Nếu bạn đã từng gửi một chiến dịch email, bạn sẽ biết fear nỗi sợ hãi khi nhấn nút ‘gửi.

Bạn có thể gửi hàng ngàn email ra khỏi đó, nhưng sẽ có ai mở chúng?

Theo một báo cáo gần đây, tỷ lệ mở email trung bình là 22,87%. Nhưng nó có thể đạt được điều này cao hơn nhiều với một vài thủ thuật và tinh chỉnh thông minh.

Dưới đây là kết quả của một chiến dịch tôi mới thực hiện cho một khách hàng trong ngành công nghiệp âm nhạc có tỷ lệ mở 40,7%:

chiến dịch mailchimp

Rằng nhiều hơn gấp đôi mức trung bình của ngành. Đó là đỉnh điểm của rất nhiều thử nghiệm và sai sót, nhưng tôi đã làm được điều đó bằng cách sử dụng hầu hết 19 mẹo này. Họ đã thử và kiểm tra.

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ có tất cả các thủ thuật bạn cần để tăng tỷ lệ mở của bạn.

Nghĩ mà xem, nếu bạn đã có 2.000 người đăng ký, giống như khách hàng của tôi đã làm trong danh sách trên và tăng tỷ lệ mở của bạn thêm 5%, đó là 50 khách hàng tiềm năng hơn.

Mẹo: Đây là bài viết thứ tư trong loạt bài tiếp thị qua email dứt khoát của tôi, vì vậy nếu bạn đã bỏ lỡ các phần khác, hãy xem chúng ở đây:

  • Phần 1: 11 hình thức đăng ký chuyển đổi cao nhất
  • Phần 2: Nâng cấp nội dung – cách nhanh nhất để có nhiều người đăng ký hơn
  • Phần 3: Tăng cường sự tham gia & doanh thu với một loạt email chào mừng
  • Phần 4: 19 thủ thuật đơn giản để có tỷ lệ mở email 40%
  • Phần 5: Dòng chủ đề hoàn hảo: 18 thủ thuật để đóng đinh nó
  • Phần 6: Email marketing của bạn có hoạt động không? 14 số liệu cần thiết để đo lường

Hãy để nhảy thẳng vào:

Phần I: Người đăng ký

Trước khi chúng tôi bắt đầu điều chỉnh các dòng chủ đề hoặc thời gian giao hàng, bước đầu tiên là xem xét các thuê bao của bạn.

Tỷ lệ mở email

(Nguồn hình ảnh)

1. Xóa những người đăng ký không hoạt động, họ sẽ giết chết tỷ lệ mở của bạn

Bạn có thể có 100.000 người đăng ký, nhưng con số đó chẳng có nghĩa gì nếu họ không mở email của bạn. Có một số lượng lớn người đăng ký trông rất tuyệt, nhưng thật không may, đó chỉ là một số liệu phù phiếm..

Thay vì số lượng, tập trung vào chất lượng của danh sách của bạn. Tập trung vào các thuê bao đang hoạt động thường xuyên mở thư của bạn. Họ là những người muốn nghe từ bạn.

Nếu một thuê bao đã không nhận được email của bạn sau sáu tháng, thì đó là thời gian để loại bỏ chúng. Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ cứng nào bị trả lại (nghĩa là email không thể được gửi). Nó làm bạn mất tiền để gửi cho họ và nó kéo tỷ lệ mở xuống.

Như bạn có thể thấy, người đăng ký dưới đây đã mở một email hoặc nhấp vào một email trong hơn ba năm và 23 chiến dịch.

thuê bao không hoạt động

Điều này không nhất thiết có nghĩa là email của bạn hút! Họ có thể không còn cần các dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc có lẽ họ chỉ đơn giản là không kiểm tra địa chỉ email đó nữa..

Đó là tất cả về việc đảm bảo danh sách của bạn chỉ có những người đăng ký chất lượng cao. Chất lượng hơn số lượng.

Một mẹo bạn có thể sử dụng là email cuối cùng. Gửi email cho bất cứ ai đã mở ra trong sáu tháng với dòng tiêu đề: Lọ chúng tôi đã nhận được tin từ bạn trong một thời gian và cảm thấy họ có muốn ở lại danh sách này không. Bạn có thể cung cấp giảm giá hoặc khuyến khích ở quá.

