Contents

Truy cập Internet cá nhân vs Torguard

Truy cập Internet cá nhânTorguard là hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng BitTorrent muốn ẩn danh torrent của họ và tải torrent một cách an toàn.

Nếu bạn muốn giữ cho hoạt động torrent của mình ở chế độ riêng tư hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm một dịch vụ VPN ẩn danh cao, cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời (cả hai đều đưa ra danh sách ‘dịch vụ VPN không đăng nhập tốt nhất’ của chúng tôi) -để đầu để xem cái nào thực sự xuất hiện trên đầu.

Tiêu chí so sánh

Để so sánh này, chúng tôi đã tính đến các tính năng bảo mật chung, cũng như các tính năng cụ thể của torrent, tốc độ, hỗ trợ khách hàng và hơn thế nữa.

Chúng tôi sẽ xem xét:

 • Bảo mật / Mã hóa
 • Tốc độ
 • Tính thân thiện
 • Các tính năng của phần mềm
 • Ủng hộ
 • Giá bán

Tóm tắt so sánh đầu

Hình ảnh

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Không có nhật ký hoạt động, không có nhật ký kết nối.
 • Mã hóa AES 256-bit (Tùy chọn mã hóa tùy chỉnh)
 • Khóa mã hóa 4096 bit (Cực kỳ an toàn)
 • Băng thông / truyền dữ liệu không giới hạn
 • Bảo mật chuyển đổi
 • Bao gồm dịch vụ VPN + Torrent Proxy
 • Không có tính năng cụ thể torrent bổ sung

Giá cả / ưu đãi
Giá hàng tháng: $ 6,95 / m
Giá ưu đãi tốt nhất: $ 3,33 / tháng (Đăng ký 1 năm)

Tính năng yêu thích của chúng tôi
Truy cập Internet riêng cung cấp nhiều tính năng hơn với giá thấp hơn bất kỳ VPN nào khác. Chúng tôi yêu thích cam kết của họ đối với quyền riêng tư (chính sách ‘không ghi nhật ký’ thực sự), tốc độ, thân thiện với torrent và phần mềm tuyệt vời (với quyền kiểm soát tùy chỉnh đối với cường độ mã hóa và thuật toán được sử dụng).

Mỗi thuê bao PIA cũng bao gồm việc sử dụng không giới hạn máy chủ proxy vớ5 Hà Lan của họ (tuyệt vời cho torrent).

Hình ảnh

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Không có nhật ký hoạt động, không có nhật ký kết nối.
 • Mã hóa cá heo 256-bit
 • Khóa 2048 bit (tiêu chuẩn công nghiệp)
 • Băng thông / truyền dữ liệu không giới hạn
 • Bảo mật chuyển đổi
 • VPN & Dịch vụ proxy torrent được bán riêng
 • Máy chủ được tối ưu hóa p2p, trình cài đặt proxy torrent tùy chỉnh

Giá cả / ưu đãi
Giá hàng tháng: $ 10 / m
Giá ưu đãi tốt nhất: $ 4,99 / tháng (Đăng ký 1 năm)

Tính năng yêu thích của chúng tôi
Torguard tập trung nhiều torrent hơn hầu hết các VPN. Họ cung cấp dịch vụ ‘Proxy torrent’ độc lập để tải xuống torrent nhanh, ẩn danh. Họ cũng có một phần mềm cài đặt proxy tùy chỉnh sẽ tự động định cấu hình máy khách torrent yêu thích của bạn với các cài đặt chính xác. Họ cũng có máy chủ VPN được tối ưu hóa p2p (torrent) và máy chủ VPN tàng hình để giúp vượt qua tường lửa chặn torrent.

Truy cập Internet riêng >

Ghé thăm Torguard >

An ninh / Hoạt động

Truy cập Internet cá nhân

 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Mã hóa AES 256 bit với các khóa 4096 bit
 • Kill-switch (cấp hệ thống)
 • Thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin, thẻ quà tặng
Torguard

 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Mã hóa blowfish 256-bit w / 2048-bit
 • Kill-switch (cấp ứng dụng)
 • Thanh toán ẩn danh với bitcoin

Cả PIA và Torguard đều là nhà cung cấp VPN không đăng nhập (cho đến nay vẫn tốt). Cả hai cũng chấp nhận thanh toán ẩn danh thông qua tiền điện tử Bitcoin. Đó là phần lớn nơi tương tự kết thúc.

PIA sử dụng mã hóa AES 256 bit (tiêu chuẩn công nghiệp) với các khóa 4096 bit để mã hóa bắt tay (mạnh hơn đáng kể so với các khóa 2048 bit tiêu chuẩn của ngành). Mặt khác, Torguard sử dụng mã hóa 256 bit với thuật toán mã hóa Blowfish cũ hơn (nhưng vẫn rất chắc chắn). Họ sử dụng các khóa 2048 bit là tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng theo tôi thì mạnh hơn luôn tốt hơn.

