VyprVPN

Contents

VyprVPN

https://www.vyprvpn.com/

tl; dr

VyprVPN thuộc sở hữu của nhà phát triển Golden Frog, những người ủng hộ quyền riêng tư mạnh mẽ & bảo mật cho người tiêu dùng. Dịch vụ VPN này đã có mặt trên thị trường hơn hai thập kỷ nay và là một thương hiệu được công nhận rõ ràng. Tuy nhiên, hiệu suất của nó đặt ra câu hỏi về việc liệu nó có đạt được sự tập trung cần thiết vào cơ sở hạ tầng mà nó cần không.

Đánh giá VyprVPN: 6 Ưu điểm & 3 Nhược điểm của việc sử dụng VyprVPN

VyprVPN đã có mặt trên thị trường trong một khoảng thời gian đáng kể. Nó thuộc về một công ty có tên Golden Frog, một nhà phát triển có trụ sở tại Thụy Sĩ, dường như tập trung hoàn toàn vào quyền riêng tư & thị trường bảo mật – Bao gồm VPN.

Cho đến nay, nó có vẻ bình thường. Tuy nhiên, có một sự thay đổi thú vị đối với nền tảng của Golden Frog. Rõ ràng, những người sáng lập của nó biết rằng NSA đang tiến hành giám sát bí mật trên AT&Mạng T. Khi nó mang đến sự chú ý của các nhà chức trách, nó đã bị bỏ qua. Tuy nhiên, vụ việc là một điều thú vị (đọc thêm về Phòng 641a).

Vì điều đó, những người sáng lập Golden Frog quyết định bắt tay vào một nhiệm vụ giúp bảo vệ người dùng Internet. Công ty được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1994 và đã chuyển hoàn toàn hơi nước trước đó kể từ đó.

Tại thời điểm này, VyprVPN là một trong những ứng dụng cốt lõi được xây dựng và duy trì bởi Golden Frog.

Ghi chú

Có hai biến thể chính của VyprVPN và chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về phiên bản dành cho người tiêu dùng (phiên bản còn lại phù hợp hơn với người dùng doanh nghiệp).

6 điều chúng tôi thích về VyprVPN

1. Bảo mật mạnh mẽ & Riêng tư!

1.1 Chính sách không ghi nhật ký

Chính sách Không đăng nhập có lẽ là tài liệu quan trọng nhất mà nhà cung cấp dịch vụ VPN nên có trong kho của mình. Về cơ bản, đây là sự đảm bảo mà VPN mang lại cho người dùng về việc họ xử lý dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng..

Không giống như một số nhà cung cấp dịch vụ, VyprVPN có chính sách Không đăng nhập của họ được phát âm rõ ràng bằng màu đen và trắng trên trang web của họ. Nó cũng không phải là một mô tả kỹ thuật quá dài nhưng điều mà bất cứ ai cũng có thể đọc và hiểu.

Ý chính của nó là; CúcChúng tôi không đăng nhập thông tin có thể được sử dụng để nhận dạng bạn, chúng tôi cũng không giữ bất kỳ thông tin nào phát sinh từ kết nối của bạn sau khi bạn đã đăng xuấtGiáo dục.

1.2 Không có DNS & Rò rỉ WebRTC

Kiểm tra rò rỉ DNS là rất đơn giản và chưa cần thiết. Tất cả về cơ bản là đảm bảo rằng DNS thực sự của bạn không bị xâm phạm. Truy cập trang web như DNS Leak Test có thể giúp bạn bảo mật thông tin này nhanh chóng và miễn phí.

vyprvpn kết nối qua máy chủ singapore

Kết nối với máy chủ VyprVPN của Singapore cho thấy DNS không bị rò rỉ.

Tương tự, thử nghiệm WebRTC của chúng tôi cũng xác nhận rằng VyprVPN an toàn khi sử dụng. Thường có rất nhiều thông tin trong các bài kiểm tra WebRTC, vì vậy hãy chú ý đến các dấu hiệu cờ của quốc gia gốc của bạn để đảm bảo rằng họ không bật lên bất cứ nơi nào trong danh sách.

