Bạn có biết rằng 96% số người truy cập vào trang web của bạn đã sẵn sàng mua ngay từ bạn?

Có một con đường dài từ hạ cánh trên một trang web để mua một sản phẩm. Nhưng đừng lo lắng. 96% đó không phải là tất cả bị mất! Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn một chút để thuyết phục họ.

Bạn cần nuôi dưỡng họ và tạo dựng niềm tin cho đến khi họ sẵn sàng mua hàng từ bạn.

Đó là nơi mà nam châm dẫn của bạn đến.

Tặng kem

Xem ra 9 ý tưởng nam châm dẫn dễ dàng bạn có thể đánh cắp!

Những gì một nam châm chì?

Nó có một phần nội dung hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách truy cập (miễn phí) để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Nam châm chì

Nó có khoảng cách còn thiếu giữa việc thu hút khách và bán hàng. Hầu hết thời gian, mọi người aren sẵn sàng mua từ bạn ngay lập tức. Bạn đã xây dựng niềm tin và chứng minh giá trị của mình. Đặt nam châm dẫn của bạn vào giữa kênh bán hàng của bạn, như thế này:

 1. Thu hút du khách
 2. * Nam châm chì *
 3. Bán hàng

Bởi vì nếu bạn có thể bán lần đầu tiên, bạn nên lấy địa chỉ email của họ để bạn có thể bán cho họ sau!

Nam châm dẫn phổ biến nhất là Sách điện tử hoặc báo cáo có thể tải xuống. Bạn cũng sẽ thấy các thử nghiệm miễn phí hoặc các bài học đào tạo. Nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra thứ gì đó độc đáo và mạnh mẽ hơn một chút.

1. Bắt đầu với nội dung không thể cưỡng lại và khiến họ muốn nhiều hơn nữa

Bạn có thể có thể tạo ra một nam châm dẫn mà không cần tạo ra nội dung hấp dẫn, lấy tiêu đề, dựa trên dữ liệu, truyền cảm hứng.

Tại sao không?

Bởi vì bạn cần phải chứng minh giá trị của bạn. Không ai có thể tải xuống Sách điện tử của bạn hoặc trao chìa khóa cho địa chỉ email của họ cho đến khi bạn cho họ xem những gì bạn đã có.

Truyền cảm hứng cho họ. Giải trí chúng. Thông báo cho họ.

Để họ muốn nhiều hơn nữa! Sau đó sử dụng nam châm chì để cung cấp cho họ một cái gì đó thêm. (để đổi lấy một địa chỉ email của khóa học).

2. Làm cho nó có liên quan cao

Vì vậy, mẹo là cung cấp cho khách truy cập một cái gì đó làm tăng giá trị cho nội dung mà họ vừa đọc. Điều đó có nghĩa là tạo ra một nam châm dẫn có liên quan trực tiếp đến nó.

Hãy nói rằng bạn là một blogger du lịch. Bạn đã viết một bài báo tuyệt vời về một chuyến đi gần đây đến Paris và nó bắt đầu lan truyền trực tuyến. Tuyệt quá! Cơ hội tuyệt vời để thu thập email mới.

Bản năng đầu tiên của bạn là cung cấp một Sách điện tử. Một cái gì đó giống như Hướng dẫn hoàn chỉnh về các thành phố châu Âu.?

Không hẳn là chính xác lắm.

Nó có liên quan, nhưng nó không đủ liên quan đến việc đăng ký email. Những người đọc bài viết này được hấp dẫn và lấy cảm hứng từ Paris. Vì vậy, đây là một nam châm dẫn tốt hơn:

Tải xuống hành trình Paris hai ngày hoàn hảo của tôi

Điều này cụ thể hơn nhiều đối với nội dung mà độc giả của bạn vừa thưởng thức. Thêm vào đó, nó có thể hành động. Nó cung cấp giá trị gia tăng ngay lập tức.

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất đang gọi đây là một bản nâng cấp nội dung, và một số người đã thấy mức tăng chuyển đổi 785% so với các nam châm chì truyền thống lớn như một cuốn Sách điện tử.

Và ở đây, một ví dụ trực quan về cách Backlinko sử dụng upgrade nâng cấp nội dung này:

Nâng cấp nội dung Backlinko

Tìm hiểu thêm: Nâng cấp nội dung – Cách nhanh nhất để nhiều người đăng ký hơn

3. Làm cho nó ngắn gọn và đơn giản

Điều tuyệt vời về ví dụ trên là nó cũng ngắn hơn và dễ tạo hơn. Tại sao phải viết toàn bộ Sách điện tử, khi bạn có thể tạo một danh sách kiểm tra một trang hoặc hành trình?

Nó dễ dàng hơn cho bạn và độc giả của bạn thực sự thích nó. Hầu hết mọi người không có thời gian để ngồi và đọc một Sách điện tử đầy đủ. Cung cấp cho họ một cái gì đó đơn giản. Là độc giả, chúng tôi thích in mọi thứ ra, dán chúng lên bàn và giữ thông tin tiện dụng.

Bằng cách này, bạn đã thêm giá trị thực vào cuộc sống của họ trong vòng năm phút sau khi đăng ký.

Hãy nhớ rằng, bạn vẫn đang nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng này. Bạn vẫn đang cố gắng để giành chiến thắng và cuối cùng kiếm được nhiều tiền. Don lồng kéo quá trình giữa này ra. Cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị một cách nhanh chóng.