Private Internet Access cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tùy chỉnh cường độ mã hóa, thuật toán được sử dụng và phương thức xác thực dữ liệu (ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian). Ứng dụng máy tính để bàn của Torguard không cung cấp cho bạn bất kỳ điều khiển tùy chỉnh nào, ngoài loại máy chủ bạn chọn (các máy chủ khác nhau sử dụng mã hóa khác nhau)

Cài đặt bảo mật và mã hóa truy cập Internet riêng

Cài đặt mã hóa nâng cao PIA

Trong hình trên, thiết lập có độ an toàn cao, nhưng sử dụng mã hóa AES-128 bit thay vì 256 bit cho tốc độ nhanh hơn (luôn có sự đánh đổi khi nói về tốc độ so với cường độ mã hóa). Bạn có thể thử các cài đặt khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu của riêng bạn. Tôi thường sử dụng AES-256 bit, vì tốc độ không phải là yếu tố chính đối với tôi.

Kill Switch

Cả Torguard và PIA đều xây dựng một khóa chuyển đổi thành phần mềm của họ, mặc dù mỗi phần thực hiện tính năng này theo một cách khác nhau.

Torguard sử dụng công tắc tiêu diệt cấp ứng dụng
Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn các ứng dụng cụ thể sẽ bị tắt (đóng) nếu kết nối VPN vô tình bị rớt. Chọn ứng dụng bạn muốn đưa vào cũng dễ như thêm chúng vào danh sách trong cài đặt phần mềm của Torguard.

Rõ ràng nếu bạn đang mua torguard cho torrent, bạn muốn thêm ứng dụng khách torrent của mình vào danh sách, vì vậy IP thật của bạn không bị rò rỉ một cách tình cờ.

Truy cập Internet cá nhân sử dụng một công cụ tiêu diệt cấp hệ thống
Điều này có nghĩa là khi được kích hoạt (bằng cách chọn hộp kill-switch trong cài đặt phần mềm), PIA sẽ dừng hoàn toàn mọi hoạt động trên internet trong trường hợp kết nối bị mất do vô ý. Cách duy nhất để khôi phục quyền truy cập internet là:

 1. Kết nối lại với máy chủ VPN
 2. Đặt lại DCHP của bạn, bằng cách chạy trình khắc phục sự cố Windows (hoặc bạn có thể thực hiện thủ công).

Không phải phương thức kill-switch tốt hơn hay xấu hơn. Nó là về sở thích cá nhân.

Thanh toán ẩn danh

Cả PIA và Torguard đều cho phép người dùng thực hiện thanh toán ẩn danh. Họ chỉ yêu cầu thông tin tối thiểu để tạo một tài khoản. Bạn chỉ cần một địa chỉ email và phương thức thanh toán.

Torguard chấp nhận thanh toán bằng bitcoin (tiền điện tử phổ biến nhất thế giới).

PIA chấp nhận cả bitcoin, cũng như thanh toán ẩn danh bằng cách giao dịch điện tử trong số dư thẻ quà tặng còn sót lại từ các cửa hàng phổ biến (như starbucks, Red lobster, Target, Best-buy, v.v …). Đó là một giải pháp công nghệ thấp khéo léo cho phép bạn thanh toán ẩn danh mà không cần phải học cách mua, trộn, lưu trữ và chuyển Bitcoin.

Tìm hiểu cách thanh toán bằng thẻ quà tặng trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thanh toán cho VPN ẩn danh.

Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân
PIA bị ràng buộc hoặc giành chiến thắng trong mọi phần của cuộc đấu tranh an ninh. Nếu bạn cần bảo mật tốt nhất có thể (hoặc bạn thích các tùy chọn tùy chỉnh của PIA) thì bạn chắc chắn nên thử chúng trước. Tiết kiệm hơn 50% khi bạn mua đăng ký 1 năm.

Các tính năng cụ thể của torrent

Truy cập Internet cá nhân:

 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ
 • Máy chủ vớ5 bao gồm miễn phí (Hà Lan)
Torguard

 • Các torrent được phép trên các máy chủ cụ thể (Non US, Non UK)
 • Dịch vụ proxy5 được bán riêng (5 quốc gia)
 • Phần mềm tự động cài đặt proxy

Truy cập Internet cá nhân
Một trong những tính năng tốt nhất của PIA là thực tế là tất cả các đăng ký VPN bao gồm quyền truy cập vào máy chủ proxy SOCKS không đăng nhập của Hà Lan. Họ không quảng cáo nhiều về tính năng này, nhưng nó lý tưởng cho việc torrent và bạn có thể dễ dàng định cấu hình phần mềm torrent yêu thích của mình để ẩn địa chỉ IP của bạn bằng cách sử dụng proxy này.