1.3 Cung cấp bảo vệ nâng cao

Tương tự như nhiều VPN tốt khác, VyprVPN có hệ thống DNS bảo mật riêng, được gọi là VyprDNS. Nó được phát triển và thiết lập từ mặt đất lên bởi Golden Frog. VyprDNS được thiết kế để trở thành một hệ thống không có kiến ​​thức, có nghĩa là nó đảm bảo cho bạn sự riêng tư.

kết nối vyprvpn được bảo mật

VyprDNS là một hệ thống DNS riêng tư, an toàn cho người dùng VyprVPN.

Hệ thống DNS được sử dụng cũng giúp kiểm duyệt lách luật ở nhiều quốc gia được triển khai ở cấp độ ISP. VyprDNS là riêng tư và không mở cửa cho công chúng – nó chỉ có thể sử dụng bởi người dùng VyprVPN.

1.4 Tự sở hữu & Máy chủ hoạt động

Một điều khiến VyprVPN nổi bật trong số những người khác là họ tuyên bố vớisở hữu, kỹ sư và quản lý các máy chủ VPN [sic] của chúng tôiMùi. Điều này có nghĩa là mặc dù họ có thể thuê không gian và băng thông từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, tính toàn vẹn của hệ thống VPN của họ rất cao.

Mặc dù điều này có vẻ giống như một động thái thông thường để đưa ra lĩnh vực công nghiệp mà họ tham gia, nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều đi theo chiều dài này. Trên thực tế, một số người được biết là đã làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trước đó và cố gắng thay đổi sự đổ lỗi khi bảo mật cuối cùng bị xâm phạm bằng cách nào đó.

1.5 Giao thức tắc kè hoa độc quyền

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN có các giao thức bảo mật của riêng họ vì một lý do chính đáng. Nó cực kỳ khó khăn và tài nguyên họ sẽ phải đưa vào đó sẽ rất lớn. Đó là rất nhiều thời gian và tiền bạc không chỉ trên R&D nhưng thậm chí để duy trì nó.

Giao thức tắc kè hoa vyprvpn làm cho kết nối vpn không thể nhận ra

Những gì VyprVPN đã làm với giao thức Chameleon của họ chỉ là thêm một chút spin. Nó dựa vào mã hóa 256 bit OpenVPN làm cơ sở, nhưng làm xáo trộn các gói trước khi truyền để chúng khó nhận ra các trình thám thính VPN hơn.

Theo Golden Frog, điều này làm cho Chameleon tốt hơn nhiều khi sử dụng ở các quốc gia được biết đến là cực kỳ không thân thiện với VPN, như Trung Quốc, Nga hoặc Iran.

1.6 đi kèm với chuyển đổi Kill tiên tiến

Hầu như không thất bại, VPN sẽ bao gồm một khóa chuyển đổi với các ứng dụng của họ. Công tắc kill là thứ có thể chặn dữ liệu vào hoặc ra khỏi thiết bị của bạn nếu đường hầm VPN bị sập một cách nào đó, chẳng hạn như trong trường hợp mất dịch vụ hoặc mất kết nối.

Mặc dù các công tắc kill hầu hết được tìm thấy ở cấp ứng dụng và hệ thống, VyprVPN đã tiến thêm một bước và bao gồm cả việc giết ở cấp LAN. Điều này cho phép nó chặn tất cả mọi thứ, kể cả lưu lượng LAN nếu có vấn đề với kết nối VPN.

1.7 Có trụ sở tại Thụy Sĩ

VyprVPN được thành lập tại Thụy Sĩ, đây là một tin tuyệt vời cho người dùng ở bất cứ đâu. Chính phủ Thụy Sĩ được biết đến vì có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới (hãy nhớ rằng hệ thống ngân hàng Thụy Sĩ tuyệt vời?).

Điều này có nghĩa là VyprVPN không chỉ miễn phí để bảo vệ quyền riêng tư của bạn mà trong nhiều trường hợp thực sự bắt buộc phải làm như vậy theo luật Thụy Sĩ! Đối với nhà cung cấp dịch vụ VPN, không có môi trường ngọt ngào hơn.