2. Dọn dẹp địa chỉ email sai chính tả

Đây là một cách nhanh chóng và đơn giản để có thêm một vài mở. Chạy qua danh sách người đăng ký của bạn và sửa bất kỳ lỗi chính tả nào.

Ở đó, hầu như luôn luôn có một vài người đã gửi [[được bảo vệ] email hoặc [được bảo vệ bằng email]. Sửa đổi địa chỉ và yêu cầu họ xác nhận email chính xác của họ.

3. Cho phép người đăng ký chọn những email họ nhận được và khi nào

Một số thuê bao rất vui khi được nghe từ bạn hai lần một tuần. Những người khác sẽ thích cập nhật hàng tháng.

Một số chỉ quan tâm đến giảm giá. Những người khác muốn nghe về mọi blog mới mà bạn xuất bản.

Bạn có thể tránh quá tải người đăng ký của mình bằng cách cho phép họ chọn tần suất họ nhận email và loại nội dung mà họ muốn đọc. Nó tốt nhất để cung cấp cho họ các tùy chọn này khi họ đăng ký. Nhìn vào cách công ty du lịch, Skift cho phép bạn lựa chọn hàng ngày, hàng tuần và các tùy chọn khác.

Cho phép thuê bao chọn

4. Phân đoạn danh sách của bạn, để người đăng ký nhận được email có liên quan

Một trong những lý do lớn nhất cho tỷ lệ mở thấp là các email chỉ đơn giản là có liên quan đến thuê bao.

Chẳng hạn, một người đăng ký ở Seattle có lẽ không quan tâm đến 10 quán cà phê ngon nhất ở New York. Trong trường hợp này, bạn có thể tách danh sách người đăng ký theo vị trí. Bây giờ bạn có thể gửi nội dung cụ thể theo vị trí cho khán giả của bạn.

Tài khoản MailChimp chuyên nghiệp cho phép bạn phân đoạn danh sách của mình theo nhân khẩu học, sở thích hoặc hành vi mua hàng. Ví dụ: công ty Asos gửi các email khác nhau dựa trên giới tính, sở thích quần áo và lịch sử mua hàng của bạn.

Để thực hiện điều này trong MailChimp, bạn chỉ cần sử dụng thẻ và fields các trường tùy chỉnh để phân chia đối tượng của bạn thành các danh mục khác nhau. Một báo cáo cho thấy 39% những người đã làm điều này thấy tỷ lệ mở cao hơn. 20% cũng thấy doanh số cao hơn.

Phần II: Nội dung email của bạn

Cho đến nay, chúng tôi đã thắt chặt danh sách thuê bao của bạn. Bây giờ, hãy cùng xem xét cách thức nội dung của bạn có thể tăng tỷ lệ mở.

5. Thêm giá trị với mỗi email

Sự thật phũ phàng là những người đăng ký sẽ chỉ mở một email nếu nó sẽ tăng thêm giá trị cho cuộc sống của họ. Bạn đã phải cung cấp cho mọi người một lý do tốt để mở email của bạn.

Cách tốt nhất để làm điều đó? Cung cấp giá trị hữu hình mỗi lần.

Vox, ví dụ, gửi email cho bạn với các bản tin ngắn gọn, linh hoạt trong ngày. Bạn có thể nhận được nó trên trang web của họ và nó siêu hữu ích nếu bạn có một ngày bận rộn.

Thêm giá trị

Nếu một người đăng ký bắt đầu liên kết các bản tin của bạn với giá trị lớn, họ sẽ mở nó mỗi lần. Họ thậm chí bắt đầu để ý đến nó.

Đây là một chiến lược dài hạn. Chiến thắng nhanh và các thủ thuật như dòng chủ đề thông minh có thể hoạt động cho các chiến dịch một lần, nhưng cách thực sự để có tỷ lệ mở cao liên tục chỉ đơn giản bằng cách xây dựng lòng trung thành và danh tiếng thông qua nội dung tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng nó có một thứ gì đó mà họ có thể nhận được ở bất cứ nơi nào khác.

