Nếu bạn là một nhà tiếp thị dựa trên dữ liệu, thì chàng trai ơi, bạn sẽ được điều trị!

Nếu bạn không phải, tốt nhất hãy lấy crackin vì đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các phân tích dữ liệu giá trị to lớn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Những người tốt ở LEAD đang tổ chức Khoa học dữ liệu & Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị hoặc Hội nghị thượng đỉnh D / M, nơi những bộ óc hàng đầu về tiếp thị, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn sẽ chia sẻ những hiểu biết có giá trị của họ về những gì công nghệ và tiếp thị có thể làm để tạo ra kết quả mà bạn muốn.

Hội nghị thượng đỉnh DM 2019

Ai là người lãnh đạo

Những người đứng sau LEAD thành lập công ty để cung cấp các khóa học vật lý và trực tuyến về các kỹ năng liên quan đến CNTT, như phát triển web, lập trình ứng dụng, tiếp thị kỹ thuật số & khoa học dữ liệu. Họ hiện đang tập trung vào 3 đối tượng chính:

 • Khoa học dữ liệu
 • Phát triển web đầy đủ
 • Tiếp thị kỹ thuật số

Các cố vấn giảng dạy các khóa học là các nhà phát triển chuyên nghiệp, nhà khoa học dữ liệu và nhà tiếp thị gắn liền với các dự án cao cấp thực tế, vì vậy bạn biết rằng họ rất thành thạo trong các ngành công nghiệp tương ứng. Như một vấn đề thực tế, bạn sẽ nhận được những hiểu biết và chiến lược thực tế, có thể hành động từ các chuyên gia giỏi nhất trong doanh nghiệp!

Loa nổi bật

Hội nghị thượng đỉnh D / M không phải là cuộc gặp gỡ thường xuyên của bạn, tất cả các loại hội nghị thượng đỉnh. Hơn 25 diễn giả được lựa chọn đặc biệt về chuyên môn của họ về một chủ đề và được giao nhiệm vụ cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết có thể hành động, kiến ​​thức chuyên môn của họ, trình bày cho chúng tôi nghiên cứu trường hợp và đưa ra quan điểm 360 độ trong lĩnh vực công việc của họ.

Mong đợi được nghe từ những bộ óc tốt nhất trong ngành, như:

 • Tiến sĩ Lau Cher Han – Nhà khoa học dữ liệu trưởng, Người sáng lập LEAD.
 • Theng Hui – Trưởng phòng Trí tuệ nhân tạo, PLUS Malaysia Berhad
 • Jonathan Oh – CEO và đồng sáng lập, SupplyCar
 • Ahfaaz Mehboob – SAVP, Nhà khoa học dữ liệu cao cấp, Astro
 • Francesca Chia – Đồng sáng lập, GoGet Malaysia
 • Karan Tyagi – Giám đốc điều hành, PeoplExperience
 • Trent Young – Giám đốc, Thị trường châu Á
 • Kim Ming Teh – Nhà khoa học dữ liệu chính, dòng chảy sâu sắc

Bạn có thể mong đợi nhiều hơn tại hội nghị thượng đỉnh vì họ vẫn đang thêm chủ đề và diễn giả vào danh sách. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ, nướng họ để tìm câu trả lời và đào tạo bộ não của họ để tìm giải pháp cho mọi vấn đề bạn hiện đang gặp phải với doanh nghiệp của mình.

Ở đây, một chút gì đó mà các diễn giả phải nói về ngành công nghiệp của họ:

Zi Yuan, đồng sáng lập Tide Analytics

Analytics là một công cụ tuyệt vời để các công ty lớn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của họ, hiểu rõ hơn về cách nhóm khách hàng hiện tại của họ phản ứng với các sản phẩm và dịch vụ của họ, sau đó lên chiến lược tăng trưởng trong việc thu hút và duy trì người dùng. – Zi Yuan, Phân tích thủy triều

Johnathan Oh, Giám đốc điều hành của Cung cấp

Chắc chắn có dữ liệu, Machine Learning và AI được tích hợp vào các doanh nghiệp sẽ là tương lai. Bất kỳ doanh nghiệp nào không muốn tự động hóa hoặc thay đổi các quy trình này sẽ có một ngọn đồi khó khăn để leo lên trong tương lai. – Johnathan Oh, Cung cấp

Wayne Liew, Trưởng phòng Quảng cáo, Mindvalley

Nhiều người đang bắt đầu với việc đăng nội dung trực tuyến quên điều rất quan trọng này. Nó cộng đồng khán giả của bạn. Bạn thậm chí có nó? Trừ khi bạn chỉ muốn tiếp cận với đồng nghiệp, bạn bè và thành viên gia đình, nếu không, bạn cần tích cực tìm cách mở rộng đối tượng của mình. – Wayne Liew, Mindvalley

Warren Leow, VP của Tập đoàn Inmagine

Kết luận của tôi là các doanh nghiệp có trách nhiệm cần phải tận dụng công nghệ để bổ sung và tạo ra nhiều việc làm có lợi hơn, và không cắt giảm nó cho công chúng. – Warren Leow, Tập đoàn Inmagine

Một điều thú vị khác về Hội nghị thượng đỉnh D / M là nó trực tuyến 100%, vì vậy bạn đã giành chiến thắng khi phải nghỉ làm, bị kẹt xe và đánh nhau để đậu xe để tham dự các cuộc đàm phán.

