Đây là một bài khách của Michael Quốc từ Dealspotr.

Email tiếp cận có thể là khó khăn. Tìm kiếm địa chỉ liên lạc và tạo ra thông điệp hoàn hảo đòi hỏi phải tinh chỉnh, cùng với thời gian và sự kiên nhẫn. Khi bạn cho rằng một người kinh doanh trung bình nhận được gần 100 email mỗi ngày, tin nhắn của bạn chắc chắn sẽ bị lạc trong shuffle.  

Tiện ích mở rộng Google Chrome có thể hỗ trợ tiếp cận email của bạn theo một số cách. Bằng cách kết hợp Chrome và Gmail, các tiện ích mở rộng tập trung vào email mang đến các giải pháp tiếp cận nhanh chóng giúp tăng hiệu quả và giúp tối đa hóa phản hồi cho từng chiến dịch.

Nhưng tiện ích mở rộng nào là tốt nhất khi xây dựng danh sách, soạn email và theo dõi? Dưới đây là 10 đã thực hiện việc cắt giảm.

Xây dựng danh sách tiếp cận với một nút bấm

Xây dựng danh sách có thể là một trong những phần tốn thời gian nhất của việc tiếp cận cộng đồng. Hunter là một tiện ích mở rộng liệt kê tất cả các địa chỉ email từ bất kỳ trang web nào mà không cần phải quét toàn bộ trang. Nó cũng cung cấp cho bạn mẫu địa chỉ email phổ biến nhất cho trang web đó – ví dụ:, {firstspl ndalast [email protected].

Danh sách tiếp cận ứng dụng Hunter

Tối ưu hóa thực sự Hunter Hunter nằm trong tìm kiếm LinkedIn. Tôi đã thực hiện tìm kiếm mẫu cho những người làm việc tại Twitter. Thậm chí không cần nhấp vào tiện ích mở rộng Hunter, tôi đã thấy một hộp trên mỗi kết quả cho phép tôi lưu thông tin liên hệ làm khách hàng tiềm năng.

Màn hình ứng dụng Hunter

Khi tôi nhấp vào tiện ích mở rộng, tôi nhận được một danh sách rút gọn tên và địa chỉ email mà tôi có thể kiểm tra hoặc bỏ chọn.

Khi bạn nhấp vào Tìm địa chỉ email và Lưu khách hàng tiềm năng, tất cả các địa chỉ email đã chọn được nhập vào danh sách trên trang web chính Hunter Hunter.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Hunter

Nó ở đây, nơi bạn có thể quản lý danh sách khách hàng tiềm năng của mình, xác minh địa chỉ email và xuất dữ liệu vào tệp CSV.

Tải Hunter trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bắt lỗi ngữ pháp trước bạn gửi email đó

Khi cố gắng xây dựng mối quan hệ mới với một liên hệ, điều đầu tiên họ thường nhận được từ bạn là một email. Và khi email đó bao gồm lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả, nó có thể khiến bạn phải trả giá cho mối quan hệ.

Một bộ mắt khác giúp. Mặc dù chức năng kiểm tra chính tả xử lý hầu hết các lỗi chính tả, Grammarly giúp khắc phục các lỗi ngữ pháp ít rõ ràng hơn.

Ứng dụng ngữ pháp

Khi tiện ích mở rộng được hỗ trợ, bạn sẽ thấy một logo Grammarly nhỏ xuất hiện trong bất kỳ trường văn bản nào trên trang web đó. Tôi đã thử nó với Gmail.

Đề xuất ứng dụng ngữ pháp

Khi phát hiện thấy lỗi, logo Grammarly (nằm ở phía dưới bên phải) chuyển sang màu đỏ. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút và mô-đun Grammarly hiện lên với các đề xuất:

Bắn ứng dụng ngữ pháp

Nó không chỉ giải thích vấn đề, mà còn nêu ra lý do tại sao đây là lỗi ngữ pháp và cách khắc phục. Tôi chỉ cần nhấp vào từ được đề xuất bằng màu xanh lá cây để thay thế lỗi của tôi.

Vượt ra ngoài trình kiểm tra chính tả truyền thống, Grammarly cũng nắm bắt các từ được sử dụng trong ngữ cảnh sai, sửa các vấn đề thỏa thuận động từ chủ đề và chỉnh sửa vị trí sửa đổi và sử dụng bài viết.

Nhận Grammarly trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Gửi các chiến dịch email hàng loạt trong hộp thư đến Gmail của bạn

Các chiến dịch tiếp cận email lớn là cần thiết cho nhiều công ty, nhưng các giới hạn email gửi đi trên Gmail khiến điều này gần như không thể – không đề cập đến việc chuyển qua lại giữa mẫu Gmail và bảng tính địa chỉ email của bạn.

GMass hoạt động bên trong Gmail để gửi email hàng loạt tới các danh sách được tạo trong Google Sheets hoặc danh sách thủ công được tạo bằng chức năng tìm kiếm Gmail..

