TorGuard VPN

TorGuard VPN

https://torguard.net/

tl; dr

TorGuard hơi khác một chút so với hầu hết các dịch vụ VPN vì nó được thiết kế dành riêng cho người dùng chia sẻ tệp P2P. Nó cũng đủ linh hoạt để cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau ngoài các gói thông thường – từ IP chuyên dụng đến thêm trên nhiều thiết bị hơn cho mỗi tài khoản.

Đánh giá TorGuard: 7 ưu và 2 nhược điểm khi sử dụng TorGuard VPN

TorGuard VPN có lẽ là một cái tên khó hiểu hơn một chút trong danh sách VPN của chúng tôi, nhưng đó không có nghĩa là một chỉ số về giá trị thực của nó. Tuy nhiên, đây là một trong những thương hiệu mới hơn và chỉ được bắt đầu vào năm 2012.

Mặc dù có một khởi đầu mạnh mẽ nhờ các rào cản được các công ty thanh toán như PayPal đặt ra, TorGuard đã phát triển nhanh chóng và ngày nay cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập Internet thông qua hơn 3.000 máy chủ trên hơn 50 quốc gia.

Những gì chúng tôi thích về TorGuard VPN

1. Tính khả dụng và bảo mật tuyệt vời

TorGuard là nhà cung cấp dịch vụ VPN có trụ sở tại Nevis, West Indies. Đối với người dùng dịch vụ, đây là một điều tốt do sự kết hợp của hai yếu tố. Đầu tiên, TorGuard đã tuyên bố rõ ràng cho tất cả mọi người rằng họ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

Ghi chú

Do các cuộc phong tỏa VPN sắp xảy ra, hạn chế chặt chẽ hơn và các mối đe dọa của chính phủ do sự đàn áp của chính phủ Trung Quốc đối với các nhà cung cấp dịch vụ VPN tại quốc gia này, TorGuard VPN năm nay đã quyết định xóa tất cả các máy chủ Trung Quốc đại lục

Công ty cung cấp bảo mật thông qua OpenVPN, công ty hỗ trợ nhiều loại mã hóa. Tuy nhiên, nguyên tắc chung là khi mức mã hóa tăng lên, tốc độ có xu hướng bị ảnh hưởng đôi chút. Các tùy chọn có sẵn để bạn chọn những gì tốt nhất cho mục đích sử dụng của riêng bạn.

Các tùy chọn mã hóa nằm trong phạm vi từ AES-256 bit. Thông thường mức mã hóa càng cao thì tác động đến tốc độ kết nối của bạn sẽ càng cao. Với một loạt các tùy chọn, bạn có thể cân bằng nhu cầu về tốc độ so với bảo mật vào nhiều thời điểm khác nhau.

1.1. Kill Switch có thể là ứng dụng cụ thể

Không giống như một số nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp các công tắc tiêu diệt chung, công cụ tiêu diệt TorGuard, có một chút khác biệt. Nằm dưới dạng một tùy chọn trong ứng dụng, khóa chuyển đổi này cung cấp cho bạn khả năng chấm dứt các quy trình cụ thể trong trường hợp thỏa hiệp kết nối VPN.

Ví dụ: bạn có thể chọn để ứng dụng chấm dứt firefox.exe và bittorrent.exe nếu có bất kỳ sự sụt giảm nào trong kết nối VPN, nhưng để lại tất cả các quy trình khác đang chạy. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tắt ứng dụng hoàn toàn kết nối Internet của mình sau khi ứng dụng khách TorGuard bị đóng.

1.2. Tùy chọn bảo mật bổ sung

Mặc dù dịch vụ VPN của nó đã cung cấp các giao thức mã hóa khác nhau, TorGuard vẫn khuyên bạn nên tiến xa hơn nếu muốn bảo mật cao hơn.

Một phương pháp như vậy sẽ là định tuyến các ứng dụng thông qua proxy. Đây có thể là SOCKS5, SSL hoặc thậm chí là proxy HTTP – các dịch vụ khác cũng có sẵn thông qua TorGuard.

Bước cuối cùng mà công ty khuyến nghị là sử dụng bộ định tuyến VPN. Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua bộ định tuyến đó sẽ được mã hóa, bạn có thể chọn bảo vệ kép bằng cách kết nối với proxy hoặc VPN thông qua bộ định tuyến VPN.