6. Thủ công một dòng chủ đề trực tiếp, xuất sắc

Dòng chủ đề thực hiện hoặc phá vỡ tỷ lệ mở của bạn. Trên thực tế, họ rất quan trọng, tôi đã dành phần năm của loạt email này cho họ.

Tóm lại, các dòng chủ đề trực tiếp đến điểm có xu hướng hoạt động tốt nhất. MailChimp đã chạy các con số trên 40 triệu dòng chủ đề email và những người thực hiện tốt nhất đã nhàm chán một cách đáng ngạc nhiên:

  • [tên công ty] bán hàng & bản tin tiếp thị, hoặc
  • [tên công ty] Bản tin tháng 5 năm 2005,

đã tăng tỷ lệ mở 60%.

Tất nhiên, nó không đau khi ném vào một vài dòng chủ đề theo phong cách clickbait tò mò bây giờ và một lần nữa. Điều đơn giản này từ doanh nhân Yaro Stark đặc biệt hấp dẫn:

Yaro hấp dẫn clickbait

Tuy nhiên, hầu hết thời gian, tập trung vào việc nói với người đăng ký chính xác giá trị mà họ sẽ nhận được bên trong.

7. Nói chuyện trực tiếp với thuê bao của bạn, làm cho nó cảm thấy cá nhân

Một bản tin email thường đi đến hàng ngàn người đăng ký. Nhưng mẹo là làm cho nó giống như một email cá nhân, gửi trực tiếp đến một người.

Email nào bạn có khả năng mở hơn:

Cẩn trọng chúng tôi giảm giá 20% cho khách hàng của chúng tôi

Tại đây, Sarah, giảm giá 20% cho bạn

Giả sử tên của bạn là Sarah, bạn sẽ mở cái thứ hai! Bạn có thể gửi tới hàng ngàn người, nhưng nói chuyện riêng với từng người đăng ký. Sử dụng tương tự, giọng nói cá nhân trong email, quá.

Bạn biết khán giả của bạn hơn bất cứ ai khác. Nói chuyện với họ theo cách sẽ kết nối.

8. Sử dụng chuỗi chào mừng để thiết lập tỷ lệ mở dài hạn

Những người đăng ký mới nhất của bạn tham gia nhiều nhất và rất có thể sẽ mở email của bạn. Tận dụng điều đó bằng cách cho họ hàng tấn giá trị ngay từ đầu.

Thiết lập chính mình trong một vài email đầu tiên, trong khi những người đăng ký mới của bạn đang nóng và bạn sẽ tạo thành một mối liên kết mạnh mẽ. Làm điều này đảm bảo tỷ lệ mở trong dài hạn và hình thành thói quen.

Chào mừng loạt

Một loạt chào mừng là thủ thuật tốt nhất ở đây. Bằng cách gửi năm hoặc sáu email liên tiếp ngay sau khi họ đăng ký, bạn kết nối với người đọc của mình. Người đăng ký của bạn biết những gì mong đợi và họ tạo thành một thói quen. Họ bắt đầu để ý email của bạn.

Phần 3 của loạt bài tiếp thị qua email này tập trung vào loạt bài chào mừng, vì vậy hãy chạy lại và xem thử.

9. Gửi nó từ một người thực sự, không phải tên doanh nghiệp

Thống kê cho thấy các email từ một tên thật có tỷ lệ mở tốt hơn so với các email được gửi từ một doanh nghiệp.

Lý do khá đơn giản. Chúng tôi đã bỏ qua các email từ một địa chỉ kinh doanh vì chúng tôi liên kết nó với tiếp thị hoặc quảng cáo. Bằng cách sử dụng tên thật của bạn, nó cảm thấy cá nhân hơn và ít doanh số hơn.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng nó tốt nhất để trộn cả hai. Ví dụ: tôi sẽ gửi email của mình từ ‘Daren, tại Bitcatcha triệt.

Bằng cách đó, tôi tạo kết nối cá nhân, nhưng tôi cũng nhắc bạn về nơi bạn đã đăng ký.