Ứng dụng Gmass

Khi bạn kết nối tài khoản của mình với GMass, sau đó bạn có thể liên kết đến một trang tính hiện có và trích xuất địa chỉ email, trường tên và thông tin khác. Bây giờ bạn có thể chạy các chiến dịch hợp nhất thư, soạn thảo và lên lịch các email theo dõi và theo dõi mở và nhấp chuột.

Một điều nữa – GMass isn chỉ dành cho các chiến dịch email lớn điên rồ. Bạn biết rằng mẹo (hoàn toàn rõ ràng) trong đó bạn muốn gửi một tin nhắn cho một nhóm nhỏ và bạn không muốn những người khác biết đó là email nhóm? Thông thường, bạn sẽ gửi email cho chính mình và sau đó BCC tất cả những người nhận khác. GMass thêm một nút, ngay bên cạnh nút gửi, điều này giúp bạn.

Nhận GMass trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đăng xuất với một chữ ký email đáng nhớ, tùy chỉnh

Với bản chất email khá cá nhân, chữ ký đã trở thành một cách để các chuyên gia nhanh chóng giới thiệu bản thân và đối mặt với văn bản Arial mà chúng ta thường đọc trong suốt cả ngày. Một cách dễ dàng để làm điều đó là tạo chữ ký tùy chỉnh với Wisestamp.

Với trình tạo chữ ký tiện dụng của họ, bạn có thể thêm thông tin liên hệ, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và hình ảnh thân thiện vào cuối mỗi email.

Ứng dụng bắt đầu bằng cách hỏi ngành công nghiệp / mục đích mà bạn tạo ra chữ ký cho (ví dụ: tôi đã chọn tiếp thị) và bạn sẽ đi từ đó.

Ứng dụng Wisestamp

Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tạo chữ ký cơ bản. Nhưng tài khoản Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều mẫu và kiểu và cho phép bạn thêm các tính năng như trích dẫn ngẫu nhiên, video YouTube hoặc Tweet mới nhất của bạn. Cài đặt tiện ích mở rộng tại đây và đăng ký để đăng xuất tốt hơn.

Nhận Wisestamp trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Sắp xếp và theo dõi email của khách hàng dọc theo đường ống bán hàng của bạn trong Gmail

Streak, một công cụ CRM, ném rất nhiều công cụ quản lý quan hệ khách hàng vào một tiện ích mở rộng Chrome tiện dụng. Với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào khả năng email của nó.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Streak

Streak giúp bạn tùy chỉnh và gửi kết hợp thư và sau đó sắp xếp kết quả trong Gmail. Bạn có thể chia sẻ email với các thành viên trong nhóm trên hệ thống của bạn, trực tiếp biến email thành một việc cần làm và phối hợp màu sắc các cuộc hội thoại email của bạn dựa trên nơi chúng phù hợp với đường ống bán hàng của bạn – từ khách hàng tiềm năng đến các giao dịch đã đóng.

Streak ứng dụng bắn

Cài đặt Streak và nó sẽ thông báo cho bạn mỗi khi email được đọc trong khi ghi thông tin này theo dòng thời gian. Với gói nâng cấp, nó cho bạn biết ai đã đọc email, thời gian và địa điểm được đọc và thiết bị nào được sử dụng để mở thư. Bạn cũng có thể biết nếu email của bạn đã được chuyển tiếp và mở bởi người khác.

Nhận Streak trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Biến Gmail thành trình quản lý tác vụ để tổ chức & ưu tiên

Khi hộp thư đến email của bạn tràn ngập thư rác và tin nhắn quảng cáo, thật khó để phân tách các email bạn thực sự cần phải trả lời. ActiveInbox biến hộp thư đến của bạn thành trình quản lý tác vụ – bạn có thể chỉ định mỗi email một tác vụ cụ thể và ngày đáo hạn để bạn biết phải làm gì với nó trong tương lai.

Trong ví dụ này, tôi đặt email này từ ActiveInbox vào ngày hôm nay:

hộp thư đến hoạt động

Khi tôi quay trở lại hộp thư đến của mình, nó liệt kê là một nhiệm vụ cần hoàn thành, thay vì một email cần phản hồi. Công ty nói rằng các email của Wikipedia không có các chữ cái, họ đã định dạng sai các nhiệm vụ, và ActiveInbox có thể quản lý tất cả chúng. Kiểm tra phần mở rộng ở đây.

Tải ActiveInbox trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Theo dõi về tiếp cận, trang web và email quan trọng

FollowUp là một tiện ích mở rộng khác sẽ biến hộp thư đến Gmail của bạn thành một trình quản lý tác vụ sắp xếp, nhưng tập trung vào theo dõi các tác vụ email.

