Đầu năm ngoái, tôi đã đặt ra cho mình một thử thách nhỏ.

Để thiết lập tài khoản Twitter và đạt 10.000 người theo dõi.

Nó phải là một tài khoản hoàn toàn mới, bắt đầu từ con số không. Nó không bị ảnh hưởng đến bất kỳ trang web hiện có nào và tôi đã không sử dụng mạng hiện tại của mình. Chỉ là một thử nghiệm thuần túy từ đầu.

10k người theo dõi!

Tôi đã gọi tài khoản Twitter ‘Impossible.

Và chỉ mất ba tháng để đạt 10.000.

Don Cầu hỏi tôi tại sao tôi bắt đầu này. Nó chỉ đơn giản là sự tò mò và tôi muốn tìm hiểu điều gì khiến Twitter đánh dấu. Và tôi đã học được rất nhiều.

Nó không chỉ nói về những con số

Tất nhiên, những người theo dõi Twitter không có ý nghĩa gì. Vì vậy, một phần quan trọng trong thử thách nhỏ của tôi là đính hôn.

Mức độ tham gia trung bình của Twitter là 0,7%. Tôi phải chắc chắn rằng tôi đã ở trên này.

Đoán xem tôi có gì?

Tỷ lệ tương tác của tôi là 13% (Trên tweet tốt nhất của tôi. [Và trung bình hơn 5-6% cho mỗi bài đăng]

13% tỷ lệ tham gia!

Vậy làm cách nào tôi có được 10.000 người theo dõi và tỷ lệ tương tác 13%?

Khi tôi bắt đầu, tôi đã thực sự có một chiến lược. Phải mất một vài tuần để đi. Nhưng sau đó, một thói quen rõ ràng và hiệu quả bắt đầu hình thành. Tôi không có chuyên gia! Nhưng ở đây, cách thức hoạt động của nó.

1. Chọn chủ đề của bạn một cách cẩn thận

Trước hết, bạn đã biết Twitter hoạt động như thế nào. Tôi đã dành một vài năm trên nền tảng với một tài khoản cá nhân. Phần lớn thời gian đó được dành để xem từ bên lề.

Tôi nhận thấy rằng Twitter là tuyệt vời cho ba điều:

  1. Tin tức
  2. Chuyên gia hiểu biết sâu sắc về các chủ đề cụ thể
  3. Nhẹ nhõm

Vì vậy, tôi biết rằng tôi phải chọn một cái gì đó phù hợp với ít nhất hai trong số ba điều đó.

Tôi đã chọn những môn thể thao mạo hiểm / hành động dễ dàng lọt vào cả ‘tin tức và nhẹ nhõm.

Chọn chủ đề của bạn!

Tôi cũng biết có một lỗ mở cho loại điều này. Có những người khổng lồ lớn như Red Bull. Nhưng trong điều kiện cạnh tranh nhỏ, nó có sự lựa chọn mỏng đáng ngạc nhiên.

Làm tương tự với quá trình Twitter của bạn. Hãy tìm những khoảng trống trên thị trường. Hãy tìm những cuộc trò chuyện mà aren đã có. Và sau đó bắt đầu những cuộc trò chuyện đó.

2. Đăng nội dung hấp dẫn

Tăng trưởng Twitter rất đơn giản khi bạn nghĩ về nó.

Bạn đăng những thứ mát mẻ. Mọi người rạn nứt nó. Nhiều người nhìn thấy nó và theo dõi bạn.

Bạn không cần phải làm cho nó phức tạp hơn thế. Điều đó có nghĩa là ưu tiên số một của bạn là đăng những thứ hay ho!

Social Media Examiner giải thích rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn 150% tin nhắn lại nếu bạn đăng một hình ảnh. Vì vậy, tôi quyết định rằng mỗi tweet phải có hình ảnh đính kèm.

Hãy chắc chắn rằng mỗi tweet đều có giá trị. Làm cho nó trở thành một bức ảnh thú vị, một phần dữ liệu hữu ích hoặc một liên kết đến một cái gì đó có giá trị. Nếu nó không có gì đáng nói, thì hãy nói.

Bạn cũng có thể tăng cường sự tham gia bằng cách đặt câu hỏi, giữ cho tweet của bạn ngắn và chủ động yêu cầu retweets.

3. Tweet ít hơn (vâng, thực sự)

Có một huyền thoại kỳ lạ rằng tweet có âm lượng lớn tạo ra tỷ lệ tương tác tốt hơn. Nó chỉ sai. (Một lần nữa, Social Media Examiner sẽ hỗ trợ tôi). Tweet quá nhiều nhấn chìm những điều quan trọng mà bạn nói. Và nó làm loãng nội dung của bạn. Nó cũng có thể làm phiền mọi người.

Đừng chán người theo dõi của bạn

Tôi bị mắc kẹt một đến hai tweet mỗi ngày. Đó là tất cả những gì tôi cần. Tổng cộng, tôi chỉ gửi 52 tweet trong ba tháng đó. Bạn có thể thử thêm một vài, nhưng giữ nó ở mức tối thiểu. Don 195 áp đảo khán giả của bạn và don Patrick nhấn chìm nội dung của bạn.

4. Bắt đầu theo dõi mọi người

Được rồi, cho đến nay tôi đã dạy bạn những gì để đăng. Nhưng làm thế nào để bạn có được những người theo dõi đầu tiên?