10. Để lại email của bạn trên một vách đá

Chúng ta đều biết những cuốn sách hay nhất kết thúc chương của họ với một cliffhanger trêu ngươi. Bạn có thể chờ đợi để đọc chương tiếp theo! Bạn có thể làm tương tự với các bản tin email của bạn. Hãy hứa với họ điều gì đó đặc biệt hoặc dệt một câu chuyện qua nhiều bản tin.

Khi họ thấy email của bạn xuất hiện trong hộp thư đến của họ, họ sẽ rất muốn mở nó và tìm hiểu những gì bạn sẽ dạy họ tiếp theo!

Phần III: Thời gian

Nếu bạn muốn có tỷ lệ mở cao, điều đó rất quan trọng để có được tần suất và tính đều đặn của các chiến dịch của bạn. Thời gian chính xác và ngày bạn gửi vấn đề quá. Hãy cùng tìm hiểu tại sao:

Thời gian email

(Nguồn hình ảnh)

11. Chọn thời gian và ngày hoàn hảo cho khán giả của bạn

Chọn đúng thời điểm để gửi bản tin của bạn là một chủ đề nóng trong số các nhà tiếp thị email.

Sau khi phân tích dữ liệu của riêng họ, MailChimp nhận thấy tỷ lệ mở cao nhất vào thứ ba, thứ tư và thứ năm vào khoảng 10 giờ sáng. Tại thời điểm này, chúng tôi đã xóa hộp thư đến từ cuối tuần, ổn định trong tuần và một email 10 giờ hoạt động như một sự xao lãng chào đón từ công việc.

Tuy nhiên, Experion đã thực hiện một nghiên cứu tương tự và phát hiện ra tỷ lệ mở email của họ cao hơn vào cuối tuần – khi mọi người có ít email đến. Họ đã đồng ý rằng giữa buổi sáng là thời gian hiệu quả nhất.

Sự nghi ngờ của tôi là các email từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp có tỷ lệ mở cao nhất vào giữa tuần, trong khi các sở thích, thương mại điện tử và email giải trí được mở vào cuối tuần.

Điều đó chỉ là một linh cảm và tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với khán giả của mình để tìm ra thời gian tốt nhất cho bạn.

Trong mọi trường hợp, hãy gửi email vào giữa buổi sáng theo múi giờ tương ứng của người nhận. Bạn có thể thực hiện việc này trong MailChimp bằng chức năng ‘timewarp của họ.

Chức năng thời gian trong Mailchimp

12. Gửi email theo định kỳ và nhất quán

Chọn một lịch trình và bám sát nó. Nếu nó một lần một tuần vào sáng thứ năm, hãy chắc chắn rằng nó luôn luôn một lần một tuần vào sáng thứ năm.

Việc bỏ vào và ra khỏi thuê bao của bạn Các hộp thư đến ngẫu nhiên rất khó hiểu và mất phương hướng. Bằng cách làm cho các bản tin của bạn thường xuyên và nhất quán, người đăng ký bắt đầu mong đợi chúng và hình thành thói quen mở chúng.

13. Không quá thường xuyên, nhưng không quá thường xuyên

Chỉ bạn mới có thể quyết định mức độ thường xuyên gửi thông tin liên lạc, nhưng hãy cẩn thận với hai điều: mệt mỏi và quên email!

Đầu tiên, nếu người đăng ký nhận được quá nhiều email quá thường xuyên, họ sẽ trở nên thất vọng. Các email sau đó không được đọc.

Tuy nhiên, nếu bạn để quá lâu giữa các email, người đăng ký có thể quên bạn là ai hoặc tại sao họ đăng ký. Họ có thể bỏ qua email, xóa nó hoặc hủy đăng ký.

Có những ngoại lệ cho quy tắc này. Một số bản tin hàng ngày hoạt động rất tốt, nhưng nếu bạn chọn tuyến đường này, hãy đảm bảo người đăng ký biết những gì họ đã đăng ký!

