Hướng dẫn ẩn danh ẩn danh (dành cho máy Mac)

Hầu hết các hướng dẫn torrent ngoài kia dường như được viết cho người dùng PC, nhưng không bao giờ sợ những người yêu thích Mac. Chúng tôi có hướng dẫn thực hành Mac Torrent của bạn ngay tại đây.

Bạn sẽ học: Cách tải xuống torrent ẩn danh trên máy tính Mac của bạn (với Proxy VPN hoặc SOCKS5).

Chúng tôi thậm chí đã có hướng dẫn thiết lập Mac dành riêng cho các máy khách torrent phổ biến (như uTorrent!)

Contents

Nội dung bài viết

 1. Ẩn danh?
 2. Hai tùy chọn: VPN hoặc Proxy
 3. VPN ẩn danh được đề xuất cho Mac Torrents
 4. Cách sử dụng VPN để torrent (tùy chọn dễ dàng với 1 lần nhấp)
 5. Cách sử dụng proxy SOCKS5 cho torrent (hướng dẫn thiết lập thủ công)
 6. Kiểm tra xem VPN / Proxy của bạn có hoạt động không

Bạn có nên ẩn danh torrent của bạn?

Bạn có thể đã biết câu trả lời cho câu hỏi đó nếu bạn tìm thấy hướng dẫn này trong google. Trong năm 2011, 15% người dùng bittorrent đã sử dụng một công cụ ẩn danh để giữ cho các torrent của họ ở chế độ riêng tư. 5 năm sau, tỷ lệ có thể tăng gấp ba lần.

Một điểm yếu của giao thức bittorrent (và mạng p2p nói chung) là mọi máy ngang hàng torrent đều có thể thấy địa chỉ IP và vị trí của bạn.

Bạn sẽ học được gì:
Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể ngăn tất cả các đồng nghiệp nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn (và thay vào đó hiển thị cho họ một IP không thể truy cập được). Bạn cũng sẽ có thể mã hóa kết nối internet của mình để những kẻ rình mò hoặc người trung gian (như nhà cung cấp internet của bạn) sẽ không thể xem lịch sử web của bạn hoặc tải xuống histoyr.

danh sách đồng nghiệp uTorrent

Địa chỉ IP của mọi máy ngang hàng được hiển thị cho bất kỳ ai chia sẻ tệp torrent.

VPN so với PRoxy (Có hai công cụ cho torrent ẩn danh)

Có hai công cụ bạn có thể sử dụng để ẩn danh các torrent của mình – VPN hoặc Proxy. Những gì bạn chọn là một sở thích hoàn toàn cá nhân hoặc bạn có thể sử dụng cả hai để tăng cường bảo mật.

Dưới đây là tổng quan cơ bản của từng tùy chọn:

VPN / Mạng riêng ảo

Đây là tùy chọn thiết lập dễ dàng nhất. Bạn tải xuống phần mềm VPN tùy chỉnh được cung cấp bởi dịch vụ VPN mà bạn chọn. Nó sẽ mã hóa toàn bộ kết nối internet của bạn và định tuyến tất cả dữ liệu thông qua các máy chủ VPN của họ (ẩn địa chỉ IP thực của bạn khỏi các đồng nghiệp torrent).

Phần mềm VPN cũng sẽ bao gồm các tính năng bảo mật hữu ích như khóa chuyển đổi (ngăn rò rỉ IP nếu VPN ngắt kết nối) và chuyển đổi máy chủ dễ dàng (chọn từ 20 đến 100 máy chủ khác nhau).

VPN không yêu cầu bất kỳ cấu hình thủ công nào bên trong máy khách / phần mềm torrent của bạn. Bạn chỉ cần kết nối với một máy chủ và bạn ẩn danh. Nó thực sự dễ dàng.

