7 điều bạn nên làm để tiếp thị cửa hàng trực tuyến của mình ngoại tuyến

Có một số lượng nội dung đáng kinh ngạc ngoài đó cho bạn biết cách quảng bá cửa hàng thương mại điện tử của bạn trực tuyến, nhưng có ít hơn về cách tiếp thị ngoại tuyến. Và thực tế là: bạn cần cả hai. Càng nhiều nơi bạn tiếp thị doanh nghiệp của bạn, bạn càng nhận được nhiều doanh nghiệp!


Nếu bạn không sử dụng bất kỳ và tất cả các chiến thuật ngoại tuyến sau đây, thì đã đến lúc bạn thêm chúng vào những gì bạn đang làm để tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp của bạn.

1. Bạn không tham gia vào các cơ hội kết nối kinh doanh

Cho dù đó là Phòng Thương mại địa phương của bạn hoặc một nhóm kết nối cụ thể trong ngành, bạn có thể đủ khả năng để không tham gia vào các cơ hội kết nối mạng. Chắc chắn, bạn có thể cảm thấy lạc lõng và thích trốn trong một góc tối trong sự kiện đầu tiên của bạn, nhưng khi bạn làm quen với mọi người và cung cấp giá trị cho nhóm, mọi người sẽ bắt đầu tin tưởng bạn và muốn giúp đỡ bạn. Một cách tuyệt vời để làm quen với mọi người nhanh hơn là tình nguyện hoặc chạy cho một văn phòng. Chỉ cần nhớ: bạn không ở đó để bán hàng ngay lập tức mà là để xây dựng mối quan hệ theo thời gian.

Jamal Asskoumi, chủ sở hữu của CastleSmart.com, một đại lý bất động sản có trụ sở tại Anh, nói rằng việc tham dự các hội nghị và gặp gỡ trong ngành của mình rất hữu ích trong việc kết nối với các khách hàng tiềm năng.

CastleSmart.com

Ông nói rằng việc tham dự các sự kiện này đã cho phép chúng tôi kết nối với một số người đam mê trong ngành, những người sau đó tiếp tục trở thành người dùng trang web của chúng tôi, và những nỗ lực này đã được đền đáp khi tăng 15% doanh số.

2. Bạn Don Được theo dõi trên đơn đặt hàng

Hầu hết các công ty thương mại điện tử chỉ tương tác với khách hàng qua email, nhưng có những hạn chế. Điều gì xảy ra nếu một khách hàng trả lại một sản phẩm? Bạn có bao giờ biết những gì đã xảy ra với nó? Một cuộc gọi điện thoại nhanh có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về những gì sai và giúp bạn cải thiện quy trình hoặc sản phẩm của mình cho khách hàng trong tương lai. Nói chuyện với khách hàng của bạn cũng có thể giúp bạn hiểu những gì họ muốn để bạn có thể cung cấp nó.

Alex Drysdale, người sáng lập Crik Dinh dưỡng, nói rằng việc nói chuyện với khách hàng của mình có tác động rất lớn đến việc khiến họ quay trở lại để biết thêm.

Crik

Tôi cố gắng gọi cho từng khách hàng và hỏi họ những gì họ yêu hay ghét về sản phẩm của tôi. Tôi cũng tự mình giao hàng và đặt hàng địa phương và đảm bảo rằng tôi dành đủ thời gian để nói chuyện với họ trong 15 phút. Mọi người đều yêu thích CEO trong nhà của họ trả lời bất kỳ câu hỏi nào họ có về việc họ vừa bỏ ra số tiền khó kiếm được.

3. Bạn Don luôn luôn mang theo danh thiếp của bạn

Bạn hình là tôi tôi đi ra ngoài để uống bia. Tại sao tôi cần danh thiếp của mình? Và có lẽ bạn đã giành chiến thắng cần họ. Nhưng nó tốt hơn để mang chúng và không cần chúng hơn là tự đá mình vì bạn đã không mang chúng. Serendipity xảy ra khi bạn ít mong đợi nhất. Bạn có thể tham gia một cuộc trò chuyện với cô hầu bàn về chiếc vòng tay của cô ấy và đề cập rằng bạn có một cửa hàng Etsy bán các thiết kế tương tự. Nếu cô ấy muốn kiểm tra cửa hàng của bạn, việc mang theo danh thiếp của bạn sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp hơn và giúp cô ấy dễ dàng ghé thăm cửa hàng của bạn sau đó.

Cristina Castro Moral, chủ sở hữu của Nghệ thuật Sombras Blancas & Thiết kế, cho biết danh thiếp là điều cần thiết để cô tiếp thị công ty thương hiệu của mình.

sbcard

Khi tôi làm việc với các khách hàng sở hữu các doanh nghiệp thực tế hoặc liên lạc thường xuyên với nhiều người khác nhau do công việc của họ, tôi thường hỏi họ liệu họ có phiền tôi gửi cho họ một số danh thiếp của tôi qua thư không. Bằng cách đó, nếu có cơ hội, họ có thể trao thẻ của tôi cho những người khác có thể quan tâm đến dịch vụ của tôi. Nhờ vậy, tôi liên tục được liên lạc bởi các khách hàng tiềm năng mới từ nhiều địa điểm khác nhau.

