Tìm kiếm máy chủ tốt nhất cho trang web Canada của bạn?

Có lẽ bạn đang tìm cách ra mắt một trang web mới. Hoặc, nâng cấp lên một máy chủ tốt hơn. Bất cứ nơi nào bài viết này đã tìm thấy bạn, chúng tôi vui mừng vì bạn ở đây.

Đằng sau mỗi trang web thành công là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy. Tìm kiếm một thứ phù hợp với BẠN, sẽ giúp bạn thiết lập nền tảng vững chắc nhất để xây dựng từ.

Hôm nay, chúng tôi đặc biệt chọn ra các tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho các trang web Canada. Đi nào.

Contents

Thương mại điện tử Canada đã chín muồi để chọn

Một điều chắc chắn là – giờ đây, một thời gian thú vị nếu bạn tiếp cận với khán giả Canada. Đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp trực tuyến.

Người Canada chuẩn bị chi hơn 39 triệu đô la trực tuyến vào năm 2019.

Gần một nửa số người Canada nói rằng họ mua sắm trực tuyến ít nhất mỗi tháng một lần. Nó không chỉ mua ít – trong một nghiên cứu, ba phần tư số người được hỏi cho biết họ chi tới 200 đô la mỗi tháng trên mạng và gần 10% chi tiêu lên tới 500 đô la

Chắc chắn, thương mại điện tử vẫn bị chi phối bởi những gã khổng lồ quốc tế lớn như Amazon, và bạn sẽ cần phải cung cấp trải nghiệm khách hàng hàng đầu. Nhưng có một điều lớn lao về phía bạn – một tình yêu dành cho địa phương.

Người Canada đã tiếp tục thể hiện sự ưa thích mạnh mẽ đối với các thương hiệu Canada. Trong một cuộc khảo sát của VL Omni, 62% người Canada mua sắm trực tuyến quốc tế cho biết họ muốn mua sắm trong nước. Điều đó có nghĩa là nếu bạn tận dụng trang web của mình là quay vòng tại nhà, bạn có thể có lợi thế thực sự.

Thái độ này và loại chi tiêu này có nghĩa là cơ hội lớn.

Có thể bạn đang nhảy lên tàu với một cửa hàng WordPress hoặc Shopify. Có thể là một trang web liên kết. Bất cứ điều gì bạn chọn – hãy nhớ rằng hình thức trang web của bạn cũng sẽ xác định nhu cầu của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn sẽ là gì.

Bất kể bạn quyết định thực hiện làn sóng này như thế nào, máy chủ ’bên phải sẽ hỗ trợ trang web của bạn tăng trưởng và cho nó cơ hội tốt nhất để kiếm tiền vào cảnh Canada e-comm thịnh vượng.

Người Canada có kỳ vọng cao

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng người Canada là một dân số đặc biệt am hiểu công nghệ.

Ý nghĩa? Vâng, họ có những kỳ vọng nhất định mà các doanh nghiệp trực tuyến cần phải đáp ứng.

Trong một cuộc khảo sát của người Canada, 52% cho biết các công ty cần cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tiên tiến nếu họ muốn duy trì hoạt động kinh doanh của mình.

Một tỷ lệ thậm chí cao hơn cho biết họ sẽ chia sẻ trải nghiệm tồi tệ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các trang đánh giá ngang hàng – một cơn ác mộng kinh doanh tồi tệ nhất!

Tất cả điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho bất kỳ ai đi qua trang web của bạn. Điều này bao gồm đảm bảo trang web của bạn tải nhanh như chớp, luôn trực tuyến ngay cả trong thời gian cao điểm và có thể tự bảo vệ mình trước các tin tặc và lỗ hổng. Tất cả những thứ mà một máy chủ tốt sẽ hỗ trợ, và một máy chủ xấu, có thể làm hỏng.

Bên cạnh ý thức đổi mới, người Canada cũng có những kỳ vọng đạo đức cao từ các công ty.

