Tôi sử dụng quảng cáo Facebook rất nhiều.

Trên thực tế, họ mang lại cho tôi một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho bất kỳ chiến lược tiếp thị nào

Và mỗi lần tôi chạy một chiến dịch quảng cáo, tôi nhận được kết quả tốt hơn. Tôi học được điều gì đó mới.

Hôm nay tôi nghĩ tôi đã chia sẻ một số phương pháp thành công của mình với bạn.

Trước tiên, bạn cần đặt mục tiêu cụ thể.

1. Đặt mục tiêu

Hãy thật cụ thể về những gì bạn muốn đạt được từ quảng cáo trên Facebook của bạn.

Có phải để tăng doanh số? Sau đó chọn một sản phẩm cụ thể để tập trung sự chú ý của bạn vào.

Hãy cụ thể với mục tiêu của bạn

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, nhà bán lẻ này đã chọn một mặt hàng rất cụ thể để quảng cáo trên dòng thời gian của tôi. Don Chỉ cần lái mọi người đến trang web của bạn. Hướng họ đến một mặt hàng cụ thể hoặc sản phẩm. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để nhắm mục tiêu đúng người. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ nhấp cao hơn và chuyển đổi tốt hơn.

Facebook cũng sẽ giúp bạn ra khỏi đây. Họ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khi chỉ định quảng cáo của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi muốn nhấp qua nhiều hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong các tùy chọn sau:

Chọn một trong hai lựa chọn

Xác định đối tượng của bạn & Nhắm mục tiêu

2. Mục tiêu sở thích, sở thích và vị trí

Facebook đang ở vị trí thực sự độc đáo để nhắm mục tiêu người dùng dựa trên lượt thích, không thích và thông tin nhân khẩu học của họ.

Facebook thu thập tất cả dữ liệu này và họ sử dụng nó để nhắm mục tiêu quảng cáo vào chúng tôi.

Nó có tin tức tuyệt vời cho các nhà quảng cáo và doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn chính xác những người được xem chương trình khuyến mãi của bạn.

Bạn có thể làm cho quảng cáo của mình hiển thị cho những người đàn ông 23-25 ​​tuổi thích đan và nhạc kim loại nặng (Bây giờ, đó là một thị trường thích hợp). Đối tượng của bạn càng được nhắm mục tiêu và cụ thể, tỷ lệ nhấp của bạn càng tốt.

Tập trung vào đối tượng mục tiêu

3. Nhắm mục tiêu khách truy cập trang web của bạn

Hãy suy nghĩ về nó. Mọi người rất có thể nhấp vào quảng cáo của bạn nếu họ đã có trên trang web của bạn. Họ đã nhận ra tên thương hiệu của bạn.

Họ đã quan tâm đến những gì bạn nói.

Với Facebook, bạn có thể chọn chỉ gửi quảng cáo đến những người đã truy cập trang web của bạn.

Ở đây, cách thức hoạt động của nó. Trước hết, hãy chắc chắn rằng cookie được kích hoạt trên trang web của bạn. Bây giờ, khi chọn đối tượng mục tiêu của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Tạo đối tượng tùy chỉnh.

Sau đó, nhấn ‘Lưu lượng truy cập trang web.

Tạo đối tượng tùy chỉnh

Giờ đây, Facebook sẽ sử dụng cookie trên trang web của bạn để theo dõi khách truy cập trang web của bạn và gửi cho họ quảng cáo khi họ quay lại Facebook.

Nó là một cách tuyệt vời để thiết lập thương hiệu của bạn và xây dựng nhận thức. Vì họ đã quen thuộc với bạn, tỷ lệ nhấp của bạn sẽ tăng lên.

4. Nhắm mục tiêu danh sách email của bạn

Những người đăng ký trong danh sách email của bạn cũng đã quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã đọc bài đăng phễu bán hàng của tôi, bạn biết rằng bạn cần tiếp tục nuôi dưỡng những người đăng ký email của mình. Với một chút công việc phụ, bạn có thể biến họ thành khách hàng đầy đủ, trả tiền cho khách hàng.

Một cách để làm điều đó là bằng cách quảng cáo quảng cáo Facebook lên các nguồn cấp dữ liệu của họ. Chắc chắn, bạn có thể gửi email cho họ, nhưng đây là tất cả về nhận thức về thương hiệu. Họ đã từng sử dụng để xem tin nhắn của bạn trong hộp thư đến của họ. Bỏ tên của bạn vào nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ sẽ cho họ một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khác.

Một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy điều này trên audience đối tượng tùy chỉnh. Bây giờ, chỉ cần tải lên tệp CSV, dán địa chỉ theo cách thủ công hoặc sử dụng tài khoản MailChimp của bạn. Facebook sẽ tìm kiếm những người dùng đó trong cơ sở dữ liệu của mình và phân phát quảng cáo cho họ.

Sử dụng danh sách email của bạn

Chọn đúng nội dung để quảng bá

5. Thử quảng cáo nội dung thay vì trang bán hàng

Hãy suy nghĩ về cách bạn và khán giả của bạn sử dụng Facebook. Chúng tôi không đi đến đó để tìm kiếm sản phẩm và bán hàng. Chúng tôi trên Facebook để thưởng thức nội dung. Chúng tôi đang tìm kiếm video và blog.

Thay vì làm ngập người dân Thức ăn chăn nuôi với quảng cáo, hãy cho họ những gì họ muốn. Cung cấp cho họ nội dung! Tạo một phần nội dung nổi bật và làm cho bạn tập trung. Nhận lần nhấp đầu tiên đó và suy nghĩ về việc bán cho họ sau.