Hướng dẫn thiết lập được bao gồm trong hướng dẫn của chúng tôi cho:

 • uTorrent
 • Trận lụt lớn

Truy cập Internet cá nhân cho phép torrent trên tất cả các máy chủ, mặc dù họ có thể muốn giới hạn hoạt động torrent của bạn ở các máy chủ ở các quốc gia thân thiện với torrent như Hà Lan, Canada hoặc Thụy Sĩ.

Torguard
Torguard cũng cung cấp dịch vụ proxy SOCKS 5, nhưng họ bán riêng với dịch vụ VPN của họ, vì vậy nếu bạn muốn Proxy và VPN cùng nhau, bạn đang tìm kiếm $ 80 + / năm so với $ 39,95 với PIA. Công bằng mà nói, dịch vụ Torrent Proxy của họ rất chắc chắn và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn vị trí máy chủ hơn.

Họ cũng có một công cụ cài đặt proxy gọn gàng sẽ tự động định cấu hình phần mềm torrent yêu thích của bạn (uTorrent, BitTorrent, Vuze, Deluge) với các cài đặt bảo mật tối ưu để sử dụng dịch vụ proxy một cách an toàn và ẩn danh.

Điều này giúp bạn tránh các vấn đề đau đầu hoặc nhầm lẫn về thiết lập thủ công sẽ được yêu cầu sử dụng proxy SOCKS của PIA để torrent. (Mặc dù chúng tôi có các hướng dẫn được liên kết ở trên)

Torguard giới hạn hoạt động torrent cho các máy chủ p2p cụ thể (cả hai để tối ưu hóa tốc độ mạng và tránh các vấn đề pháp lý tiềm ẩn).

Người chiến thắng: TIE
Nếu bạn sẵn sàng trả tiền để có dịch vụ VPN + Proxy, thì dịch vụ proxy và trình cài đặt tự động của Torguard chắc chắn vượt trội so với máy chủ SOCKS5 duy nhất của PIA (yêu cầu thiết lập thủ công).

Tất nhiên PIA đúng nghĩa là một nửa giá, ở mức 39,95 đô la / năm…

Kiểm tra tốc độ: PIA so với Torguard

Cả Torguard và PIA đã mở rộng đáng kể mạng máy chủ của họ trong vài năm qua. Điều này có nghĩa là có nhiều vị trí máy chủ hơn, cũng như có nhiều băng thông hơn cho mỗi người dùng.

Có được tốc độ lên tới hơn 50 Mbps với cả hai nhà cung cấp (giả sử kết nối bình thường của bạn ít nhất là nhanh như vậy).

Truy cập Internet cá nhân

Kiểm tra tốc độ PIA Hà Lan

Máy chủ Hà Lan (PIA)

Truy cập Internet cá nhân Canada Speedtest

Máy chủ Canada (PIA)

Kiểm tra tốc độ Torguard

Kiểm tra tốc độ Torguard Hà Lan

Máy chủ Hà Lan (Torguard)

Torguard Canada Speedtest

Máy chủ Canada (Torguard)

Như bạn có thể thấy, kết quả kiểm tra tốc độ khá giống nhau. PIA có lợi thế hơn một chút về tốc độ tải xuống và Torguard có tốc độ ngược dòng nhanh hơn. Rõ ràng kết quả của bạn sẽ phụ thuộc vào tốc độ kết nối, khoảng cách máy chủ, tải máy chủ, thời gian trong ngày, v.v….
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Nhưng những thứ này đủ gần để chúng ta gọi nó tại TIE

Giá cả & Chính sách hoàn tiền

Cả PIA và Torguard đều có giá khá phải chăng so với giá trung bình của ngành. Mỗi cũng cung cấp một Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày.

Truy cập Internet cá nhân là giá trị tổng thể tốt hơn.
Chỉ với 39,95 đô la / năm (đó là 3,33 đô la / tháng) Bạn nhận được dịch vụ VPN + Proxy với giá thấp hơn giá dịch vụ VPN một mình cho Torguard.

Giá của PIA:

Tùy chọn giá và gói của Internet Access VPN

Trang Giá của Truy cập Internet Riêng

Giá của Torguard
Torguard có giá riêng cho VPN của họ & Dịch vụ proxy (mặc dù bạn được giảm giá theo gói nếu bạn mua cả hai).

