Bạn sẽ yêu cầu ai đó kết hôn với bạn vào ngày đầu tiên, phải không?

Theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn một chút!

Youveve phải tạo ấn tượng tốt đầu tiên và xây dựng mối quan hệ theo thời gian. Sau đó, bạn có thể bật câu hỏi lớn.

Tiếp thị qua Internet tương tự như vậy.

Bạn có thể ép buộc ai đó mua sản phẩm từ bạn ngay lập tức. Và nếu bạn cố gắng quá sức, bạn thậm chí có thể đuổi chúng đi.

Đó là nơi mà loạt email chào mừng.

Email chào mừng

Đó là một thủ thuật tiếp thị qua email được chứng minh là tăng 33% sự gắn kết lâu dài và tạo ra doanh thu gấp 3 lần.

Trong loạt bài tiếp thị qua email này phần một và phần hai, tôi đã chỉ cho bạn cách tăng số lượng người đăng ký. Trong phần này, tôi sẽ giải thích cách tận dụng tối đa các thuê bao của bạn, nuôi dưỡng họ và biến họ thành khách hàng trả tiền.

Đầu tiên, hãy để câu trả lời rõ ràng.

Nắm bắt Hướng dẫn tiếp thị qua email dứt khoát của chúng tôi

 • Phần 1: 11 hình thức đăng ký chuyển đổi cao nhất
 • Phần 2: Nâng cấp nội dung – cách nhanh nhất để có nhiều người đăng ký hơn
 • Phần 3: Tăng cường sự tham gia & doanh thu với một loạt email chào mừng
 • Phần 4: 19 thủ thuật đơn giản để có tỷ lệ mở email 40%
 • Phần 5: Dòng chủ đề hoàn hảo: 18 thủ thuật để đóng đinh nó
 • Phần 6: Email marketing của bạn có hoạt động không? 14 số liệu cần thiết để đo lường

Những gì một loạt chào đón email?

Khi bạn đăng ký một bản tin email của trang web, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Một số trang web tiến thêm một bước và gửi cho bạn email email chào mừng. Bạn thậm chí có thể nhận được một Sách điện tử miễn phí hoặc một cái gì đó tương tự.

trinh nữ-chào mừng-email

Nhưng đó là nơi mà nó kết thúc. Sau đó, nó chỉ là những bản tin và chương trình khuyến mãi cũ.

Một loạt chào mừng email trải dài rằng giao tiếp đầu tiên trên năm đến sáu email. Có lẽ nhiều hơn. Đã gửi trong vài tuần, loạt email nhỏ giọt thông tin của bạn từ từ đến người đăng ký mới của bạn.

(Nguồn hình ảnh)

Nó cho bạn một khoảng thời gian dài hơn để xây dựng mối quan hệ và tạo ra khả năng cao hơn để biến họ thành khách hàng trả tiền.

Tại sao lại rất hiệu quả?

Đó là email chào mừng đầu tiên là siêu mạnh mẽ. Thống kê cho thấy email đầu tiên của bạn có khả năng tạo doanh thu cao hơn 320% so với bất kỳ email nào khác.

Vậy tại sao không kéo dài nó ra?

Những người đăng ký mới nhất của bạn là những người tích cực nhất, bật nhất và hấp dẫn nhất. Họ có nhiều khả năng mở email của bạn và có nhiều khả năng mua từ bạn.

Nhưng sau email đầu tiên đó, tỷ lệ mở có xu hướng giảm. Người đăng ký quên bạn, họ chuyển sang những thứ khác. Ngược lại, loạt phim chào mừng tiếp tục nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng trong khi họ vẫn còn nóng.

Người đăng ký nuôi dưỡng tại đây theo cách này sẽ phát triển thêm 50% khách hàng, những người sẵn sàng mua. Khách hàng được nuôi dưỡng cũng mua hàng lớn hơn.

