Đột nhập vào thế giới thời trang có thể cảm thấy như một nhiệm vụ voi ma mút, có thể Giết nó?

Có rất nhiều người chơi lớn ngoài kia, với ngân sách thậm chí còn lớn hơn. Và bạn đã không biết làm thế nào bạn có thể bắt đầu cạnh tranh với họ.

Nhưng, ở đây, điều tuyệt vời về việc trở thành một tín đồ thời trang ngày nay:

Bạn không cần một ngân sách lớn, hoặc thậm chí là một nền tảng lớn, để tạo dấu ấn của bạn.

Bạn chỉ cần có được thiết kế của bạn trước những người phù hợp. Và, bạn có thể sử dụng sức mạnh của tiếp thị để làm việc đó.

Bạn có tin không? Đọc câu chuyện thành công này: Tôi kiếm được 1.000 đô la trong thời gian rảnh rỗi của mình: Làm thế nào một chủ cửa hàng thời trang đang tạo ra một vận may nhỏ trực tuyến

Tất cả bạn cần làm là tạo ra một kế hoạch tiếp thị nội dung vững chắc.

Đó chính xác là những gì bạn có thể học cách làm trong bài viết này

Bạn học được gì

 • Làm thế nào để thâm nhập vào thị trường và tạo ra một số tiếng ồn thực sự
 • Một cách đơn giản để mở rộng phạm vi của bạn và có được nhiều người phù hợp hơn
 • Ý nghĩa của việc tạo ra nội dung tuyệt vời mà mọi người muốn đọc
 • Phân phối: phần quan trọng nhất của tiếp thị (mà bạn không làm)

# 1: Nghệ thuật xâm nhập

Giai đoạn đầu tiên của bất kỳ kế hoạch tiếp thị nội dung nào bao gồm trả lời hai câu hỏi:

 • Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?
 • Họ dành thời gian ở đâu?

Đầu tiên, hãy thử chia nhỏ nhân khẩu học của bạn và xem bạn muốn bán cho ai. Họ bao nhiêu tuổi? Họ quan tâm đến cái gì? Họ kiếm được bao nhiêu tiền? Họ sống ở đâu?

Một khi bạn biết điều này, nó rất dễ dàng để phù hợp với những người mà bạn đang nhắm tới và những nơi họ dành thời gian của họ.

Ví dụ: nếu đối tượng mục tiêu của bạn là phụ nữ thành thị với ngân sách eo hẹp hơn 30.000 đô la mỗi năm – tương tự như Topshop hoặc Asos – bạn nên tập trung vào Instagram tốt hơn vì đó là nơi mà hầu hết những người đó dành thời gian của họ:

Nhân khẩu học Instagram

Bạn không cần phải thu hẹp điều này xuống một kênh truyền thông xã hội cụ thể, nó có thể là nhiều kênh.

Nhưng điều quan trọng ở đây là bạn hiểu người của bạn ở đâu và các kênh bạn sẽ tốt hơn khi dành thời gian cho.

Khi bạn đạt được các kênh phù hợp, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể tiếp cận những người đó hiệu quả hơn. Thật may mắn cho bạn, đó là điểm tiếp theo của chúng tôi

# 2: Tiếp cận nhiều người hơn

Vì vậy, bạn đã tìm thấy khán giả của bạn. Làm thế nào để bạn bắt đầu nói chuyện với họ?

Bạn cần đẩy mạnh trò chơi hẹn hò của mình.

Tôi thậm chí không đùa. Có một cách để tán tỉnh theo cách của bạn vào người theo dõi. Có ba bước cần thiết cho quá trình này:

 • Theo
 • Giống
 • Bình luận

Điều này đã được chứng minh là hoạt động trên Instagram đặc biệt, nhưng nó là quá trình tương tự cho hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội.

Nó đính hôn tán tỉnh, và nó có hiệu quả.

Tìm những người theo dõi đối thủ của bạn. Theo dõi họ, ‘như trên một trong những bài đăng gần đây nhất của họ, và sau đó‘ bình luận về nó trên đó.

Dễ thôi?

Nếu bạn theo dõi 100 người theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn có thể mong đợi tới 34% lượt theo dõi bằng cách sử dụng công thức theo dõi / thích / bình luận. Bạn thậm chí có thể đi xa hơn một chút và ‘nhắn tin cho những người theo dõi.

