Lái xe giao thông là khó khăn. Thực sự khó khăn.

Thật không may khi thấy một đường thẳng trên phân tích của bạn, mặc dù tất cả công việc khó khăn của bạn.

Có một giải pháp: nội dung. Xuất bản nội dung thú vị, nhiều thông tin và hấp dẫn thu hút hàng ngàn khách truy cập vào trang web của bạn. Nó hoạt động cho chủ cửa hàng thương mại điện tử, người viết blog và khá nhiều doanh nghiệp khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Độc giả của bạn sẽ chia sẻ nội dung tuyệt vời và giúp bạn tiếp cận các góc xa nhất của Internet. Với mỗi blog, video hoặc infographic mới, bạn sẽ nắm bắt được khách hàng tiềm năng mới và gửi chúng trở lại trang web của bạn.

Có ba nguyên tắc vàng cho một chiến lược hiệu quả và chúng tôi đã chia nó thành nhiều phần ngay hôm nay:

  1. Đến với những ý tưởng tuyệt vời
  2. Bám sát một lịch trình nội dung thông thường
  3. Tối ưu hóa nó cho hàng tấn lưu lượng

PHẦN 1: Lên ý tưởng nội dung

Có rất nhiều nội dung ngoài kia, vì vậy, nó sẽ lấy một cái gì đó đặc biệt để nổi bật. Bạn cần phải đưa ra nội dung độc đáo và mạnh mẽ. Nhưng, làm thế nào trên trái đất bạn tiếp tục đưa ra những ý tưởng vững chắc?

1. Sử dụng Buzzsumo để xem nội dung nào đang giết chết nó trực tuyến

Hãy để nói rằng bạn bắt đầu với một bảng hoàn toàn trống. Bạn đã có một trang web hoàn toàn mới, nhưng don không biết nên tạo nội dung gì. Nhập Buzzsumo.

Buzzsumo cho bạn thấy nội dung phổ biến nhất trong bất kỳ danh mục nào. (Trong trường hợp này, ‘burger ở New York’. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ từ ‘tiếp thị truyền thông xã hội’ đến ‘bất động sản’.) Như bạn có thể thấy, nội dung tốt nhất rất đơn giản và trực tiếp: danh sách các loại burger tốt nhất ở New York.

ù

Nếu bạn đã có nội dung hiện có trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng Buzzsumo để tìm kiếm trang web của riêng bạn. Nó sẽ đưa lên những phần nội dung phổ biến nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lời khuyên ở đây rất đơn giản. Chỉ ra những gì hoạt động, và tự tạo lại nó. Làm nhiều hơn những gì làm việc.

2. Sử dụng Google Analytics để xem những gì đang hoạt động cho đến nay

phân tích google

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã tạo ra nội dung trong nhiều tháng mà không có nhiều lợi nhuận? Một cái gì đó không phải là hoạt động, nhưng bạn đã làm nổi bật vấn đề.

Đó là nơi mà Google Analytics có ích. Đi sâu vào tài khoản Analytics của bạn và hướng đến ‘hành vi > Nội dung trang web”.

phân tích google

Tại đây, bạn có thể đi sâu vào từng blog hoặc một phần nội dung mà bạn đã đăng. Nó sẽ cho bạn thấy có lưu lượng truy cập nhiều nhất, thời gian trên trang web dài nhất và tỷ lệ thoát thấp nhất.

Tìm kiếm các mẫu trong nội dung phổ biến nhất của bạn. Chủ đề của nội dung là gì? Định dạng là gì? Những gì nó là một blog, infographic hoặc video? Nó có một tiêu đề mạnh mẽ không?

Tìm hiểu tại sao nội dung đó hoạt động, và làm nhiều hơn thế! Tương tự như vậy, bỏ tất cả các định dạng và chủ đề phát sinh lưu lượng truy cập. Nó lãng phí thời gian của bạn.

3. Đánh dấu các sự kiện quan trọng của ngành

Cách dễ nhất để đưa ra nội dung phù hợp, kịp thời là nhìn vào thế giới xung quanh bạn.

Đối với tôi, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch khởi động là hội nghị TechCrunch. Vì vậy, tôi đã tạo ra một phần nội dung kịp thời về nó. Bạn có thể làm tương tự trong bất kỳ ngành công nghiệp nào.

Hãy nói rằng bạn điều hành một công ty thể thao. Bạn biết rằng Thế vận hội sắp diễn ra vào tháng 8, nơi cung cấp cho bạn rất nhiều chủ đề để viết về.

