Mạng riêng ảo (VPN) được thiết kế để bảo mật và riêng tư nhưng bạn có thực sự cần phải sử dụng nó không? Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào nơi bạn sẽ sử dụng Internet từ đó. Các quốc gia khác nhau về thái độ của họ đối với người dùng Internet, do đó, người Canada cũng cần phải xem xét VPN?

Với sự gần gũi với Hoa Kỳ, không có gì đáng ngạc nhiên khi Canada đã đi vững chắc theo các hướng tương tự về kiểm duyệt Internet. Trên thực tế, trong vài năm qua đã có những phong trào đáng lo ngại của chính phủ Canada nhằm tăng quy định đối với người dùng Internet.

Năm 2023 phán quyết của một vụ án của Tòa án Tối cao Canada đã cho thấy rõ điều này – rằng Canada đã đồng ý với kiểm duyệt Internet trên toàn thế giới. Ngoài ra, người dùng muốn tham gia chia sẻ tệp P2P cũng sẽ bị xem xét kỹ lưỡng khi các công ty thực thi chống vi phạm bản quyền gây chú ý cho đất nước.

Nếu bạn ở Canada và bắt đầu lo lắng về những động thái này – bạn có thể đúng vì nó rất thật.

Contents

Phán quyết của Tòa án Tối cao Canada cho thấy phê duyệt Internet

Mặc dù về mặt kỹ thuật không liên quan trực tiếp đến VPN và quyền riêng tư trên Internet, các phát triển ở Canada trong vài năm qua cho thấy xu hướng đáng lo ngại. Vào năm 2023, phán quyết của Tòa án Tối cao Canada đã phê chuẩn một công ty cố gắng nỗ lực ngăn chặn các trang web nhất định.

Mặc dù điều này dựa trên một trường hợp rất cụ thể, nhưng nó cho thấy hệ thống pháp lý có thể dựa vững chắc vào hành động kiểm duyệt dưới một số hình thức khác. Phán quyết thậm chí còn ảnh hưởng đến Google vì tòa án cảm thấy rằng ‘Google phải chịu sự phán xét của tòa án Canada nhờ hoạt động của mình tại Canada.

Quyết định này đã gây rắc rối và gây nguy hiểm cho việc thiết lập một tiền lệ rất nguy hiểm ở nước này.

FairPlay Canada đã cố gắng chặn truy cập trang web

Mới gần đây như năm ngoái, một liên minh các công ty viễn thông và giải trí ở Canada đã cố gắng đề xuất việc chặn các trang web mà họ tuyên bố có liên quan đến vi phạm bản quyền. Được đặt tên là ‘FairPlay Canada, nhóm này nhắm đến việc thành lập một cơ quan chuyên gửi danh sách đến các trang web để chặn cho Ủy ban Phát thanh và Truyền hình Canada (CRTC).

Tốt nhất trong tất cả – liên minh sẽ không có sự giám sát, có nghĩa là về cơ bản họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Động thái này được đưa ra bởi vì nhóm này đã sử dụng một cuộc tranh luận lâu đời được băng bó khắp thế giới trong năm nay, rằng việc truyền thông bất hợp pháp có bản quyền đang gây hại cho các doanh nghiệp.

Rất may, nỗ lực trắng trợn này để giành quyền kiểm soát kiểm duyệt Internet đã bị từ chối cùng với nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, lý do tại sao nó bị từ chối chỉ đơn giản là vì CRTC tuyên bố luật bản quyền không nằm trong sự giám sát của nó.

Điều này thật đáng lo ngại vì các nhóm như FairPlay Canada có thể có thể thông qua quy định như vậy – nếu tìm thấy con đường kháng cáo phù hợp.

Canada đã có luật chống vi phạm bản quyền

Các quốc gia trên thế giới khác nhau trong việc thực thi luật bản quyền. Ví dụ, nhiều người sẽ biết rằng các công ty đã kiên trì theo đuổi các công cụ chia sẻ tệp P2P với các vụ kiện trong tay. Canada khác biệt về vấn đề này và trên thực tế có những hướng dẫn pháp lý rất giống nhau về vấn đề này.