Cô cũng nói rằng cô giữ một chồng danh thiếp trong túi của mình và sử dụng chúng gần như một quyển sổ ghi chú.

Mỗi khi có ai hỏi email / điện thoại của tôi, ngay cả khi nó không liên quan đến kinh doanh, tôi giao thẻ của mình và tôi sử dụng mặt sau để viết nguệch ngoạc bất kỳ thông tin bổ sung nào cần thiết. Bạn không bao giờ biết thẻ đó sẽ kết thúc ở đâu và rất có thể một trong số nhiều thẻ đó sẽ đến được với khách hàng tiềm năng.

4. Bạn Aren mệnh trưng bày sản phẩm của bạn

Có nhiều người hơn aren quen thuộc với thương hiệu của bạn trong thành phố của bạn hơn những người Chúng tôi. Nó phụ thuộc vào bạn để giới thiệu họ với nó. Annabel Annunziata của cửa hàng trực tuyến Beauty At Its Finest nói rằng việc tổ chức một chương trình trong cộng đồng của bạn – ngay cả khi nó tại nhà của bạn – là một cách tuyệt vời để kết nối mọi người với các sản phẩm của bạn.

Hiển thị sản phẩm của bạn

Cô nói rằng cô đã tổ chức một chương trình tại một thẩm mỹ viện địa phương, người đã quảng cáo cho nó thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ. Cô thiết lập các sản phẩm của mình được trưng bày, đảm bảo danh thiếp của cô là nổi bật. Cô cũng có cửa hàng thương mại điện tử của mình được thiết lập trên máy tính xách tay của mình để hiển thị cho mọi người và thậm chí còn cung cấp một chương trình khuyến mãi mà không có giao hàng cho các đơn đặt hàng trên trang web của cô ngày hôm đó.

Không chỉ các khách hàng tại tiệm nhìn thấy cửa hàng của tôi trông thích gì và một số sản phẩm là gì mà cả gia đình và bạn bè của những khách hàng này cũng đang xem trang web của tôi và đặt hàng cho gia đình họ để nhận hàng cho họ.

Cô nói rằng sự kiện này đã tạo ra nhiều doanh số tại tiệm, và kết quả đã vượt ra ngoài ngày hôm đó, bởi vì tiệm hiện giữ một chồng danh thiếp của cô trên quầy của họ.

5. Bạn Don nuôi dưỡng mối quan hệ với truyền thông

Các nhà báo vẫn viết cho các ấn phẩm in, tin hay không. Và các doanh nghiệp địa phương luôn được quan tâm. Nhưng bạn không phải là người nếu các nhà báo không biết về bạn! Cách tốt nhất để khiến một nhà báo viết về bạn là xây dựng mối quan hệ với họ trước bạn muốn bất cứ điều gì. Đọc nội dung của họ. Nhận xét về nó trực tuyến. Theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bắt tay họ tại một sự kiện kết nối. Đưa họ đi cà phê. Sau đó định vị bản thân như một tài nguyên đáng tin cậy khi họ cần.

Alex Reichmann, CEO của iTestCash, đã thành công với chiến thuật này:

Chiến dịch của One One làm việc cho tôi là liên hệ với một tạp chí ngân hàng và đề xuất một ý tưởng câu chuyện. Thông qua đó, họ đã viết một bài báo về tiền giả và tôi đã nhận được một đề cập và trích dẫn trên tạp chí của họ và trên trang web của họ.

Mối quan hệ với truyền thông

Anh ta nói rằng anh ta đã có được một vài khách hàng đến trang web của anh ta nói rằng họ đã tìm thấy anh ta qua bài báo trên tạp chí.

6. Bạn Don mệnh Hãy tìm kiếm sự hợp tác

Thay vì nghĩ về anh chàng khác trong thị trấn cũng bán các sản phẩm vật nuôi tùy chỉnh như cạnh tranh, hãy thử tái cấu trúc nó như một cơ hội hợp tác tiềm năng. Có khả năng bạn không bán các sản phẩm giống hệt nhau, vì vậy có thể có nhiều cách để bạn hợp tác hoặc giới thiệu doanh nghiệp với nhau. Nếu bạn tham dự một sự kiện trong ngành, hãy bỏ chạy khỏi cuộc thi. Giới thiệu bản thân và xem cuộc trò chuyện đi đâu. Tôi đã từng cho rằng một người phụ nữ cũng điều hành một công ty tiếp thị là cạnh tranh, nhưng cuối cùng cô ấy đã đưa tôi đến để giúp đỡ với một dự án lớn, và mối quan hệ này cùng có lợi trong nhiều năm.

Candice Galek, Giám đốc điều hành & Người sáng lập Bikini Luxe, cho biết khi lần đầu tiên ra mắt cửa hàng thương mại điện tử bikini, cô đã bỏ qua thị trường địa phương của mình ở Miami Beach. Sau khi tỉnh dậy, cô đến gặp các chủ doanh nghiệp địa phương và đề nghị tạo ra các tờ rơi quảng cáo với bộ bikini quảng cáo Bikini một bên và mặt của họ và đặt tờ rơi trong doanh nghiệp của họ (trong các máy phát khăn ăn, v.v.)

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map