Hơn rất nhiều quốc gia khác, có một kỳ vọng ‘xanh. Theo khảo sát của LegerTHER OMNIWeb Canada, 43% người Canada trưởng thành sẵn sàng mua các sản phẩm có yêu cầu về môi trường có trách nhiệm. Nói cách khác, việc trở thành màu xanh lá cây có thể quyết định đến việc một thương hiệu có được chọn hơn đối thủ hay không.

Bạn cũng có thể là một phần của thống kê này – và đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể tạo ra một dấu ấn năng lượng tích cực. Nếu vậy – bạn sẽ rất vui khi biết có một cặp vợ chồng trong danh sách máy chủ của chúng tôi ngày hôm nay!

PIPEDA là gì và những gì bạn nên biết

Ở đây, một điều quan trọng khác mà mọi chủ sở hữu trang web Canada nên biết về: PIPEDA.

Canada có một số luật riêng tư độc đáo. Vấn đề lớn là Đạo luật Tài liệu Điện tử và Bảo vệ Thông tin Cá nhân (PIPEDA) áp dụng cho thông tin cá nhân được thu thập trong quá trình hoạt động thương mại. Nó yêu cầu các công ty yêu cầu các cá nhân đồng ý với việc thu thập dữ liệu của họ và để giúp bảo vệ dữ liệu khỏi bị lạm dụng.

Chúng tôi đã tóm tắt một số nguyên tắc chính dưới đây:

 • Đồng ý cho việc thu thập dữ liệu cá nhân
 • Việc thu thập dữ liệu được giới hạn ở mục đích hợp lý
 • Hạn chế sử dụng, tiết lộ và truy cập thông tin cá nhân
 • Lưu trữ thông tin cá nhân cần phải chính xác và đầy đủ
 • Chính sách và thủ tục tại chỗ trong trường hợp có bất kỳ vi phạm quyền riêng tư

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nhanh chóng

PIPEDA là một chủ đề lớn mà chúng tôi khuyến nghị bạn nên nghiên cứu thêm về bên ngoài bài viết này. Bạn có thể đọc một giới thiệu tốt ở đây.

PIPEDA có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định của nhà cung cấp máy chủ lưu trữ của bạn theo một số cách. Tuy nhiên, loại trang web bạn cung cấp sẽ xác định mức độ bạn cần thực hiện.

Ví dụ: các trang web cần thu thập nhiều dữ liệu cá nhân có thể muốn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các trung tâm dữ liệu trên đất Canada, để đảm bảo chắc chắn rằng máy chủ của bạn và trang web của bạn tuân thủ 100%.

Nếu trang web của bạn không có khả năng xử lý nhiều dữ liệu cá nhân, điều quan trọng hơn là bạn phải chọn máy chủ cung cấp tốc độ hoặc hỗ trợ đặc biệt, ngay cả khi các trung tâm dữ liệu của nó ở bên ngoài Canada.

Tuy nhiên, bất kể lượng dữ liệu cá nhân bạn dự định xử lý là gì, một máy chủ lưu trữ tốt hoàn toàn sẽ giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các vi phạm an ninh bằng cách giúp cung cấp một tuyến phòng thủ vững chắc.

Những gì cần tìm trong một máy chủ tốt

Để chọn ra máy chủ cho bạn, bạn sẽ muốn chính xác những gì bạn nên tìm kiếm.

Các máy chủ khác nhau tiếp thị bản thân trên các thế mạnh và đặc sản khác nhau. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi so sánh máy chủ cho các trang web của Canada.

Hãy nhanh chóng vượt qua những điều này.

1. Tốc độ

Một máy chủ trang web tốt cần phải NHANH CHÓNG. Tại Bitcatcha, chúng tôi thường lập luận rằng đây có lẽ là dấu ấn quan trọng nhất của một máy chủ xuất sắc.

Điều đó vì một trang web Tốc độ tải của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm người dùng của bạn. Tốc độ máy chủ nhanh hơn sẽ có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn và khả năng lưu giữ cao hơn. Ngày nay, người dùng trực tuyến có kỳ vọng rất cao, mong đợi một trang sẽ tải xuống dưới 2 giây.