Điều này trong quá khứ đã dẫn đến việc đóng cửa các trang web không chỉ vi phạm luật bản quyền, mà thậm chí còn đóng vai trò là kẻ gây ra các hành vi vi phạm nói trên. Các yếu tố này là tất cả các thành phần cho một hệ thống mở cho lạm dụng và lạm dụng, chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt cho người Canada, những người có thể chỉ đơn giản là đang cố gắng tận hưởng Internet không bị hạn chế.

CSE nghĩ rằng đó là trên luật pháp

Cơ quan An ninh Truyền thông (CSE) trong quá khứ đã bị cáo buộc hành động bất hợp pháp khi nói đến giám sát ở Canada. Sự kiện đáng chú ý nhất đã được tiết lộ trong vụ rò rỉ Snowden khi thông tin về việc họ thực hiện các hoạt động giám sát mà không có lệnh bảo đảm ở nước này.

Cho đến ngày nay, CSE vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động giám sát tại quốc gia này và tuyên bố rằng nó có thể chọn giữ các hồ sơ về truyền thông cá nhân của người Canada. Điều này dẫn đến một trục trặc nhẹ vào năm 2015 khi thông tin về người Canada vô tình được chia sẻ với các đồng minh. Giáo sư.

Như Stephanie Carvin, một cựu chuyên gia phân tích an ninh quốc gia của chính phủ Canada đã nói rằng Một trong những điều quan trọng về an ninh quốc gia là bạn đã được phép trở thành một lỗ đít.

VPN vẫn hợp pháp ở Canada

Rất may, câu trả lời cho những cơn ác mộng giám sát và kiểm duyệt tiềm năng này không phải là khó khăn – Sử dụng VPN. Và thậm chí tốt hơn, VPN là hợp pháp ở Canada.

Chúng đã được sử dụng rộng rãi, không chỉ trong chính phủ mà còn trong các doanh nghiệp và nhiều hình thức khác. Có một cảnh báo mặc dù. Nếu bạn chọn sử dụng VPN có trụ sở tại Canada, thì chính phủ có thể buộc nhà cung cấp VPN giải phóng dữ liệu người dùng khi cần thiết.

Mặc dù hầu hết các VPN sẽ tuyên bố rằng họ không lưu giữ nhật ký, hãy thực hiện việc này bằng một nhúm muối và xem xét các chính sách liên quan đến nhật ký người dùng và dữ liệu khác.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong một VPN cho Canada

1. Quyền riêng tư và ẩn danh

Với những câu chuyện rùng rợn rõ ràng hơn mà tôi đã chia sẻ ở trên trong tâm trí bạn, có lẽ đây là thời điểm tốt để tôi đề xuất rằng đó là một ý tưởng thực sự tốt để tập trung vào các khía cạnh riêng tư và ẩn danh của VPN cho người dùng ở Canada. Với cả chính phủ cũng như ngành công nghiệp tư nhân đang theo đuổi người dùng, VPN cần có khả năng đảm bảo rằng dữ liệu và hoạt động của bạn có thể được giữ chính xác theo cách nó nên – riêng tư.

  Đánh giá NordVPN (và Hướng dẫn thiết lập torrent với proxy SOCKS5)

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo điều này là để mắt đến các VPN không chỉ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mà còn dựa trên các quốc gia lỏng lẻo hơn trong luật lưu giữ dữ liệu của họ. Điều này chắc chắn loại trừ các quốc gia trong phạm vi quyền hạn của năm mắt và mười bốn mắt.

2. Tốc độ và sự ổn định

Với tốc độ hộ gia đình trung bình là 100Mb / giây ở Canada, không có vấn đề gì lớn với tốc độ VPN vì hầu hết tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu đều có thể quản lý điểm chuẩn này.

Mặc dù nó thực sự là một vị trí ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết các máy chủ VPN, nhưng có một lý do chính đáng tại sao – nó nằm gần Mỹ. Hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN sẽ có ít nhất một, nếu không có nhiều địa điểm máy chủ ở Hoa Kỳ mà người Canada có thể dễ dàng truy cập để kết nối có độ trễ thấp.

3. Bảo mật

Khả năng bảo mật trên VPN là giống nhau đối với người Canada ở mọi nơi. Sự cân bằng lý tưởng chỉ được biết đến với bạn, như một người dùng. Bạn có chọn mã hóa 256 bit có nguy cơ tốc độ VPN thấp hơn không hoặc bạn có sẵn sàng hạ thấp thanh đó để tăng tốc độ không?

