Hướng dẫn tiếp thị qua email Phần 2: Nâng cấp nội dung – Cái gì & như thế nào

Xây dựng danh sách email là điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.


Nó là hình thức sinh lợi và hiệu quả nhất của tiếp thị trực tuyến. Nhưng thật không may, nó xa dễ dàng.

Nếu bạn đã từng xây dựng danh sách của mình từng người một, bạn sẽ biết nó khó đến mức nào!

Trong phần 1 của loạt bài 6 phần này, chúng tôi đã xem xét 11 hình thức đăng ký chuyển đổi cao nhất và nơi đặt chúng. Nhưng bạn nên dùng gì để lôi kéo mọi người đăng ký? Sách điện tử miễn phí? Một bản báo cáo? Hội thảo trên web?

Chắc chắn, những lựa chọn hoạt động tốt. Nhưng có một nam châm chì, một người hoạt động tốt hơn tất cả họ:

Nâng cấp nội dung ’.

Nâng cấp nội dung - Cách nhanh nhất để nhiều người đăng ký hơn

Tôi sử dụng nó ở đây trên Bitcatcha và nó là hình thức nắm bắt hiệu quả nhất trên trang web. Và tôi không phải là người duy nhất. Một số blogger đang báo cáo sự gia tăng HUGE trong chuyển đổi đăng ký bằng phương pháp nâng cấp nội dung.

Đầu tiên, hãy để Lùi quay trở lại những điều cơ bản

Nắm bắt Hướng dẫn tiếp thị qua email dứt khoát của chúng tôi

 • Phần 1: 11 hình thức đăng ký chuyển đổi cao nhất
 • Phần 2: Nâng cấp nội dung – cách nhanh nhất để có nhiều người đăng ký hơn
 • Phần 3: Tăng cường sự tham gia & doanh thu với một loạt email chào mừng
 • Phần 4: 19 thủ thuật đơn giản để có tỷ lệ mở email 40%
 • Phần 5: Dòng chủ đề hoàn hảo: 18 thủ thuật để đóng đinh nó
 • Phần 6: Email marketing của bạn có hoạt động không? 14 số liệu cần thiết để đo lường

Nâng cấp nội dung là gì?

Tất cả các bạn đều nhìn thấy nam châm chì truyền thống hoặc khuyến khích lôi kéo mọi người đăng ký. Nó thường là một ebook hoặc báo cáo về tiếp thị kỹ thuật số. Trong quá khứ, họ đã chuyển đổi thực sự tốt.

Ngày nay, những nguồn lực lớn này kém hiệu quả. Họ thường quá chung chung. Quá rộng. Quá lớn. Thêm vào đó, tất cả chúng tôi đều có sách điện tử miễn phí chất đống trong hộp thư đến của mình, vì vậy chúng tôi không muốn tải xuống nữa.!

4051

Thay vào đó, độc giả của bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác. Một cái gì đó phù hợp hơn, cụ thể, và phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Một cái gì đó họ thực sự muốn tải về.

Ngay bây giờ, bạn ở đây đang đọc bài viết này về việc phát triển một danh sách email. Vì vậy, tôi biết chắc chắn rằng tiếp thị qua email là trọng tâm và mối quan tâm của bạn. Tại sao tôi lại cố gắng đẩy một Sách điện tử rộng rãi về tiếp thị truyền thông xã hội? Hay SEO? Hoặc bất cứ điều gì khác?

Tôi biết bạn rất quan tâm đến tiếp thị qua email, vì vậy tôi cần cung cấp cho bạn một cái gì đó liên quan đến email.

Đó là nơi mà việc nâng cấp nội dung xuất hiện. Nó là một nam châm dẫn có liên quan cao đến những gì khách truy cập của bạn đang đọc và nó cung cấp thêm giá trị ngoài bài đăng trên blog. Nó ghi ngay vào nội dung, vì vậy bạn đã tham gia và gây tò mò khi tôi cung cấp nó. Đây là những gì nó trông giống như tại chỗ.

nâng cấp nội dung

Vì vậy, đây là trò lừa. Donith cung cấp một nam châm chì chung trên toàn bộ trang web của bạn. Quên sách điện tử, sách trắng, v.v. Thay vào đó, hãy tạo ra nhiều ưu đãi nhỏ hơn phù hợp với các chủ đề khác nhau.

Rõ ràng, cần có thời gian để tạo ra nội dung bổ sung, nhưng chúng có thể có kích thước cắn. Nó có thể là một danh sách kiểm tra có thể in tóm tắt bài đăng, trình giải thích video hoặc nghiên cứu trường hợp chi tiết hơn. Bất cứ điều gì làm tăng giá trị cho nội dung hiện có.