Đánh dấu ngày đó trong lịch của bạn, cũng như bất kỳ sự kiện lớn nào khác trên đường đi. Đặt cho mình một lời nhắc một tuần trước mỗi sự kiện và tạo một phần nội dung về nó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn có sẵn một số nội dung có liên quan và đáng tin cậy cho sự kiện lớn.

Đơn giản. Dễ dàng. Điều này sẽ ngay lập tức bắt đầu điền lịch nội dung của bạn

4. Đọc blog

Stephen King nổi tiếng nói:

vua Stephen

Nếu bạn không có thời gian để đọc, bạn không có thời gian để viết.

Đọc sách không chỉ làm sắc nét kỹ năng viết của bạn, mà còn cung cấp cho bạn ý tưởng và cảm hứng. Tôi dành ít nhất một giờ để đọc các bài báo và blog mỗi ngày. Trong một phiên, tôi sẽ ghi lại khoảng mười ý tưởng khác nhau cho nội dung mới.

Có lẽ blog để lại một số câu hỏi chưa được trả lời. Có lẽ bạn có ý kiến ​​của riêng bạn. Tìm kiếm một góc nhìn mới về nội dung hiện có.

5. Câu hỏi của Quora

Blog và video tồn tại để trả lời mọi người.

Mọi người đang muốn tìm hiểu về một chủ đề mới, hoặc nhìn thấy một cái gì đó rõ ràng hơn. Mọi người tiêu thụ nội dung vì họ có một vấn đề cần khắc phục. Công việc của bạn là sửa chữa vấn đề của họ. Trả lời câu hỏi của họ.

Quora là một tài nguyên chưa được khai thác cho việc này. Người dùng đăng câu hỏi chính hãng mỗi ngày. Và nếu một người đang hỏi, bạn có thể đảm bảo có hàng ngàn người tự hỏi điều tương tự.

Đây là hai câu hỏi đầu tiên xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của tôi khi tôi đăng nhập vào Quora:

quora

Ngay lập tức, đó là hai ý tưởng tuyệt vời cho một bài đăng blog. Trên thực tế, số lượng ý tưởng nội dung bạn có thể tạo ra từ hai câu hỏi đó là rất lớn.

Nhận tài khoản của riêng bạn trên Quora, nhập các chủ đề yêu thích của bạn và voila – nguồn cảm hứng tức thì.

6. Hỏi khách hàng / độc giả của bạn

Nếu bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập nghiêm trọng, thì bạn đã tạo ra nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Vì vậy, hãy đoán xem ai là người tốt nhất để hỏi ngay điều đó, khách hàng hiện tại của bạn!

Sử dụng các kênh truyền thông xã hội của bạn để hỏi độc giả hiện tại của bạn về loại nội dung mà họ muốn xem. Cố gắng cụ thể, và cung cấp cho họ một tùy chọn. Ví dụ: hỏi xem họ có thích blog tiếp theo của bạn để tập trung vào truyền thông xã hội hoặc tiếp thị qua email không. Kiểm đếm số phiếu, và bạn đã có câu trả lời.

7. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Một số phần nội dung hiệu quả nhất rút ra kinh nghiệm cá nhân. Hãy suy nghĩ về điều gì đó đã thách thức bạn trong vài tháng qua và chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Độc giả của bạn thích đọc về cuộc sống thực, dù tốt hay xấu.

Ví dụ đầu tiên của tôi là một trải nghiệm cực kỳ tích cực mà (có thể hiểu được) đã tạo ra rất nhiều độc giả:

ari messe

Hãy để đối mặt với nó, hầu hết chúng ta don don có bốn doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Nhưng những thành công bạn có thể truyền cho độc giả của bạn? Những gì bạn đã học gần đây sẽ giúp đỡ người khác?

Nó hoạt động tốt như nhau khi bạn trung thực về những điều bạn đã đấu tranh. Ali Messe là tuyệt vời ở đây:

ari messe

Cố gắng viết một bài viết trung thực và cá nhân ít nhất một lần một tháng. Nó ngay lập tức thúc đẩy lưu lượng truy cập bởi vì nó có tính tương đối, độc đáo và mang lại cho công ty bạn một cá tính.

8. Nhìn vào bình luận của bạn

Điều này là đơn giản. Đi sâu vào phần bình luận bên dưới blog hoặc video của bạn và tìm kiếm những bình luận sâu sắc. Tìm kiếm những người muốn giải thích thêm.

Sử dụng đó làm cơ sở cho phần nội dung tiếp theo của bạn. Nó cho độc giả của bạn thấy rằng bạn tích cực tham gia với họ và bạn có hứng thú với những đóng góp của họ.

