếu bên thứ ba quyết định thu hồi cửa hàng của bạn, toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn sẽ bị mất hoàn toàn. Đó là tin xấu nếu bạn tìm kiếm một thu nhập dài hạn, đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn thu thập địa chỉ email, kết nối với khách hàng và xây dựng một danh tính duy nhất, bạn cần không gian riêng của mình. Trang web của riêng bạn.

Cách 2: Cửa hàng truyền thông xã hội

Trang kinh doanh trên Facebook

Một lựa chọn phổ biến khác là thiết lập một cửa hàng Facebook. Điều này liên quan đến việc sử dụng một trong các plugin tích hợp Facebook, để lưu trữ cửa hàng trên trang truyền thông xã hội của bạn.

Chúng tôi có cảm xúc lẫn lộn về phương pháp này. Chắc chắn, nó làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để bán cho mạng xã hội của bạn. Tuy nhiên, Facebook có thói quen thay đổi thuật toán của họ mà không cần thông báo nhiều.

Bạn có thể dành nhiều năm để xây dựng doanh nghiệp của mình để xóa sổ tất cả trong một bản cập nhật nhanh chóng của Facebook.

Đừng để chúng tôi sai, bạn hoàn toàn nên xây dựng một cộng đồng trên Facebook. Nhưng, nó không khôn ngoan khi dựa vào nó như sự hiện diện trực tuyến duy nhất của bạn.

Câu trả lời nằm ở tùy chọn 3: Cửa hàng của riêng bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi cho riêng mình, bạn cần tạo mặt tiền cửa hàng của riêng mình.

www.your-shop.com

Có phải điều đó chỉ khiến bạn có chút rùng mình? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Có hai cách chính để xây dựng cửa hàng của bạn và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

WordPress + WooC Commerce = Cửa hàng trực tuyến miễn phí!

Thương mại điện tử

Nếu nó giống như một ngôn ngữ nước ngoài, hãy hít thở sâu. Tạo một trang web bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng WordPress: nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất trên hành tinh.

Trên thực tế, 24% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress. Vì vậy, bạn là công ty tốt.

Bạn có thể chọn các thiết kế được cài đặt sẵn và điều chỉnh nó theo ý thích của bạn. Bạn không cần phải biết một dòng mã web.

Nhưng, những gì về cơ chế thanh toán, sản phẩm và vận chuyển khó khăn?

Đó là nơi Thương mại điện tử đi vào. WooC Commerce là bộ công cụ kỹ thuật giúp cửa hàng của bạn hoạt động. Tất cả bạn phải làm là tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên trang web WordPress của bạn.

Nó sẽ giúp bạn tạo và thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn. Nó cũng sẽ thiết lập tất cả các hệ thống thanh toán phức tạp của bạn, quản lý cổ phiếu của bạn và sắp xếp vận chuyển của bạn.

Cả WordPress và WooCommerce đều hoàn toàn miễn phí sử dụng nhưng kiến ​​trúc đi kèm với họ là không. Bạn sẽ cần một máy chủ web và một tên miền, chỉ là một phần nhỏ của chi phí. Thêm về điều này trong PHẦN 2: Bit kỹ thuật.

Shopify – Cách dễ nhất để thiết lập một cửa hàng trực tuyến

Cửa hàng trực tuyến Shopify

Thay thế tốt nhất cho WordPress + WooC Commerce là Shopify. Shopify là một phần mềm đơn giản sẽ tạo ra cửa hàng trực tuyến cho bạn. Nó được thiết kế dành riêng cho thương mại điện tử.

Họ cũng sử dụng các mẫu (Xem 100 mẫu Shopify tại đây) để giúp bạn thiết kế trang web, do đó, không có mã nào khó xử lý.

Cũng giống như WooC Commerce, thuật sĩ back-end Shopify, làm tất cả công việc khó khăn cho bạn.

Nhưng?…

Nhược điểm thực sự duy nhất với Shopify là chi phí. Có một khoản phí hàng tháng (bắt đầu từ $ 29 / tháng) tùy thuộc vào gói Shopify bạn chọn. Nếu bạn có kế hoạch lớn, hãy để cho bạn làm điều đó. Shopify là hoàn hảo nếu bạn đã có một sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao. Sau khi tất cả, bạn nhận được tiện ích chưa từng có cho giá.

Bạn có thể thấy cách chúng tôi đã tạo ra một cửa hàng trực tuyến Shopify chỉ trong 19 phút. Đó là cách đơn giản của quá trình.

Dòng dưới cùng

Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần không gian riêng của mình. Bạn cần một bản sắc, một giọng nói và một nhóm những người theo dõi trung thành. Bạn có thể thực hiện việc hỗ trợ heo con trên Etsy, eBay, Facebook, v.v. Điều đó có nghĩa là xây dựng đế chế của riêng bạn bằng WordPress + WooC Commerce hoặc Shopify.

