Bạn có thể nghe cụm từ sau đây từ tôi rất nhiều:

Nó dễ bán hơn cho khách hàng hiện tại hơn là theo đuổi khách hàng mới.

Đó là lý do tại sao tôi yêu upelling rất nhiều. Bạn không cần lưu lượng truy cập thêm. Bạn không cần một ngân sách tiếp thị lớn hơn.

Bạn chỉ cần tạo thêm doanh thu cho mỗi khách hàng.

Amazon là những vị vua của bán hàng. Trên thực tế, họ cho rằng 35% doanh số của họ đến trực tiếp từ đó. Bạn sẽ nhận thấy các ưu đãi tăng giá như thế này mọi lúc:

Cuộc nổi dậy của Amazon

Upselling là gì?

Cách dễ nhất để giải thích việc bán hàng là sử dụng ví dụ kinh điển của McDonald.

Bạn có muốn đi lớn không?

Đó là một Upell. Nó có khi bạn đã cam kết mua hàng, nhưng sau đó bạn đã cung cấp thêm một số thứ.

Một kỹ thuật tương tự là khi Amazon cung cấp cho bạn một sản phẩm liên quan. Hoặc khi nhân viên pha chế tại quán cà phê địa phương hỏi bạn rằng bạn có thích bánh sừng bò với cà phê không. Trên thực tế, hai ví dụ này về mặt kỹ thuật là một ’bán chéo (cung cấp một sản phẩm bổ sung, thay vì chỉ nâng cấp bản gốc).

Nhưng, về mặt ngữ nghĩa, chúng tôi sẽ coi cả hai như một kỹ thuật.

Ví dụ về việc bán lên

Một bản nâng cấp

Lớn hơn, tốt hơn hoặc nhanh hơn luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Apple làm điều đó với phạm vi máy tính xách tay của họ.

Bạn có muốn thêm sức mạnh xử lý hoặc dung lượng đĩa để có hiệu năng tốt hơn không?

Thêm sức mạnh xử lý?

Nâng cấp là upell cổ điển, bởi vì khách hàng đã cam kết mua sản phẩm. Có lẽ họ đã nghĩ về việc mua phiên bản đắt tiền hơn.

Tất cả bạn phải làm là cung cấp cho họ thêm một dấu nhắc. Khi bạn đã cam kết mua một máy tính xách tay 2.000 đô la, có vẻ như thật ngớ ngẩn khi không mua thêm hiệu năng!

Sự bảo vệ

Một ví dụ khác của Apple theo cách của bạn. Lần này, tùy chọn sinh lợi ‘AppleCare. Nó dựa trên một bảo đảm hoặc bảo hành điển hình.

AppleCare Upselling

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một upell là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Bạn được bán thêm. Khách hàng có được một dịch vụ bổ sung hữu ích. Và yên tâm. Nó rất tốt, vì mọi người đều vui vẻ.

Những mục tương tự

Amazon là bậc thầy của các mặt hàng liên quan. Khi bạn đã cam kết mua hàng, bạn có thể nhóm các mặt hàng làm tăng giá trị. Đó là chìa khóa ở đây. Thêm giá trị cho một giao dịch mua.

Những mục tương tự

Hãy thử gợi ý một chiếc cà vạt đi cùng với chiếc áo mà khách hàng của bạn sắp mua,

Hoặc gợi ý về bộ bạn bè mùa 1 khi khách hàng của bạn chuẩn bị mua phần 2. Bởi vì, người bắt đầu ở phần 2??

Mẹo nhanh

Nếu bạn đang chạy một cửa hàng thông qua WooC Commerce, bạn có thể tải xuống một plugin sẽ tạo ra các mặt hàng liên quan này..

Mua xung chung

Đôi khi, không có logic hoặc lý do đằng sau một upell tốt. Một sự thúc đẩy chung mua thường làm việc một điều trị. Đây phải là một mặt hàng giá siêu thấp mà rủi ro thấp và lợi nhuận cao.

Nếu khách hàng của bạn chuẩn bị thanh toán với 50 đô la học phí và hướng dẫn, hãy bán Sách điện tử 5 đô la thú vị. Bạn chỉ kiếm thêm 10% khi bán hàng.

Hoặc đơn giản là sử dụng nó như một cách để bán một số mặt hàng thú vị, chi phí thấp nếu nó phù hợp. Kiểm tra các tiện ích bán chéo thú vị trên Fancy.com. Nếu khách hàng của bạn đang ở trong tâm trạng phù hợp, họ sẽ vui vẻ mua một cái nút chai cướp biển!