ứng dụng theo dõi

Mặc dù có nhiều tiện ích mở rộng khác quản lý việc này, FollowUp có giao diện sạch hơn và trình lập lịch siêu dễ dàng. Ngoài ra còn có một tùy chọn theo dõi tự động, dành cho những người thích đặt và quên nó.

Một tính năng thú vị của tiện ích mở rộng này là nếu bạn có một tin nhắn theo dõi được lên lịch cho một địa chỉ email nhất định và sau đó liên hệ với email bạn gửi lại trước khi nó tắt, nó sẽ hủy tác vụ email tiếp theo.

Và nó không chỉ là email mà bạn có thể theo dõi.

theo dõi ac mãi

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng tiện ích mở rộng trong khi duyệt web trên web dưới dạng một dấu trang, nhưng với một lời nhắc nhở để theo dõi trên Wap trên trang này vào một ngày hoặc giờ nhất định. Bạn có thể sử dụng FollowUp miễn phí trong 14 ngày.

Nhận FollowUp trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Giảm thời gian viết email bằng cách tạo phím tắt

Một cách chắc chắn để lãng phí thời gian trong khi gửi email là gõ đi lặp lại cùng một điều trong các câu trả lời của bạn. Auto Text Expander có thể là tiện ích mở rộng ít thẩm mỹ nhất trong danh sách, nhưng nó có thể là một trình tiết kiệm thời gian thực bằng cách thêm các phím tắt tùy chỉnh vào bàn phím của bạn.

Giả sử bạn phải nhập mô tả công ty của bạn trong nhiều email bạn gửi. Chỉ cần tạo một mô tả trên trang web Auto Text Expander và nhấn vào Save.

mở rộng văn bản tự động

Ví dụ, mỗi khi tôi cần viết ra thông tin tương tự trong email, tôi chỉ cần nhập DS vào phần thân email của mình và văn bản bật lên ngay lập tức (rất nhanh, tôi thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của quá trình).

Phần tốt nhất? Tiện ích mở rộng không giới hạn đối với Gmail. Sử dụng nó để nhanh chóng điền thông tin liên hệ hoặc biểu mẫu gửi trên web – thậm chí nó còn hỗ trợ HTML. Nhận phần mở rộng và cho ngón tay của bạn nghỉ ngơi.

Nhận tự động mở rộng văn bản trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Theo dõi trực quan các email đã mở của bạn bằng cách lướt qua hộp thư đến của bạn

Nếu bạn quan tâm đến việc ngay lập tức biết khi nào một tin nhắn đã được mở và đọc, Mailtrack là phần mở rộng dành cho bạn. Với mục đích duy nhất là theo dõi email, Mailtrack thêm một yếu tố trực quan vào hộp thư đến của bạn để cho bạn biết trong nháy mắt nếu và khi thư được đọc.

Khi tiện ích mở rộng được cài đặt, email đã gửi sẽ trông như thế này (lưu ý dấu kiểm đơn):

ứng dụng mailtrack

Sau khi đọc, bạn được thông báo theo một số cách khác nhau. Một là email

chụp màn hình mailtrack

Qua thông báo đẩy

đẩy mailtrack

Hoặc ngay trong hộp thư đến của bạn (lưu ý rằng cả hai kiểm tra đều có màu xanh lá cây).

thư điện tử

Mailtrack cho bạn biết nếu email của bạn đã được mở, khi chúng được đọc và nếu chúng được mở lại để đánh giá thêm. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu đọc của bạn với phần mở rộng.

Nhận Mailtrack trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Nhập LinkedIn và thông tin truyền thông xã hội cho bất kỳ liên hệ trong sổ địa chỉ của bạn

Địa chỉ email, mặc dù thường thông minh, hiếm khi cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về người đứng sau hình đại diện có kích thước hình thu nhỏ. Với Rapportive, kẻ theo dõi bạn sẽ hài lòng với lượng thông tin chuyên nghiệp về khách hàng của bạn được trả lại ngay trong hộp thư đến Gmail của bạn.

ứng dụng báo cáo

Ở giữa một cuộc trò chuyện email cụ thể, tiện ích mở rộng sẽ khởi chạy một mô-đun tự động điền thông tin liên hệ của LinkedIn LinkedIn. Và nó không chỉ trên Gmail – Rapportive sẽ giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ với MailChimp, CrunchBase và những thứ tương tự.

Bạn có thể tải Rapportive miễn phí hoặc tải xuống LinkedIn Điều hướng bán hàng mở rộng CRM tất cả trong một cho một cách tiếp cận có đầu óc kinh doanh hơn.

Nhận Rapportive trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian và nỗ lực với những phần mở rộng này

Hãy thử một hoặc tất cả 10 tiện ích mở rộng này để tiếp thị và tiếp cận email của bạn gần như dễ dàng.

Có một phần mở rộng không được đề cập ở đây mà bạn thấy đặc biệt hữu ích? Chúng tôi rất thích nghe về nó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me