Trang tải chậm dẫn đến khách hàng không hài lòng. Và khách hàng không hài lòng đi đâu?

Ở nơi khác.

Một máy chủ tốt sẽ được tối ưu hóa về tốc độ trong cả phần cứng và phần mềm – ví dụ như thông qua CDN hoặc công nghệ bộ nhớ đệm.

Để so sánh từng máy chủ tốc độ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha đáng tin cậy của chúng tôi (xin lỗi vì không biết xấu hổ).

Chúng tôi có các nút kiểm tra 10 lần được cài đặt ở các vị trí khác nhau để mô phỏng mọi người trên toàn cầu truy cập trang web của bạn.

Và – bạn đã đoán ra – chúng tôi sẽ sử dụng nó để đo tốc độ của một máy chủ phản hồi yêu cầu từ Canada.

2. Bảo mật

Sự thật thú vị – một con số khổng lồ 77% người Canada lo ngại về các cuộc tấn công mạng chống lại các tổ chức có thể có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của họ.

Trong khi bạn, chủ sở hữu trang web, chịu trách nhiệm giữ dữ liệu của họ an toàn theo tiêu chuẩn PIPEDA, một máy chủ tốt sẽ hợp tác với bạn để giúp bạn đáp ứng các quy định này.

Làm sao? Bằng cách cung cấp một tuyến phòng thủ mạnh mẽ từ tin tặc và phần mềm độc hại.

LÀM SAO? Hãy nghĩ về tường lửa, chứng chỉ SSL và hệ thống giám sát chủ động để giúp nắm bắt các lỗ hổng trước khi chúng trở thành vấn đề lớn hơn.

3. Độ tin cậy

Thời gian chết là kẻ thù của giao thông, danh tiếng và cơ hội. Một máy chủ tốt sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn nó.

Hãy để ý các máy chủ có bảo đảm thời gian hoạt động ít nhất 99%. Thậm chí tốt hơn, hãy xem các công cụ của bên thứ ba như UptimeRobot và đánh giá để xác minh khiếu nại của họ.

Một điều thực sự có thể giúp bạn tránh thời gian chết là một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Một máy chủ tốt nên cung cấp hỗ trợ suốt ngày từ một nhóm các chuyên gia. Điều này có thể thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống bán vé hoặc tất cả các mục trên.

4. Thân thiện với môi trường

Như chúng tôi đã đề cập, đây là một yếu tố quan trọng đối với nhiều người Canada. Các trung tâm dữ liệu lưu trữ sử dụng một lượng năng lượng rất lớn để duy trì hoạt động của các cơ sở. May mắn thay, một số máy chủ đã nỗ lực tích cực để cố gắng và bù đắp lượng khí thải carbon của họ.

Lưu trữ thân thiện với môi trường có thể xảy ra thông qua một số loại trao đổi tín dụng năng lượng xanh cho quyền lực được sử dụng. Ngoài ra, một máy chủ có thể chỉ cần sử dụng các hình thức quyền lực tái tạo. Hoặc, thực hiện một nỗ lực có ý thức để giảm chất thải. Chúng tôi cho rằng nó chắc chắn là một sự cân nhắc xứng đáng và khán giả của bạn rất có thể đồng ý.

5. Giá trị đồng tiền

Cuối cùng, một máy chủ tốt nên cung cấp giá trị tốt cho tiền. Bạn nên có tất cả các chức năng mà bạn cần, với mức giá mà Thắng phá vỡ ngân hàng.

Hãy nhìn kỹ vào những gì bạn bao gồm. Các máy chủ có xu hướng khác nhau về việc họ có ném miễn phí hay không:

 • Đăng ky email
 • Đăng ký tên miền
 • Lưu trữ hoặc băng thông bổ sung
 • Số tiền trợ cấp CDN miễn phí, nếu có

Bây giờ, chúng tôi đã thảo luận về điều đó, hãy để vào trong máy chủ!

Xếp hạng: Web Hosting tốt nhất cho các trang web Canada

Ghi chú

 1. Tất cả giá niêm yết được dựa trên giá giới thiệu hợp đồng 12 tháng.
 2. Tỷ giá ngoại hối đang được sử dụng là 1 USD đến 1,32 đô la Canada.

1. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Canada

12 ms

Giá (CAD)

7,85 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • Tích hợp CDN của Cloudflare
 • Siêu nhân
 • Kỹ thuật 24/7. ủng hộ
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí

"Một máy chủ hoàn hảo với các dịch vụ tốc độ, bảo mật và hỗ trợ chất lượng rất cao."

Chúng tôi bắt đầu danh sách này với SiteGround – máy chủ yêu thích toàn diện của chúng tôi.

Nó có một máy chủ lưu trữ mà rắn chắc như họ đến. Các tính năng ấn tượng, hiệu suất tuyệt vời và tốc độ nhanh liên tục để tiếp tục cạnh tranh tốt nhất.

Được thành lập vào năm 2004, SiteGround hiện đã phát triển thành 4 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Nơi gần nhất với Canada là Chicago, vì vậy chúng tôi đã lưu trữ một trang web từ đó để quảng cáo.

Dữ liệu trang web thử nghiệm của chúng tôi đạt điểm A RẤT rắn+.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
55 ms3 ms92 ms223 ms139 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
380 ms226 ms148 ms12 ms103 ms

Tốc độ trung bình: 138,1 ms – Xem kết quả đầy đủ

Thời gian phản hồi trung bình của nó là 138,1 ms khiến SiteGround chính thức trở thành máy chủ lưu trữ nhanh nhất trong danh sách này. Quan trọng hơn, nó đã tăng tốc 12 ms từ Canada! Điều này có lẽ có thể được chứng thực đối với các ổ SSD tăng tốc tốc độ SiteGround – được cho là cung cấp dữ liệu nhanh hơn tới 30% so với các ổ cứng thông thường.

SiteGround cũng cung cấp một loạt các tiện ích bổ sung để tăng tốc độ. Tất cả các gói đều đi kèm với tích hợp CDN Cloudflare miễn phí, cộng với SuperCacher cao cấp để tăng thời gian tải lên gấp 4 lần. Tất cả điều đó có nghĩa là khéo léo & giao hàng nội dung trơn tru.

Và ngoài tốc độ?

SiteGround là siêu đáng tin cậy. Chúng tôi có thể chứng thực 99,9% đảm bảo thời gian hoạt động của họ bằng công cụ kiểm tra thời gian hoạt động của chính chúng tôi. Nó đã đăng ký 100% kể từ năm 2016!

Họ đã hỗ trợ điều này bằng một bộ bảo mật tiên tiến với giải pháp AI chống lại hàng triệu cuộc tấn công vũ phu mỗi ngày, cộng với đội ngũ hỗ trợ 24/7. Chúng tôi đã đề cập đến họ như một công ty cảm thấy tốt có vẻ ưu tiên nhân viên hạnh phúc? (bằng chứng là những đánh giá tích cực của họ trên Glassdoor).

Gói chương trình GrowBig được đề xuất của họ bắt đầu từ $ 5,95 / tháng. Hãy nhớ rằng điều này sẽ tăng lên $ 19,95 / tháng sau khi gia hạn. Vì vậy, chắc chắn, SiteGround là tùy chọn rẻ nhất, nhưng nó cung cấp các dịch vụ vững chắc trên tất cả các mặt trận.

SiteGround đang hoạt động

 • Đọc đánh giá chuyên sâu SiteGround của chúng tôi.
 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi với SiteGround.

2. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Chủ nhà

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Canada

38 ms

Giá (CAD)

5,93 / tháng

Các tính năng chính

 • Lưu trữ trang web không giới hạn
 • 1 tên miền miễn phí
 • Bao gồm quyền truy cập SSH
 • hPanel
 • Hỗ trợ địa phương

"Giá cực rẻ, thời gian hoạt động tuyệt vời & bảo mật, giao diện trực quan & hỗ trợ khách hàng nội địa hóa."

Hostinger là một công ty quốc tế khác, được ca ngợi từ Litva và có tầm nhìn về sự thống trị toàn cầu.