2 bài hát 2 bao gồm tất cả

Các nhà tổ chức của Hội nghị thượng đỉnh D / M đã chia các chủ đề của họ thành hai bài hát:

 1. Theo dõi khoa học dữ liệu
 2. Theo dõi tiếp thị

Theo dõi khoa học dữ liệu

Hoàn hảo cho những người trong chúng ta quan tâm đến dữ liệu lớn, AI và IoT. Bạn muốn kiểm tra các chủ đề như thế này:

 • Khoa học dữ liệu & AI
  (bởi Tiến sĩ Lau Cher Han, Nhà khoa học dữ liệu trưởng)
 • Làm thế nào các công ty có thể nắm bắt khoa học dữ liệu
  (bởi Edmund Hee, Nhà khoa học dữ liệu tại AirAsia)
 • Các bước triển khai máy học cho doanh nghiệp
  (bởi Theng Hui, Trưởng phòng Trí tuệ nhân tạo, PLUS)
 • Làm thế nào để chuẩn bị một nhà máy sản xuất cho công nghiệp 4.0
  (bởi Wai Kit Kong, Trưởng nhóm dữ liệu cho GBG)
 • Khoa học dữ liệu có thể biến đổi F như thế nào&B B2B Cảnh
  (bởi Anthony See, Người sáng lập, Trung tâm thị trường thực phẩm)
 • Cách trung tâm mua sắm sử dụng phân tích để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu
  (bởi Chan Zi-Yuan, Đồng sáng lập, TIDE Analytics)
 • Xem tất cả các chủ đề khoa học dữ liệu ở đây.

Theo dõi tiếp thị

Những người liên quan đến khía cạnh tiếp thị của mọi thứ rõ ràng sẽ tốt hơn khi kiểm tra Marketing Track, liên quan đến một số chủ đề khá thú vị, chẳng hạn như:

 • Vai trò của SEO trong một thế giới hướng dữ liệu
  (bởi Reuben Ch tíchng, Trưởng phòng Marketing, LEAD)
 • Phân tích thông minh – Hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn
  (bởi Premnath, Trưởng phòng tiếp thị hiệu suất tại Havas Media Group)
 • Phong trào: Lập bản đồ cơ hội bán lẻ vật lý
  (bởi Karan Tyagi, Giám đốc điều hành, PeoplExperience)
 • Cách sử dụng tiếp thị vi mô để xây dựng doanh nghiệp thương mại điện tử từ mặt đất
  (bởi Bryan Lau, Người sáng lập Phòng thí nghiệm Sherlock)
 • Làm thế nào GoCar tạo ra một công ty tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu
  (bởi Ashley Chew, Trưởng phòng Marketing của GoCar)
 • Xem tất cả các chủ đề tiếp thị ở đây.

Đây chỉ là một vài trong số các chủ đề sẽ được đề cập trong sự kiện trực tiếp, được nhấn mạnh ở đây vì cá nhân chúng rất thú vị đối với tôi. Danh sách đầy đủ các chủ đề có thể được tìm thấy tại trang web của họ và tôi nghe nói họ đã thêm nhiều hơn nữa!

Bán vé & Giá cả

Vé hội nghị thượng đỉnh DM

Hội nghị thượng đỉnh D / M Hội nghị thượng đỉnh đã giành được chiến thắng chỉ cần cung cấp cho bạn quyền truy cập trọn đời vào tất cả các video – bạn cũng sẽ tải xuống tất cả các bản phát, PDF, slide và bất cứ thứ gì mà người nói cho là phù hợp để tải lên cho đám đông.

Để làm dịu thỏa thuận, hội nghị D / M cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ưu đãi, giảm giá, miễn phí và các đặc quyền đối tác từ các nhà cung cấp tham gia trong sự kiện, chưa kể các cơ hội kết nối vô tận.

Để biết thêm thông tin về sự kiện trực tuyến này, hãy xem trang Câu hỏi thường gặp của D / M Hội nghị thượng đỉnh. Thành thật mà nói, nếu tôi là bạn, tôi sẽ nhận được vé chim sớm chỉ với 31,50 USD ngay trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc vào ngày 20 tháng 9 và chúng tôi sẽ phải bỏ ra 48,60 USD cho cả cuộc đời.

Tại sao chúng tôi nghĩ bạn nên tham dự

Một điều tôi phải thêm – trong các Hội nghị thượng đỉnh như thế này khi có từ 2 bài hát trở lên, tôi thấy mình thường xuyên bị rách. Điều gì sẽ xảy ra nếu có 2 loa tôi muốn xem, nói đồng thời trên các bản nhạc khác nhau?

Vì Hội nghị thượng đỉnh D / M là một sự kiện trực tuyến, nên bạn sẽ thấy rằng vấn đề này không phải là vấn đề. Mọi thứ đều được ghi lại để bạn có thể truy cập các video vào bất kỳ thời điểm nào mà thuận tiện cho bạn (với điều kiện bạn mua thẻ trọn đời chỉ với 48,60 USD31,50 với đặc biệt là chim sớm).

Thêm vào đó, với 25 chủ đề và một danh sách khá nhiều diễn giả có kinh nghiệm, 31,50 USD là một hành vi ăn cắp. Loại hiểu biết sâu sắc mà bạn sẽ nhận được khi bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người nói khá thẳng thắn, vô giá.

Sự kiện này không phải là sự kiện đầu tiên của loại hình này nhưng với cái giá mà chúng tôi phải trả, nó có giá trị khá tốt đối với tiền đặc biệt là nếu nó giúp chúng tôi phát triển kinh doanh.

Hẹn gặp lại các bạn trực tuyến tại sự kiện và đừng ngại, hãy gửi cho chúng tôi DM nếu bạn va vào chúng tôi 🙂

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me