Đám mây máy chủ

Daren Thấp

Lưu trữ đám mây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn hầu hết mọi máy chủ lưu trữ tiêu chuẩn mà bạn đã sử dụng trong quá khứ.

Và mặc dù HostGator là một cái tên mà bạn thường có thể liên kết với lưu trữ ngân sách, dịch vụ đám mây mới của họ là một trò chơi bóng hoàn toàn khác.

Hiện tại, chúng tôi đã chạy thử nghiệm trên các máy chủ đám mây của HostGator. Và những gì chúng tôi nhìn thấy là khá tuyệt vời. Tốc độ cực nhanh và (gần như) thời gian hoạt động chống đạn.

Nó đã thắng làm tê liệt số dư ngân hàng của bạn. Gói cấp nhập cảnh bắt đầu chỉ $ 10,95 mỗi tháng (hợp đồng 12 tháng). Và bạn có thể loại bỏ 30% khác với mã phiếu giảm giá của chúng tôi. Điều đó làm cho nó chỉ 7,66 đô la mỗi tháng.

HostGator Cloud giảm giá 30%

Đơn giản chỉ cần nhập vào bitcoin bitcatcha tại trang đặt hàng. .

Nhìn thoáng qua, đây là những tính năng tốt nhất của dịch vụ đám mây mới của HostGator,.

HostGator Cloud Các tính năng tốt nhất

 1. Tốc độ lưu trữ trên nền tảng đám mây lưu trữ đám mây đã đạt điểm A + trong bài kiểm tra tốc độ Bitcatcha. Nó đặc biệt nhanh ở khu vực Hoa Kỳ. (Thêm về điều này ở phía dưới.)
 2. Độ tin cậy và uptimehostGator đạt điểm 100% thời gian hoạt động. (Theo dõi từ tháng 1 năm 2017.)
 3. Tự động cập nhật và bảo mật HostGator Cloud giúp mọi thứ được cập nhật trong nền mà không phải lo lắng. Nó cũng tự động phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại.
 4. Khả năng mở rộng Nếu bạn bắt đầu trải nghiệm lưu lượng truy cập cao thường xuyên, bạn có thể nhấp vào nút để truy cập nhiều tài nguyên hơn. Không có thời gian chết, không cần phải chuyển đổi máy chủ hoặc di chuyển trang web.
 5. Bảng điều khiển mát mẻ Nhiều máy chủ vẫn sử dụng cPanel xấu xí và kỹ thuật. HostGator cung cấp bảng điều khiển bóng bẩy, dễ sử dụng. Nó siêu dễ dàng để điều chỉnh những thứ phía sau hậu trường và đo lường hiệu suất.
 6. Chi phí Bắt đầu từ 7,66 đô la 10,95 đô la, nó rẻ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh trên đám mây.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào từng yếu tố trong một giây. Nhưng trước tiên, nếu bạn không biết tại sao lưu trữ trên nền tảng đám mây thì khác với các tùy chọn khác, thì đây là những gì bạn cần biết.

Cloud Hosting là gì?

Cloud hosting là cấp độ tiếp theo của lưu trữ nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Tại sao? Lý do đơn giản là dịch vụ lưu trữ đám mây không chỉ dựa vào một máy chủ. Nó sử dụng hàng trăm, trải tải trên các máy chủ khác nhau.