2. Tốt về dịch vụ bỏ chặn & Trang web!

2.1 Hoạt động với các khu vực Netflix chính

Bởi vì tôi là một con lợn Netflix khổng lồ (cả cho công việc và cá nhân), một trong những điều quan trọng nhất đối với tôi về VPN là khả năng phá vỡ Netflix của họ không thích VPN. Như nhiều bạn có thể biết, Netflix và một số dịch vụ phát trực tuyến khác mở khóa nội dung dựa trên vị trí địa lý.

Đây không phải là một trò lừa đảo có chủ đích, nhưng đơn giản là cách thức cấp phép hoạt động. Thật không may, họ tính phí tất cả mọi người như nhau (khoảng). Vì vậy, tôi cảm thấy như chúng ta sẽ nhận được một lượng quà tặng tương đương, do đó tôi tập trung vào VPN cho Netflix.

vyprvpn cho phép bạn truy cập Netflix bất kể khu vực

Tin vui ở đây là Netflix US hoạt động với VyprVPN và tôi có thể truyền phát nội dung Netflix US. Tuy nhiên, có một vài cảnh báo về điều này – một điều mà tôi sẽ thảo luận sau trong phần bao gồm tốc độ.

Thật không may, trong khi Netflix US có rất nhiều nội dung (hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới), thì nó không có nội dung TẤT CẢ Netflix. Ví dụ, tôi muốn xem Ngôi sao Ronny Chieng – Sinh viên quốc tế và điều đó chỉ có ở Úc.

Tôi không thể vượt qua được khu vực Úc với Netflix, bất kể máy chủ VyprVPN nào tôi đã sử dụng. Thật là bực bội và khó chịu. Sau đó, một lần nữa, tình huống này lại có khả năng tái diễn vì phần lớn thời gian sẽ dành cho Netflix cho nội dung của Hoa Kỳ.

Nói chuyện với dịch vụ khách hàng, tôi được thông báo rằng VyprVPN hiện chỉ hoạt động với một số khu vực Netflix có giới hạn, bao gồm Canada, Đức, Anh và Hoa Kỳ.

2.2 BBC iPlayer cũng hoạt động với VyprVPN

Mặc dù không nổi tiếng lắm ngoài Vương quốc Anh, BBC có sẵn dịch vụ phát trực tuyến miễn phí. Bạn cần phải đăng ký mặc dù (chỉ giả mạo một địa chỉ ở Vương quốc Anh) và sau đó bạn có thể xem miễn phí.

phát trực tuyến BBC iPlayer miễn phí với VyprVPN

Truyền phát trực tuyến iBBC miễn phí với VyprVPN.

Điều hấp dẫn là bạn sẽ cần một VPN thực sự có máy chủ ở Anh hoặc nó đã giành được công việc. VyprVPN thực hiện công việc và tôi đã gặp rắc rối với iPlayer cho đến nay.

3. Ứng dụng VyprVPN rất dễ sử dụng!

Ứng dụng VyprVPN Windows rất dễ cài đặt và dễ sử dụng. Nó chạy giống như mọi ứng dụng Windows khác và hoạt động trơn tru trong môi trường.

3.1 Thiết kế hợp lý

Khi được khởi chạy, màn hình chính của ứng dụng hiển thị vị trí thực cũng như trạng thái kết nối của bạn với dịch vụ. Ngoài ra còn có một thanh hiển thị cho bạn vị trí cuối cùng bạn kết nối. Nếu bạn khởi chạy nó lần đầu tiên thì nó sẽ được thay thế bằng nút Máy chủ nhanh nhất.

ứng dụng windows vyprvpn rất tuyệt

Các màn hình khác nhau của Ứng dụng Windows VyprVPN.

Ứng dụng này là một màn hình, có nghĩa là một chút không gian màn hình mà nó chiếm giữ khi được phóng to là tất cả những gì bạn sẽ thấy. Nhấp vào tab hoặc menu tùy chọn sẽ chỉ đưa bạn đến các khu vực đó bằng giao diện ứng dụng tương tự.