Nó cũng trả lời một câu hỏi mà hàng trăm người khác có thể cũng đang hỏi.

PHẦN 2: Điền lịch nội dung của bạn

Đến bây giờ, bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng nội dung tuyệt vời. Bây giờ, đã đến lúc biến chúng thành những phần nội dung thực sự và lên lịch cho chúng vào lịch của bạn. Bạn có thể sử dụng Apple iCal khiêm tốn để thiết lập lịch nội dung. Tôi cũng thích sử dụng Sprout Social để giúp tích hợp lịch trình nội dung và phương tiện truyền thông xã hội của mình.

nảy mầm xã hội

9. Cam kết thời hạn hàng tuần

Nếu bạn không cho mình thời hạn, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng công việc của bạn không hoàn thành.

Bám sát một lịch trình xuất bản đó là thực tế. Tiếp theo, tôi sẽ nói với bạn qua một vài thời hạn thực tế để cam kết.

Tích cực xây dựng sáng tạo nội dung và xuất bản vào thời gian biểu hàng tuần của bạn. Làm cho nó một ưu tiên.

10. Đăng 2 bài viết trên Blog mỗi tuần

2 bài đăng trên blog là một mục tiêu đơn giản, có thể thực hiện được cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào. Một blog cần mất nhiều thời gian hơn một vài giờ để đặt lại với nhau. Và, nó sẽ cung cấp cho bạn hai cơ hội lớn để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mỗi tuần.

Vào những ngày khác, bạn có thể đẩy nội dung lên mạng xã hội lần thứ hai cho bất kỳ ai bỏ lỡ.

11. Đăng 1 nội dung nhà chọc trời mỗi tháng

Nội dung nhà chọc trời là một phần lớn, ngon ngọt, táo bạo của nội dung tạo ra rất nhiều quan tâm. Nó hiệu quả hơn nhiều so với các bài đăng trên blog nhỏ, nhưng nó cũng nỗ lực hơn rất nhiều.

Về cơ bản, bạn đã tìm cách tạo ra một nguồn chính xác về một cái gì đó. Nó có thể là hướng dẫn đầy đủ cho các công cụ truyền thông xã hội trong năm 2016, ví dụ.

Nó có thể là thủ thuật trượt tuyết tốt nhất mọi thời đại. Dù bạn chọn gì, hãy làm cho nó lớn, thú vị và có thể chia sẻ cao.

Vẻ đẹp của các tòa nhà chọc trời là bạn có được một lượng lớn lưu lượng truy cập tức thì thông qua chia sẻ tức thì. Bạn cũng có được một lượng lớn khách truy cập tìm thấy nội dung thông qua các công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm: Chìa khóa cho lưu lượng lớn, nhất quán: Kỹ thuật nhà chọc trời

12. Một video mỗi tháng

Bạn có biết rằng nội dung video là hình thức nội dung được chia sẻ nhiều nhất? Vâng, nó là. Nó không đơn giản như gõ một bài đăng trên blog, nhưng về lâu dài có thể hiệu quả hơn.

Nó có thể đơn giản như nói chuyện với máy ảnh, và phác thảo một số sự kiện hoặc số liệu thống kê quan trọng. Miễn là bạn cung cấp thông tin có giá trị, hãy thử nó trong nhiều phương tiện khác nhau.

Nó hoạt động khá tốt đối với Marija Hamed, người đã đạt được 100.000 lượt xem trên video đơn giản nhưng đầy thông tin này.

13. Một ebook hoặc dự án lớn mỗi năm

Ngoài nội dung thông thường của bạn, bạn nên lên lịch cho một dự án lớn trên mỗi năm. Dự án này có thể là một cuốn sách điện tử hoặc một tờ giấy trắng. Đây là những hướng dẫn có thẩm quyền thực sự sâu sắc về một chủ đề cụ thể.

Họ định vị bạn là một chuyên gia về chủ đề của bạn và cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về các kỹ năng của bạn. Nó rất hoàn hảo để xây dựng lòng tin.

Không chỉ vậy, họ còn là một tài xế giao thông đã được chứng minh. Mọi người sẽ luôn săn lùng ebook và nội dung mở rộng. Tốt hơn nữa, họ sẽ chia sẻ với một địa chỉ email để có được nó. Bằng cách sử dụng Sách điện tử làm nam châm chì, bạn sẽ thu thập hàng ngàn địa chỉ email.

Và – bạn đã đoán ra – các bản tin email điều khiển lưu lượng truy cập nghiêm trọng.

