Nếu bạn đang đấu tranh để duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong đại dịch COVID-19 này, bạn có thể muốn xem xét đưa nó lên mạng vì thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi để thích nghi với những thời điểm khó khăn này.

Đây là thời điểm thực sự tốt để xây dựng một trang web, bởi vì dịch vụ lưu trữ web yêu thích của chúng tôi SiteGround vừa đưa ra một đề nghị để giúp các chủ doanh nghiệp phục hồi sau những cú đánh do virus gây ra!

Ưu đãi trả lời của trang webGround từ COVID-19 – Chi tiết

thỏa thuận lưu trữ khởi động trang web covid19

SiteGround đang thực hành trách nhiệm xã hội bằng cách có một đề nghị đặc biệt để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ lên mạng trong những thời điểm không chắc chắn này.

Chỉ với 0,99 đô la, bạn sẽ nhận được toàn quyền truy cập vào gói khởi động SiteGroundTHER trong 3 tháng, do đó bạn có thể thiết lập một trang web cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang nghĩ rằng đây không phải là vấn đề lớn và bạn có thể nhận được lưu trữ web miễn phí hoặc rẻ hơn nhiều ở nơi khác, vui lòng cho phép chúng tôi giải thích bạn đã sai như thế nào.

 • Giảm giá: GIẢM GIÁ 97% (trong 3 tháng) + SSL MIỄN PHÍ!
 • Phí hàng tháng (3 tháng đầu): 0,99 đô la
 • Phí hàng tháng (sau 3 tháng): $ 5,95 (GIẢM GIÁ 50%)
 • Ngày bắt đầu: ĐANG SỐNG!
 • Ngày cuối: TBA
 • Chi tiết đầy đủ:

Tại sao ưu đãi này cực kỳ hữu ích!

Khi nói đến kinh doanh trực tuyến, bạn cần hiểu rằng tốc độ là bản chất của cuộc sống.

Đó là một điều sẽ giúp trang web của bạn bán / chuyển đổi.

Với các dịch vụ lưu trữ web miễn phí hoặc rẻ hơn ngoài kia, bạn sẽ không biết mình sẽ nhận được loại tốc độ nào, và dịch vụ mà bạn sẽ nhận được rất có thể sẽ bị nghi ngờ.

Với SiteGround, bạn có thể nhận được một trong những dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất hiện có mà phục vụ đặc biệt cho các doanh nghiệp và thương mại điện tử. Chúng ta nên biết, chúng tôi đã hoàn thành bài tập về nhà – hãy tự mình xem bài đánh giá chuyên sâu về SiteGround của chúng tôi.

Youllll cũng có quyền truy cập vào một trong những nhóm hỗ trợ có kiến ​​thức và hữu ích nhất trong ngành, với các công cụ và dịch vụ mà bạn sẽ cần để hỗ trợ bạn xây dựng trang web của mình.

Nếu bạn nhắm mục tiêu khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ, SiteGroundTHER cũng đã quay trở lại – với 6 trung tâm dữ liệu trên khắp 3 châu lục, trang web của bạn sẽ tải lên nhanh chóng và linh hoạt cho khách hàng của bạn, điều này sẽ giúp tăng doanh số của bạn.

Chúng ta hãy cùng xem những gì bạn thực sự sẽ nhận được với Kế hoạch khởi động SiteGround:

 • 1 trang web
 • Dung lượng lưu trữ SSD 10 GB
 • 10.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Cài đặt WordPress miễn phí
 • SSL, CDN, Email miễn phí
 • Kết hợp năng lượng tái tạo 100% với Google Cloud

Chỉ với 0,99 đô la trong 3 tháng, chúng tôi nghĩ rằng điều này có lợi cho các chủ doanh nghiệp muốn đi kỹ thuật số!

Chuyện gì xảy ra sau 3 tháng?

Đó là câu hỏi thực sự của câu hỏi đó là về vấn đề này – điều gì sẽ xảy ra sau khi 3 tháng trôi qua, thế giới đã lành lại và mọi thứ lại bắt đầu có ý nghĩa?

Chà, nếu bạn thấy rằng doanh thu được tạo từ trang web mới của bạn đủ lớn để bạn muốn tiếp tục lưu trữ với SiteGround, bạn có thể làm như vậy với mức chiết khấu chỉ 5,95 đô la một tháng – giảm 50% so với giá thông thường!

Nếu bạn không có cảm giác như tiếp tục, thì bạn vẫn ổn – chỉ cần chấm dứt tài khoản của bạn và cuộc sống vẫn tiếp diễn.

COVID-19 đã mang lại nền kinh tế cho đầu gối của nó

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn sẽ biết rằng COVID-19 tấn công vào nền kinh tế, vì hầu hết các quốc gia đều bị khóa để ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này..

Mọi người sợ hãi rời khỏi sự an toàn của ngôi nhà của họ, khiến nhiều doanh nghiệp gạch và vữa cao và khô ráo khi người mua sắm hoảng loạn mua và sau đó đột ngột dừng lại.