3.2 Đa nền tảng có sẵn

Với mỗi thuê bao VyprVPN, bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị. Họ cũng có nhiều cách bạn có thể kết nối thiết bị của mình tùy thuộc vào những gì bạn sử dụng. Hầu hết các hộ gia đình ngày nay sẽ có nhiều loại thiết bị chạy cùng một lúc.

Ví dụ: có các ứng dụng cho các thiết bị Windows và Linux chính thống, cùng với các nền tảng di động như iOS và Android. VyprVPN cũng có sẵn cho TV dựa trên Android và một số bộ định tuyến.

Mặc dù vậy, một điều cần lưu ý là VyprVPN không có sự hỗ trợ dành riêng cho các ứng dụng rất chuyên dụng như Kodi và Roku, hay thậm chí là Firestick. Đây là điều bạn có thể muốn biết trước khi đăng ký với họ.

4. Cung cấp hỗ trợ khách hàng toàn diện!

Liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VyprVPN thật dễ dàng nhờ đội ngũ hỗ trợ trực tiếp tận tình của họ. Tôi đã gửi cho họ một truy vấn và được trả lời gần như ngay lập tức (trong vòng 10 giây). Theo như sự hỗ trợ của khách hàng, thì trò chơi hàng đầu đó.

hỗ trợ khách hàng của vyprvpn rất dễ dàng và nhanh chóng

Dịch vụ khách hàng của VyprVPN rất nhanh & Có hiệu quả.

Tôi tìm thấy đại lý hỗ trợ khách hàng rất lịch sự của họ để có kiến ​​thức trong nghề của mình và cung cấp các liên kết hữu ích khi cần thiết. Anh ấy đã có thể nhanh chóng chỉ cho tôi đi đúng hướng cho những câu hỏi cần câu trả lời toàn diện hơn.

Điều đó đưa tôi đến điểm tiếp theo đó là nền tảng kiến ​​thức của họ. VyprVPN có một thư viện trợ giúp khá tốt dành cho những người không thích sự giúp đỡ trực tiếp. Các bài viết ở đây được quản lý tốt, hiện tại và rộng rãi.

5. Cho phép torrent!

P2P hoạt động tốt với VyprVPN mặc dù bạn phải nhớ rằng tốc độ sẽ bị giới hạn bởi toàn bộ máy chủ VPN. Thông thường, điều đó rất tốt nhưng nếu bạn đọc phần của tôi về tốc độ bên dưới, bạn sẽ nhận ra rằng torrent có thể là một vấn đề tổng thể do thiếu tốc độ đối với nhà cung cấp này.

P2P hoạt động tốt với VyprVPN

Tuy nhiên, các luồng đã nhất quán và hoạt động bình thường. Trên thực tế, tôi đã quan sát thấy rằng các kết nối được nhận nhanh hơn bình thường đối với hầu hết tất cả các torrent. Không giống như một số nhà cung cấp, VyprVPN không giới hạn bạn đến các máy chủ cụ thể để torrent.

6. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!

Tôi thích các dịch vụ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. Điều đó cho thấy rằng họ đủ tự tin vào dịch vụ của mình rằng ngay cả khi có thời gian ân hạn, người mua sẽ vẫn còn. VyprVPN cung cấp cho tất cả người dùng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tin tôi đi, điều đó là quá đủ để đảm bảo rằng dịch vụ mà bạn đang sử dụng phù hợp với bạn – miễn là bạn chủ động sử dụng nó. Đối với bất kỳ ai muốn có VPN, tôi khuyên bạn nên để lại sau khi mua, vì đó là cách nhanh nhất bạn có thể biết nếu nó phù hợp với bạn.

Bằng cách đó, bạn sẽ có thể trải nghiệm nó toàn thời gian và những sai sót nhỏ cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng sớm hơn sau này. Sau đó, bạn có thể quyết định xem bạn có thể sống với những vấn đề đó hay không, thay vì đau khổ cho toàn bộ đăng ký của bạn.