 1. Vấn đề với việc chia sẻ lưu trữ là bạn sử dụng một máy chủ. Và bạn đã chia sẻ máy chủ đó với vô số trang web khác. Nếu một người có lưu lượng truy cập tăng đột biến, nó sẽ hút hết tài nguyên, làm chậm hiệu suất của bạn.
 2. Cloud hosting giải quyết điều này bằng cách sử dụng nhiều máy chủ. Nếu một máy chủ bị quá tải, máy chủ của bạn sẽ chỉ cần lật một công tắc và thay đổi nó sang một máy chủ khác. Vì vậy, thời gian hoạt động và hiệu suất hầu như luôn luôn tốt hơn.
 3. Nó linh hoạt. Nếu bạn đột nhiên nhận được một lưu lượng truy cập tăng đột biến và cần nhiều tài nguyên hơn, bạn sẽ tự động nhận được chúng. Lưu trữ đám mây tự nhiên mở rộng và hợp đồng tùy thuộc vào tài nguyên bạn cần.
 4. Nó có hiệu quả chi phí. Với một máy chủ được chia sẻ, bạn phải trả thêm tiền để truy cập các tài nguyên bổ sung. Với lưu trữ đám mây, những tài nguyên bổ sung đó đang chờ bạn bất cứ khi nào bạn cần, mà không mất thêm chi phí.
 5. Nó rất nhanh. Bởi vì lưu trữ đám mây có xu hướng loại bỏ quá tải máy chủ, nó có thể hoạt động nhanh hơn nhiều. Cloud hosting cũng sẽ cố gắng phục vụ khách truy cập của bạn từ một địa điểm gần với họ, giúp trang web của bạn tải nhanh hơn bất kể nơi nào trên hành tinh này được truy cập.

Bây giờ bạn đã biết lưu trữ đám mây là gì và hoạt động như thế nào, hãy để Lốc nhảy vào các chi tiết cụ thể của dịch vụ HostGator..

Điểm nổi bật của HostGator Cloud

Điều tốt nhất duy nhất tôi có thể nói về HostGator là bạn không cần chú ý đến nó..

Điều đó nghe có vẻ lạ, nhưng đó là lời khen ngợi cao nhất mà tôi có thể dành cho một máy chủ web. Một máy chủ tốt là một trong những bạn không nhận thấy. Nó chỉ lặng lẽ giữ cho trang web của bạn làm việc. Nhanh chóng, hiệu quả và trơn tru.

Mặt khác, bạn biết khi nào bạnveve có một máy chủ web kém, bởi vì nó luôn gây ra cho bạn các vấn đề!

HostGator quảng cáo tốc độ, tài nguyên mở rộng và bảng điều khiển trực quan là các tính năng chính của chúng. Vì vậy, chúng tôi đưa chúng vào thử nghiệm.

Đám mây HostGator được lưu trữ:

Chúng tôi theo dõi HostGator Cloud bằng cách lưu trữ một trang web WordPress với họ. Chúng tôi đã trả phí lưu trữ đám mây của mình giống như bất kỳ khách hàng bình thường nào sẽ làm và chạy thử nghiệm trên đó. Trang web này cho phép chúng tôi theo dõi hiệu suất thời gian hoạt động và thời gian phản hồi máy chủ của họ. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi được lưu trữ trên HostGator Cloud.

✔ Tốc độ

Bạn có thể đã biết rằng chúng tôi bị ám ảnh bởi tốc độ tại Bitcatcha. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo trình kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha. Tốc độ của máy chủ web của bạn quan trọng hơn bạn nghĩ (40% mọi người sẽ rời khỏi trang web của bạn nếu nó không tải trong ba giây).

May mắn thay, HostGator đứng đầu. Trong các thử nghiệm tốc độ của chúng tôi, máy chủ đám mây đạt điểm A +. Nó có thời gian phản hồi máy chủ trung bình trên toàn thế giới là 144 ms, nhanh hơn tốc độ được đề xuất của Google là 200 ms.

Tốc độ máy chủ lưu trữ đám mây (Xem báo cáo đầy đủ tại đây)

Tại sao? Một phần vì các máy chủ đám mây tự nhiên nhanh hơn vì chúng có thể phân tán tải của chúng. Nhưng HostGator còn tiến thêm một bước nữa. Nó sử dụng một hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp và phần cứng đỉnh cao để đảm bảo nó nhanh như chớp. Bạn có thể cảm thấy sự khác biệt.

✔ Độ tin cậy và thời gian hoạt động

Nếu bạn sử dụng lưu trữ web tương đối mới, tất cả các số liệu thời gian hoạt động có thể trông rất giống nhau.