Ghi chú

Chạy một dịch vụ VPN trên bộ định tuyến của bạn sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn kết nối thiết bị đồng thời mà hầu hết các VPN sẽ áp đặt. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Trong hầu hết các trường hợp (đặc biệt đối với các bộ định tuyến sử dụng chung tại nhà), làm như vậy sẽ làm chậm lưu lượng truy cập Internet của bạn so với khi bạn chạy các ứng dụng VPN dành riêng cho thiết bị. Điều này là do các bộ định tuyến ít có khả năng xử lý mã hóa dữ liệu cần thiết trong thời gian thực, do đó làm chậm tốc độ truyền dữ liệu của bạn.

2. Có thể triển khai trên tất cả các nền tảng chính

TorGuard cung cấp các ứng dụng cho nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, có thể sử dụng được trên các thiết bị của Microsoft, Apple và Linux. Tuy nhiên, ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt nó trên bộ định tuyến của mình. Mặc dù công ty quảng bá các bộ định tuyến VPN được flash trước TorGuard, bạn có thể thiết lập nó trên hầu hết các bộ định tuyến hiện đại.

Có thể có những hạn chế dựa trên chính xác bộ định tuyến mà bạn có thể có, TorGuard cung cấp cơ sở tri thức có thể cài đặt thủ công cho nhiều thiết bị. Có rất nhiều cái được hỗ trợ, nhưng chỉ cần kiểm tra lại kiến ​​thức của họ trong trường hợp nếu bạn quan tâm.

Nếu bạn tình cờ chạy một chương trình cơ sở tùy chỉnh như Tomato hoặc DD-WRT, thậm chí tốt hơn vì công ty đã chuẩn bị các công cụ thiết lập bộ định tuyến cho bạn.

3. Khắc phục Trình chặn VPN với Chế độ ẩn

Mặc dù VPN có thể giúp làm cho hoạt động internet của bạn trở nên ẩn danh, nhiều công ty (và thậm chí một số chính phủ) đã cố gắng khắc phục điều này để chặn việc sử dụng VPN hiệu quả hơn. Lý do họ có thể làm điều này là do lưu lượng VPN thường có một số đặc điểm nhất định – ví dụ: tiêu đề đi kèm với mã hóa SSL / TLS.

Để giúp khắc phục vấn đề này, TorGuard có cái mà nó gọi là mode chế độ tàng hình, (tính năng thực tế trong máy khách Windows được gọi là ‘sTunnel,) loại bỏ thông tin đó và sau đó cố gắng định tuyến lại lưu lượng truy cập thông qua các cổng thông thường khác. Do đó, TorGuard đã được biết là khắc phục các hạn chế định vị địa lý tốt hơn các giới hạn khác.

4. Tốc độ nhanh và ổn định

Trước khi bạn đọc phần này, xin lưu ý rằng tốc độ băng thông rộng hiện tại của tôi bị giới hạn ở mức 50Mb / giây theo lý thuyết, trong đó tôi thường có thể nhận được 40 đến 45Mb / giây đều đặn. Có rất nhiều thứ để tôi bình luận chi tiết khi nói về tốc độ máy chủ TorGuard, là NHANH CHÓNG.

Từ tất cả các địa điểm chính trên toàn cầu, tôi có thể đạt được tốc độ rất mạnh và ổn định lên tới 40 Mbps, ngoại trừ các máy chủ có trụ sở ở Châu Phi. Mặc dù công bằng mà nói, không có VPN nào tôi thử nghiệm cho đến nay thực sự có tốc độ châu Phi rất nhanh và ổn định vì một số lý do.

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Malaysia

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Malaysia

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Melbourne

Kiểm tra tốc độ Úc – Máy chủ Melbourne

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ New York

Kiểm tra tốc độ Bắc Mỹ – Máy chủ New York

*Ghi chú: Mặc dù kết quả tốc độ này rất tuyệt vời, vui lòng mang theo một chút muối cho đến khi bạn đọc đến phần hỗ trợ khách hàng

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ ở Johannesburg

Kiểm tra tốc độ Châu Phi – Máy chủ Johannesburg

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ London

Kiểm tra tốc độ Châu Âu – Máy chủ Luân Đôn

Một lần nữa, vì tốc độ rất mạnh và ổn định, không cần phải nói rằng truyền phát video là tốt. Truyền phát YouTube cho 2k và 4k HD diễn ra tốt đẹp và mượt mà và không đau. Chỉ cần trải nghiệm hiệu suất tổng thể của bạn và nó sẽ dịch sang hiệu suất phát trực tuyến video của bạn.