Những gì chúng tôi không thích về VyprVPN

1. Máy chủ hạn chế, Mạng rộng

Có lẽ do các tiêu chuẩn của họ trong việc thiết lập máy chủ của họ, VyprVPN có một mạng lưới khiêm tốn hơn so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu khác hiện nay. Tại khoảng 700 máy chủ, nó không thua gì NordVPN (5,800+) hay thậm chí là newbie Surfshark (800+).

Số lượng máy chủ hạn chế đó cũng phải phục vụ một khu vực rộng lớn kể từ khi VyprVPN có chúng ở 66 quốc gia trên thế giới. Rằng thậm chí không tính nhiều trang web ở Bắc Mỹ nơi nó cũng có máy chủ.

Nhìn chung, thiết lập này khiến tôi lo ngại về khả năng máy chủ của họ chịu được tải nặng, có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà VyprVPN có thể cung cấp.

2. Tốc độ tầm thường

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của tôi và sự hỗ trợ tận tình của các dịch vụ khách hàng, tôi đã khá thất vọng về tốc độ của VyprVPN. Điều đó không thể nói rằng tốc độ là khủng khiếp nhưng so với nhiều dịch vụ hàng đầu mà tôi đã thử – nó thiếu.

tốc độ cơ bản của vyprvpn không có vpn

Tốc độ cơ bản không có VPN.

Là cơ sở cho mọi thứ, tôi đã chạy một đường truyền 500Mbps từ ISP của mình, qua đó tôi thường có được tốc độ tối đa.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Mỹ

Kết nối với máy chủ VyprVPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, ban đầu tôi hơi bất ổn vì tốc độ được kiểm tra là khủng khiếp. Sau khi thay đổi máy chủ một số lần, cuối cùng tôi cũng đã đạt được tốc độ có thể sử dụng là 37Mb / giây.

kiểm tra tốc độ vyprvpn US vpn tắt

Kiểm tra tốc độ VyprVPN tại Hoa Kỳ – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

kiểm tra tốc độ vyprvpn US vpn trên

Kiểm tra tốc độ VyprVPN US – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Điều này đủ nhanh cho hầu hết mọi thứ, thậm chí một chút tải xuống khiêm tốn nếu bạn có thêm thời gian. Đáng buồn thay, đây không phải là chuẩn mực và bạn phải thực hiện công việc hoán đổi máy chủ để có được tốc độ tốt.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Châu Âu (máy chủ Đức)

Đối với bài kiểm tra tốc độ Eurozone của tôi, tôi đã chọn Đức vì nó gần với vị trí thực tế của tôi và có cơ sở hạ tầng tốt.

vyprvpn kiểm tra tốc độ châu âu vpn tắt

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Âu – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

vyprvpn kiểm tra tốc độ châu âu vpn trên

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Âu – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Tốc độ ở đây tốt hơn nhiều mặc dù độ trễ tăng lên một cách kỳ lạ của kết nối. Tuy nhiên, không có nhiều chi phí đó là do VyprVPN gây ra.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Châu Á (máy chủ Singapore)

Vị trí thực tế của tôi là ở Malaysia nhưng tôi thường không thử nghiệm ở đây vì rõ ràng, các nhà cung cấp VPN ở đây không sử dụng máy chủ tuyệt vời vì một số lý do. Để kiểm tra tốc độ khu vực châu Á, máy chủ VPN của tôi có trụ sở tại Singapore thường có tốc độ tuyệt vời.

kiểm tra tốc độ vyprvpn châu á vpn tắt

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Á – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

kiểm tra tốc độ vyprvpn châu á vpn trên

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Châu Á – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Lần này tôi khá ngạc nhiên khi thấy đồng hồ VyperVPN chỉ có 50 Mbps. Ngay cả khi có VPN hoạt động, tôi thường quan sát tốc độ trên 100Mbps với máy chủ có trụ sở tại Singapore. Về cơ bản, bộ phận hỗ trợ khách hàng đã bảo tôi khởi động lại modem của mình và sử dụng IKEv2, điều này thực sự giải quyết được câu hỏi cơ bản – tại sao nó lại hoạt động kém như vậy (một cách tương đối) ở đây?

