Viết nội dung cho trang web của bạn thực sự rất đơn giản.

Nó quá dễ.

Trong thực tế, bất cứ ai cũng có thể làm điều đó.

Nhưng nếu bạn đang tìm cách viết nội dung mà thực sự hấp dẫn và khiến độc giả của bạn chú ý, bạn cần phải viết bản sao web theo cách hấp dẫn để giải quyết vấn đề của họ, và đó là một trò chơi bóng hoàn toàn khác ngay tại đó.

Những người duyệt mạng đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể.

Nếu bản sao của bạn không thu hút được sự chú ý của họ trong 2 giây đầu tiên, tất cả máu, mồ hôi và nước mắt bạn đã đổ vào tác phẩm của bạn sẽ không gây được sự chú ý nào.

Vì chúng tôi là một nhóm người hào phóng thực sự muốn giúp đỡ độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra một cách dứt khoát, một và chỉ hướng dẫn bạn mà bạn sẽ cần phải cải thiện trò chơi viết nội dung web của bạn.

Nhưng trước tiên, hãy để L Định nghĩa nội dung trang web thực sự là gì và tại sao điều đó lại quan trọng khi bạn thực sự viết nội dung hiệu quả và hấp dẫn.

Làm thế nào để xác định nội dung trang web tốt?

Mẹo & thủ thuật để viết nội dung trang web bán

Vì vậy, viết nội dung trang web tốt thực sự rất đơn giản.

 • Nó cần bán.
 • Nó cần phải được tham gia.
 • Nó cần phải có một mục đích.

Toàn bộ quan điểm của việc viết nội dung trang web tốt là viết theo cách màllll xếp hạng tốt hơn trong các tìm kiếm của Google, nhưng vẫn hấp dẫn người đọc của bạn.

Điều này sẽ khiến họ ở lại trên trang của bạn lâu hơn một chút, điều này hy vọng sẽ dẫn đến việc bán hàng.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe thấy điều này trước đây ở đâu đó, nhưng nội dung là vua và nó thậm chí còn rõ ràng hơn khi nói đến nội dung trang web.

Khi mọi người truy cập trang web của bạn, họ đang tìm kiếm thông tin về một cái gì đó cụ thể, một quan điểm độc đáo hoặc một ý kiến ​​khách quan.

Nếu bạn có thể trình bày cho họ những gì họ muốn, bạn sẽ cung cấp giá trị cho họ, và rằng, phụ nữ và gents, là những gì chúng tôi gọi là nội dung chất lượng.

Tại sao chất lượng nội dung trang web là quan trọng

Viết nội dung hiệu quả

Bạn thấy đấy, nội dung chất lượng không chỉ là một và được thực hiện. Nội dung chất lượng, cuộc sống. Nó được chia sẻ. Nó bán.

Nội dung thông thường sẽ có liên quan trong khoảng một hoặc hai năm, nhưng mọi người thấy giá trị trong một bài viết chất lượng được nghiên cứu kỹ và nó sẽ có liên quan trong nhiều năm

Heck nó thậm chí có thể đi virus.

Mọi người sẽ truy cập trang web của bạn trong nhiều năm tới, chỉ vì một phần nội dung quý giá đó.

Đây là những gì nội dung trang web chất lượng có thể có khả năng đạt được cho bạn:

 • Nó thu hút khán giả của bạn, giữ họ trên trang của bạn lâu hơn
 • Nó bán
 • Mọi người sẽ muốn chia sẻ chúng
 • Nếu nó có thông tin và được viết chính xác, bài viết của bạn sẽ trở thành một điểm tham khảo trên internet, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ liên kết với bạn, điều này trực tiếp chuyển thành sức mạnh xếp hạng của Google mạnh hơn
 • Với thứ hạng tốt hơn, nhiều người sẽ đọc bài viết của bạn, hợp chất chia sẻ nhiều hơn, liên kết đến nhiều hơn – hiệu ứng quả cầu tuyết.
 • Bạn cuối cùng sẽ bán được nhiều hơn khi bài viết của bạn lan truyền.