Truyền phát video 4k trên TorGuard VPN

5. Giá giảm & Tùy chọn thanh toán Galore

Hàng tháng Thông minh hơn
Giá / tháng $ 9,99 $ 6,66 $ 4,99
Tổng hóa đơn $ 9,99 $ 19,99 $ 59,99
Chu kỳ thanh toán1 tháng 3 tháng 12 tháng

Bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng cho các khoản thanh toán hàng tháng, TorGuard có giá tương đối rẻ trong phạm vi hoạt động và tính năng của nó. Gói thanh toán của họ thấy bạn thanh toán ít hơn thời gian bạn đăng ký. Ngay bây giờ, thỏa thuận tốt nhất của họ là khoản thanh toán hàng năm là 59,99 đô la, tương đương với khoảng 5 đô la mỗi tháng.

Mặc dù điều này có thể không nằm trong phạm vi giá rẻ, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng nó có một sự cân bằng hợp lý. Thay vì buộc người dùng phải đăng ký trong thời gian dài một cách lố bịch với mức giá thấp nhất, TorGuard cung cấp một cái gì đó nằm ở giữa.

Mặc dù tôi là một fan hâm mộ của giá thấp nhất, nhưng rất ít cơ hội bạn sẽ khiến tôi cam kết ký hợp đồng ba năm cho bất cứ điều gì.

Bên cạnh đó, TorGuard cũng có các ưu đãi khác mà bạn có thể chọn khi đăng ký. Các phạm vi này từ các địa chỉ IP tĩnh (một số thậm chí tại các vị trí cụ thể) và thậm chí bạn có thể tăng số lượng thiết bị trên tài khoản của mình – tất nhiên phải trả phí.

Tùy chọn mua VPN TorGuard
Tùy chọn mua VPN TorGuard
Tùy chọn mua VPN TorGuard

Nhưng nơi TorGuard THỰC SỰ tỏa sáng là trong các tùy chọn thanh toán. Tôi đã từng thấy một nhà cung cấp dịch vụ có rất nhiều lựa chọn thanh toán có sẵn trước đó. Thật đúng là nhiều người hiện đang bắt đầu chấp nhận tiền điện tử và những kẻ này không nên đi theo con đường của Bitcoin.

Từ những gì tôi thấy, các tùy chọn thanh toán của họ bao gồm Litecoin, Blackcoin và 22 loại tiền điện tử khác. Rằng ngoài các thẻ tín dụng thông thường, PayPal, Tường thanh toán và thậm chí các tùy chọn thẻ quà tặng.

6. VPN được xây dựng với P2P trong tâm trí

Mặc dù điều này thường khó chứng minh, nhưng khi TorGuard mới bắt đầu, họ gặp vấn đề khi làm việc với các nhà cung cấp thanh toán do yêu cầu mở của họ được xây dựng với các công cụ chia sẻ tệp P2P. Nhiều công ty liên kết điều này với vi phạm bản quyền phần mềm và các vi phạm bản quyền khác và không được liên kết với họ.

Trên thực tế, PayPal đã đình chỉ tài khoản của họ lúc đầu vì điều này, được cho là dẫn đến TorGuard có khoảng 2.500 đô la trong quỹ bị đóng băng. Cuối cùng nó đã được sắp xếp, nhưng không phải trước khi có nhiều sự xem xét về tính hợp pháp của PayPal đã làm điều này.

Ngày nay, TorGuard chấp nhận nhiều hình thức thanh toán một cách an toàn và vẫn được tập trung rất nhiều P2P, vì vậy, Torrent yên tâm!

Như họ nói;

Sự tin cậy là một chất lượng thiết yếu khi tìm kiếm một nhà cung cấp VPN không tưởng. TorGuard hoàn toàn thẳng thắn về các điều khoản của chúng tôi và chào đón khách hàng với bất kỳ gói dịch vụ VPN nào của chúng tôi để torrent, truyền phát và tải xuống nội dung Heart Heart của họ mà không phải trả thêm phí.

7. Dịch vụ khách hàng hiệu quả và hiệu quả tuyệt vời

Do một trải nghiệm tồi tệ gần đây tôi có với một nhà cung cấp dịch vụ khác, tôi chỉ đơn giản là phải thử nghiệm dịch vụ khách hàng của TorGuard. Thay vì gửi một vé hỗ trợ, tôi đã trực tiếp đến đại lý khách hàng của họ trên trang chính của trang web của họ và thử ở đó.

Thật ngạc nhiên, không chỉ có một phản hồi trong vòng một phút, mà nhân viên tuyến đầu của họ cũng có thể giúp tôi mà không cần phải giới thiệu tôi đến một nhóm hỗ trợ kỹ thuật!

Họ đã đưa ra những hướng dẫn nhanh chóng, rõ ràng và rất hữu ích cho phép tôi khắc phục các vấn đề tốc độ tôi gặp phải với máy chủ Nam Phi của họ, tăng gấp đôi tốc độ kết nối của tôi. Tất cả điều đó đã được thực hiện trong vòng chưa đầy năm phút.