Dưới đây là một vài lý do tại sao loạt chào mừng hoạt động:

 1. Lặp đi lặp lại một lý thuyết tiếp thị trường học cũ nói rằng khách hàng cần phải xem thương hiệu và thông điệp của bạn bảy lần trước khi họ tin tưởng bạn hoặc mua hàng từ bạn. Một loạt chào mừng nhận được tên và thương hiệu của bạn trước mặt họ nhiều lần. Nó rất quan trọng nếu bạn là một doanh nghiệp mới.
 2. Một cơ hội để kể câu chuyện của bạn Một lý do lớn mà chúng tôi hướng đến các thương hiệu nhất định (và cuối cùng mua từ họ) là chúng tôi kết nối với câu chuyện của họ và đặc điểm của họ. Một email chào mừng cho bạn cơ hội để nói với người đăng ký của bạn nhiều hơn về bạn.

  khó chịu

 3. Xây dựng niềm tin Khách hàng tự nhiên cảnh giác với các trang web hoặc dịch vụ mới. Một loạt các email tạo dựng niềm tin, vì vậy khi bạn yêu cầu bán, họ có nhiều khả năng nhấp qua.
 4. Nhiều cơ hội bán hơn Với một email chào mừng, áp lực phải bán một thứ gì đó nhanh chóng, điều này có thể gây khó chịu cho một số khách hàng. Với sáu hoặc bảy email, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình từ từ, bắt đầu với các sản phẩm nhỏ, ít rủi ro và làm việc với các khẩu súng lớn.
 5. Doesn không áp đảo những người đăng ký mới Các nhà tiếp thị có xu hướng thu thập càng nhiều thông tin càng tốt vào email chào mừng của họ, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng hiệu quả. Khi người đăng ký phải đối mặt với quá nhiều lựa chọn hoặc kêu gọi hành động, họ có thể cảm thấy quá tải. Một loạt chào mừng loại bỏ vấn đề này, cho phép bạn tập trung vào chỉ một điều tại một thời điểm. Hiệu quả hơn nhiều.
 6. Dẫn dắt nurturing Một loạt chào đón cho bạn cơ hội để nuôi dưỡng một thuê bao mới từ từ theo thời gian. Về lâu dài, đây là một kỹ thuật tiếp thị mạnh mẽ hơn nhiều.
 7. Xây dựng thói quen Như bạn sẽ thấy trong các ví dụ của tôi dưới đây, một loạt điều kiện chào đón những người đăng ký mới chủ động tìm kiếm email của bạn. Thay vì bỏ qua các cập nhật của bạn, những người đăng ký mới sẽ có thói quen mong chờ họ. Đó là một công thức cho tỷ lệ mở cao trong tương lai.

Một loạt chào mừng trong hành động

Trang web đầu tiên tôi tìm thấy bằng loạt email chào mừng là Pinterest (Tôi chắc chắn rằng những người khác đang làm điều đó trước tiên, nhưng Pinterest đã khiến tôi thất vọng). Vì vậy, hãy để một cái nhìn chi tiết về họ.

Pinterest sử dụng loạt chào mừng của họ để cung cấp các mẹo và thủ thuật hữu ích về nền tảng mà không yêu cầu quá nhiều người đăng ký. Email đầu tiên trông như thế này:

Email thứ 1 của Pinterest

Bạn có thể nhận thấy dòng chủ đề của họ nói Bắt đầu # 1. Ngay lập tức, bạn biết có một loạt các email đến.

Nội dung bắt đầu rất cơ bản: Mười Điều gì một pin? Nó dẫn người dùng mới đi qua những bước đệm và kết thúc bằng lời kêu gọi hành động mà không quá khắt khe:

Ngay bây giờ, hãy thử đăng nhập và tìm nội dung cho chính mình.

Nó không đẩy. Nó không quá áp đảo. Và những người đăng ký mới đã tìm hiểu một chút về dịch vụ.