Chà, đại loại là – chúng tôi vừa gây ấn tượng với nó. Voi đã lan rộng trên 39 quốc gia, với 6 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới! Gần nhất với Canada là trung tâm dữ liệu South Carolina của họ.

Kết quả trang web thử nghiệm của chúng tôi đã không làm thất vọng:

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
69 ms28 ms98 ms239 ms130 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
331 ms233 ms165 ms38 ms100 ms

Tốc độ trung bình: 143,1 ms – Xem kết quả đầy đủ

Nó đạt điểm A + khác với tốc độ trung bình 143,1 ms. Thời gian phản hồi cho Canada là 38 ms – có nghĩa là tốc độ tải rất nhanh cho khán giả Canada.

Mặc dù, chúng tôi phải thừa nhận. Điều yêu thích của chúng tôi về Hostinger là nó có giá cả phải chăng!

Bắt đầu từ $ 0,80 / tháng (đối với cam kết 2 năm) Hostinger luôn là một trong những máy chủ rẻ nhất trên thị trường. Và chúng tôi không nói chuyện rẻ tiền và khó chịu – hãy nhớ rằng, đây là tốc độ A +.

Hostinger rất coi trọng thời gian hoạt động và bảo vệ người dùng với bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và bộ bảo mật Bitninja của họ.

Chắc chắn, đây là một số chức năng bị thiếu, như CDN và sao lưu hàng ngày. Tuy nhiên, họ cung cấp Trình quản lý bộ đệm để giúp tăng tốc mọi thứ và giao diện hỗ trợ tuyệt vời, nơi trợ giúp tốt chỉ cách đó vài giây. Bạn có thể quản lý mọi thứ từ giao diện hPanel tùy chỉnh, thân thiện với người dùng của họ, đó là một bước ngoặt hiện đại trên cPanel phổ biến.

Hostinger chắc chắn mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời cho những gì bạn đang nhận được, và là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người có ngân sách.

Hostinger trong hành động

 • Đọc bài đánh giá sâu về Hostinger của chúng tôi.
 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi với Hostinger.

3. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com/

Lưu trữ A2

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Canada

13 ms

Giá (CAD)

10,26 / tháng

Các tính năng chính

 • Máy chủ Turbo
 • Băng thông không giới hạn
 • WP tối ưu hóa A2
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Bất cứ lúc nào hoàn lại tiền

"Giá cả phải chăng và nhiều tính năng lưu trữ với nhiều dịch vụ ’không giới hạn."

Đứng ở vị trí thứ ba là A2 – một công ty quốc tế khác. Họ cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ trên khắp các máy chủ trải khắp Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ.

Trung tâm dữ liệu gần nhất của họ đến Canada là ở Michigan. Chúng tôi đã loay hoay và thiết lập một trang web thử nghiệm để xem những con số có thể nói gì:

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
63 ms10 ms129 ms234 ms145 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
433 ms214 ms147 ms13 ms110 ms

Tốc độ trung bình: 149,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Có thể thấy, A2 cũng tự ghi điểm A + đáng tự hào với tốc độ trung bình 149,8 ms.

Trung tâm dữ liệu Canada đã ping trong 13 ms – thực sự rất nhanh!

Có lẽ chúng ta không nên ngạc nhiên – trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên gói Turbo của họ, hướng đến tốc độ theo mọi cách. Nó chạy trên các máy chủ lưu trữ web Turbo (được cho là tải các trang web nhanh hơn tới 20 lần) và có tùy chọn ba cấp độ bộ nhớ đệm.

Trên thực tế, tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đều đi kèm với lưu trữ SSD tăng tốc, Cloudflare CDN, bảo vệ Hackscan và các ứng dụng được tùy chỉnh để chạy hiệu quả hơn (tất cả đều tăng thêm thời gian tải).

Tuy nhiên, điều mà Vĩ cũng thực sự tuyệt vời về A2 là nó có giá trị rất lớn. Bất cứ điều gì trên kế hoạch Swift của họ sẽ đi kèm với một danh sách hấp dẫn ‘không giới hạn.