Dịch vụ VPN:

 • 9,99 đô la / tháng (đăng ký 1 tháng)
 • $ 4,99 / tháng (đăng ký 1 năm)

Dịch vụ proxy torrent

 • $ 5,95 / tháng (đăng ký 1 tháng)
 • $ 3,91 / tháng (đăng ký 1 năm)

So sánh giá Torguard VPN

Giá VPN của Torguard

Phần kết luận

Thông suốt Truy cập Internet cá nhân là một giá trị tốt hơn nhưng điều đó không có nghĩa là sự lựa chọn hoàn hảo của họ cho mọi người. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tóm tắt ưu và nhược điểm của từng loại, vì vậy bạn có ý tưởng tốt hơn về việc VPN nào phù hợp với bạn.

Hình ảnh

PROS

 • Rẻ hơn (từ $ 3,33 / tháng)
 • Bao gồm dịch vụ proxy5
 • Phần mềm tuyệt vời
 • Kiểm soát tùy chỉnh các tùy chọn mã hóa
 • Danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng p2p
 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6

Hình ảnh

PROS

 • Tốc độ rất nhanh
 • Dịch vụ Proxy độc lập (5 quốc gia)
 • Phần mềm cài đặt proxy tự động
 • Máy chủ được tối ưu hóa torrent
 • Giao thức VPN ‘tàng hình’ có sẵn
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6
TIÊU DÙNG

 • Dịch vụ proxy giới hạn ở 1 địa điểm
 • Phải thiết lập proxy torrent bằng tay
 • Ít vị trí máy chủ VPN hơn Torguard
TIÊU DÙNG

 • Phải trả tiền riêng cho VPN & Ủy quyền
 • Torrent chỉ được phép trên các máy chủ cụ thể
 • Không kiểm soát cường độ / thuật toán mã hóa
 • Torguard VPN đắt hơn dịch vụ của PIA

Vậy bạn nên chọn VPN nào?

Sự thật là, đại đa số mọi người có thể sẽ tốt hơn với Truy cập Internet cá nhân (giả sử giá là một trong những tiêu chí lựa chọn chính của bạn. PIA mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn Torguard và phần mềm của họ chắc chắn là một bước tiến. Đại đa số mọi người có lẽ sẽ tốt hơn với Truy cập Internet cá nhân…

Bạn nên chọn Torguard nếu…

 • Bạn muốn dịch vụ proxy tốt nhất cho torrent (Torguard chắc chắn là proxy torrent tốt nhất)
 • Bạn không muốn phải tự cấu hình phần mềm torrent của mình để sử dụng proxy
 • Bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút để tăng tốc độ VPN nhẹ
 • Bạn không quan tâm đến việc kiểm soát tùy chỉnh mã hóa VPN của bạn

Bạn nên chọn Truy cập Internet riêng nếu…

 • Bạn muốn giá / giá trị tốt nhất
 • Bạn muốn có dịch vụ / bảo mật / phần mềm VPN tốt nhất
 • Bạn không cần nhiều hơn một vị trí máy chủ proxy

Điểm mấu chốt: Truy cập Internet cá nhân sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng
Tôi đăng ký PIA cá nhân, mặc dù tôi có thể nhận được hầu như bất kỳ dịch vụ VPN nào miễn phí với tư cách người đánh giá. Bảo mật của họ rất ổn định, tôi gần như không bao giờ đánh rơi các kết nối và dịch vụ proxy SOCKS5 miễn phí là một phần thưởng tuyệt vời. Đó chỉ là một vài trong số những lý do chúng tôi đặt tên cho PIA là VPN tốt nhất cho năm 2015.

Tôi vẫn chưa tìm thấy một dịch vụ VPN khác cung cấp nhiều tính năng, quyền riêng tư và hiệu suất hơn PIA với giá dưới 40 đô la / năm. Đặc biệt là khi nói đến nhu cầu riêng tư đòi hỏi khắt khe của người dùng bittorrent.

Bạn có thể thử PIA hầu như không có rủi ro (nhờ bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày của họ).
Tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó.
Nhận quyền truy cập Internet riêng »

Liên kết / Tài nguyên bổ sung

Dưới đây là một số bài viết bạn có thể thấy hữu ích:

Nhận xét VPN
Torguard
Truy cập Internet cá nhân
Proxy.sh
IPV Biến
ibVPN
Hướng dẫn thiết lập proxy cho
uTorrent

Deluge
QBittorrent
Hướng dẫn / Xếp hạng
Torrent hoàn toàn ẩn danh trong 3 bước
Proxy HTTP vs SOCKS (dành cho torrent)
Các dịch vụ VPN tốt nhất cho Torrenting
Cách thanh toán cho VPN ẩn danh
Cách mã hóa torrent của bạn
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Truy cập Internet cá nhân so với HideMyAss (Nhật ký / Tốc độ / Bảo mật)