Đây là sức mạnh của tiếp thị nội dung và nếu bạn có thể thành thạo nó, bạn sẽ có thể biến lời nói của mình thành vàng.

Hãy để chúng tôi xem những gì bạn cần làm để viết nội dung chất lượng.

Mẹo số 1: Tìm hiểu hành trình của người mua

Nếu bạn muốn tạo nội dung thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của mình, bạn sẽ cần phải hiểu hành trình của người mua. Đừng lo lắng, nó thật sự không khó.

Hãy giả sử bạn là một chủ cửa hàng guitar trực tuyến và bạn muốn tạo nội dung để đẩy độc giả / khách hàng của bạn vào một điểm bán hàng.

Những bài báo chúng ta có thể viết?

Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng hành trình của người mua?

Chúng ta có thể chia nó thành 3 bước đơn giản:

 1. Nhận thức & Quan tâm
  (Khi khách hàng nhận ra điểm của đau, ví dụ như Let Hãy lấy ví dụ, khách hàng phát triển sự quan tâm đến cây đàn guitar, nhưng anh ta không biết gì về họ.
 2. Sự xem xét
  (Khách hàng bắt đầu nghiên cứu về sản phẩm, giải pháp và thương hiệu.) Bây giờ khách hàng của chúng tôi đủ quan tâm để thực hiện một số nghiên cứu. Anh ấy không biết những thương hiệu đàn guitar nào để xem, anh ấy thậm chí còn biết loại đàn nào phù hợp nhất với mình. Vì vậy, anh ấy lên mạng và nghiên cứu.
 3. Mua, tựa vào, bám vào
  (Khách hàng đưa ra quyết định.) Khách hàng đã quyết định rằng anh ấy sẽ nhận được một cây đàn guitar. Anh ấy đã thu hẹp lựa chọn của mình, anh ấy đã quyết định số tiền mà anh ấy sẵn sàng tham gia để có được chất lượng mà anh ấy muốn. Anh ấy tìm kiếm sự trấn an rằng anh ấy đã đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Mỗi bài viết bạn viết cần có ý nghĩa theo hành trình của người mua, và mỗi người phải đẩy khách hàng xuống xa hơn hành trình của người mua cho đến khi anh ta / cô ta hoàn thành một giao dịch.

Đủ đơn giản đúng không?

Đúng.

Giờ thì bạn đã biết hành trình của người mua là gì rồi, hãy để Lôi chuyển sang

Mẹo số 2: Phần nào trong hành trình mua hàng của người mua bạn nên nhắm mục tiêu

Rõ ràng, sẽ rất hay khi nói về hành trình của người mua ENTIRE trong một bài viết nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra, vì những người đọc nội dung của bạn sẽ ở những phần khác nhau trong hành trình của người mua của họ.

Những gì chúng tôi CÓ THỂ làm là đưa ra các bài viết nhỏ hơn nhắm vào các phần khác nhau của hành trình người mua, vì vậy độc giả trong hành trình cá nhân của riêng họ sẽ có điều gì đó liên quan đến họ khi họ vấp vào trang web của bạn.

Nói cách khác, điều này có nghĩa là TẤT CẢ các bài viết của bạn được kết hợp sẽ bao gồm toàn bộ hành trình của người mua (vì vậy bạn đã có một cái gì đó cho mọi người) nhưng họ có thể đứng một mình như những câu chuyện riêng lẻ cho đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Mẹo số 3: Chủ đề trang trải cho hành trình của người mua

Được rồi, vì vậy bạn biết hành trình của người mua là gì và bạn biết rằng bạn đã phải trải qua toàn bộ hành trình của người mua với những mảnh vỡ riêng lẻ, nhưng bạn sẽ viết loại chủ đề nào?

Hãy để sử dụng guitar một lần nữa làm ví dụ.