PHẦN 2: Bit kỹ thuật

Hãy tin chúng tôi, điều này dễ hơn bạn nghĩ.

GHI CHÚ

PHẦN 2 cho thấy cách thiết lập cửa hàng trực tuyến WordPress + WooC Commerce. Chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn chi tiết về cách tạo cửa hàng Shopify (trong 19 phút!). Hãy kiểm tra xem.

Bước 1. Lưu trữ web cho WordPress của bạn

Lưu trữ web là bản vá của internet, trang web của bạn sẽ sống.

Nó có thể là một điều khó khăn để có được đầu của bạn xung quanh nếu bạn mới chơi game. Hãy nghĩ về nó như thế này:

Các công ty lưu trữ web giống như chủ nhà internet. Họ cho bạn thuê một phần web và đó là nơi bạn sẽ xây dựng trang web của mình.

Nhưng đây là điều. Có những công ty lưu trữ tốt, và có những công ty xấu.

Vì vậy, don đai chỉ cần chọn phương án rẻ nhất. Tốc độ và bảo mật của trang web của bạn là rất quan trọng và cửa hàng trực tuyến của bạn xứng đáng là tốt nhất.

Các máy chủ web tốt nhất nhanh như địa ngục, gần với đối tượng mục tiêu của bạn và bảo mật khỏi tin tặc.

Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm ở đây và đây là những gì chúng tôi khuyên bạn nên:

SiteGround WooC Commerce Host

SiteGround là một sự lựa chọn cao cấp tuyệt vời. Nếu bạn đã có kế hoạch lớn với nhiều lưu lượng truy cập toàn cầu, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện chúng. Họ nhanh chóng, an toàn và tuyệt vời với dịch vụ khách hàng. Thực tế, trang web này Bitcatcha.com lưu trữ trên chúng.

Đọc trang web Đánh giá trang web

Inmotion Hosting

Inmotion Hosting hoàn hảo nếu bạn tập trung vào khán giả Mỹ. Max Speed ​​Zone ™ của họ được thiết kế để phục vụ trang web của bạn rất nhanh ở Hoa Kỳ. Được kết hợp với tài khoản Cloudflare miễn phí, trang web của bạn sẽ bay nhanh trên toàn cầu.

Đọc đánh giá Inmotion Hosting

Bước 2. www.my-first-business.com!

Đây là tên miền của bạn. Nó là địa chỉ trỏ đến trang web của bạn. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đơn giản, độc đáo và đi thẳng vào vấn đề.

Chọn điều này rất cẩn thận. Hy vọng rằng, bạn đã có một tên doanh nghiệp được chọn và sẵn sàng để đi.

Bước 3: Thiết lập WordPress & Thương mại điện tử

Một khi bạn đã nhận được lưu trữ web của bạn & tên miền đã sẵn sàng, đăng nhập vào bảng điều khiển để cài đặt WordPress. Cài đặt 1 lần nhấp trong cả iPage & Inmotion Hosting sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Sau đó, đăng nhập vào trang web WordPress của bạn, đi đến Plugins và tìm kiếm WooC Commerce. Tải xuống và cài đặt.

Võngà. Cửa hàng trực tuyến của bạn đang hoạt động.

Nghe có vẻ phức tạp nhưng nó không phải là. Để giúp bạn, chúng tôi đã thực hiện một loạt các hướng dẫn bằng video hướng dẫn bạn từng bước qua quy trình này. Trong 5 video này, chúng tôi cho bạn thấy chính xác cách chúng tôi thiết lập cửa hàng trực tuyến WooC Commerce cho một người bạn.

Bước 4: Thiết kế cửa hàng của bạn

Bây giờ bạn đã có sẵn cửa hàng trực tuyến của mình, đã đến lúc trang trí nó!

Như tôi đã nói trước đây, WordPress là siêu dễ dàng để trang trí và làm cho riêng bạn. Bạn có thể chọn từ hàng trăm thiết kế cài sẵn miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng một chủ đề cao cấp. Chúng tôi thích Chủ đề thanh lịch cung cấp các chủ đề đẹp, độc đáo và giá cả phải chăng.

Lời khuyên thiết kế chuyên gia:

 1. Đơn giản là mọi thứ Hãy chọn một thiết kế đơn giản làm nổi bật các sản phẩm của bạn và dễ dàng điều hướng.
 2. Logo và brandingLook cho một chủ đề hoặc thiết kế cho phép bạn tạo một bản sắc duy nhất.
 3. Ảnh lớn, độ phân giải cao Ảnh bán sản phẩm. Nó đơn giản mà. Chọn một trang web hiển thị hình ảnh của bạn ở mức tốt nhất.

Bước 5: Đếm tiền

Tất nhiên, không có cửa hàng trực tuyến nào hoàn thành mà không có cơ chế thanh toán. Dịch vụ trực tuyến quen thuộc nhất là PayPal và bạn có thể dễ dàng đặt cổng thanh toán của họ vào quy trình thanh toán của mình.