Trên hết, họ nói với người đăng ký những gì sẽ xảy ra tiếp theo: Sau 5 ngày tới, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin

Đó là một cách tinh tế để nói với người đăng ký tìm ra nhiều email hơn trong những ngày tới. Các thuê bao đang tích cực tìm kiếm thư tiếp theo. Thiên tài.

Email thứ hai trông như thế này:

Email thứ 2 của Pinterest

Lần này, nó giới thiệu cho bạn thêm một vài chi tiết và khuyến khích bạn bắt đầu xây dựng hồ sơ của mình. Một lần nữa, lại có một phần ’s những gì mà Tiếp theo sẽ nhắc nhở bạn rằng có một phần khác vào ngày mai.

Đây là email thứ ba:

Pinterest Email thứ 3

Điều này có một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ hơn nhiều. Đến bây giờ, Pinterest đã trình bày những điều cơ bản và bạn quen thuộc với nền tảng này.

Nhưng bây giờ, nó thực sự thúc đẩy kêu gọi hành động quan trọng: thêm nút pin it vào trang web của bạn.

Đây là đề xuất ngày đầu tiên một lần nữa. Nếu Pinterest đã yêu cầu người đăng ký thêm nút it pin pin trong email đầu tiên, họ sẽ nhầm lẫn người đăng ký và khiến họ sợ hãi.

Pinterest là công ty duy nhất sử dụng thủ thuật này.

Asos sử dụng một loạt chào mừng ngắn hơn, chỉ ba email. Nhưng, họ không đẩy mạnh việc bán hàng cho đến khi có email thứ ba.

asoscase

Việc đầu tiên cho bạn biết những gì mong đợi từ bản tin Asos và khuyến khích bạn duyệt qua cửa hàng. Không có gì thúc đẩy hay đòi hỏi.

Thứ hai cho bạn thấy các mặt hàng cụ thể mà bạn có thể thích dựa trên giới tính của bạn và nêu bật các đặc quyền mua hàng (giao hàng miễn phí và trả lại miễn phí). Nhưng họ vẫn chưa hoàn toàn yêu cầu bán.

Chỉ trong email thứ ba, họ mới đẩy mạnh việc bán hàng, giảm giá 10% và kêu gọi hành động mạnh mẽ hơn – ‘mua ngay bây giờ.

Nó tinh tế, nhưng mạnh mẽ. Nó từ từ củng cố thương hiệu và nuôi dưỡng người đăng ký bán hàng.

Cách tạo loạt email của riêng bạn

Để tạo một loạt email chào mừng, bạn sẽ cần một tài khoản với dịch vụ tiếp thị qua email. Hướng dẫn này sẽ sử dụng MailChimp, nhưng các dịch vụ email như Aweber, Constant Contact hoặc Emma đều cung cấp một tùy chọn tương tự.

Một loạt chào mừng sử dụng ‘email tự động hóa. Tự động hóa cho phép bạn gửi email được kích hoạt bởi một sự kiện nhất định. Giống như kích hoạt một loạt chào mừng khi ai đó đăng ký danh sách email của bạn. (Nó cũng hữu ích cho các thủ thuật siêu hạng như nhắc nhở khách hàng về một giỏ hàng bị bỏ rơi, gửi cho họ giảm giá vào ngày sinh nhật của họ hoặc sử dụng lịch sử mua hàng của khách hàng để quảng cáo các mặt hàng tương tự).

Tự động hóa là một tính năng trả phí trên MailChimp, vì vậy nếu bạn chỉ có gói tiêu chuẩn, bạn sẽ muốn nâng cấp. Nếu bạn hoàn toàn mới, trước tiên hãy đọc hướng dẫn MailChimp của chúng tôi – Cách tạo danh sách email từ số không & gửi bản tin đầu tiên của bạn

Đây là cách thức hoạt động của nó:

Bước 1. Đăng nhập vào MailChimp và nhấp vào tự động hóa

mc-tự động

MailChimp gọi chiến dịch tự động hóa là quy trình công việc, vì vậy chúng tôi đang tạo ra một quy trình tự động hóa.

mc-tự động hóa-quy trình làm việc

Bước 2. Chọn danh sách người đăng ký mà bạn muốn sử dụng

Nếu bạn có nhiều danh sách, hãy chọn đúng danh sách!