Vấn đề ở đây là – nhà cung cấp dịch vụ X VPN có cho bạn lựa chọn tốc độ mã hóa có thể điều chỉnh không? Đó có lẽ là những gì bạn cần hỏi nếu đây là một vấn đề cho bạn.

4. Giả mạo địa lý

Mặc dù là hàng xóm của Hoa Kỳ, người Canada vẫn không thể tiếp cận với nội dung Netflix bị giới hạn ở Hoa Kỳ. Đây là một trong những lý do tại sao người dùng trên toàn thế giới sử dụng VPN – để giả mạo định vị địa lý. Rất may, sự gần gũi cũng có nghĩa là truy cập nhanh vào các VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, rất phù hợp để phát trực tuyến Netflix.

Hãy tìm một cái có hỗ trợ các kết nối Netflix mặc dù nhiều thứ thường bị chặn bởi chúng.

5. Hỗ trợ P2P

Vì có nhiều nỗ lực để ngăn chặn việc chia sẻ tệp do vi phạm bản quyền, nên sử dụng kết nối VPN cho việc đó cũng là một ý tưởng hay. Không phải tất cả các VPN đều tốt với P2P, do đó, một VPN hỗ trợ rộng rãi hoặc thậm chí có các máy chủ được tối ưu hóa P2P sẽ tốt.

Xem ra các VPN có hướng dẫn lưu lượng P2P được nêu rõ ràng trong các điều khoản dịch vụ của chúng, chẳng hạn như TorGuard hoặc NordVPN.

VPN tốt nhất cho Canada

Như với tất cả các bài kiểm tra VPN của tôi, trước khi đánh giá tốc độ của chúng, tôi luôn tự đánh giá bản thân mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

Tốc độ cơ bản (Không có VPN) - Canada

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Vì tôi có trụ sở tại Malaysia, tốc độ của tôi sẽ có xu hướng kết nối cao với các máy chủ VPN khu vực châu Á và chậm hơn khi tôi kết nối với các máy chủ ở Mỹ hoặc châu Âu. Đối với thử nghiệm này, tôi đã kết nối với máy chủ kiểm tra tốc độ có trụ sở tại Canada để cung cấp cho bạn ý tưởng về tốc độ tương đối trên khoảng cách.

Như bạn có thể thấy, kết nối không có VPN tới Canada mang lại cho tôi tốc độ khá tốt 160 Mbps.

Ghi chú

 1. Giá dựa trên tỷ giá hối đoái là 1 USD = 1,34 CAD.
 2. Giá hiển thị được dựa trên đăng ký 12 tháng. Giá có thể rẻ hơn khi bạn đăng ký trong một thời gian dài.

1. NordVPN

https://nordvpn.com

NordVPN

Tốc độ

Tốt

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (CAD)

5,35 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Không có nhật ký
 • Công tắc tắt
 • Hỗ trợ 6 thiết bị

"Với giao diện đẹp, tốc độ ổn định và kế hoạch giá dài hạn tuyệt vời, Nord là lựa chọn nổi bật cho bất kỳ người dùng VPN nào."

NordVPN đã liên tục cải thiện dịch vụ của mình và năm 2023 là một năm rất tuyệt vời đối với họ. Ngay cả khi tăng giá một chút, họ vẫn cực kỳ cạnh tranh và đưa ra những cú hích nghiêm trọng nhất mà chúng ta thấy trong không gian đầy thách thức này ngày nay.

Chúng là một lựa chọn tuyệt vời như VPN tốt nhất cho Canada do nhiều lý do. Một trong những điều đầu tiên là họ có trụ sở tại Panama, đây cũng là một nơi tốt để sử dụng VPN. Bên cạnh đó, NordVPN có tiếng tăm và là một nhà cung cấp VPN khác có số lượng máy chủ khổng lồ ở nhiều quốc gia.

Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của họ kết hợp với mã hóa cấp quân sự 256 bit và các kế hoạch giá tuyệt vời để cung cấp cho hầu hết mọi người một thỏa thuận khó có thể cưỡng lại.

Kiểm tra tốc độ NordVPN - Canada

Kiểm tra tốc độ NordVPN Canada – Máy chủ Vancouver
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Với tốc độ hạ lưu 34Mbps, trong vòng thử nghiệm này, NordVPN đã đạt được lợi thế so với ExpressVPN. Điều gì làm cho họ hấp dẫn hơn triệt để là họ không chỉ cho phép lưu lượng P2P nhưng có máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P!