Tình hình tồi tệ đến mức một số người đã ví đại dịch là suy thoái kinh tế và chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn vì các gói kích thích của chính phủ thậm chí có thể không đủ để giúp nền kinh tế tiếp tục kiểm dịch.

Ở Mỹ, giải trí thể thao đã bị đình trệ khi các sự kiện thể thao trực tiếp bị hủy bỏ. Nhật Bản đã đồng ý hoãn Thế vận hội đến năm 2021, điều này sẽ gây ra tổn thất lớn và du lịch vẫn là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi các hãng hàng không cắt giảm các chuyến bay vì hơn 100 quốc gia bị tát vì hạn chế đi lại.

Mọi người không có việc làm, các doanh nghiệp không nên biết rằng liệu có nên tiếp tục mở vì khách hàng không phải chi tiêu không, và nền kinh tế đang ở trên đỉnh của một cuộc suy thoái lớn.

Nói tóm lại, nó đã kết thúc ngày, các bạn.

nhưng không phải tất cả đều thua cuộc!

Giữa tất cả sự tuyệt vọng và tuyệt vọng, một số ngành công nghiệp và doanh nghiệp đang phát triển mạnh khi phần còn lại của thế giới giữ mình cách ly.

Mọi người có thể tự nhốt mình để ngăn chặn virus, nhưng họ vẫn cần tiếp tế. Nhu cầu của họ aren sẽ thay đổi nhưng thói quen mua sắm của họ thì có.

Amazon đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về doanh số đến mức họ phải thuê một lượng lớn 100 nghìn công nhân mới để giúp giải quyết nhu cầu gia tăng.

Ocado.com, một dịch vụ giao đồ ăn, đang trải nghiệm một lượng giao thông đáng kinh ngạc, đơn giản là họ phải tạm dừng các dịch vụ để họ hoàn thành một số công việc thiết yếu.

Mọi người rõ ràng cũng đang tìm kiếm các giải pháp phân tán xã hội, do đó chính quyền khu vực ở Trung Quốc đang thúc đẩy phát triển các giải pháp giao hàng không người lái như robot giao hàng thực phẩm!

Dịch COVID-19 đang khiến mọi người thay đổi cách mua, buộc họ phải áp dụng công nghệ mới hơn chỉ để tồn tại.

Theo Susan Athey, Giáo sư Kinh tế Công nghệ của Trường Kinh doanh Tốt nghiệp Stanford, những thói quen mới được hình thành này sẽ tồn tại rất lâu sau khi mối đe dọa toàn cầu tàn lụi.

Với một loại vắc-xin không được phát triển và thế giới sẽ bị khóa trong vài tháng, các doanh nghiệp nhỏ sẽ cần phải thích nghi với tình hình kinh tế đang thay đổi và bắt đầu lên mạng nếu họ sẽ sống sót qua mùa giải sắp tới.

Các công ty đang bắt đầu giúp đỡ!

Sau nhiều ngày hoảng loạn mua và ích kỷ cho tôi hành vi đầu tiên của chúng tôi (chúng tôi biết bạn tích trữ giấy vệ sinh!), Mọi người bắt đầu nhận ra rằng không ai có thể sống sót mà không thực hiện một số trách nhiệm xã hội.

Cách duy nhất để vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội này là thông qua những hành động vị tha tập thể đối với nhau.

Các công ty đang bắt đầu trả lại cho cộng đồng với hy vọng duy trì nền kinh tế và giúp chúng tôi khi nhà của chúng tôi biến thành nhà tù của chúng tôi một cách hiệu quả.

Uber Eats nổi tiếng đang tăng cường bằng cách cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong nỗ lực giúp các chủ nhà hàng độc lập giữ đầu trên mặt nước ở Mỹ và Canada, trong khi các ngân hàng đang nỗ lực bằng cách làm những gì có thể để giúp những người bị ảnh hưởng bởi virus.

Kết luận: Nhận Ưu đãi SiteGround trong khi bạn có thể!

Ưu đãi phản hồi COVID-19 đặc biệt này là một trong những ưu đãi tốt nhất mà bạn sẽ nhận được từ SiteGround. Họ hầu như không bao giờ giảm giá và 3 tháng lưu trữ web chỉ với 0,99 đô la thực tế là miễn phí.

Chúng tôi giả định rằng thẻ giá về cơ bản là có để chống đỡ các nhà cung cấp dịch vụ tự do, đảm bảo có đủ tài nguyên cho tất cả người dùng lưu trữ được chia sẻ của họ để tận hưởng tốc độ và dịch vụ mà họ đã biết.

Vì vậy, nếu bạn có hàng rào về việc bắt đầu một trang web cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng thoát khỏi hàng rào, vì bạn sẽ không tìm thấy một đề nghị nào khác như thế này sớm.

Cho đến lần sau, giữ an toàn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me