Proxy5 Proxy

Một proxy giống như một VPN sử dụng một lần (trừ mã hóa). Nó định tuyến giao thông cho 1 chương trình thông qua máy chủ proxy (ẩn địa chỉ IP của bạn). Ưu điểm của proxy là nó thường nhanh hơn VPN (không mã hóa) và cho phép địa chỉ IP của trình duyệt web của bạn khác với địa chỉ IP torrent của bạn.

Bạn cũng có thể chạy ứng dụng khách torrent của mình thông qua proxy, bên trong đường hầm VPN để thay đổi địa chỉ IP kép, địa chỉ IP riêng biệt (trình duyệt và máy khách torrent) và tốc độ tốt. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó sau trong bài viết.

Để biết thêm thông tin đọc: VPN so với Proxy (cái nào tốt hơn cho torrent?)

Và đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng cả hai cùng nhau mà không phải đăng ký 2 dịch vụ riêng biệt. Có một số nhà cung cấp VPN cung cấp quyền truy cập proxy SOCKS5 miễn phí với mọi gói VPN! Nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nó hoạt động sau trong hướng dẫn này.

Mac VPN được đề xuất – (một số bao gồm cả SOCKs5 proxy!)

Các nhà cung cấp VPN này được chọn thủ công dựa trên các tiêu chí quan trọng sau:

 • Nhật ký không & thân thiện với torrent (Họ không lưu trữ thông tin về lịch sử kết nối của bạn. Rất quan trọng!)
 • Tốc độ nhanh & Máy chủ không người dùng
 • Không tốn kém (tất cả dưới 10 đô la hàng tháng, một số rẻ như 3,33 đô la / tháng)

Bạn không phải chọn bất kỳ nhà cung cấp nào được liệt kê bên dưới (mặc dù chúng tôi coi đó là những lựa chọn tốt nhất) nhưng hãy đảm bảo rằng bất kỳ VPN nào bạn chọn đều không giữ bất kỳ nhật ký VPN nào. Ẩn danh là ưu tiên số 1

Không chậm trễ hơn, đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cũng có các liên kết đến các đánh giá chuyên sâu cho từng bài (với speedtests).

IPV Biến ($ 6,49 + / tháng)

IPV Biến là VPN nhanh nhất cho torrent

IPV Biến dễ dàng là lựa chọn hàng đầu cho người dùng Mac nếu bạn có kế hoạch tải xuống torrent thường xuyên. Chúng đã nhất quán trong số các dịch vụ VPN nhanh nhất, nhưng chúng cũng đã thêm rất nhiều tính năng dành riêng cho torrent trong 2 năm qua.

Dưới đây là những điểm nổi bật:

 • Thật Chính sách bảo mật của Zero-Log (quyền riêng tư tối đa)
 • Bao gồm dịch vụ Proxy5 Proxy (tính năng hoàn toàn mới!)
 • IPV Biến có một ứng dụng khách phần mềm tuyệt vời cho mac

Proxy Vớ5 là một breakthru lớn, vì đó là lợi thế duy nhất mà PIA (tiếp theo) có được qua IPV Biến. Một proxy vớ5 có thể được cấu hình bên trong máy khách torrent yêu thích của bạn (có hoặc không có VPN) để dễ dàng thay đổi IP torrent của bạn mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của kết nối internet của bạn.

Nếu bạn muốn, Deluge, uTorrent và QBittorrent.

Máy khách phần mềm IP IPV Biến

Hình ảnh

Phần mềm Mac của IPV Biến cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tất cả hơn 100 vị trí máy chủ, sử dụng cả 3 giao thức VPN (OpenVPN, PPTP hoặc L2TP).
Bạn cũng có một số tính năng bảo mật nâng cao (bảo vệ rò rỉ IPv6, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi). Công tắc kill ngăn chặn mọi dữ liệu nhạy cảm bị rò rỉ không được mã hóa nếu VPN vô tình làm rơi.

Ngoài ra còn có một tính năng dành riêng cho máy Mac: Danh sách ‘Máy chủ yêu thích’, cho phép bạn chọn thủ công các máy chủ yêu thích của mình để truy cập dễ dàng bằng một cú nhấp chuột.

