Xây dựng danh sách email là điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Tôi không nói nhẹ điều này. Rốt cuộc, tôi biết phương tiện truyền thông xã hội, SEO và các thủ thuật tiếp thị kỹ thuật số quan trọng khác có thể như thế nào.

Nhưng không ai trong số họ đến gần với sức mạnh của email.

Các hình thức đăng ký chuyển đổi cao nhất

Tiếp thị qua email trả lại $ 38 cho mỗi $ 1 chi tiêu. Nó thúc đẩy chuyển đổi nhiều hơn 174% so với phương tiện truyền thông xã hội và tạo ra lượng khách hàng gấp 40 lần so với Facebook và Twitter cộng lại.

Thu thập địa chỉ email và chuyển đổi thuê bao nên là của bạn ưu tiên số một. Nhưng nó không dễ.

Làm thế nào để bạn bắt đầu? Làm thế nào để bạn thuyết phục mọi người bàn giao địa chỉ email của họ? Và làm thế nào để bạn sử dụng nó để bán sản phẩm? Loạt bài này sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình từ việc bắt giữ càng nhiều email càng tốt để đóng đinh dòng tiêu đề của bạn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, đây là hai nguồn cần thiết để đọc nền:

Hướng dẫn về Mailchimp để cai trị tất cả – Điều này giải thích các cơ chế thiết lập danh sách email và gửi bản tin đầu tiên của bạn.

Làm thế nào để tạo ra một nam châm chì không thể cưỡng lại – Một nam châm chì chì là một món quà trêu ngươi mà bạn sẽ cung cấp để đổi lấy một địa chỉ email. Nó có thể là Sách điện tử, báo cáo hoặc dùng thử miễn phí. Bạn sẽ cần một người tuyệt vời để thu hút nhiều người đăng ký.

Với thông tin đó đã bị khóa, hãy để bắt đầu với bước quan trọng nhất: xây dựng danh sách email của bạn. Trong phần 1, tôi sẽ chỉ cho bạn các hình thức đăng ký hiệu quả nhất hiện có và nơi đặt chúng trên trang web của bạn để có sức mạnh chuyển đổi cuối cùng.

Hãy để nhảy ngay vào.

Nắm bắt Hướng dẫn tiếp thị qua email dứt khoát của chúng tôi

  • Phần 1: 11 hình thức đăng ký chuyển đổi cao nhất
  • Phần 2: Nâng cấp nội dung – cách nhanh nhất để có nhiều người đăng ký hơn
  • Phần 3: Tăng cường sự tham gia & doanh thu với một loạt email chào mừng
  • Phần 4: 19 thủ thuật đơn giản để có tỷ lệ mở email 40%
  • Phần 5: Dòng chủ đề hoàn hảo: 18 thủ thuật để đóng đinh nó
  • Phần 6: Email marketing của bạn có hoạt động không? 14 số liệu cần thiết để đo lường

1. Hộp đèn bật lên

Tôi sẽ bắt đầu với tùy chọn gây tranh cãi nhất: cửa sổ bật lên. Nếu bạn thường xuyên viết blog tiếp thị kỹ thuật số thường xuyên, bạn chắc chắn đã thấy một trong những.

Cửa sổ bật lên

Lý do họ chuyển đổi rất tốt là vì nó không thể bỏ lỡ họ. Phần còn lại của màn hình tối dần và hình thức đăng ký thống trị màn hình. 100% khách truy cập của bạn nhìn thấy nó. Nó loại bỏ tất cả các phiền nhiễu có thể và tập trung khách truy cập vào một điều: đăng ký.

Mẫu Monster đã tăng số người đăng ký của họ lên 600% khi họ bắt đầu sử dụng. Tỷ lệ chuyển đổi của họ tăng từ 0,4% lên 2,4%!

Mẹo chuyên nghiệp: Cửa sổ bật lên bật đèn luôn luôn hiệu quả. Nó có thể gây khó chịu cho những khách truy cập mới, những người trú ẩn thậm chí có cơ hội đọc nội dung của bạn. Hãy thử đặt hẹn giờ trên cửa sổ bật lên để khách truy cập có cơ hội duyệt trước.

Cách cài đặt nó: OptinMonster là một trong những dịch vụ chụp email yêu thích của tôi và họ sẽ giúp bạn thiết kế và cài đặt một hộp đèn bật lên. Mailchimp cũng có một tính năng tương tự.