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để tìm hiểu lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com

ExpressVPN

Tốc độ

Tốt

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (CAD)

11,15 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Bảo vệ quyền riêng tư ra nước ngoài
 • Mã hóa 256-bit đầy đủ
 • 148 địa điểm VPN

"Tỷ lệ VPN này đứng đầu trong hầu hết tất cả các danh sách của chúng tôi tại BitCatcha chỉ vì nó cung cấp dịch vụ tốt như vậy theo tiêu chí rất rộng – hiếm có đối với VPN!"

  Truy cập Internet cá nhân so với NordVPN

Một trong những dịch vụ VPN tốt nhất mà tôi từng thử nghiệm, ExpressVPN cho đến nay vẫn là lựa chọn hàng đầu của tôi cho dù tôi xếp hạng quốc gia nào. Nó có một phạm vi rộng lớn các vị trí máy chủ và nhiều máy chủ. Thậm chí tốt hơn, nó được dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, vốn lỏng lẻo trong luật lưu giữ dữ liệu của mình.

Tôi đã thử nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và không ngần ngại giới thiệu họ là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu cho người Canada. ExpressVPN ổn định và cũng cho phép truy cập trên một loạt các thiết bị tốt.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN - Canada

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Canada – Máy chủ Toronto
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Như một ý tưởng về mức độ tốt của nó, tôi đã so sánh tốc độ đường truyền mặc định của mình mà không cần VPN với thử nghiệm được bảo hiểm ExpressVPN với cùng một vị trí. Với ExpressVPN được bật và kết nối với máy chủ ở Canada, tôi đã xoay sở để đạt được tốc độ hạ lưu 25Mbps.

Một lần nữa, một điều cần lưu ý ở đây là khoảng cách thực tế của tôi từ Canada đến mức có thể có được. Hiệu suất mà ExpressVPN thể hiện trong trường hợp này không phù hợp với những gì tôi thường mong đợi ở họ.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để biết lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (CAD)

2,59 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Kết nối nhiều bước
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng
 • Không có nhật ký

"Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

Surfshark có thể là mới đối với doanh nghiệp vừa mới ra mắt vào cuối năm 2023 nhưng nó đã xuất hiện với một tiếng nổ. Ngay cả khi nó có ít hơn 1.000 máy chủ ở các quốc gia 60 lẻ, nó vẫn cung cấp các kết nối mạnh mẽ và ổn định như trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi.

Họ cũng có thể xử lý P2P / torrents cộng với cung cấp nội dung đa vùng có sẵn cho các trang web phát trực tuyến phim như Netflix. Đối với tôi, chén thánh của Netflix là nội dung của Hoa Kỳ và tôi đã nhận được bản sửa lỗi của mình khỏi Surfshark trong nửa năm qua mà không gặp vấn đề gì.

Surfshark cũng cung cấp dịch vụ này một mức giá tuyệt vời trong kế hoạch hai năm của họ. Hãy để mắt đến cái này, mọi người, nó có thể sẽ xuất hiện trong danh sách của chúng tôi khi thời gian trôi qua nhiều hơn!

Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

kiểm tra tốc độ lướt ván Canada

Kiểm tra tốc độ Surfshark Canada – Máy chủ Toronto
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

4. TorGuard

https://torguard.net

TorGuard

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (CAD)

6,69 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Được xây dựng cho P2P
 • Proxy tàng hình TorGuard
 • Hỗ trợ 5 kết nối

"Một trong những VPN tốt nhất để chia sẻ tệp P2P, TorGuard đơn giản là điều bắt buộc đối với bất kỳ người dùng P2P nào ở Canada."

Một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất trong vị trí TorGuard, đó là nhà cung cấp dịch vụ VPN rất thân thiện với P2P. Có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, nhưng nó rất đáng chú ý về hiệu suất.

Có một điểm khác biệt chính giữa TorGuard và nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cho phép bạn chọn mức độ mã hóa bạn thích. Điều này có nghĩa là đối với người dùng P2P, bạn có thể từ chối mã hóa một notch và tận hưởng tốc độ torrent nhanh hơn bất cứ lúc nào!

Bên cạnh đó, TorGuard còn có nhiều phẩm chất đổi thưởng khác, như tốc độ ổn định, khả năng đa nền tảng và khả năng vượt qua các trình chặn VPN.