Đây là cách bạn theo dõi đúng người cho thương hiệu thời trang của bạn. Và bạn càng nỗ lực nhiều, bạn càng thoát khỏi nó.

Đồng nghiệp của tôi Ben thực sự đã chia sẻ một trường hợp nghiên cứu về điều này: Làm thế nào tôi có 10.000 người theo dõi Twitter trong 3 tháng (và tỷ lệ tương tác 13%)

# 3: Tạo nội dung tuyệt vời

Bạn đã có khán giả và người theo dõi của bạn. Bây giờ bạn sẽ làm gì?

Bạn đưa ra một số nội dung tuyệt vời, đó là những gì.

Nhưng, làm thế nào để bạn tạo ra nội dung mà phù hợp với khán giả của bạn?

 • Có tất cả hình ảnh
 • Xây dựng một lịch biên tập vững chắc
 • Sử dụng quy tắc 24 giờ

Nội dung trực quan là một thay đổi trò chơi. Nó tăng lượt xem trang web lên tới 94% và người theo dõi / người đăng ký tăng 37%.

Trộn nội dung của bạn. Nếu nó thường bao gồm văn bản, hãy bắt đầu sử dụng hình ảnh và video để tăng cường sự tham gia của khán giả.

Và luôn luôn sử dụng quy tắc 24 giờ. Blog của bạn rất quan trọng vì vậy hãy đợi 24 giờ trước khi đăng. Đó là một cách không an toàn để đảm bảo bạn đăng tải nội dung tốt nhất của bạn.

Mẹo chính

Tạo một lịch biên tập chống đạn. Nội dung của bạn là vua, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết cách viết một đoạn nội dung hay.

# 4: Phân phối

Bây giờ, thời gian sắp tới để phân phối nội dung của bạn.

Điều chỉnh, nội dung phù hợp tạo ra doanh số. Đây là nơi bạn thuyết phục khán giả của bạn công cụ của bạn là đáng mua.

Nội dung độc đáo xây dựng niềm tin

Bây giờ bạn đã tạo ra nội dung có giá trị, bạn cần cung cấp nội dung cho những người sẽ thấy nó có giá trị. Điều này có nghĩa là chủ động.

Bạn cần tìm ra những kênh nào sẽ hoạt động tốt nhất cho phân phối của bạn. Để làm điều này, bạn có thể hỏi ai đó trong lĩnh vực của bạn những gì đã làm việc tốt nhất cho họ. Tiếp cận với những người khác đang ở nơi bạn đang ở.

Hãy chú ý đến những gì khán giả của bạn chia sẻ và nơi họ đang chia sẻ nó. Làm nghiên cứu của bạn đầu tiên và viết sau. Ba cách để làm điều này là:

 • Bằng cách xem nguồn giới thiệu cho Google Analytics
 • Theo dõi từ khóa để xem cuộc trò chuyện nào đang diễn ra và khi nào
 • Nhìn vào các chủ đề xu hướng trên các diễn đàn có liên quan

Mẹo chính

Nếu bạn cảm thấy như bạn đã thành thạo một kênh, thì hãy để nó ở đó. Bằng mọi cách hãy tiếp tục đăng bài, nhưng don không ngại thử các kênh khác. Các kênh khác có đối tượng tương tự sẽ giúp mở rộng phạm vi của bạn, cho bạn nhiều cơ hội hơn để có giá trị.

Ngoài ra, don không ngại chia sẻ nội dung của bạn hơn một lần. Tuổi thọ trung bình của một Tweet là 18 phút (vâng, rất ít) vì vậy chia sẻ một bài đăng nhiều lần để cải thiện phạm vi tiếp cận của nó.

Để kết luận

Điều hành một thương hiệu thời trang thành công có nghĩa là bạn sẽ lặp lại các quy trình này nhiều lần. Vì vậy, hãy thực tế về những gì hoạt động và những gì không, nhưng không nên thử một cái gì đó mới.

Thực hiện nghiên cứu của bạn, tìm đối tượng bạn có thể cung cấp nội dung có giá trị và lập kế hoạch. Sử dụng các công cụ hiện có để giúp bạn. Bạn hiểu rồi đấy.

Bây giờ, hãy đọc Chìa khóa cho lưu lượng lớn, nhất quán: Kỹ thuật nhà chọc trời

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me