14. Hãy để người khác làm việc chăm chỉ cho bạn

Tạo nội dung có thể là mệt mỏi. Vì vậy, đây là một mẹo nhỏ: khai thác nội dung do người dùng tạo.

Làm những gì Starbucks đã làm và khiến người dùng của bạn đăng ảnh về sản phẩm của bạn. Starbucks đã tổ chức một cuộc thi mà khách hàng có thể chia sẻ hình ảnh về những chiếc cốc của họ.

starbucks

Kết quả? Tuần giá trị nội dung miễn phí tuyệt vời để đăng trực tuyến. Hãy sáng tạo, bạn có thể làm một cái gì đó tương tự với bất cứ thứ gì.

Ở đây, một mẹo thậm chí còn dễ dàng hơn: khuyến khích người dùng đánh giá về mọi thứ bạn bán. Đó là một cách dễ dàng để có được nội dung mới trên trang web thường xuyên (tuyệt vời cho SEO).

15. Tái tạo mọi thứ. Tất cả thời gian.

Khi bạn đã xuất bản một blog mới, hãy tự hỏi mình một câu hỏi đơn giản: Tôi có thể làm gì khác với điều này?

Bạn có thể biến thông tin đó thành một podcast không? Bạn có thể lấy các sự kiện quan trọng và tạo ra một infographic mạnh mẽ? Bạn có thể biến nó thành video hoặc hoạt hình YouTube không?

Bạn có thể sử dụng lại cùng một phần nội dung theo nhiều cách khác nhau. Đối tượng của bạn thích tiêu hóa nội dung theo nhiều cách khác nhau, vì vậy hãy cung cấp cho họ! Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nghiên cứu và bạn có thể tạo ra lưu lượng truy cập gấp ba lần.

Truyền bá nội dung được đăng lại trong vài tháng tới và lịch của bạn bắt đầu được lấp đầy!

PHẦN 3: Tối ưu hóa nó cho giao thông

Cho đến nay, tôi đã chỉ cho bạn cách đưa ra nội dung tuyệt vời và bắt đầu một lịch trình vững chắc. Nhưng, chúng tôi đã thiếu phần cuối cùng: đảm bảo rằng nó có hàng tấn lưu lượng truy cập.

Rốt cuộc, nếu bạn đăng một blog và không ai đọc nó, nó có thực sự tồn tại?

16. Từ khóa SEO

Một trong những lý do tại sao nội dung rất tốt trong việc lái xe nội dung là lợi ích của công cụ tìm kiếm. Trước hết, Google thích xem nhiều nội dung và cập nhật thường xuyên.

Thứ hai, nội dung giúp Google hiểu thêm về bạn là ai và bạn làm gì. Bằng cách sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu cao trong nội dung của bạn, bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập thông qua Google.

Chọn các từ khóa mà bạn đang tìm kiếm để xếp hạng và biến chúng thành một phần rất lớn trong nội dung của bạn. Hãy để trở lại ví dụ burger của chúng tôi. Bạn sẽ muốn đảm bảo nội dung của bạn chứa nhiều tài liệu tham khảo về bánh mì kẹp thịt và New York.

Nó rất đơn giản, nhưng nó hoạt động.

Tìm hiểu thêm: Những cách sáng tạo để tìm thứ hạng cao và chuyển đổi từ khóa

17. Tiêu đề kẻ giết người

Nếu bạn thực sự muốn tăng lưu lượng truy cập, bạn đã phải nổi bật so với tất cả các phần nội dung khác ngoài kia. Tiêu đề và tiêu đề của bạn đã vượt qua được tiếng ồn và thuyết phục mọi người nhấp vào chúng.

Hãy dành ít nhất 20% thời gian của bạn để tạo ra một tiêu đề hoàn hảo. Làm cho nó hấp dẫn, trêu chọc và trong khuôn mặt của bạn. Nếu bạn không có được phần này, thì bạn đã lãng phí thời gian vào bài viết chính!

Mẹo chuyên nghiệp: Tôi đã viết một hướng dẫn hữu ích về cách tạo tiêu đề kẻ giết người. Sử dụng nó tốt!

18. Luôn bao gồm mèo con

Mèo con lái xe nhiều.

mèo con

Chiến lược nội dung vẫn là cách tốt nhất (và rẻ nhất) để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nhưng, nó không dễ dàng.

Thu thập lưu lượng truy cập cần có thời gian, sự kiên nhẫn và một lịch trình. Nó là chìa khóa cho lưu lượng truy cập dài hạn, có giá trị.

Đó là lý do tại sao một lịch là nhà sản xuất nội dung bạn bè tốt nhất! Bạn đã có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ về chủ đề này? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me