Giai đoạn 1: Nhận thức

Ở giai đoạn này, chúng tôi biết rằng những người tìm kiếm trang web của bạn mới bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến guitar. Bạn muốn viết một cái gì đó chung chung nhưng đủ liên quan để thu hút người đọc. Bạn có thể viết gì để họ vấp ngã trong bài viết của bạn và ở lại nội dung?

 • 10 cây guitar tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • Đàn ghi ta nổi tiếng sử dụng nhạc rock
 • Chơi bất kỳ bài hát nào với 4 hợp âm này
 • Làm thế nào âm nhạc guitar giúp trầm cảm
 • Âm nhạc & sức khỏe tinh thần
 • 10 bài hát bạn nên học trên guitar
 • Nắm vững những bài hát nổi tiếng này với 3 hợp âm cơ bản!

Giai đoạn 2: Lãi suất

Tại thời điểm này, người đọc đã tích cực nghiên cứu guitar. Anh ấy so sánh giá cả, tính năng, giai điệu, âm thanh. Anh ấy đói dữ liệu và anh ấy đang tìm kiếm thông tin sâu hơn.

Bạn có thể làm gì để thu hút sự chú ý của họ?

 • Nội dung có chứa các đánh giá
 • So sánh với các thương hiệu guitar tương tự khác
 • So sánh chuỗi
 • Viết về giá so với giá trị
 • Tài liệu kinh nghiệm của riêng bạn khi chơi guitar.
 • Viết bài về loại guitar nào tốt hơn cho nhạc rock vs jazz

Giai đoạn 3: Cân nhắc

Đến bây giờ, độc giả của bạn đã sẵn sàng để mua. Họ biết đại khái họ đã sẵn sàng chi bao nhiêu, họ chỉ không biết chính xác thương hiệu guitar nào để chi tiêu. Họ rất có thể có một ý tưởng trong đầu, nhưng họ đang tìm kiếm sự trấn an.

Bài viết của bạn cần được tập trung giao dịch nhiều hơn. Độc giả của bạn cần một cái gì đó để đẩy họ ra ngoài lề, dữ liệu trấn an họ rằng họ sắp đưa ra lựa chọn đúng.

Vì vậy, cung cấp cho họ những gì họ muốn đọc!

 • Giá trị tốt nhất cho guitar tiền
 • 5 lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Les Paul Gibson
 • Top 10 bàn đạp để có được giai điệu cuộn nhạc rock cổ điển đó
 • Phụ kiện tốt nhất cho cây đàn guitar mới của bạn
 • Đàn guitar tốt nhất với giá dưới 1.000USD

Mẹo số 4: Nghiên cứu từ khóa và chọn từ khóa của bạn

Nếu bây giờ bạn đã biết, các từ khóa bạn sử dụng trong nội dung trang web của bạn sẽ xác định mức độ liên quan của bài viết của bạn trong mắt của Google toàn năng.

Điều này có nghĩa là bạn cần chọn từ khóa của mình, sử dụng chúng một cách chính xác và xem khi trang web của bạn xuất hiện trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google..

Nó thực sự không quá khó để làm.

Bước 1: Xác nhận nhu cầu tìm kiếm

Bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách xác nhận nếu có một nhu cầu cho các chủ đề mà bạn đã quyết định. Bạn có thể sử dụng các công cụ như SEMRush, Google xu hướng hoặc KeywordTool.io

Có rất nhiều công cụ gõ phím miễn phí khác trên mạng. Bạn có thể phải trả tiền để sử dụng một số trong số họ, nhưng họ rất đáng đồng tiền.

Một tìm kiếm nhanh cho thấy rằng cũng có các công cụ miễn phí, vì vậy, bạn đã không có lý do gì để làm mọi thứ bạn có thể nghiên cứu từ khóa.

Bước 2: Xác định từ khóa của bạn

Sau khi bạn xác nhận nghiên cứu của mình, bạn cần thu hẹp lựa chọn từ khóa của mình xuống còn 1 hoặc 2 từ khóa chính cho mỗi bài viết. Điều này sẽ giúp bạn trong văn bản của bạn.