Hầu hết là trên 98%, ví dụ, âm thanh tuyệt vời. Nhưng hãy xem xét điều này. 98% thời gian hoạt động có nghĩa là trang web của bạn có thể ngừng hoạt động trong bảy ngày một năm. Không tốt!

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tìm kiếm 99,8% cao hơn khi xem xét máy chủ web.

Đó là lý do tại sao thời gian hoạt động của HostGator rất ấn tượng. Chúng tôi đã thử nghiệm 100% thời gian hoạt động phi thường trong nhiều tháng bằng HostGator.

Đó là tất cả về sự an tâm, biết rằng trang web của bạn sẽ bị sập mà không báo trước.

✔ Bảng điều khiển mát mẻ

Hầu hết các máy chủ web don don xem xét trải nghiệm người dùng đằng sau hậu trường. Họ chỉ đơn giản là sử dụng cùng một cPanel xấu xí. Thật tuyệt vời nếu bạn là một chuyên gia công nghệ và biết cách điều chỉnh mọi thứ từ hậu trường.

Nhưng hầu hết mọi người chỉ muốn một bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

Cổng thông tin khách hàng của HostGator Cloud

(Cổng thông tin khách hàng của HostGator Cloud)

Đó chính xác là những gì bạn nhận được với đám mây HostGator. Nó trông rất đẹp, và nó rất đơn giản để sử dụng. Nó theo dõi thời gian hoạt động của bạn, tốc độ tải xuống, phạm vi tiếp cận toàn cầu và các số liệu hiệu suất khác.

Bạn không cần phải biết tất cả các thuật ngữ kỹ thuật để hiểu những gì diễn ra với trang web của bạn.

✔ Tài nguyên không giới hạn (Hầu hết)

HostGator cung cấp cho bạn băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn, ngay cả trên gói rẻ nhất.

Nó về cơ bản có nghĩa là bạn có thể tài nguyên khi bạn cần. Nếu bạn nhận được một lưu lượng truy cập, không có vấn đề. Một số máy chủ được chia sẻ sẽ tính phí cho bạn nếu bạn vượt quá trợ cấp của mình. Hoặc tệ hơn, trang web của bạn sẽ đi xuống.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây HostGator, điều đó đã xảy ra. Bạn có thể tải lên bao nhiêu nội dung bạn thích và tận hưởng lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể.

NHƯNG! Don mệnh quên đọc bản in nhỏ. Không giới hạn, không giới hạn, có nghĩa là không giới hạn, trong thế giới lưu trữ web. Theo HostGator từ T&Cs bạn bị giới hạn băng thông và lưu trữ trong phạm vi hoạt động bình thường của một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Nếu trang web của bạn đột nhiên trở thành một cảm giác internet, bạn có thể vi phạm các điều khoản của họ. Phải nói rằng, các giới hạn là hào phóng và bạn không thể vượt qua. Tìm hiểu thêm về T của họ&Cs.

✔ Dịch vụ khách hàng tốt

HostGator điều hành dịch vụ khách hàng 24/7 mỗi ngày trong năm (ngay cả ngày Giáng sinh).

Trò chuyện trực tiếp của họ đặc biệt tốt và bạn thường có thể liên lạc với ai đó trong vòng 15 phút bằng phương pháp này. Nếu vấn đề của bạn không thể giải quyết được trong phiên trò chuyện, bộ phận hỗ trợ sẽ hỗ trợ mở vé. Một kỹ sư cấp cao hơn sẽ xem xét nó sớm nhất. Tôi cũng ấn tượng rằng họ liệt kê một số điện thoại thực để liên lạc với họ. (Một cái gì đó rất khó khăn với một số máy chủ).

Thật tốt khi biết có một số điện thoại trực tiếp nếu thảm họa xảy ra.

Liên lạc với HostGator

✔ Các tính năng bổ sung

HostGator Cloud cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung hữu ích. Những aren này sẽ khuấy động thế giới của bạn, nhưng nó rất hay. Các tính năng bao gồm di chuyển miễn phí (tuyệt vời nếu bạn nghĩ về việc chuyển đổi máy chủ) và chứng chỉ SSL miễn phí (cần thiết nếu bạn đang chạy một cửa hàng trực tuyến)

Gói đám mây HostGator

Cũng giống như nhiều dịch vụ, HostGator cung cấp một loạt các gói tùy theo nhu cầu của bạn. Chúng có ba giai đoạn: Đám mây nở, Đám mây trẻ và Đám mây kinh doanh.