Bước 3. Chọn loại quy trình công việc

chào mừng loạt

Nhấn tùy chọn ‘loạt trò chơi chào mừng. Bạn có thể nhận thấy có rất nhiều email khác bạn có thể tự động hóa ở đây. Bạn có thể quay lại và kiểm tra một số trong số họ sau.

Bước 4. Đặt tên cho quy trình công việc và chèn tên và địa chỉ email, chuỗi chào mừng sẽ đến từ

Pro-tip, một số blogger nghĩ rằng nó làm tăng tỷ lệ mở để sử dụng tên người gửi thực sự và công ty cùng nhau. Ví dụ: ‘Daren từ Bitcatcha, thay vì chỉ‘ Bitcatcha hồi.

Bước 5. Chỉ định kích hoạt

Trong trường hợp này, kích hoạt của chúng tôi là ‘khi thuê bao tham gia vào. Điều đó khi chúng tôi muốn bắt đầu gửi cho họ loạt chào mừng.

mc-kích hoạt

Bước 6. Đặt khi email được kích hoạt

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt trình kích hoạt đầu tiên thành ‘ngay lập tức. Nói cách khác, thuê bao của bạn nhận được email đầu tiên trong chuỗi ngay lập tức. Họ có nhiều khả năng mở email nếu nó đến ngay sau khi đăng ký – trước khi họ bị phân tâm!

quy trình làm việc

Bước 7. Thiết kế email chào mừng đầu tiên của bạn

Bây giờ cho phần thú vị. Điền vào thư chào mừng đầu tiên của bạn với nội dung và sử dụng các mẫu MailChimp của bạn để định kiểu nó. (Bị mắc kẹt trong những gì cần đưa vào loạt thư chào mừng? Chúng tôi đã có thêm lời khuyên sắp tới bên dưới).

Bước 8. Đặt lịch

Bao lâu bạn muốn người đăng ký nhận được email thứ hai, thứ ba và thứ tư? Điều này sẽ khác nhau cho mỗi bạn. Trong một số trường hợp, như Pinterest, một cái mỗi ngày hoạt động rất tốt.

Đối với những người khác – đặc biệt là các nhà bán lẻ và những người bán phần mềm hoặc sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến – bạn có thể muốn sử dụng các khoảng trống dài hơn để tạo cơ hội cho người đăng ký có được niềm tin.

Bước 9. Kiểm tra, thử nghiệm, kiểm tra

Bây giờ, loạt chào mừng của bạn đã hoạt động, hãy theo dõi cẩn thận các phân tích. Nhìn vào tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp. Bạn có thể cải thiện chúng? Tinh chỉnh dòng chủ đề, nội dung và lịch trình cho đến khi bạn hiểu đúng.

Tiền thưởng

Trước khi tôi đi, hãy để Lướt qua một vài mẹo thưởng để làm cho chuỗi chào mừng của bạn hoạt động tốt nhất.

1. Mục tiêu của bạn là gì?

Trước khi bạn bắt đầu, ba mục tiêu chính của bạn là gì? Đó là cách bạn quyết định những gì diễn ra trong loạt email của bạn. Nếu bạn là một cửa hàng trực tuyến, đó có thể là nhận thức, người theo dõi Instagram và bán hàng.

Trong trường hợp đó, email đầu tiên của bạn sẽ là về câu chuyện của bạn, email thứ hai sẽ bao gồm khuyến khích theo dõi Instagram của bạn và thứ ba sẽ thúc đẩy việc bán hàng.

2. Bạn là ai?

Hãy chắc chắn rằng email đầu tiên của bạn thiết lập chính xác bạn là ai.

địa ngục

3. Củng cố các đặc quyền trong danh sách

Sử dụng cơ hội này để nhắc nhở họ chính xác lý do tại sao họ đăng ký. Cung cấp cho họ một lý do tốt để tiếp tục tìm kiếm email của bạn. Có phải là giảm giá hoặc thông tin độc quyền?