Bước 3: Tinh chỉnh

Nếu bạn thấy rằng có một sự thiếu hụt nhu cầu cho chủ đề của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh chủ đề một chút để phục vụ cho những gì mọi người đang tìm kiếm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nghiên cứu từ khóa, hãy truy cập vào đây để có một bài viết rất hay của người bạn của chúng tôi, Tim Soulo.

Mẹo số 5: Độ dài bài viết

Phần này hơi khó.

Trong một nghiên cứu được thực hiện trên các bài viết trên Wikipedia, nó nói rằng việc tăng số lượng từ của một bài viết sẽ dẫn đến độ tin cậy cao hơn. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, độc giả sẽ nhanh chóng mất hứng thú (và thậm chí có thể không bận tâm đến việc đọc) nếu bài viết quá dài dòng.

Nhưng một lần nữa, nếu nội dung quan tâm và quản lý để thu hút người đọc, người đọc đó rất có thể sẽ ở lại và tiếp tục đọc bài viết của bạn.

Trên thực tế, chỉ có 16% số người vấp ngã trên mảnh của bạn sẽ ở lại và đọc xong mọi thứ, nhưng đó là những người thực sự đang tìm kiếm dữ liệu hữu ích, vì vậy hãy đảm bảo nội dung của bạn hấp dẫn họ!

Những gì bạn làm sẽ cần làm là nghiên cứu kỹ các chủ đề của bạn để những gì bạn viết trở nên hữu ích cho độc giả của bạn. Khi bạn làm điều đó, phần nội dung trang web của bạn sẽ tự nhiên nằm trong khoảng 1.500 – 2.000 từ và đó là điểm ngọt ngào.

Khi độc giả của bạn thấy bài viết của bạn hữu ích, họ sẽ tự nhiên dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn để cố gắng hiểu và tiêu hóa thông tin mà bạn đã chia sẻ với họ.

Điều này giữ cho họ tham gia và cũng giúp phần nội dung trang web của bạn xuất hiện có thẩm quyền hơn trong Google, giúp cho thứ hạng tìm kiếm tốt hơn!

Mẹo số 6: Thực tiễn tốt nhất để viết nội dung trang web

Được rồi, đi lấy cho mình một tách cà phê, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để trang trải trong phần này.

Viết nội dung web thực sự rất khó khăn. Bạn cần phải viết nội dung dạng dài để Google nhận ra nó là một thứ đáng giá, nhưng bạn đã phải cắt nó ra và giữ cho nó thật ấn tượng để độc giả của bạn vẫn tiếp tục tham gia.

Nó sẽ mất một chút để làm quen, đặc biệt nếu bạn đã viết cho các phương tiện khác, nhưng hãy nhớ rằng, bạn không viết văn.

Trong thế giới web, độc giả thiếu kiên nhẫn và họ đã thu hút sự chú ý của một đứa trẻ 12 tuổi trên đường cao.

Dưới đây, một danh sách các thói quen tốt cần tuân thủ khi viết cho web.

 1. Viết bản sao đơn giản, có tác động mà bán! Chúng tôi đã có bản này, cái nhìn sâu hơn về cách viết bản sao hiệu quả!
 2. Donith viết cho chính mình! Đám đông internet là một đám đông rất thiếu kiên nhẫn. Vào vấn đề. Hãy nhớ rằng, bạn cần giao tiếp, không gây ấn tượng.
 3. Cảm xúc Mở ví tiền Nội dung bán chạy vì nó khiến người đọc cảm thấy điều gì đó.

  Lấy ví dụ này.

  Gà rán này có vị rất ngon.

  VS

  Bạn biết những gì làm cho món gà rán này thực sự tốt?
  Sự giòn của da. Mùi thơm của tất cả các loại thảo mộc và gia vị của nó. Sự mọng nước của thịt nó khi bạn cắn vào nó.