2. Trang Splash, còn gọi là Hộp tính năng

Tương tự như cửa sổ bật lên hộp đèn, hộp tính năng ’giật gân hoặc hộp tính năng, thống trị toàn bộ màn hình, tập trung khách truy cập vào một mục tiêu đơn giản. Một lần nữa, bạn sẽ thấy điều này trên các blog tiếp thị kỹ thuật số. Nó trông như thế này:

Trang Splash Backlinko

Nó hoàn toàn chiếm nửa trên của màn hình, do đó, nó là điều đầu tiên mà bất kỳ du khách nào nhìn thấy. Thông thường, bạn sẽ sau đó cuộn xuống để tìm nội dung bên dưới.

Một trang web đã báo cáo tăng 51,7% số người đăng ký qua đêm bằng thủ thuật này, vì vậy nó chắc chắn hoạt động. Câu hỏi lớn là liệu nó có phải trả giá bằng trải nghiệm người dùng.

Một số khách truy cập sẽ thích khám phá trang web và nội dung của bạn trước khi xác nhận địa chỉ email, vì vậy hãy theo dõi phân tích của bạn để xem hộp tính năng có bất kỳ tác động tiêu cực nào không.

Cách cài đặt nó: PlugMatter đã xây dựng một plugin đơn giản không yêu cầu mã hóa để thực hiện. Họ cũng tự hào về số lượng người đăng ký tăng 200%, mặc dù tôi đã thử nghiệm cá nhân.

3. Hộp đăng ký thanh bên

Thanh bên là ngôi nhà tự nhiên của hình thức đăng ký. Các trang web đã sử dụng vị trí này trong nhiều năm. Và có một lý do chính đáng cho điều đó: nó hoạt động!

hộp đăng ký thanh bên

Du khách mong đợi được nhìn thấy nó ở đó, vì vậy nếu có ai đó muốn tìm cách đăng ký, thì đó là nơi đầu tiên họ sẽ đến.

Neil Patel – một trong những nhà tiếp thị kỹ thuật số thành công nhất trên hành tinh – sử dụng các hình thức đăng ký FIVE (hoặc liên kết đăng ký) trong thanh bên blog của mình.

Cách cài đặt nó: Nếu bạn sử dụng Mailchimp, họ sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình và chỉ cho bạn cách triển khai mã cần thiết.

4. Hộp đăng ký mục đích thoát

Đây là một ý tưởng khéo léo phục vụ trang pop-up hoặc giật gân ngay trước khi khách truy cập rời khỏi trang của bạn. Đó là một lời nhắc nhở cuối cùng để đăng ký trước khi họ đi.

đề nghị thoát ý định

Nó không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng, vì người dùng của bạn đã rời đi. Phần mềm theo dõi chuyển động của con trỏ, hiển thị trang bật lên hoặc giật gân giống như khách truy cập của bạn sắp đóng tab. Social Media Examiner đã sử dụng technology công nghệ có ý định thoát ra để thêm 95.000 người đăng ký vào danh sách của họ.

Nó đặc biệt hữu ích cho các trang web thương mại điện tử. Hãy nói rằng khách hàng của bạn có một giỏ hàng đầy đủ các sản phẩm, nhưng quên nó và đi ra khỏi trang web của bạn. Một cửa sổ bật lên đơn giản có thể nhắc nhở họ và khuyến khích họ đăng ký.

hình thức ý định thoát

Cách cài đặt nó: Một lần nữa, OptinMonster là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện có. Nó có khả năng tùy biến cao và siêu đơn giản.

5. Hộp cuộn

Cho đến nay, chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều mô hình ‘xâm nhập. Các trang pop-up và giật gân rất mạnh, nhưng chúng có thể có tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn một chút, hãy thử hộp cuộn cuộn hoặc ‘slide trong trò chơi. Nó có một cửa sổ bật lên nhỏ hơn có thể nhìn vào, thường ở góc dưới bên phải màn hình. Nó không che khuất nội dung hoặc làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.

Hộp cuộn

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể lên lịch để hộp trượt vào trong khi khách truy cập đã cuộn một khoảng cách nhất định xuống màn hình. Nó chờ cho đến khi một khách truy cập thể hiện sự quan tâm đến trang web của bạn, khi họ đi được một nửa trang blog hoặc nội dung. Tại thời điểm đó, một khách truy cập có thể đủ thuyết phục để đăng ký.

Cách cài đặt nó: Ứng dụng SumoMe là một plugin đơn giản và đẹp, hoạt động tốt.