Giá cả & Hoàn tiền

Tất cả các gói IPV Biến đều có các tính năng giống hệt nhau, sự khác biệt duy nhất là thời lượng đăng ký. Đăng ký dài hơn là rẻ hơn (mỗi tháng).

Giá là:

 • 1 tháng – $ 10 / tháng
 • 3 tháng – $ 8,99 / tháng
 • 1 năm – 6,49 đô la / tháng (ưu đãi tốt nhất)

Tất cả các gói đều được bảo hành hoàn tiền 7 ngày, không rắc rối 100%, do đó, đáng để nhận được đăng ký lâu hơn (với mức tiết kiệm 35%) và bạn luôn có thể hủy nếu đó không phải là điều bạn mong đợi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, IPV Biến cung cấp trên tất cả các mặt trận.

Truy cập Internet cá nhân ($ 3,33 / tháng)

Truy cập Internet cá nhân (hoặc ‘PIA’ cho hàng triệu người đăng ký của họ) là một trong những dịch vụ VPN thân thiện với torrent ban đầu. Họ đã đi tiên phong trong danh mục không có nhật ký và chính sách ghi nhật ký của họ thậm chí đã được FBI kiểm tra trước tòa.

PIA không thể chối cãi là một trong những vpns torrent hàng đầu trong từ này, và mức độ phổ biến lớn của chúng có thể được tóm tắt khá nhiều trong một cụm từ…

3,33 đô la — (đó là giá hàng tháng của đăng ký 1 năm cho PIA).

Mọi đăng ký cũng bao gồm quyền truy cập proxy5 (Máy chủ Hà Lan), truyền băng thông không giới hạn và 5 thiết bị được kết nối đồng thời.

Máy khách phần mềm PIA Mac

Phần mềm Mac truy cập Internet riêng

Phần mềm Mac VPN của PIA (chế độ xem cài đặt nâng cao)

Máy khách Mac VPN của PIA rất trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ nào, chỉ cần nhấp vào biểu tượng PIA sẽ xuất hiện trong khay hệ thống ở đầu màn hình của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt phần mềm (hiển thị ở trên) và cài đặt mã hóa để kiểm soát tối đa.
Nhận PIA với giá 3,33 đô la / tháng »

HOw sử dụng Mac VPN của bạn để torrent

Sử dụng VPN là tùy chọn đơn giản nhất và rất dễ dàng để thiết lập. Khi bạn cài đặt phần mềm VPN đã chọn, bạn có thể kết nối với vị trí máy chủ thân thiện với torrent và các torrent của bạn sẽ được ẩn danh hoàn toàn.

Mẹo: Không có thiết lập bổ sung cần thiết trong máy khách torrent của bạn. Chỉ cần kết nối với VPN…

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácPhần mềm VPN thực hiện tất cả công việc. Nó sẽ thay đổi mã hóa toàn bộ kết nối internet của bạn và thay đổi địa chỉ IP torrent của bạn để các đồng nghiệp chỉ nhìn thấy IP của máy chủ VPN (thay vì của chính bạn).

Tuy nhiên, có một bước bổ sung mà bạn có thể muốn thực hiện để tăng cường bảo mật. Kích hoạt khóa chuyển đổi VPN của bạn.

Cách sử dụng VPN Kill-Switch của bạn

Tất cả các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi đề xuất ở trên đã tích hợp tính năng kill-switch vào phần mềm của họ. Đây là một tùy chọn sẽ giết ngay lập tức tất cả kết nối internet nếu VPN thất bại. Nó liên kết kết nối internet của bạn với giao diện VPN và máy khách torrent của bạn sẽ không thể truy cập internet cho đến khi bạn kết nối lại với VPN.

Tất cả những gì bạn phải làm để kích hoạt khóa chuyển đổi là chọn hộp trong cài đặt phần mềm của bạn để bật tùy chọn. Xem ví dụ của chúng tôi trong các ảnh chụp màn hình dưới đây.