  Thấy sự khác biệt?

 4. Làm cho tiêu đề của bạn được tính! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách viết tiêu đề hoạt động, hãy xem những gì chúng tôi đã đưa ra trước đây ở đây.
 5. Hiểu rằng thói quen đọc internet là khác nhau! Mọi người không nên đọc bản sao của bạn, họ quét qua nó, tìm kiếm từ khóa. Tiêu đề bài viết của bạn với dữ liệu và từ khóa hữu ích để thu hút khán giả của bạn!
 6. Từ khóa làm quá nhiều từ khóa! Từ khóa có nghĩa là giúp Google hiểu bài viết của bạn, nhưng khi bạn lạm dụng nó, bài viết của bạn có thể bị che khuất khỏi các tìm kiếm của Google và bạn đã giành chiến thắng ngay cả khi biết nó.
 7. Thực hành nghiên cứu SEO! Bắt đầu với bạn từ khóa hạt giống, sau đó thực hiện nghiên cứu của bạn và khám phá những gì làm việc cho bạn! Với nghiên cứu từ khóa thích hợp, bạn sẽ tìm thấy những chủ đề tốt nhất cho chủ đề bài viết.

  Trong khi bạn đang nghiên cứu, hãy xem bài viết này để biết cách tạo nội dung thúc đẩy lưu lượng truy cập!

  Mẹo chuyên nghiệp – sử dụng các công cụ như SEMRush để xem những từ khóa mà đối thủ của bạn sử dụng!

 8. Siêu liên kết mọi thứ! Có thông tin của bạn từ một nơi nào đó? Liên kết nó!

  Nó chỉ là đạo đức internet tốt. Nó cũng giúp bài viết của bạn xuất hiện vững chắc và có thẩm quyền hơn, có nghĩa là xếp hạng tốt hơn!

 9. Sử dụng kỹ thuật Nhà chọc trời Kỹ thuật nhà chọc trời rất đơn giản, nhưng nó không dễ. Mục đích của nó là tạo ra một bài viết mà từ đó là tài nguyên thông tin nhất, chính xác nhất, hoành tráng nhất ngoài kia, một cái gì đó sẽ khiến độc giả của bạn không có lý do gì để tìm kiếm thông tin ở nơi khác (như bài mà bạn đang đọc bây giờ!).

Gói (lại

Có rất nhiều điều cần đề cập khi viết nội dung trang web, và nó không thể nói về tất cả trong 1 bài viết. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để bao gồm các mẹo và thói quen quan trọng nhất để viết nội dung web.

Hãy nhớ rằng, nghiên cứu là chìa khóa để bài viết thành công!

 • Nghiên cứu từ khóa của bạn và dành thời gian để tìm hiểu và hiểu hành trình của người mua. Nó rất hữu ích trong thời gian dài. Hiểu những mục tiêu mà độc giả của bạn đang cố gắng đạt được, sau đó đưa ra những bài viết giúp độc giả của bạn.
 • Đặt mình vào đôi giày độc giả của bạn. Họ đăng nhập vào trang web của bạn vì họ cần một giải pháp cho một vấn đề. Trân trọng viết những bài báo màllll giúp họ, và đảm bảo đọc lại tác phẩm của bạn hoặc nhờ ai đó đọc lại cho bạn!
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, học các kỹ năng sao chép cơ bản. Viết quảng cáo và viết nội dung trang web rất khác so với viết cho phương tiện truyền thống. Bạn cần viết để giao tiếp, không gây ấn tượng và điều đó sẽ dẫn đến doanh số.

Để biết thêm nội dung web và mẹo viết, hãy đảm bảo đi qua các liên kết trong trang web của chúng tôi. Chúng tôi đã có một loạt các nội dung mà màll sẽ giúp bạn!

Vâng, chúng tôi đã đến phần cuối của bài viết này và chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được. Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Tốt hơn nữa, nếu bạn có những mẹo nhỏ để viết nội dung trang web, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi!!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me