6. Một trang đích bespoke

Tất cả các thủ thuật trên sử dụng các hình thức đăng ký nổi trong và xung quanh trang web hoặc nội dung chính của bạn. Nhưng những gì về việc tạo toàn bộ trang đích dành riêng để chụp email?

Trang đích

Tôi thích sử dụng quảng cáo Facebook để thu hút hàng tấn lưu lượng truy cập đến một trang đích. Trên trang đó, tôi sẽ tạo ra nội dung hấp dẫn, truyền cảm hứng và thuyết phục mọi người gửi địa chỉ email của họ.

Trang đích là một môn khoa học của riêng họ, vì vậy hãy xem hướng dẫn của tôi về tối ưu hóa trang đích để tìm hiểu cách tăng cường chuyển đổi.

Cách cài đặt nó: Các trang chính là công cụ tạo trang đích tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể sử dụng plugin trang đích miễn phí trên WordPress.

7. Sau một bài viết trên blog

Bạn có thể nhớ tôi đã viết một bài báo gần đây về cách không ai thực sự đọc trực tuyến. Trên thực tế, chưa đến 20% số người đăng bài đến cuối bài đăng trên blog Vậy tại sao tôi lại khuyên bạn nên đặt một mẫu đăng ký ở đó?

Chà, vài người làm cho đến cuối bài viết trên blog của bạn thì siêu hấp dẫn. Họ đọc từng chữ, cho đến cuối cùng. Đó là một người mà bạn chắc chắn muốn có trong danh sách email của bạn! Và nó có một người nào đó rất thích đăng ký – họ rõ ràng rất thích nội dung của bạn.

Như biểu đồ này (lịch sự của Slate.com) hiển thị, hầu hết trang web của bạn Cam kết (nghĩa là thời gian dành cho việc đọc, nhấp chuột, đăng ký, v.v.) xảy ra dưới màn hình đầu tiên. Có thể có ít khách truy cập trong khu vực này, nhưng những người làm cho nó hoạt động nhiều hơn, và do đó có nhiều khả năng đăng ký. Hãy chắc chắn rằng bạn cho họ cơ hội.

Bản đồ nhiệt tham gia

Cách cài đặt nó: Đơn giản nhất của các hình thức đăng ký sẽ làm việc ở đây. MailChimp, Aweber và tất cả các nhà cung cấp email hàng đầu sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình.

8. Nâng cấp nội dung ’trong bài viết trên blog

Nâng cấp nội dung, có lẽ là hình thức thu thập email mới nhất trôi nổi trên thế giới blog tiếp thị kỹ thuật số. Nó cũng là một trong những thế lực mạnh nhất.

Backlinko cho rằng họ đã tăng tỷ lệ chuyển đổi thêm 785% với một mẹo nhỏ này. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Nó chỉ đơn giản là một ‘nâng cấp được thiết kế riêng cho một bài đăng trên blog hoặc một phần nội dung cụ thể. Đây là những gì nó trông giống như trong tự nhiên:

nâng cấp nội dung

Đây là một cái mà tôi hiện đang sử dụng trên Bitcatcha trên một bài đăng trên blog về các trang đích. Lưu ý cách cung cấp nam châm chì mà tôi cung cấp có tính đặc thù cao đối với những gì trong bài viết trên blog. Nó nâng cấp nội dung.

Nó nói cụ thể hơn, như, một Sách điện tử hoặc báo cáo, vì vậy khách truy cập có nhiều khả năng tải xuống và đăng ký. Bạn có thể tạo năm hoặc sáu trong số này ‘nâng cấp nhỏ hơn và đặt chúng trên các bài đăng blog hiệu suất cao nhất của bạn.

Nó không xâm phạm, nó có liên quan rất lớn đến những gì bạn đang đọc và nó cung cấp thêm giá trị.

Cách cài đặt nó: Cái này có một chút khó khăn hơn để thiết lập, đó là lý do tại sao Phần 2 của loạt bài này sẽ tập trung cụ thể vào thiết lập nâng cấp nội dung.

9. Quán bar Hello

‘Hello Bar, là một thiết kế nhỏ xinh, nổi ở đầu trang web của bạn mọi lúc. Nó cung cấp một lời nhắc liên tục để đăng ký bất kể khách truy cập ở đâu trên trang web của bạn.

xin chào thanh

Derek Halpern tại Social Triggers đã bắt được 1.000 email bổ sung trong 30 ngày bằng cách sử dụng một plugin này. Cái hay của nó là nó không xâm phạm hay xâm lấn. Nó chỉ có ở đó cho khách truy cập của bạn khi họ sẵn sàng cam kết.