Tất cả các gói đều đi kèm với băng thông và bộ nhớ lưu trữ chưa được kiểm soát của bộ nhớ cache và bộ nhớ đệm cục bộ, nhưng có một vài khác biệt bạn có thể muốn xem xét.

Giảm giá Bitcatcha

Tôi đã vui lòng cung cấp cho độc giả Bitcatcha giảm giá 30% cho tất cả các gói Đám mây của HostGator. Tất cả bạn phải làm là nhập mã sau đây khi bạn kiểm tra:

Mã giảm giá 30%: bitcatcha

Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được lưu trữ đám mây chỉ với 7,66 đô la mỗi tháng (hợp đồng 12 tháng).

Lưu ý: Đôi khi HostGator chạy các chương trình khuyến mãi của riêng họ. Khi họ làm, bạn thường có thể có được một thỏa thuận tốt hơn mà không cần phiếu giảm giá này. Chỉ cần một cái gì đó để giữ một mắt trên. Tim hiểu thêm ở đây.

Kế hoạch đám mây HostGator

Đám mây nở

Chi phí: $ 7,66 * / tháng $ 10,95 – Giảm 30%

Nếu bạn bắt đầu trải nghiệm lưu lượng truy cập cao thường xuyên, bạn có thể nhấp vào nút để truy cập nhiều tài nguyên hơn. Không có thời gian chết, không cần phải chuyển đổi máy chủ hoặc di chuyển trang web.

Đám mây bé

Chi phí: $ 9,76 * / tháng $ 13,95 – Giảm 30%

Baby Cloud là tùy chọn giữa (và được khuyến nghị). Với gói này, bạn nhận được các tên miền không giới hạn, vì vậy, nó rất tuyệt nếu bạn có nhiều trang web hoặc xây dựng trang web cho khách hàng của mình. Đám mây bé mang đến cho bạn bộ nhớ 4GB.

Đám mây kinh doanh

Chi phí: $ 13,96 * / tháng $ 19,95 – Giảm 30%

Business Cloud là dịch vụ cao cấp. Business Cloud đi kèm với tất cả các tính năng của Baby Cloud và Hatchling Cloud, nhưng nó cũng bao gồm 6GB bộ nhớ, IP chuyên dụng và SSL riêng.

* Giá dựa trên hợp đồng 12 tháng. Sử dụng mã phiếu giảm giá bitcoin bitcatcha để được giảm giá 30%. Đăng ký HostGator Cloud.

Bất kỳ nhược điểm?

Chúng tôi đã xem xét các mặt tích cực khác nhau của HostGator Cloud, nhưng những nhược điểm?

Vâng, sự thật là, có aren nhiều. Nhưng mỗi máy chủ đều có một hoặc hai thứ mà aren khá hoàn hảo. Đối với HostGator Cloud, chúng là:

Trò chơi Bắt bóng – Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có một lượt truy cập. Đối với HostGator Cloud, băng thông lưu trữ và lưu trữ không giới hạn của họ, đó là không giới hạn. Tin vui là, trừ khi bạn sử dụng 25% tài nguyên của họ trong hơn 90 giây, bạn sẽ không sao.

Thật sự, đó là – Sau khi sử dụng HostGator Cloud được vài tháng, tôi đã không gặp phải bất kỳ nhược điểm lớn nào khác.

Suy nghĩ cuối cùng

HostGator Cloud là siêu nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nó có một cơ hội cho chủ sở hữu trang web để có quyền truy cập vào lưu trữ đám mây mà không phải trả nhiều tiền cho nó.

Với chiết khấu 30% của chúng tôi, nó có thể chỉ là thỏa thuận lưu trữ đám mây trực tuyến tốt nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.hostgator.com

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me