Kiểm tra tốc độ TorGuard - Canada

Kiểm tra tốc độ TorGuard Canada – Máy chủ Vancouver
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu cho Canada, TorGuard tất nhiên đáp ứng các yêu cầu tốc độ nhất định. Điều này cho thấy trong kết quả thử nghiệm của tôi cho nó từ máy chủ VPN có trụ sở tại Vancouver và một lần nữa, người Canada sẽ có thể khớp tỷ lệ tốc độ với các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nhược điểm duy nhất là đối với người dùng trẻ tuổi đã quen với kiểu dáng đẹp của các ứng dụng hiện đại, giao diện TorGuard sẽ trông giống như một cái gì đó từ quá khứ.

Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

5. CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com

CyberGhost

Tốc độ

Nghèo

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (CAD)

4,69 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Cung cấp nén dữ liệu
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ 7 thiết bị

"CyberGhost cung cấp dịch vụ bảo mật và riêng tư nhưng có lẽ không phải là như vậy với ExpressVPN."

CyberGhosties hài lòng với họ và họ chắc chắn đã cố gắng để trở nên lạc quan và lạc quan trong hoạt động tiếp thị của họ. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp VPN, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng chỉ có thể là một chút quá nhỏ.

Đặc điểm kỹ thuật khôn ngoan CyberGhost nói về cuộc nói chuyện tốt nhưng đã trải qua thử nghiệm với họ, tôi khuyên một chút muối. Hãy nhớ rằng đây là danh sách xếp hạng, vì vậy kỳ vọng của tôi khá cao.

Kiểm tra tốc độ CyberGhost - Canada

Kiểm tra tốc độ CyberGhost Canada – Máy chủ Vancouver
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Người Canada cần lưu ý rằng hầu hết các máy chủ CyberGhost đều thuộc khu vực EU, nhưng may mắn thay, họ cũng có phía Mỹ. Điều này làm cho chúng thu hút được nhiều đối tượng, ngoại trừ những người ở khu vực châu Á, nơi có giới hạn hơn một chút.

Thật không may, kết quả kiểm tra tốc độ của họ không giống với Canada và tôi hầu như không đạt được tốc độ 5Mbps có thể sử dụng được. Một vài năm trước, điều này có thể được thông qua, nhưng trong thời đại băng thông tốc độ cao ngày nay – gần như không thể chịu đựng được.

  Hướng dẫn về Mac Torrent: Cách tải xuống torrent một cách an toàn trên máy Mac

Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu thêm!

6. VPN IPV Biến

https://www.ipv Biến.com

IPV Biến

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (CAD)

8,70 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa cưỡng bức 256 bit
 • P2P không giới hạn
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"Tuyệt vời cho Paranoid nhưng có lẽ won đã đứng đầu danh sách cho người dùng ở Canada, IPV Biến được tiếp thị cao nhưng được hỗ trợ kém."

IPV Biến đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian gần đây do sự xâm lấn của nó vào một số điểm nhất định mà chúng ta sẽ nói, những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng họ đang chịu sự quản lý mới và hy vọng những điều như vậy sẽ trở thành những cú va chạm tốc độ trong quá khứ của họ.

Chuyển những sự cố đó sang một bên, họ vẫn là một người khổng lồ VPN trong lĩnh vực này và tự hào về tốc độ rất ấn tượng. May mắn cho điều đó, vì nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ của họ, thì bạn không thể làm gì nhiều khi họ buộc mã hóa 256 bit cho mọi người mà không có ngoại lệ.

Kiểm tra tốc độ IPV Biến - Canada

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Canada – Máy chủ Vancouver
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Như tôi đã đề cập, IPV Biến, nói những gì bạn thích về họ, cung cấp một số tốc độ thú vị. Những con số này chắc chắn có khả năng đưa chúng vào danh sách VPN hàng đầu của chúng tôi cho Canada. Với vị trí của tôi ở Malaysia và chạy thử nghiệm từ máy chủ Canada của họ, tôi đã giảm tốc độ xuống rất nhanh 41Mbps.