Điều này bao gồm các trang web không giới hạn, địa chỉ email, tổng cơ sở dữ liệu, lưu trữ, chuyển khoản và nhiều hơn nữa! Bạn đã thắng được thậm chí cần phải trả tiền cho SSL.

Tất cả điều này, với mức giá hợp lý, làm cho A2 trở thành một giải pháp rất giàu tính năng.

Họ cũng đã hợp tác với Carbonfund.org để bù đắp lượng khí thải CO2 của máy chủ của họ. Họ duy trì các hoạt động xanh như làm việc từ xa cho nhân viên, tái chế các máy chủ cũ để ngăn chặn họ đi vào bãi rác và chạy các chương trình khuyến mãi nhỏ, như trồng 3 cây cho mỗi gói máy chủ được bán trong một tháng nhất định.

Chỉ cần ghi nhớ ’Không giới hạn không bao giờ có thể được thực hiện theo nghĩa đen. Các trang web vi phạm chia sẻ tài nguyên được phân bổ của họ, sẽ có cơ hội bị hạn chế tài nguyên của họ bởi máy chủ lưu trữ. Chúng tôi cũng đã đọc một số khiếu nại về hỗ trợ chậm.

Lưu trữ A2 đang hoạt động

 • Đọc bài đánh giá chuyên sâu về Hosting A2 của chúng tôi.
 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi với A2 Hosting.

4. GreenGeek

https://www.greengeek.com/

GreenGeek

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Canada

9 ms

Giá (CAD)

6,53 / tháng

Các tính năng chính

 • 300% xanh!
 • SSD không giới hạn
 • Hãy mã hóa SSL ký tự đại diện SSL
 • cPanel & Mềm mại
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

"300x tiết kiệm năng lượng, máy chủ cực nhanh với các trung tâm dữ liệu trên đất Canada cần đảm bảo tuân thủ PIPEDA. "

Tiếp theo là cỗ máy trung bình, màu xanh lá cây, sinh ra ở California, đó là GreenGeek.

Họ là một công ty độc lập với 5 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Tin tốt là, có một ngay tại Canada!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
66 ms19 ms191 ms455 ms151 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
324 ms262 ms214 ms9 ms95 ms

Tốc độ trung bình: 178,6 ms – Xem kết quả đầy đủ

Với tốc độ trung bình 178,6 ms, GreenGeek rất nhanh. Bạn chắc chắn có thể thấy sự khác biệt được tạo ra bởi trung tâm dữ liệu ở Canada – thời gian phản hồi của máy chủ từ Canada là 9 giây điên rồ!

Điều đó có nghĩa là thời gian tải đối với khán giả Canada khá khó đánh bại.

Họ cung cấp những gì khác trên tốc độ?

Ở đây, điều mà chúng tôi thấy ấn tượng nhất: GreenGeek có cam kết xanh lớn nhất trong số tất cả các máy chủ trong danh sách này.

Họ đã vượt xa các hoạt động làm việc giảm thiểu chất thải và tiết kiệm năng lượng. Lưu trữ với GreenGeek có nghĩa là bạn sẽ không chỉ đơn giản là trung hòa carbon, mà còn giảm lượng carbon.

‘Bạn thế nào? Chà, GreenGeek thực sự đặt ba lần năng lượng mà họ tiêu thụ trở lại vào lưới điện bằng cách mua các khoản tín dụng năng lượng gió. Nói tóm lại, nó có hiệu quả năng lượng 300x!

Đây không chỉ là một lựa chọn tốt và có trách nhiệm, bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích khác.

GreenGeek có một số huy hiệu bạn có thể sử dụng trên trang web của mình để cho khách truy cập biết rằng doanh nghiệp trực tuyến của bạn thân thiện với trái đất. Nhưng màu xanh lá cây và tốc độ sang một bên, lợi ích của GreenGeek không thể dừng lại ở đó.

Ngay cả gói chia sẻ thấp nhất của họ cũng giúp bạn có không gian, băng thông, tên miền, email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Nhưng độc đáo nhất trong tất cả – bạn cũng sẽ đăng ký một tên miền miễn phí cho vòng đời của tài khoản GreenGeek của bạn!