Mẹo chuyên nghiệp: Tỷ lệ chuyển đổi của Hellobar phụ thuộc nhiều vào bản sao bạn sử dụng. Ở đó chỉ có một không gian nhỏ để chơi, vì vậy hãy chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận và kiểm tra, thử nghiệm, kiểm tra cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn chuyển đổi cao nhất.

Cách cài đặt nó: Bắt đầu tại Hellobar.com và làm theo các bước để cài đặt nó.

10. Cổng nội dung ’

Thủ thuật này là một thao tác mạo hiểm, nhưng nó vẫn đáng để kiểm tra. Cổng ’nội dung, ẩn blog hoặc video của bạn đằng sau một hình thức đăng ký. Nói cách khác, khách truy cập có thể truy cập mạng cho đến khi họ trao địa chỉ email của họ.

Cổng nội dung ở NYTimes

Nó được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn hơn trong xuất bản, như Thời báo New York và Thời báo Tài chính. Các trang web này thường cho phép bạn đọc bốn hoặc năm bài viết trước khi đóng sầm cửa. Vào thời điểm đó, trang web hy vọng bạn đủ hấp dẫn để nhập địa chỉ email của bạn.

Mặc dù nó hoạt động cho các trang web lớn nhất, hãy cẩn thận về việc sử dụng kỹ thuật này quá nhiều trên trang web của riêng bạn. Nó có thể có tác dụng ngược lại và đơn giản là đẩy khách truy cập đi.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy thử sử dụng một gate cổng nội dung cho nội dung cao cấp, tốt nhất của bạn, như truy cập vào các bài báo, video hoặc báo cáo dạng dài. Làm cho người dùng cảm thấy như họ đang có được trải nghiệm phía sau hậu trường.

Cách cài đặt nó: Một plugin có tên ‘Trước và Sau, cho phép bạn ẩn nội dung đằng sau một gate Cổng.

11. Địa điểm bổ sung để đăng ký email

Trang ‘About của bạn có lẽ là một trong những trang phổ biến nhất,’ thường xanh của bạn. Kiểm tra phân tích của bạn và xem cho chính mình. Hàng ngàn khách truy cập mới đến đây để tìm hiểu thêm về bạn, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để chụp một số email.

Với một số từ ngữ thông minh, một hình ảnh tuyệt vời và một nam châm dẫn đầu hấp dẫn, bạn sẽ bắt gặp những vị khách mới tò mò ở đây mỗi lần.

Một điểm tốt khác là chân trang của bạn. Chỉ những khách truy cập hấp dẫn và hấp dẫn nhất của bạn mới thấy mình ở cuối trang. Mọi người sẽ theo bản năng cuộn vào đây để tìm hiểu thêm thông tin. Đây là những người bạn muốn nắm bắt, vì vậy, don bỏ lỡ cơ hội!

Những won này là điểm đăng ký chuyển đổi cao nhất của bạn, nhưng bạn sẽ quét lên một vài stragglers và mỗi số lượng nhỏ!

Nhưng don chỉ dừng lại ở trang web của bạn. Suy nghĩ vượt khuôn khổ. Đặt các hình thức đăng ký hoặc liên kết trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn và thêm một vào chữ ký email của bạn.

Facebook, Google+, Twitter, LinkedIn đều là những khu vực có lưu lượng truy cập cao có thể thêm hàng trăm người đăng ký vào danh sách của bạn. Và hãy nghĩ xem bạn gửi bao nhiêu email mỗi ngày với chữ ký của mình. Don 195 bỏ lỡ những cơ hội này.

Cách cài đặt nó: Thêm các liên kết đơn giản trong bios chữ ký và phương tiện truyền thông xã hội của bạn và sử dụng biểu mẫu MailChimp đơn giản cho chân trang của bạn và ‘về các trang trên.

Điều đó đưa chúng ta đến cuối phần 1, thưa các bạn. Bây giờ bạn biết chính xác những hình thức đăng ký sẽ sử dụng trên trang web của bạn và nơi đặt chúng.

Thử nghiệm với các tùy chọn khác nhau và tìm giải pháp chuyển đổi cao nhất cho bạn.

Trong phần thứ hai của loạt bài, chúng tôi đã đi sâu với một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất – nâng cấp nội dung – cách nhanh nhất để có nhiều người đăng ký hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me