Cài đặt chuyển đổi giết IPV biến (máy khách mac)

Kích hoạt tùy chọn ‘Kill Network’ trong cài đặt phần mềm IPV Biến

Tùy chọn Kill Switch truy cập Internet riêng (phần mềm mac)

Kiểm tra ‘VPN Kill Switch’ trong menu cài đặt nâng cao

Thêm Proxy SOCKS5 bên trong máy khách torrent của bạn (tùy chọn)

Chạy torrent của bạn thông qua proxy S5 là hoàn toàn tùy chọn. Sử dụng VPN không đăng nhập sẽ hoàn toàn ẩn danh các torrent của bạn.

Một số người thích ủy quyền torrent của họ vì nó cho phép máy khách torrent và trình duyệt web của bạn có địa chỉ IP riêng.

Bạn cũng có thể chạy proxy có (hoặc không có) VPN hoạt động. Nếu bạn sử dụng nó với VPN, bạn sẽ có 2 lớp thay đổi địa chỉ IP (và mã hóa VPN mạnh). Nếu bạn tự chạy proxy, tốc độ sẽ nhanh hơn so với sử dụng VPN và địa chỉ IP torrent của bạn sẽ bị thay đổi, nhưng kết nối của bạn sẽ không được mã hóa.

Hầu hết các máy khách torrent lớn đều có hỗ trợ proxy Vớ5 tích hợp. Một ngoại lệ đáng chú ý (không may) là Quá trình lây truyền, ứng dụng khách torrent Mac phổ biến.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập proxy bên trong uTorrent bên dưới.

Nếu bạn sử dụng máy khách torrent khác với uTorrent, chúng tôi có các hướng dẫn thiết lập khác cho:

 • Trận lụt lớn
 • qBittorrent

Đừng lo lắng rằng các hướng dẫn trên được thực hiện bằng phiên bản phần mềm PC. Các bước giống hệt nhau trên mac.

Bước # 1 – Nhận thông tin đăng nhập proxy5 của bạn

IPV BiếnTruy cập Internet cá nhân bao gồm dịch vụ proxy vớ5 log không đăng nhập với mỗi đăng ký, nhưng nó được xây dựng trên một hệ thống khác với các máy chủ VPN, do đó bạn phải tạo một kết hợp tên người dùng / mật khẩu riêng cho proxy.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn từng bước cho PIA tại đây.

Nếu bạn chọn IPV Biến (lựa chọn được đề xuất số 1 của chúng tôi), các bước dưới đây:

1. Đăng nhập (hoặc đăng ký) vào tài khoản IPV Biến của bạn đây.Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Đăng nhập vào tài khoản IPV Biến

2. Chuyển đến tab ‘Vớ5 Proxy’ trong bảng điều khiển tài khoản của bạn và bạn sẽ tìm thấy tên người dùng / mật khẩu của mình

Hình ảnh

3. Giữ tab này mở để bạn có thể dễ dàng sao chép / dán thông tin đăng nhập của mình trong bước tiếp theo.

Bước # 2 – Cấu hình Proxy trong uTorrent / Bittorrent

Mở uTorrent / Bittorrent và truy cập: Thực đơn > Sở thích > Mạng

Sau đó nhập thông tin như hình dưới đây. Các giá trị bạn nhập sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp vớ nào mà bạn đang sử dụng. Đảm bảo thay thế kết hợp đăng nhập / mật khẩu bạn đã tạo ở bước # 1.