Đây là tín hiệu tốt cho những người Canada sẽ kết nối với các máy chủ gần với họ như ở Mỹ. Một lỗ hổng lớn ở đây là dịch vụ khách hàng của họ rất tệ. Nếu bạn đến từ một quốc gia phương Tây và mong đợi một tiêu chuẩn hỗ trợ nhất định – thì đó là IPV Biến ở đây dưới mệnh giá.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

7. PureVPN

https://www.purevpn.com

PureVPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (CAD)

4,54 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hỗ trợ giao thức WireGuard
 • Cho phép lưu lượng P2P
 • Không giám sát giao thông

"Đáng tin cậy và đi kèm với sự kết hợp tốt các tính năng bảo mật, PureVPN dựa trên phạm vi quyền hạn của EU."

PureVPN là một trong những dịch vụ hiếm hoi dường như tập trung vào tốc độ VPN nhanh, nhanh và nhanh hơn. Nó đã được quảng cáo để hỗ trợ tốc độ đường truyền lên tới 500Mb / giây, nhưng chính xác thì yêu cầu đó thực sự đi xa đến mức nào mà mọi người đoán được trong một số trường hợp.

Kiểm tra tốc độ PureVPN - Canada

Kiểm tra tốc độ PureVPN Canada – Máy chủ Vancouver
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Một lợi ích lớn của việc dùng thử chúng là chúng là một trong số ít trên thị trường hiện đang cho phép truy cập vào giao thức WireGuard – một giao thức thế hệ tiếp theo được cho là nhẹ nhàng trước OpenVPN. Đó là một chút hạn chế trong phạm vi bảo hiểm, với sự hiện diện chỉ trong khoảng năm quốc gia.

Kết nối với máy chủ VPN Vancouver tôi có thể đạt tốc độ gần 20Mb / giây – không phải là kết quả tốt nhất trên thế giới nhưng vẫn có thể vẫn hoạt động với nhiều người dùng. Theo thời gian có lẽ điều này sẽ thay đổi nếu họ quyết định hoàn toàn tiến hành triển khai WireGuard, nhưng sau đó, một lần nữa, các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác cũng vậy.

8. FastVVN

https://fastestvpn.com

FastVVN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (CAD)

1,11 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Tối ưu hóa máy chủ cho P2P
 • Cho phép nhảy máy chủ
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"FastestVPN không phải là nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đưa ra một đề xuất giá trị khó thách thức."

FastestVPN không phải là nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm nhưng cũng không phải là chậm nhất. Nó cung cấp nhiều quốc gia hạn chế hơn để chạy kết nối của bạn so với nhiều VPN hàng đầu nhưng với mức giá thấp nhất là 83 xu một tháng thì đó là một hành vi ăn cắp. Họ cũng có các máy chủ được tối ưu hóa P2P, điều đó cũng giúp họ làm tốt điều đó.

Giá thấp đi kèm với một nhược điểm nghiêm trọng và đó là hiệu suất hạn chế trong việc khắc phục chặn địa lý. Cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra, FastestVPN có thể cho phép bạn truy cập nội dung Netflix US hoặc UK iP BBC của BBC – bummer!

Trụ sở để xem xét FastestVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Tôi có thực sự cần VPN ở Canada không?

Khi tôi lần đầu tiên tiếp cận chủ đề này, tôi có một chút dè dặt vì tôi thường tập trung vào một số lĩnh vực mà tôi quan tâm. Khám phá cảnh quan ở Canada, tôi khá hoảng hốt với những gì tôi tìm thấy và suy nghĩ đầu tiên của tôi là tôi phải tích cực giới thiệu một vài thứ cho bạn bè của chúng tôi cho thị trường đó.

Khi suy ngẫm, tôi nhận ra rằng kịch bản đang được diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới cùng một lúc. Ngay cả ở căn cứ Malaysia của tôi, những động thái đáng báo động đang được thực hiện theo hướng kiểm duyệt gia tăng, v.v..

Với điều đó, tôi thực sự khuyên người Canada nên nắm bắt tình hình hiện tại và nghiêm túc xem xét việc xem xét một trong các VPN trong danh sách này để tự bảo vệ mình. Tình hình trên toàn thế giới ảm đạm, các bạn ạ, an toàn hơn là xin lỗi.

Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu cho Canada:

TỐC ĐỘ

BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

GIÁ / MO

NordVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

CA $ 5,35

THAM QUAN VPN

ExpressVPN

Tốt

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

CA $ 11,15

THAM QUAN VPN

Lướt sóng

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

CA $ 2,59

THAM QUAN VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me