Nếu người đăng ký bắt đầu bị mệt mỏi vì email, hãy sử dụng tin nhắn cuối cùng để ngăn họ hủy đăng ký hoàn toàn. Thrillist, ví dụ, hỏi những người sắp hủy đăng ký nếu họ muốn nhận ít email hơn.

nhận ít email hơn

14. Gửi hai lần!

Đây là một mánh khóe lén lút, và tôi không sử dụng chính nó. Nhưng, tôi biết một số nhà tiếp thị làm điều đó, vì vậy tôi sẽ để bạn quyết định.

Sau khi bản tin của bạn được gửi đi, hãy đợi một tuần và nhìn lại tỷ lệ mở của bạn. Tập hợp tất cả các địa chỉ email đã không mở lần đầu tiên và gửi lại cho họ.

Bạn có thể thử điều chỉnh tiêu đề chủ đề lần này để khuyến khích nhiều người mở nó hơn. Một nhà tiếp thị, Neal Taparia, đã quản lý phạm vi tiếp cận 55% bằng cách sử dụng kỹ thuật này.

Phần IV: Thủ thuật tiền thưởng

Những mánh khóe không phù hợp với bất cứ nơi nào khác!

15. Tránh xa các bộ lọc thư rác

Khách hàng email được đào tạo tốt trong việc phát hiện các email spam. Dòng tiêu đề với bản sao quảng cáo rõ ràng có khả năng bị từ chối, vì vậy hãy tắt mũ khóa và tránh xa dấu chấm than!

Hãy xem danh sách các từ kích hoạt spam này và tránh chúng bằng mọi giá.

16. Giữ một thiết kế phù hợp

Những người có tỷ lệ nhấp cao nhất đã thành thạo nghệ thuật trung thành của người đăng ký. Họ mở email vì người gửi quen thuộc và đáng tin cậy. Một bố cục và thiết kế phù hợp giúp xây dựng sự trung thành và quen thuộc này.

MailChimp có hàng tấn các mẫu thiết kế khác nhau, nhưng chống lại sự thôi thúc thay đổi nó cho mọi chiến dịch.

17. Hãy chắc chắn rằng nó hoạt động trên thiết bị di động

Làm việc trên điện thoại thông minh và thiết bị di động

66% email hiện được mở trên điện thoại thông minh, vì vậy hãy đảm bảo bản tin của bạn trông tuyệt vời trên iPhone, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác.

Hầu hết các dịch vụ email đều sử dụng design thiết kế phản hồi, để tự động đảm bảo email của bạn hoạt động trên thiết bị di động, nhưng hãy chạy thử trước khi bạn gửi cho mọi người.

18. Hỏi người đăng ký tại sao họ rời đi

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao mọi người không đọc email của bạn, hãy hỏi những người hủy đăng ký. Phản hồi trung thực và trung thực là rất dễ nghe, nhưng bạn sẽ học được nhiều nhất từ ​​nó.

Khi người dùng đăng ký, có một hộp kiểm để hỏi họ tại sao họ lại rời đi. Bạn có gửi email quá thường xuyên không? Thông tin của bạn có liên quan không?

Trả lời câu hỏi này sẽ giúp bạn cải thiện dịch vụ của mình cho các thuê bao hiện có.

19. Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra! Và kiểm tra lại

Điều khó khăn về tiếp thị là không có câu trả lời đúng. Không có subject dòng chủ đề hay nhất của Thời gian hay time thời gian hoàn hảo để gửi bản tin.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy chạy thử nghiệm phân tách để tìm hiểu. Có thể quyết định giữa các dòng chủ đề? Chạy thử nghiệm phân tách với một phần nhỏ trong danh sách thuê bao của bạn. Bất cứ điều gì kích hoạt tỷ lệ mở cao nhất là dòng chủ đề tốt nhất của bạn.

Hãy thử chạy thử nghiệm phân tách vào các ngày khác nhau và vào các thời điểm khác nhau. Khi nào khán giả của bạn phản ứng nhanh nhất?

Đó là tất cả cho phần 4 của loạt email của tôi! Don Tiết quên kiểm tra lại phần 1, phần 2 và phần 3, và xem phần sắp tới về chế tạo dòng chủ đề hoàn hảo.

Bạn đã kiểm tra và điều chỉnh tỷ lệ mở email của bạn? Kinh nghiệm của bạn là gì, và điều gì làm việc tốt nhất cho bạn? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me