Điểm mấu chốt: Don băng cung cấp một cái gì đó chung chung mà độc giả của bạn có thể muốn. Cung cấp một cái gì đó có giá trị và có liên quan mà bạn biết bạn muốn.

Đó là bản nâng cấp nội dung một cách ngắn gọn. Bạn nâng cấp nội dung để đổi lấy email.

Nâng cấp nội dung siêu chuyển đổi của tôi

Dưới đây, một ví dụ về cách nâng cấp nội dung hoạt động ở đây trên Bitcatcha.

Tôi bắt đầu bằng cách chọn một blog có lưu lượng truy cập cao: bài viết này trên trang đích. Vì nó đã tạo ra một lượng lớn khách truy cập và chuyển đổi khá tốt, nên nó là một ứng cử viên mạnh mẽ để chuyển đổi nhiều người đăng ký hơn.

bài báo bitcatcha

Bản thân bài đăng là một tài nguyên dài (2.000 + từ), vì vậy tôi đã quyết định ’nâng cấp nên là một danh sách kiểm tra đơn giản hơn, tóm tắt những điểm chính.

Tôi muốn một cái gì đó độc giả của tôi có thể in ra và tham khảo khi họ đang tạo trang đích của riêng họ. Một cái gì đó cung cấp giá trị thực, có thể hành động.

Tôi đã định vị liên kết chọn tham gia ngay trên đầu blog, vì vậy bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ nó.

Tôi cũng đã nhúng nó ở dưới cùng của trang, vì vậy có hai điểm nhập cảnh rõ ràng.

Bạn cũng sẽ nhận thấy nó được bọc trong một hộp màu vàng sáng. Nó vẽ mắt. Người đọc cảm thấy bắt buộc phải nhấp vào nó.

nâng cấp nội dung

Tôi cũng muốn đảm bảo việc nâng cấp nội dung trông tuyệt vời. Một vài gạch đầu dòng trên một tài liệu Word đã không giống như một cuộc trao đổi công bằng cho độc giả của tôi.

Vì vậy, tôi đã nhờ nhà thiết kế đồ họa của mình vào vụ án, và biến những gạch đầu dòng đó thành:

nâng cấp nội dung

Infographic này hiệu quả hơn nhiều. Nó đảm bảo rằng những người đăng ký của tôi cảm thấy như họ có một cái gì đó có giá trị để trao đổi. Họ có thể in nó ra và tham khảo nó trong khi xây dựng một trang đích, ví dụ.

Nâng cấp nội dung thay thế

Trước khi tôi giải thích quy trình từng bước thiết lập một, đây là một vài nâng cấp nội dung thay thế mà bạn có thể dễ dàng tự tạo.

1. Một tờ cheat

Giống như một danh sách kiểm tra, cheat-sheet hoạt động thực sự tốt cho các bài đăng blog dạng dài. Blog như thế này – với gần 2.500 từ – có rất nhiều để tham gia. Vì vậy, bạn có thể lấy tất cả các điểm quan trọng, đun sôi chúng và để cho độc giả của bạn ‘ăn gian.

Brian Dean tại Backlinko cũng sử dụng kỹ thuật này, biến các bài viết của mình thành một infographic pdf tuyệt đẹp cho người đăng ký:

Một tờ cheat

2. Bảng điểm

Đây là những điều tuyệt vời khi phần nội dung chính của bạn là một video hoặc nội dung. Độc giả của bạn có thể tải xuống bảng điểm và lưu nó để sử dụng sau.

3. Nghiên cứu trường hợp

Blog thường là một giới thiệu về một chủ đề. Bạn có thể sử dụng nâng cấp nội dung để đi sâu vào chi tiết hơn nữa. Một nghiên cứu trường hợp hấp dẫn bởi vì nó cho phép người đọc thấy lý thuyết hoạt động như thế nào.

4. Tệp thô và mẫu

Độc giả của bạn sẽ thích một bản hack nhanh, đặc biệt nếu nó liên quan đến những gì họ vừa đọc. Bạn có thể tặng một mẫu email miễn phí hoặc bảng tính mẫu cho năng suất. Các nhà thiết kế web có thể cung cấp các tệp PSD thô để người đọc sửa đổi.

Digital Marketer thực hiện một điều tương tự với một tập tin vuốt. Bạn chỉ cần sao chép và dán các tiêu đề phương tiện truyền thông xã hội hiện có được kiểm tra công thức của họ.