Cài đặt proxy cho IPV Biến:

 • Cổng TCP đến: Chọn của riêng bạn hoặc ‘ngẫu nhiên hóa’
 • Máy chủ proxy: SOCKS5
 • Địa chỉ: ams.socks.ipv Biến.com
 • Hải cảng: 1080
 • Xác thực: Đã bật
 • Tên tài khoản: tên người dùng của bạn
 • Mật khẩu: mật khẩu của bạn
Cài đặt proxy cho truy cập Internet cá nhân:

 • Cổng TCP đến: Chọn của riêng bạn hoặc ngẫu nhiên
 • Máy chủ proxy: SOCKS5
 • Địa chỉ: proxy-nl.privateiNETaccess.com
 • Hải cảng: 1080
 • Xác thực: Đã bật
 • Tên tài khoản: tên người dùng của bạn
 • Mật khẩu: mật khẩu của bạn

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng 3 hộp kiểm dưới cùng được bật: (Xác thực, proxy cho tên máy chủ, proxy cho p2p). Điều này đảm bảo rằng tất cả các kết nối uTorrent được yêu cầu để sử dụng đường hầm proxy.

Cài đặt proxy IPV Biến Vớ5 (uTorrent Mac)

Cài đặt proxy uTorrent (IPV Biến)

Cài đặt proxy PIA Vớ5 (uTorrent Mac)

Cài đặt proxy uTorrent (Truy cập Internet riêng)

Bước # 3 – Xác minh thay đổi địa chỉ IP của bạn

Khi bạn đã cấu hình mọi thứ, bạn có thể muốn kiểm tra địa chỉ IP torrent của mình để xác minh rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường. Chúng tôi sẽ làm điều đó bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra ip torrent.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn.

Nếu bạn có thể xác định vị trí ngang hàng và tải xuống torrent, thì thiết lập proxy của bạn có thể đúng. Nếu cài đặt sai (như bạn có địa chỉ sai, cổng # hoặc mật khẩu) thì uTorrent sẽ không thể truy cập internet.

Tiền boa: Một tính năng hay của việc sử dụng proxy Vớ5 là nó có chức năng như một khóa chuyển đổi. Nếu kết nối bị giảm, uTorrent sẽ ngay lập tức mất quyền truy cập internet vì tất cả các kết nối phải đi qua đường hầm proxy.

Ẩn danh Mac Torrents: Lời khuyên cuối cùng

Tôi hy vọng bạn thích Hướng dẫn Mac Torrent của chúng tôi. Nó sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết để ẩn địa chỉ IP của bạn trong khi torrent và giữ cho tải xuống torrent của bạn hoàn toàn ẩn danh.

Nếu bạn bỏ qua từ trước đến cuối, đây là những điểm chính:

 1. Sử dụng VPN ‘Zero-Log’ và / hoặc Proxy: IPV Biến, PIA và NordVPN là những lựa chọn tốt
 2. Kích hoạt khóa chuyển đổi VPN của bạn trong khi torrent
 3. Thiết lập proxy vớ5 là tùy chọn: nhưng nó cho phép bạn có một vị trí / ip khác nhau cho trình duyệt web và trình duyệt web của bạn. Đây cũng là lớp bảo mật thứ 2 nếu bạn chạy nó bên trong đường hầm VPN của mình.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình thiết lập hoặc bạn muốn trợ giúp định cấu hình mac VPN / proxy của mình với một máy khách torrent khác, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi dưới đây:

Chúc mừng torrent! Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè hoặc mạng xã hội của bạn (bạn có thể sử dụng thanh chia sẻ ở bên trái!)

Đánh giá / So sánh VPN

Hướng dẫn / Hướng dẫn

 • Đánh giá IPV Biến
 • Đánh giá truy cập Internet cá nhân
 • Đánh giá của Torguard
 • Đánh giá Proxy.sh
 • Truy cập Internet riêng so với truy cập Internet cá nhân
 • Torguard so với truy cập Internet cá nhân
 • Vuze hướng dẫn torrent ẩn danh
 • Hướng dẫn torrent ẩn danh QBittorrent
 • Deluge hướng dẫn torrent ẩn danh
 • VPN so với Proxy (cái nào tốt hơn cho torrent?)
 • Cách thanh toán VPN bằng Bitcoin
 • Kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn

Hướng dẫn Mac về ẩn danh ẩn danh

Xếp hạng 4,8 / 5 trên 4

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Cách ẩn địa chỉ IP torrent của bạn (từng bước)