Đôi khi khách hàng thích thanh toán bằng thẻ tín dụng đơn giản. Bạn có thể xử lý việc này với Braintree. Họ cung cấp năng lượng cho hệ thống thanh toán tại AirBnB và Uber để bạn có thể nắm trong tay.

Bây giờ bạn đã thiết lập tất cả và sẵn sàng để mở cửa! Bây giờ bạn chỉ cần tìm một số khách hàng.

PHẦN 3: Thực hiện lần bán hàng đầu tiên của bạn

Việc bán đầu tiên luôn luôn là khó khăn nhất. Sau đó, nó có hiệu ứng bóng tuyết! Chúng tôi sẽ để lại cho bạn một mẹo chuyên gia đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện lần bán hàng đầu tiên đó.

Nhận sản phẩm của bạn trước hàng triệu con mắt

Internet đang bùng nổ với các blog, kênh YouTube và những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội mạnh mẽ. Những người này có sức mạnh để có được sản phẩm của bạn trước rất nhiều người.

Bắt đầu bằng cách lập danh sách các blog và người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Họ luôn tìm kiếm những sản phẩm và câu chuyện thú vị để chia sẻ với cộng đồng của họ, vì vậy hãy liên hệ và yêu cầu đánh giá hoặc bài đăng được tài trợ.

Những người có ảnh hưởng này nhận được hàng trăm email và bình luận mỗi ngày, vậy làm thế nào để bạn nổi bật?

 1. Hãy cá nhânCraft một thông điệp độc đáo và cá nhân cho mỗi blogger. Đề cập đến một cái gì đó bạn đã thấy và thích trên blog của họ và cho họ biết lý do tại sao bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn sẽ thú vị với khán giả của họ.
 2. Địa chỉ của họ bằng tên. Dễ dàng tìm thấy tên của hầu hết các blogger. Chứng minh cho họ rằng bạn đã dành thời gian để xem trang web của họ.
 3. Tạo một câu chuyện hấp dẫn Các nhà văn và blogger đang tìm kiếm nhiều hơn là một sản phẩm tuyệt vời. Họ muốn một câu chuyện kết nối với độc giả của họ. Điều gì làm cho sản phẩm của bạn độc đáo? Điều gì kết nối tình cảm? Tại sao mọi người cần nghe về bạn và sản phẩm của bạn?
 4. Nhưng, hãy giữ nó đến điểm. Họ không cần biết câu chuyện cuộc đời mình. Chỉ cần cung cấp cho họ những gì họ cần để gây tò mò cho họ và thể hiện sản phẩm của bạn. Các blogger đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng ngắn và sắc nét.
 5. Theo dõiJust một lần, khoảng một tuần sau. Giữ cho nó lịch sự, và nếu bạn không nghe thấy, hãy ủng hộ. Chỉ cần thử một cái khác!
 6. Tài trợ Có rất nhiều blog và tài khoản truyền thông xã hội sẽ chấp nhận thanh toán để chia sẻ sản phẩm của bạn hoặc tạo nội dung xung quanh nó. Nó có một mức giá nhỏ để trả nhiều tiền cho sản phẩm của bạn.

Một mẫu miễn phí cũng làm việc kỳ diệu ở đây;)

Bám sát một phương pháp làm việc là tất cả những gì bạn cần để làm cho cửa hàng của bạn thành công nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc các blog blog tiếp thị của chúng tôi để lấy cảm hứng!

Phew, bạn đã làm cho đến cuối!

Vậy chúng ta đã học được những gì?

 1. Có rất nhiều cách để bán hàng trực tuyến, nhưng không có gì vượt qua được việc xây dựng trang web của riêng bạn trên WordPress hoặc Shopify.
 2. Đối với WordPress, quyết định về một công ty lưu trữ & thiết lập WordPress + WooC Commerce.
 3. Đối với Shopify, chỉ cần bắt đầu ở đây.
 4. Chọn một thiết kế sạch sẽ và độc đáo.
 5. Tiếp cận với các blog có ảnh hưởng để đảm bảo đánh giá và bảo hiểm.

CUỐI CÙNG

Phần khó nhất là thực hiện bước nhảy vọt đầu tiên. Don Tiết cảm thấy nản chí bởi quá trình, nắm lấy nó và học hỏi khi bạn đi. Tin tưởng vào bản thân và sản phẩm của bạn! Nếu bạn cần thêm trợ giúp, tôi chỉ cần một email. Nếu bạn chọn WordPress, bạn có thể xem cách tôi thiết lập WooC Commerce cho Bon Bon Boutique.

Theo đuổi đam mê của bạn, bắt đầu một doanh nghiệp thành công và bỏ công việc hàng ngày!

Nó thực sự có thể xảy ra, chỉ cần đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Kalen (Chủ sở hữu Bon Bon Boutique), kiếm 1000 đô la trong thời giờ rãnh rỗi của cô ta!

Chúc may mắn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me