Các tệp và mẫu thô

Cách thiết lập nâng cấp nội dung của bạn

Vì vậy, bây giờ chúng tôi biết nó là gì (và tại sao bạn cần nó) hãy để nói chuyện cụ thể. Quá trình này trông như thế này:

 1. Tìm blog lưu lượng truy cập cao nhất của bạn.
 2. Tạo một bản nâng cấp nội dung cho mỗi cái tăng thêm giá trị.
 3. Thêm nó vào trang web của bạn.
 4. Tinh chỉnh và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
 5. Tăng hàng tấn lưu lượng truy cập đến nó.
 6. Xem số thuê bao của bạn tăng vọt.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có một vài bit khó khăn để thiết lập.

Tìm blog lưu lượng truy cập cao nhất của bạn là phần dễ dàng. Nói chung, các bài viết có lưu lượng truy cập nhiều nhất sẽ tạo ra nhiều người đăng ký nhất. Đi sâu vào tài khoản Google Analytics của bạn ngay bây giờ và viết ra năm người biểu diễn hàng đầu của bạn.

Bây giờ chọn một ưu đãi nâng cấp nội dung sẽ thêm giá trị thực.

Bạn có thể chọn một trong những nâng cấp nội dung mà tôi đề xuất ở trên hoặc đưa ra một cái gì đó hoàn toàn mới. Càng sáng tạo và độc đáo, càng tốt!

Thêm nâng cấp nội dung vào trang web của bạn

Đây là phần khó nhất, nhưng tôi sẽ đưa bạn qua từng bước một.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn sẽ cần một tài khoản với LeadPages và MailChimp. Đây là hai công cụ chúng tôi sẽ sử dụng để thiết lập nâng cấp nội dung của bạn.

Chì là công cụ sẽ giúp bạn tạo ra điều này:

Hộp thư để nâng cấp nội dung

Hộp Các cửa sổ bật lên thu thập địa chỉ email của bạn. (Còn được gọi là ‘hộp chì)

Tại sao nên sử dụng hộp bật lên LeadPages này? Bởi vì nó chuyển đổi tốt hơn 30-40% so với việc gửi mọi người đến một trang đích khác. Nó cũng bắt mắt và năng động.

MailChimp là phần mềm email thu thập và quản lý tất cả các thuê bao của bạn. Nó cũng làm nổ tung các bản tin và email hàng loạt của bạn.

Kết nối LeadPages và MailChimp để họ nói chuyện với nhau

Hãy nói với một trong những độc giả của tôi, Ben, điền vào hộp bật lên của chúng tôi.

Tôi cần LeadPages để nói, về hey, MailChimp, tôi sẽ gửi bản nâng cấp nội dung cho Ben, bạn có thể lưu địa chỉ email của anh ấy trong danh sách người đăng ký của tôi không!

Để làm điều này, chúng tôi phải liên kết các tài khoản lên. LeadPages có một hướng dẫn về cách làm này, nhưng để nâng cấp nội dung, mọi thứ chi tiết hơn một chút.

Ở đây, vấn đề: một người đọc có thể tải xuống bản nâng cấp nội dung trên email và người đọc có thể tải xuống bản nâng cấp trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng tôi muốn lưu trữ cả những người đăng ký trong cùng một danh sách email. Và đó là một chút khó khăn.

Hãy bắt đầu với chương trình MailChimp:

MailChimp được thiết lập

Đây là những gì chúng ta muốn đạt được:

 1. Một danh sách đơn giản thu thập tất cả các thuê bao của bạn.
 2. Nhưng hãy chắc chắn rằng mỗi người đăng ký được nâng cấp nội dung cụ thể mà họ đã nhấp vào.

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều blogger đang thiết lập hàng tấn danh sách người đăng ký khác nhau cho mỗi lần nâng cấp nội dung. Đó là một cơn ác mộng. Chúng tôi chỉ muốn một.

Chúng tôi tránh điều đó bằng cách tạo các phần phụ của danh sách thuê bao chính của bạn. MailChimp gọi các ‘danh sách các trường này và chúng tôi tạo một trường cho mỗi nâng cấp nội dung.

Bằng cách đó, mọi người đều nhận được ưu đãi mà họ đã đăng ký, nhưng tất cả họ đều được đưa vào một danh sách thuê bao chính.