4. Kể một câu chuyện

Một trong những loạt chào mừng yêu thích của tôi là 20 email dài! Đó là một công ty tài chính và họ đã sử dụng chuỗi chào mừng để kể câu chuyện về cách họ giúp đỡ một trong những khách hàng của họ.

Sử dụng một câu chuyện hấp dẫn, họ quản lý để tổng hợp hoàn toàn con người họ, những gì họ đã làm và cách họ thêm giá trị. Trên đường đi, họ đã giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau, bắt đầu với một cuốn sách điện tử giá rẻ cho đến dịch vụ tư vấn bespoke của họ.

5. Nhận bán hàng đầu tiên nhanh chóng

Khách hàng mua càng sớm (bất cứ thứ gì) càng tốt. Một khi họ mua hàng của bạn, có một kết nối. Họ có nhiều khả năng mở email trong tương lai và mua lại từ bạn.

Sử dụng chuỗi chào mừng để đảm bảo bán hàng nhỏ càng sớm càng tốt.

6. Quyết định những gì bạn muốn nói đầu tiên

Don Tiết chỉ quyết định một loạt năm email và sau đó tìm ra cách điền chúng. Quyết định những gì bạn muốn nói, sau đó chia nó thành các email riêng lẻ.

7. Điều gì tiếp theo?

Luôn luôn để chúng với một móc treo trên vách đá và cho chúng biết khi nào cần email tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng họ đang tìm kiếm nó.

đọc thêm

8. Giữ các email nhất quán

Cố gắng giữ cho thiết kế và bố trí nhất quán trong toàn bộ loạt. Giữ một dòng chủ đề nhất quán quá sử dụng một hệ thống được đánh số hoặc chủ đề không đổi. Nó có một mẹo nhỏ củng cố thương hiệu của bạn.

9. Yêu cầu thêm dữ liệu

Trên mẫu đăng ký ban đầu của bạn, tốt nhất là tránh quá nhiều câu hỏi. Tên và địa chỉ email là tất cả những gì bạn cần để nhanh chóng nhận được người đăng ký.

Tuy nhiên, một loạt chào mừng cho bạn cơ hội để hỏi thêm thông tin sau này. Bạn có thể yêu cầu giới tính, địa điểm và các ưu tiên khác trong email thứ ba hoặc thứ tư. Điều đó sẽ giúp bạn phân khúc danh sách người đăng ký và gửi email phù hợp hơn.

10. Đợi cho đến khi loạt chào mừng kết thúc trước khi gửi bản tin tiêu chuẩn của bạn

Hãy chắc chắn rằng thuê bao mới của bạn không nhận được bản tin hoặc email quảng cáo bình thường cho đến sau loạt chào mừng. Nó có một chút bối rối và mất phương hướng.

Trong email cuối cùng của sê-ri, hãy cho họ biết về nó và chuyển chúng một cách trơn tru thành các bản tin thông thường.

11. Nếu thuê bao sử dụng mã khuyến mãi, don don gửi lại!

Nếu bạn sử dụng một chuỗi chào mừng để đẩy mã khuyến mãi nhiều lần, hãy đảm bảo bạn theo dõi doanh số. Bạn không muốn gửi một thuê bao cùng mã khuyến mãi nếu họ đã sử dụng nó.

Chuỗi chào mừng là cách hoàn hảo để xây dựng lòng trung thành thương hiệu và tạo mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn cho tương lai. Các thông điệp cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để bán trong khi người đăng ký của bạn tham gia và hào hứng nhất về sản phẩm của bạn.

Có ai ở ngoài đó sử dụng một loạt chào mừng hoặc các hình thức tự động hóa email khác không? Bạn có kế hoạch trong tương lai? Hãy cho tôi biết suy nghĩ và ý tưởng của bạn trong phần bình luận!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me