4. Giải quyết vấn đề của họ

Các nam châm dẫn tốt nhất giải quyết vấn đề. Nó đơn giản như vậy.

Mọi người đang ở trên trang của bạn vì họ đang tìm kiếm thứ gì đó. Những gì họ đang tìm kiếm?

Bây giờ, cung cấp cho họ miễn phí.

Đó là nam châm dẫn của bạn.

Dưới đây là nam châm chì AppSumo. Công ty tồn tại để tìm ra những ứng dụng, tiện ích và sản phẩm thú vị nhất, giúp bạn làm việc tốt hơn.

Vì vậy, họ giải quyết ngay lập tức các vấn đề của độc giả bằng cách cung cấp cho họ 15 công cụ thiết yếu để cải thiện năng suất.

Ứng dụng

5. Tạo nhiều hơn một nam châm chì

Chúng tôi đã thiết lập rằng nam châm dẫn có liên quan cao là con đường để đi. Rõ ràng, điều đó có nghĩa là làm nhiều hơn một. (May mắn thay, bây giờ chúng tôi cũng biết rằng nam châm chì ngắn tốt hơn, vì vậy họ không nên đưa bạn quá lâu!)

Thay vì viết cuốn Sách điện tử tổng quát khổng lồ mà bạn đang lên kế hoạch, hãy để Phá vỡ nó và tạo ra các phần nhỏ hơn, có liên quan cao của nội dung bổ sung thay thế.

Nó cùng một lượng thời gian và công sức. Nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ hơn trong việc chuyển đổi địa chỉ email.

Những người ở Digital Marketer rất xuất sắc về điều này. Họ có thể đã tạo ra một tờ giấy trắng duy nhất giải thích mọi thứ cần biết về tiếp thị kỹ thuật số.

Nhưng họ đã không.

Họ đã tạo ra rất nhiều nam châm dẫn nhỏ hơn phù hợp với các vấn đề cụ thể. Có một bản PDF có thể tải xuống về những ý tưởng blog tuyệt đỉnh. Họ cũng cung cấp một bộ các mẫu tiêu đề truyền thông xã hội có thể tải xuống mà bạn có thể chỉ cần sao chép và dán. Trong một chiến dịch, họ thậm chí đã gửi một chiếc khăn ăn với biểu đồ dòng chảy trên đó.

Nam châm chì nhỏ hơn

Don Phòng sử dụng một nam châm chì mơ hồ. Sử dụng nhiều cái rất độc đáo và có liên quan.

6. Giới thiệu người đăng ký sản phẩm cao cấp của bạn

Hãy nhớ rằng, nam châm chính chỉ là phần giữa của kênh bán hàng của bạn.

Nhận địa chỉ email của họ chỉ là một nửa trận chiến!

Khi họ có quyền truy cập vào nam châm chính của bạn, đó là thời gian để bắt đầu dẫn họ tới sản phẩm cao cấp của bạn. Đưa họ đến cuối kênh và bán hàng cuối cùng của bạn.

Vì vậy, don rất nhút nhát. Bạn đã xây dựng niềm tin và chứng minh giá trị của mình. Bây giờ yêu cầu bán.

TẶNG KEM! 9 ý tưởng nam châm chì bạn có thể đánh cắp!

 1. Một báo cáo dữ liệu Người thích thống kê. Chúng tôi có thể có đủ các nội dung hướng dữ liệu. Nó cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và nó sẽ cung cấp cho họ thông tin có thể thực hiện được.
 2. Danh sách kiểm tra Những thứ này rất dễ kết hợp với nhau và chúng thêm vô số giá trị cho nội dung của bạn. Độc giả có thể in chúng ra và giữ chúng trên bàn của họ.
 3. Vuốt tệp Các tệp xóa là các mẫu đơn giản mà người dùng có thể sao chép và dán thông tin của họ vào trước khi sử dụng.
 4. Hướng dẫn này rất tốt cho các chuyên gia tư vấn bán sản phẩm học tập. Bằng cách cung cấp một hướng dẫn miễn phí, khách truy cập có thể thấy phong cách giảng dạy của bạn và bắt đầu tìm hiểu điều gì đó.
 5. Bản dùng thử miễn phí Rất nhiều công ty phần mềm sử dụng bản dùng thử miễn phí để thu hút người dùng. Bản dùng thử có thể hết hạn sau một tháng hoặc bạn có thể ẩn một số tính năng nhất định khỏi phiên bản miễn phí.
 6. Mã giảm giá Hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến. Gửi cho khách hàng một mã khuyến mãi để đổi lấy một địa chỉ email.
 7. Các danh mục và tài liệu quảng cáo Các cửa hàng thời trang sử dụng cái này mọi lúc. Khách truy cập nhập email của họ để nhận sách quảng cáo trong năm nay hoặc sách quảng cáo mùa mới.
 8. Lịch cung cấp cho người đọc một lịch hoàn chỉnh với lịch trình nội dung hoặc lời nhắc. Tuyệt vời để in ra và dán vào bảng.
 9. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn Không có quy tắc ở đây! Hãy đến với một cái gì đó là duy nhất cho bạn và trang web của bạn. Sáng tạo!

Bây giờ, tiếp tục đọc 7 bước để tạo nút kêu gọi hành động từ tính (với các ví dụ thực tế).

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me