1. Đăng nhập và vào danh sách của bạn

mailchimp1

2. Chọn danh sách bạn muốn thu thập địa chỉ email cho Hoài

Chọn danh sách email

3. Đi đến cài đặt. Sau đó nhấp vào ‘danh sách các trường và hợp nhất các thẻ

mailchimp-merge

4. Tạo một trường danh sách ’cho mỗi lần nâng cấp nội dung

Hãy nhớ rằng, ’danh sách lĩnh vực này giống như một phần phụ của danh sách thuê bao lớn hơn của bạn. Chúng tôi sẽ đặt tên cho nó sau mỗi lần nâng cấp nội dung mà bạn đang thiết lập.

Để thực hiện việc này, nhấp vào thêm trường

thêm một lĩnh vực

và sau đó ‘văn bản

mailchimp-add-text-lĩnh vực

5. Đặt tên cho trường danh sách sau khi nâng cấp blog hoặc nội dung mà bạn đang cho đi

Trong trường hợp của tôi, đây là một bản nâng cấp nội dung cho blog blog trang đích.

Đặt tên cho trường danh sách

Bạn cũng muốn UNCHECK trường ‘nhìn thấy được.

6. Làm

Đó là MailChimp tất cả các thiết lập. Bây giờ, chúng tôi cần cung cấp cho LeadPages tất cả thông tin này.

Thiết lập khách hàng tiềm năng

Đây là những gì chúng tôi sẽ đạt được trong phần này:

Tích hợp MailChimp với LeadPages để tất cả các địa chỉ email được thu thập.

Đảm bảo rằng LeadPages bảo MailChimp phân loại người đăng ký theo nâng cấp nội dung họ nhận được.

1. Đăng nhập, nhấp vào Hộp thư, sau đó tạo hộp thư mới

Hộp chì mới

2. Nhấp vào cài đặt tích hợp, sau đó chọn MailChimp

Chọn MailChimp

3. Chọn danh sách thuê bao nào để kết nối

Trong trường hợp của tôi, tôi sẽ chọn ‘Bitcatcha ho.

Chọn một danh sách email

Bây giờ, mọi địa chỉ email được thu thập bởi hộp Trang chính sẽ tự động được lưu trong danh sách người đăng ký MailChimp của tôi. Nhưng làm thế nào để chúng tôi đảm bảo người đăng ký được nâng cấp nội dung phù hợp?

4. Nhấp vào tùy chỉnh mẫu này

Tại đây, chúng tôi sẽ nhập vào ’danh sách trường mà chúng tôi đã tạo trong MailChimp. Kết nối nâng cấp nội dung chính xác với hộp bật lên chính xác.

Đi đến phần ‘trường biểu mẫu, và tìm kiếm trường biểu mẫu ẩn ở phía dưới. Đây là nơi chúng tôi tìm thấy field Trường danh sách kiểm tra trang đích mà tôi đã tạo trong MailChimp.

Trường mẫu ẩn

5. Nhập ’yes, vào giá trị mặc định

Bước cuối cùng này là rất quan trọng. Điều đó có nghĩa là ’vâng, sẽ xuất hiện trong danh sách người đăng ký MailChimp của bạn bên cạnh bất kỳ ai đã tải xuống bản nâng cấp nội dung.

Cần thiết nếu bạn muốn tránh gửi cho người đăng ký của mình cùng một nội dung hai lần!

Giá trị mặc định

6. Làm!

Bây giờ là phần thú vị – thiết kế hộp bật lên của bạn.

Tùy chỉnh Hộp thư của bạn

Tùy chỉnh Hộp thư của bạn

Đây là điểm chúng tôi bắt đầu tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Tất cả mọi thứ về Hộp thư của bạn phải được xem xét cẩn thận để CHUYỂN ĐỔI. Hãy suy nghĩ về bản sao của bạn, các hình ảnh và toàn bộ gọi hành động quan trọng.

Chúng tôi cần một blog hoàn toàn bổ sung để trình bày những chi tiết cụ thể này. May mắn thay, chúng tôi chỉ có bài viết!

Đọc ‘Bảy bước để thực hiện cuộc gọi từ tính đến hành động và đảm bảo hộp bật lên của bạn đang lái càng nhiều người chuyển đổi càng tốt.

Nhúng LeadBox trên trang web của bạn

Tất cả những gì còn lại để làm là có được điều này và chạy trên trang web của bạn.

Khi bạn đã tùy chỉnh LeadBox của mình, hãy nhấn ‘xuất bản và bạn sẽ thấy mã HTML lộn xộn này:

Nhúng LeadBox trên trang web của bạn

Điều này cần sao chép và dán vào HTML của bài đăng trên blog của bạn.