Một lợi thế lớn cuối cùng đối với GreenGeek mà không phải tất cả các máy chủ trong danh sách này đều có – trung tâm dữ liệu được lưu trữ ở Canada.

Hãy nhớ cách chúng tôi đề cập rằng luật PIPEDA khiến bạn có trách nhiệm bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân nào được thu thập từ các cá nhân Canada? Lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu ở Canada có nghĩa là dữ liệu này sẽ được bảo vệ bởi hiến pháp Canada, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn.

Tất cả những điều trên, với mức giá giới thiệu rất hợp lý là $ 3,95 một tháng (cho cam kết 3 năm).

Trong tất cả, GreenGeek có một yếu tố cảm thấy tốt xung quanh. Bạn sẽ giúp tạo ra sự khác biệt, đồng thời gặt hái những lợi ích của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời trên đất Canada.

GreenGeek hoạt động

 • Đọc bài đánh giá chuyên sâu GreenGeek của chúng tôi.
 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi với GreenGeek.

5. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com/

Inmotion Hosting

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Canada

67 ms

Giá (CAD)

9,23 / tháng

Các tính năng chính

 • Lưu trữ 6 trang web
 • SSD không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • Chuyển trang web miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

"Tính năng phong phú và ý thức môi trường. Đừng mong đợi độ trễ cao hơn từ máy chủ LA của nó. "

Inmotion là một công ty lưu trữ web CNET được trao giải thưởng hàng đầu. Âm thanh tốt cho đến nay?

Họ thực sự là người dẫn chương trình cũ của Bitcatcha, và chúng tôi rất tôn trọng họ, vì họ đã ở trong ngành hơn 16 năm.,

Họ cũng cung cấp một ngăn xếp máy chủ ấn tượng, với sự kết hợp của SSD, thiết lập NGINX và bộ đệm máy chủ nâng cao.

Chúng tôi thiết lập một trang web thử nghiệm để xem giá vé cho những người bạn Canada của chúng tôi như thế nào:

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
2 ms53 ms322 ms178 ms172 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
514 ms153 ms109 ms67 ms149 ms

Tốc độ trung bình: 171,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

Nó đạt điểm A + khác trên tốc độ trung bình.

Tuy nhiên, trong khi thời gian phản hồi 67 ms từ nút Canada là đáng nể, thì nó là chậm nhất trong danh sách này.

Điều đó nói rằng, Inmotion cung cấp rất nhiều chức năng và miễn phí khác có thể cho phép bạn bỏ qua một vài giây khác biệt.

Điều này bao gồm không gian lưu trữ không giới hạn, băng thông và dung lượng ổ đĩa, một tên miền miễn phí, chủ đề miễn phí và thậm chí nội dung tiếp thị miễn phí & hình ảnh. Chủ sở hữu trang web lần đầu tiên có thể tận hưởng ưu đãi ‘QuickStarter, đặt một trang web được tối ưu hóa SEO trực tuyến trong hai ngày, từ đầu.

Một điều khác mà chúng tôi thích về InMotion là họ đã nỗ lực để có ý thức về môi trường. Trung tâm dữ liệu LA của họ thực sự là trung tâm dữ liệu xanh ’đầu tiên trong khu vực. Nó sử dụng công nghệ làm mát không khí bên ngoài và được cho là giảm sản lượng carbon của họ hơn 2.000 tấn mỗi năm. Những thứ khá tuyệt!

Bạn có thể tận hưởng kế hoạch khởi đầu của họ với mức giá giới thiệu hợp lý là 9,32 CAD (cho cam kết 1 năm). Nó cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày (hầu hết các máy chủ cung cấp 30 ngày).

Chúng tôi đề nghị nó cho các trang web vừa và nhỏ.

Inmotion Hosting đang hoạt động

 • Đọc đánh giá chuyên sâu về Inmotion Hosting của chúng tôi.
 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi với Inmotion Hosting.