Quảng cáo nội dung, không phải trang bán hàng

Nhà tiếp thị này, ví dụ, Isn cố gắng bán cho bạn bất cứ thứ gì. Anh ấy chỉ giới thiệu cho bạn một hội thảo trên web. Nó có một phần nội dung thú vị để đưa bạn vào cửa.

Hãy chắc chắn rằng tiêu đề là trêu chọc và hấp dẫn. Và chắc chắn rằng nó phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Kỹ thuật này sẽ gửi tỷ lệ nhấp qua mái nhà của bạn. Bạn có thể lo lắng về việc bán hàng cho họ khi họ truy cập trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, 96% số người aren sẵn sàng mua từ bạn ngay lập tức. Vì vậy, đặt một sản phẩm trước mũi của họ giành chiến thắng luôn luôn làm việc.

Đây là tất cả về nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Nó sẽ mang lại cho bạn lợi tức đầu tư bị trì hoãn, nhưng đó là một chiến lược dài hạn mạnh mẽ hơn.

Tặng kem

Cách tạo một đoạn nội dung nổi bật

6. Tạo một trang đích tùy chỉnh được tối ưu hóa

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn hoàn vốn đầu tư ngay lập tức?

Có thể thiết lập một quảng cáo tự trả tiền trong một lần đẩy. Để làm điều đó, bạn sẽ cần một trang đích cực kỳ hiệu quả. Gửi khách truy cập đến trang bán hàng thông thường của bạn sẽ không cắt nó.

Trang đích tùy chỉnh của bạn cung cấp cho mọi người một lý do để mua sản phẩm. Gần đây chúng tôi đã tạo một cái ở đây tại Bitcatcha để bán thứ Sáu Đen trên các sản phẩm lưu trữ web.

Xây dựng trang đích cho quảng cáo của bạn

Chúng tôi có thể đã gửi mọi người đến trang chủ của chúng tôi và để họ tìm ra nó. Thay vào đó, chúng tôi xây dựng một trang bán hàng có mục tiêu cao và có sức thuyết phục.

Khi nói đến quảng cáo của bạn, hãy cung cấp cho mọi người một lý do rất cụ thể để nhấp vào liên kết. Khi nói đến bán hàng, nó phải được nhắm mục tiêu, và chính xác.

Từ ngữ và hình ảnh mạnh mẽ

7. Sao chép: đi thẳng vào vấn đề

Mọi người lướt qua Facebook nhanh. Rất nhanh. Chúng tôi chỉ dừng lại khi một cái gì đó bắt mắt của chúng tôi. Hãy suy nghĩ về cách bạn sử dụng dòng thời gian của bạn. Bạn cuộn và quét cho đến khi bạn thấy một cái gì đó bạn thích.

Bản sao tiêu đề của bạn là cách chính để kết nối với mọi người. Để ngăn chặn chúng trong các bài hát của họ, và làm cho họ chú ý.

Bí quyết là phải táo bạo, đơn giản và trực tiếp. Bạn đã có thời gian để hài hước hoặc thông minh khi nói đến quảng cáo trên Facebook. Câu ngắn, sắc nét và rất nhiều từ khóa là tất cả những gì bạn cần.

Đi thẳng vào trọng tâm

Lấy ví dụ về quảng cáo mới nhất của Shopify. Tiêu đề của họ rất đơn giản và trực tiếp: Xây dựng cửa hàng của bạn trên FB!

Nhưng hãy thuyết phục. Làm cho nó hấp dẫn.

8. Sử dụng một hình ảnh nổi bật. Tốt hơn hết, hãy sử dụng video

Thuật toán Facebook của Facebook được điều chỉnh cẩn thận để ưu tiên các bức ảnh. Gần đây, nó đã tinh chỉnh thuật toán đó để siêu ưu tiên video.

Sử dụng video làm quảng cáo của bạn và bạn sẽ tăng cơ hội được xem. Mắt người cũng có nhiều khả năng dừng lại trên một đoạn nội dung video.

Kiểm tra quảng cáo này của Disaronno. Họ thậm chí còn yêu cầu bạn mua bất cứ thứ gì. Nhưng, với 2,2 triệu lượt xem, nó đã tiếp cận khán giả của họ! Tập trung vào việc thu hút sự chú ý trước, sau đó lái xe nhấp qua.

Sử dụng hình ảnh / video đẹp

Kiểm tra, thử nghiệm, kiểm tra

9. Chia tách A / B

Ngay cả các nhà tiếp thị thông minh nhất trên thế giới cũng không biết chắc chắn những từ ngữ, hình ảnh hoặc khán giả sẽ phản hồi tốt hơn. Tuy nhiên, phân tách A / B có thể nhắn tin cho bạn biết chính xác đâu là hiệu quả nhất.

Tôi sử dụng Adespresso để chạy các phần tách A / B của mình. Nó cho tôi biết rõ ràng những gì hoạt động và những quảng cáo nào của tôi có tỷ lệ nhấp tốt nhất..

Các bài kiểm tra A / B là tất cả về việc quảng cáo hai quảng cáo với nhau. Mỗi người sẽ hơi khác nhau và gửi đến một mẫu đối tượng của bạn. Facebook sau đó sẽ cho bạn biết cái nào có tỷ lệ nhấp tốt hơn.

Bạn có thể thử hai tiêu đề hoặc tiêu đề khác nhau. Hãy thử hai hình ảnh khác nhau hoặc hai đối tượng hơi khác nhau.

Người có số lần nhấp nhiều nhất là người bạn đặt toàn bộ trọng lượng tiếp thị của mình.

Quảng cáo trên Facebook có thể tự trả tiền nếu bạn có tỷ lệ nhấp hoàn hảo!

Hãy cho tôi biết nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi nào về quảng cáo trên Facebook của bạn. Tôi đã ở đây để giúp đỡ và rất thích nghe về các chiến dịch của riêng bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me