Trong trường hợp của tôi, tôi đi vào phần phụ trợ WordPress, tìm blog blog trang đích của tôi và tải lên HTML.

Trong hình trên, bạn có thấy ở đó một dòng văn bản ẩn trong HTML có nội dung ‘Nhấp vào đây để đăng ký vào danh sách gửi thư của tôi không?

Bạn muốn thay thế văn bản đó bằng văn bản tùy chỉnh của bạn. Trong trường hợp của tôi, tải xuống một danh sách kiểm tra miễn phí

nâng cấp nội dung

Vì vậy, HTML sẽ bao bọc từ ngữ bạn sử dụng.

Bây giờ, khi ai đó nhấp vào liên kết đó, hộp bật lên xuất hiện.

Đơn giản!

Cung cấp nâng cấp nội dung của bạn

Tại thời điểm này, chúng tôi gần như ở đó.

Giai đoạn cuối cùng là thực sự gửi điều đến thuê bao của bạn. Đây là cách dễ nhất để làm điều đó:

Hệ thống nam châm chì

Với phương pháp này, khi người đăng ký mới của bạn nhấn nút ‘gửi, thì LeadPages sẽ tự động gửi nâng cấp nội dung qua email.

Đồng thời, nó lưu địa chỉ email mới đó trong MailChimp.

Đây là quy trình:

1. Đăng nhập vào LeadPages, nhấp vào cài đặt > giao nam châm chì

chì-nam châm giao hàng

2. Tải lên tệp nâng cấp nội dung của bạn

tải lên chì-nam châm

3. Nhập dòng tiêu đề và tin nhắn

tải lên chì-nam châm-2

4. Quay lại biểu mẫu LeadBox, bật công tắc này BẬT và chọn nam châm dẫn bạn đã tải lên trước đó

gửi email-thiết lập

5. Làm!

Khi người đăng ký truy cập gửi, họ sẽ được thêm vào danh sách người đăng ký MailChimp của bạn và LeadPages sẽ ngay lập tức gửi cho họ nâng cấp nội dung của bạn qua email.

Đây là tùy chọn tôi sử dụng vì nó xác minh địa chỉ email của thuê bao trước. Tuy nhiên, có một tùy chọn nhanh hơn nếu bạn thích:

Ngoài ra: Gửi thẳng cho các goodies

Thay vì gửi cho họ bản nâng cấp nội dung qua email, thay vào đó bạn có thể gửi chúng đến trang đích nơi họ có thể tải xuống.

Điều này cũng đơn giản để thiết lập và chúng tôi làm điều đó với một trang cảm ơn.

1. Nhấp vào tùy chọn ‘cảm ơn bạn Trang

cảm ơn-giao hàng

2. Tạo trang đích của bạn

LeadPages hoàn toàn dành riêng để tạo các trang đích tuyệt vời. Chơi xung quanh và sử dụng một trong các mẫu của họ để xây dựng một mẫu mà bạn hài lòng với.

Sau đó, bạn có thể bao gồm một liên kết để tải xuống nâng cấp nội dung của bạn. Hoặc nếu nó LẬP một video hoặc hội thảo trên web, bạn có thể nhúng nó ngay trên trang đích.

3. Bỏ chọn tùy chọn ‘sử dụng trang đích mặc định

Nếu bạn không làm điều này, LeadPages sẽ gửi người đăng ký của bạn đến một trang chung ‘cảm ơn bạn và họ đã giành được bản nâng cấp nội dung của họ.

cảm ơn-giao hàng-2

4. XONG!

Bây giờ chúng tôi thực sự đã hoàn thành.

Với thiết lập nâng cấp nội dung của chúng tôi, giờ đây chúng tôi có một kênh thuê bao chuyển đổi cao và một nam châm dẫn tuyệt vời cho độc giả.

Điều duy nhất còn lại để làm?

Lái xe một số lưu lượng truy cập nghiêm trọng đến nó! Khi bạn đã thử nghiệm nâng cấp nội dung và điều chỉnh nó để đạt được tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ, bạn có thể mở rộng nó.

Tôi thích hướng lưu lượng truy cập đến bài đăng qua quảng cáo trên Facebook, thường với chi phí 0,433 đô la mỗi lần truy cập và để cho tôi nâng cấp ’nâng cấp biến khách truy cập của tôi thành người đăng ký.

Bạn đang sử dụng kỹ thuật nâng cấp nội dung? Tôi thích nghe về những trải nghiệm của bạn và liệu nó có hiệu quả với bạn không.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map