Phần thưởng máy chủ

6. HostPapa

https://www.hostpapa.ca/

HostPapa

Điểm tốc độ thế giới

Một

Tốc độ ở Canada

1 ms

Giá (CAD)

5,95 / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • SSD không giới hạn
 • Chuyển khoản chưa được kiểm tra
 • Xây dựng trang web khởi đầu
 • Đào tạo một kèm một miễn phí

"Canada-host mà giá trị đóng gói, nhanh như chớp trong khu vực và 100% màu xanh lá cây. "

Chúng tôi đã kết thúc danh sách của mình bằng một phần thưởng bổ sung – HostPapa.

HostPapa là một công ty Canada thuộc sở hữu độc lập có trụ sở tại Toronto.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
74 ms17 ms208 ms512 ms137 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
566 ms246 ms161 ms1 ms92 ms

Tốc độ trung bình: 201,4 ms – Xem kết quả đầy đủ

Với tốc độ trung bình 201,4ms, đây chính thức là máy chủ chậm nhất trong danh sách này, chiếm được vị trí A.

TUY NHIÊN. Kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ cho Canada – 1 ms!

Vì vậy, trong khi điều này có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web có khán giả bên ngoài Canada hoặc Hoa Kỳ, mọi thứ sẽ tải nhanh nếu khán giả của bạn ở trong khu vực.

Chương trình Starter giá rẻ nhất của nó có giá 3,95 đô la mỗi tháng (cho cam kết 3 năm), mặc dù điều này tăng vọt đáng kể khi gia hạn. Tin vui là bạn nhận được rất nhiều giá trị – hai trang web, đăng ký tên miền miễn phí, 100 GB dung lượng ổ đĩa, băng thông không giới hạn, không giới hạn, CDN của Cloudflare và SSL..

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số hình thức hỗ trợ độc đáo. Họ cung cấp một thư viện lớn các video tự trợ giúp và hỗ trợ 24/7 không thành công. Bạn thậm chí có thể lên lịch một phiên video / điện thoại một-một với Exper Papa Squad Experts!

Một khía cạnh ấn tượng khác là HostPapa mua 100% năng lượng tái tạo xanh để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu và không gian văn phòng của họ. Tương tự như GreenGeek, bạn thậm chí sẽ nhận được một số biểu ngữ để hiển thị cho khán giả trang web của bạn được cung cấp năng lượng xanh 100%!

Tuy nhiên, trong nghiên cứu sâu hơn, chúng tôi đã bắt gặp một số đánh giá thất vọng về những khách hàng không hài lòng với sự hỗ trợ nhận được.

Cũng đã có báo cáo về các tiện ích bổ sung lén lút khi thanh toán và phí hủy tin đồn nếu bạn thử và sử dụng chính sách hoàn trả ‘30 -Day của họ. Cá nhân chúng tôi đã có những trải nghiệm tiêu cực, nhưng nó có lẽ đáng để đọc thêm để xem bạn làm gì với nó.

Bản án

Hãy nhớ những điều chúng tôi nói là đáng để tìm kiếm trong một máy chủ?

 1. Tốc độ tuyệt vời
  Tối ưu hóa để cung cấp thời gian tải nhanh chóng trong khu vực của đối tượng của bạn.
 2. Đảm bảo
  Hiệu quả giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.
 3. độ tin cậy
  Cung cấp 24/7, hỗ trợ hiệu quả và đảm bảo 99% thời gian hoạt động.
 4. Thân thiện với môi trường
  Làm cho một nỗ lực để bù đắp dấu chân carbon của họ
 5. Giá trị của đồng tiền
  Cân bằng các tính năng bạn cần với một mức giá hợp lý.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, máy chủ ‘tốt nhất là máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu và ưu tiên của bạn với tư cách là người dùng.

Hãy để tóm tắt lại 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trang web Canada:

TỐC ĐỘ THẾ GIỚI

TỐC ĐỘ TẠI CANADA

GIÁ (CAD / MO)

SiteGround

Một+

12 ms

7,85

Chủ nhà

Một+

38 ms

5,93

Lưu trữ A2

Một+

13 ms

10,26

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me