Hỗ trợ khách hàng của TorGuard

Những gì chúng tôi đã không thích về TorGuard VPN

1. Giao diện tìm kiếm ngày

Như nhiều người đã bình luận với tôi trước đây, tôi là một con khủng long nhỏ trong lĩnh vực công nghệ. Mặc dù tôi thừa nhận đó là sự thật, nhưng tôi vẫn (theo kịp) theo kịp thời đại và biết giao diện người dùng đơn giản và tươm tất trông như thế nào – và đây không phải là nó.

Giao diện TorGuard

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi mở ứng dụng khách TorGuard là không tốt. Tôi cảm thấy như thể tôi đã có tinh thần quay ngược thời gian trở lại đầu năm 2000 khi Windows còn ở giai đoạn sơ khai. Có lẽ không tệ, nhưng tốt, đó là những gì tôi cảm thấy.

TorGuard trên giao diện windows cũ

* Cảm thấy tương tự? Có lẽ không hoàn toàn, nhưng bạn có ý tưởng (nguồn: Wikipedia)

Tuy nhiên, có một lớp lót bạc trong đám mây này. Khi nhìn kỹ hơn vào giao diện, tôi nhận ra rằng giao diện này có tiềm năng. Hầu hết những người tôi đã từng sử dụng cho đến nay đều bị hạ thấp đáng kể để người dùng không thể gây ra quá nhiều thiệt hại cho mình.

Giao diện TorGuard cung cấp rất nhiều tùy chọn để ai đó biết những gì họ đang làm sẽ có một ngày tuyệt vời. Đồng thời, nếu bạn đã không biết bạn đang làm gì – chỉ cần nhấn kết nối và nó sẽ hoạt động.

2. Có thể yêu cầu một số kiến ​​thức kỹ thuật

Tôi đã có một chút do dự khi liệt kê đây là ‘Con Con vì với một số người có kỹ năng cho nó, TorGuard cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người ở ngoài đó có lẽ đã giành chiến thắng, đó là. Nếu bạn là người mới sử dụng VPN và bảo mật và kết nối mạng cơ bản, ban đầu TorGuard có vẻ hơi nản chí.

Có các tùy chọn rất chi tiết có sẵn trong ứng dụng Windows sẽ khiến một số người sợ hãi. Nếu bạn có thể bỏ qua chúng và chỉ cần chọn máy chủ của mình và nhấn kết nối, bạn sẽ ổn thôi.

Điểm mấu chốt: Tôi sẽ trả tiền cho TorGuard VPN?

Về tốc độ, sự ổn định và tiềm năng, tôi phải nói rằng TorGuard xếp hạng cao trong danh sách các VPN tốt của tôi. Một điều tôi không hài lòng là thiết kế giao diện. Nếu tôi thành thật với chính mình, thì đó là một điều vô lý để nắm bắt, nhưng đó là.

Tôi không thể hiểu một công ty đang chìm hàng tấn tiền vào một sản phẩm tuyệt vời nhưng vẫn có vẻ ngoài và cảm giác như nó đã ra khỏi thời trung cổ. Nó khó chịu và OCD của tôi đang đánh tôi trong sóng.

Điều tôi hài lòng nhất về nơi kết nối torrent nhanh và ổn định và tốc độ tôi đạt được. Tôi biết quá trình này có thể đã thắng được trơn tru và không gây đau đớn cho mọi người vì cấu hình của chúng tôi khác nhau, nhưng có tiềm năng đó.

Mặc dù giá của chúng không giảm giá rẻ, nhưng chúng cũng không phải là thứ mà tôi gọi là hàng đầu. Dù tôi có trả tiền hay không vẫn là tung đồng xu – chỉ vì giao diện, nhưng đó chỉ là tôi.

Nếu bạn có thể nhìn thấy điều đó, thì đó sẽ là lợi ích của bạn và TorGuard chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Các tính năng chính

  • ✓ Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành & thiết bị
  • ✓ Quảng cáo & chặn phần mềm độc hại
  • ✓ Tốc độ không giới hạn
  • ✓ Băng thông không giới hạn
  • ✓ OpenVPN / SSTP / L2TP / IPsec
  • ✓ Nhiều GCM & Mật mã CBC

Đề nghị cho

  • • Người dùng chia sẻ tệp P2P
  • • Người dùng am hiểu công nghệ
  • • Quyền riêng tư tuyệt đối
  • • Mac, Windows & tất cả các nền tảng

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me