Làm thế nào là khó khăn để tiếp thị trang web thương mại điện tử của bạn?

Bạn cần làm gì để tạo nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập?

Chúng tôi có xu hướng làm cho tiếp thị thương mại điện tử khó hơn nó cần. Bám sát những điều cơ bản là đặt cược tốt nhất của bạn.

sách tiếp thị

Một trường hợp tại điểm? Ba lời khuyên tiếp thị lớn từ các chuyên gia trong ngành. Không có gì khác thường ở đây. Có thể bạn đã biết bạn nên làm ba điều này. Có lẽ bạn cần một lời nhắc nhở, và tập trung vào việc dành thời gian cho họ? Nếu vậy, bạn đi đây.

Mẹo số 1: Prelaunch SEO

Chúng tôi đã liên hệ với Rebecca Gill, nhà thiết kế web, nhà tiếp thị internet và chủ sở hữu của Web Savvy Marketing. Trong bảy năm công ty của cô đã kinh doanh, Web Savvy Marketing đã được biết đến như một trong những công ty thiết kế trang web tốt nhất. Rebecca là một chuyên gia lành nghề có ý kiến ​​rất được mong đợi để đóng góp cho các tài nguyên giáo dục liên quan đến SEO.

Chúng tôi đã hỏi những gì cô ấy khuyên khách hàng thuê công ty của mình để thiết kế một trang web thương mại điện tử mới. Rebecca cho biết lo lắng về SEO trước và thiết kế sau, Đảm bảo nghiên cứu và lập kế hoạch được thực hiện cho SEO trước khi thiết kế, mã hóa hoặc khởi chạy. SEO ra mắt bài viết là quá muộn.

Đó là một mẹo thú vị, bởi vì tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta xoay quanh phương trình đó. Chúng tôi chỉ lo lắng về việc đưa một trang web lên và hoạt động, sau đó tập trung vào việc thêm các yếu tố SEO.

gõ tay trên máy tính

Tất nhiên, một trong những phần quan trọng nhất của SEO là nội dung được đăng trên trang web của bạn. Đây là một mối quan tâm lớn cho các công cụ tìm kiếm và khách truy cập của con người. Vì vậy, viết bản sao tuyệt vời là điều bắt buộc, khi chúng ta đi qua trong bài viết này về 9 Luật của SEO Copywriter.

Và nếu bạn muốn ai đó đọc bài viết, cũng như yêu cầu các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục cho đúng, bạn cần một tiêu đề hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp chín mẹo để tạo các tiêu đề không thể cưỡng lại được lượm lặt từ một số nhà văn viết blog hay nhất thế giới..

Mẹo số 2: Tiếp thị truyền thông xã hội

Theo Shelly Peacock, nhà thiết kế WordPress và chủ sở hữu của Tập đoàn Spinbird phát triển nhanh chóng, phương tiện truyền thông xã hội là một chiến thuật tiếp thị quan trọng cho bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, tăng cường bất cứ khi nào có thể. Công ty có tuổi đời hàng thập kỷ của cô được biết đến nhiều nhất vì tập trung vào việc giáo dục khách hàng của họ và tiếp thị truyền thông xã hội chỉ là một lĩnh vực mà họ cung cấp trợ giúp tùy chỉnh.

Shelley cung cấp mẹo này thông qua Twitter, nơi cô có hơn 1.800 người theo dõi. Đó rõ ràng là một trong những trang truyền thông xã hội yêu thích của cô. Nhưng đừng bỏ quên Facebook và LinkedIn cũng như Pinterest và Instagram.

truyền thông xã hội

Trên thực tế, chúng tôi đã xác định Instagram là trang web truyền thông xã hội tốt nhất được sử dụng bởi những người theo dõi điện tử và thậm chí phác thảo một nghiên cứu trường hợp về một người phụ nữ kiếm được 15.000 đô la mỗi khi cô ấy đăng tải một bài đăng được tài trợ. Nếu bạn chỉ có thời gian và nguồn lực để cống hiến cho một mạng truyền thông xã hội, thì có thể Instagram là lựa chọn tốt nhất của bạn; đọc thêm về nó ở đây.

Mẹo số 3: Danh sách email

Shelly Peacock của Tập đoàn Spinbird đã cho chúng tôi một miếng vàng tiếp thị khác khi cô ấy nói, Thu thập tất cả các email bạn có thể – nó tốt hơn bao giờ hết cho doanh nghiệp. Và để làm cho tin nhắn của bạn trông chuyên nghiệp hơn, Shelly đề nghị tải xuống một chương trình miễn phí như HTMLsig để thêm một dòng chữ ký tùy chỉnh.

Bạn đã biết về việc xây dựng một danh sách email, phải không? Nhưng rất có thể bạn đã quên mất tầm quan trọng của nó. Thật dễ dàng để bị cuốn vào SEO và phương tiện truyền thông xã hội và viết blog và phát triển sản phẩm và thương hiệu mà bạn quên đi các phương pháp tiếp thị đơn giản nhưng đã được chứng minh.

Một trong những cách tốt nhất để khiến khách truy cập chọn tham gia vào các email tiếp thị trong tương lai là cung cấp một nam châm dẫn. Bạn biết đấy, những hộp bật lên yêu cầu tên và địa chỉ email để đổi lấy một infographic hoặc Sách điện tử hoặc video cho bạn thấy 10 lời khuyên tốt nhất cho bất cứ điều gì. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ý tưởng sáng tạo để tạo ra một nam châm dẫn tuyệt vời bằng cách đọc bài viết này.

Và khi bạn đã tạo ra nam châm dẫn hoàn hảo đó, bạn sẽ cần thiết kế nút kêu gọi hành động thực sự lôi kéo khách truy cập trang web của bạn để tận dụng ưu đãi của bạn. Cần giúp đỡ với điều đó? Chúng tôi có những lời khuyên để tạo ra một cuộc gọi từ tính để hành động ngay tại đây.

Vì vậy, có bạn có nó. Các chuyên gia đã nói và họ đã nhắc nhở chúng tôi rằng những điều cơ bản về SEO, tiếp thị truyền thông xã hội và xây dựng một danh sách email vẫn có giá trị hơn bao giờ hết trong việc quảng bá trang web thương mại điện tử của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me