Upsell với Impulse Mua

Làm thế nào để chắc chắn Upsell hoạt động

Rắc rối duy nhất với việc bán hàng là nó có thể siêu khó chịu. Là một khách hàng, chúng tôi ghét bị bắn phá bởi tiếp thị thêm. Đặc biệt là khi chúng tôi ngay tại quầy thanh toán.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là loại bỏ hoàn toàn việc bán chúng.

Làm cho nó có liên quan

Đây là quy tắc bán hàng số 1. Không có gì tệ hơn là cung cấp cho khách hàng những thứ không liên quan.

Nó rất cá nhân. Nó rõ ràng tự động. Nó tạo ra trải nghiệm khách hàng kém.

Thực hiện theo hướng dẫn của Amazon, và nhóm các kết hợp có liên quan, hữu ích với nhau. Tạo các gói và giới thiệu bán chéo có liên quan.

Công ty thời trang Reiss định vị hoàn hảo việc bán chéo của họ với cụm từ ‘mặc nó với. Nếu bạn mua áo sơ mi, bạn sẽ thấy điều này:

Mặc nó với

Hãy nhớ rằng, kỹ thuật này chiếm 35% tổng doanh số của Amazon.!

Bám sát quy tắc 60%

Chìa khóa để tăng giá là nhận được giá vừa phải. Nếu khách hàng chi 100 đô la, họ sẽ không chi thêm 100 đô la cho giao dịch mua sắm.

Nhằm mục đích giảm giá ít nhất 60%.

Vì vậy, đối với một mặt hàng có giá 100 đô la, hãy bán một sản phẩm có giá không quá 40 đô la. Nếu bạn hỏi tôi, thì điều đó ngay trên đỉnh của giới hạn. Upselling là về chiến thắng nhanh chóng. Vì vậy, đi cho giá thấp, bổ sung có liên quan.

Hãy chắc chắn rằng đó là một ưu đãi có lợi

Tôi đã chạm vào điều này trước đây với ví dụ ‘AppleCare, nhưng nó lặp đi lặp lại.

Upell chỉ hoạt động nếu khách hàng thắng. Nó có tất cả về việc tăng thêm giá trị cho sản phẩm và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Họ đã rời bỏ suy nghĩ rằng upell là một ý tưởng tuyệt vời. Applecare, ví dụ, mang lại cho khách hàng sự an tâm. Và đó là một cái giá mà hầu hết đều vui vẻ trả.

Ngay khi nó trở thành một nỗ lực trắng trợn để lấy thêm tiền, bạn đã để lại một hương vị xấu trong miệng khách hàng của bạn.

Nếu bạn không thêm giá trị, thì bạn không phải là người giỏi.

Thời gian

Tôi có thể tin rằng có bao nhiêu công ty cố gắng tăng mạnh trước khi khách hàng đạt đến điểm thanh toán.

Đây là cách nhanh nhất để dọa khách hàng. Nó thậm chí có thể khiến khách hàng của bạn từ bỏ giỏ hàng của họ và bỏ mua hàng của họ.

Đợi đến giây phút cuối cùng có thể để tăng giá. Nắm bắt khách hàng của bạn khi họ nhấp vào nút mua hàng.

Hãy thử giảm giá

Không phải tất cả khách hàng của bạn đều giàu có! Họ có thể tất cả các chi phí tăng giá đắt của bạn và các sản phẩm bổ sung.

Vì vậy, hãy thử một nhược điểm thay thế. Điều này đặc biệt hữu ích cho các công ty phần mềm. Kiểm tra cách Elegant Themes cung cấp cho bạn tùy chọn chọn thuê bao rẻ hơn cho dịch vụ của họ.

Hạ giá

Đó là một cách tuyệt vời để nắm bắt một đợt giảm giá cho những khách hàng không sẵn sàng mua các tùy chọn giá đầy đủ. Bạn luôn có thể cố gắng bán cho họ bản nâng cấp qua email sau này.

Upselling đôi khi bị mang tiếng xấu. Nhưng điều đó chỉ vì các công ty làm điều đó rất tệ! Nếu bạn cung cấp giá trị tốt hơn với mức tăng giá phù hợp và kịp thời, thì không có gì để mất.

Và doanh số cao hơn 30% để đạt được!

Bạn đang sử dụng upells hoặc bán chéo? Hãy cho tôi biết họ làm việc cho bạn như thế nào.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me