Tôi thấy điều này siêu khó khăn quá. Trên thực tế, 100 người theo dõi đầu tiên là những người khó khăn nhất mà bạn từng có. Tôi phải mất một chút thời gian để tìm ra bí mật, nhưng nó thực sự dễ dàng.

Chỉ cần bắt đầu theo dõi mọi người. Đó là nó.

Bắt đầu theo dõi mọi người!

(Chuyên gia tiếp thị, Neil Patel, đã dành thời gian để theo dõi 100.000 người! Anh ấy đã lên một cái gì đó.)

Tạo một danh sách các tài khoản Twitter có đối tượng mục tiêu mà bạn muốn và lưu chúng vào ‘danh sách của bạn.

Đối với tôi, đây là trò chơi thể thao hành động, công ty quần áo ngoài trời, v.v … Tôi chắc chắn rằng bạn có thể chọn nhiều tài khoản từ thị trường ngách mà bạn chọn.

Bây giờ, tải lên vài tweet cuối cùng từ các tài khoản đó. Sau đó, theo dõi bất cứ ai ủng hộ, r tweeted, hoặc nhận xét về nó. Đây là những người theo dõi tích cực và hấp dẫn nhất, và bạn muốn họ!

Từ 30% -40% thường sẽ theo bạn trở lại. Đó là vẻ đẹp của Twitter – hầu hết mọi người đều vui vẻ theo dõi.

Cảnh báo

Don Patrick phát điên ở đây. Nếu bạn theo dõi hơn 100 người mỗi ngày, Twitter bắt đầu nghi ngờ. Bất kỳ nhiều hơn thế, và bạn chỉ đang spam mọi người. Bạn có thể (và sẽ) bị đình chỉ khỏi Twitter nếu bạn đi quá xa.

Nhưng nói chung là tốt. Nó khuyến khích.

5. Dành 15 phút để làm điều này mỗi ngày

Xây dựng một Twitter sau đây là một hoạt động hàng ngày. Bạn đã phải khá kiên định về điều này. Lịch trình 15 phút mỗi ngày để đăng một cái gì đó mát mẻ. Sau đó dành thời gian theo dõi những người trong thị trường ngách của bạn.

Tôi đã làm điều này mỗi ngày trong ba tháng và cuối cùng tôi đã theo dõi khoảng 8.000 người. Khoảng 40% theo dõi trở lại, và 7.000 còn lại đến từ retweets và tăng trưởng hữu cơ.

Nếu bạn nghĩ rằng điều này là lãng phí thời gian, hãy xem tài khoản Twitter của Neil Patel, ở trên. Ông đã theo dõi 100.000 người kể từ khi tham gia nền tảng này. Và không ai sẽ buộc tội anh ta lãng phí thời gian tiếp thị quý giá!

6. Tweet, yêu thích và bình luận

Twitter chỉ là một con đường một chiều. Nếu bạn không tham gia vào cuộc trò chuyện, bạn sẽ chỉ hét vào vũ trụ. Twitter là một cuộc trò chuyện. Tham gia vào.

Tweet thông tin hữu ích mà bạn đã thấy trên dòng thời gian của ai đó. Viết một bình luận nhỏ, hoặc chỉ yêu thích tweet của họ. Hãy ủng hộ anh chàng đó, người chỉ thổi tung tweet mà không có phản hồi.

Tôi phải hoan nghênh Jason, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội Bitcatcha, nói riêng về điều này. Khi ai đó tương tác với Bitcatcha trên Twitter, anh ta đáp lại bằng một lời cảm ơn. Anh ấy cũng điều hành trang web của họ thông qua trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi và cho họ biết cách thức hoạt động của nó.

Xin chào @clickshiftca!

7. Đặt liên kết trên trang web, Facebook và chữ ký email của bạn

Tôi đã không có sự sang trọng này, nhưng nó sẽ là một cách tốt để bạn nhanh chóng nhận được vài trăm người theo dõi. (Cuối cùng tôi đã xây dựng một trang web thô sơ, để thử nghiệm đăng nội dung được liên kết trên Twitter. Nhưng đó không phải là một yếu tố trong 10k của tôi.)

Đặt liên kết Twitter của bạn trong chữ ký email của bạn để nắm bắt tất cả các đồng nghiệp của bạn. Đó là một cách dễ dàng để xây dựng mạng lưới của bạn. Sau đó, sử dụng Twitter Twitter API để đặt nút ‘theo dõi trên trang web của bạn. Đơn giản. Dễ dàng. Có hiệu lực.

8. Đặt mục tiêu

Không có gì xảy ra cho đến khi bạn đặt mục tiêu. Vì vậy, đi cho nó. Suy nghĩ lớn. Tại sao không bắn cho 10.000? Hay 100.000? Hoặc một triệu?

Một điều tôi đã làm sai

Không thể đặt ra mà không có một chiến lược rộng lớn hơn.

Vì đây chỉ là một thử nghiệm, tôi đã có một kế hoạch lớn hơn.

Bạn cần tìm hiểu làm thế nào sự hiện diện của Twitter phù hợp với mô hình kinh doanh tổng thể của bạn. Bạn có muốn tăng doanh số bán hàng hoặc lưu lượng truy cập web? Bạn có muốn xây dựng nhận thức hoặc tham gia vào một thị trường đặc biệt sinh lợi?

Đó là một điều mà tôi đã làm, và bây giờ tôi sẽ phải làm việc ngược lại để tìm ra cách sử dụng tài nguyên này.

Hãy tự mình thử đi, folks

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me