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Trung Đông (máy chủ Ả Rập Saudi)

Không có máy chủ ở châu Phi, tôi đã chọn thử nghiệm VyprVPN trong khu vực với máy chủ có trụ sở ở Trung Đông ở Saudia Arabia.

kiểm tra tốc độ vyprvpn trung đông vpn tắt

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Trung Đông – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

kiểm tra tốc độ vyprvpn trung đông vpn trên

Kiểm tra tốc độ VyprVPN ở Trung Đông – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Một lần nữa, tốc độ có thể sử dụng được nhưng không tuyệt vời mặc dù tôi rất ngạc nhiên bởi tốc độ ping tốt được hiển thị.

Kiểm tra tốc độ VyprVPN – Úc

kiểm tra tốc độ vyprvpn australia vpn tắt

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Úc – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

kiểm tra tốc độ vyprvpn australia vpn trên

Kiểm tra tốc độ VyprVPN Úc – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Tương tự như Singapore, các máy chủ VyprVPN có trụ sở tại Úc một lần nữa cho thấy hiệu suất mờ nhạt mà tôi đã quan sát từ rất nhiều địa điểm.

Kết luận kiểm tra tốc độ – Không tuyệt vời

Với bộ kiểm tra tốc độ này (và một vài người khác) ngồi trước mặt tôi kết hợp với trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng, kết luận khả dĩ duy nhất của tôi là VyprVPN thông minh về tốc độ, thật tuyệt vời.

Đối với một nhà cung cấp dịch vụ đã có mặt trên thị trường quá lâu thì điều này hơi bất ngờ. Tôi chỉ có thể kết luận hai khả năng, Thứ nhất là VPN của họ đang trải qua quá tải nặng do đại dịch toàn cầu hiện nay. Thứ hai là họ đã không theo kịp thời đại và nâng cấp máy chủ của họ khi cần thiết.

Trong tất cả, một hiệu suất đáng buồn từ một nhà cung cấp dịch vụ với danh tiếng xuất sắc lâu đời.

3. Thời gian kết nối chậm

Mặc dù tôi không hài lòng với tốc độ của VyprVPN, nhưng điều này hoàn toàn giống nhau. Khi ở trong ứng dụng, việc kết nối với bất kỳ máy chủ nào cũng mất một lúc. Tôi không nói dài dòng, nhưng chỉ đủ lâu để gây phiền nhiễu.

Tôi đã hẹn nó kết nối với một vài máy chủ và nó trung bình khoảng 3 đến 5 giây. Mặc dù nghe có vẻ như một thời gian ngắn, nhưng khi chờ kết nối, hãy tin tôi, nó cảm thấy rất chậm.

Điểm mấu chốt: Tôi sẽ trả tiền cho VyprVPN?

Bắt đầu từ 2,50 đô la mỗi tháng nếu bạn đăng ký gói hai năm, VyprVPN chắc chắn là đắt nhất xung quanh đó. Thật không may, điều đó cũng không làm cho họ rẻ nhất. Sự thật đáng buồn là cũng như mọi thứ khác về VyprVPN, việc định giá đó chỉ đơn giản là tầm thường.

Mặc dù sự thật là dịch vụ khách hàng của họ khá ấn tượng, nhưng nhìn chung tôi cảm thấy rằng VpyrVPN chỉ là một dịch vụ hầu như không chấp nhận được. Có lẽ trong quá khứ họ đã nhìn thấy những ngày tốt hơn, nhưng ngày nay có cảm giác như họ chỉ đang đi dọc theo.

Các nhà cung cấp dịch vụ mới đã xuất hiện và một số trong số họ cho thấy hiệu suất tuyệt vời. Mặc dù vẫn có thể được nhìn thấy theo thời gian nếu điều đó có thể được duy trì, nhưng vẫn tốt hơn là nhìn về phía một người dường như đã từ bỏ.

Nếu tôi có các tùy chọn hạn chế – thì có, tôi sẽ chọn VyprVPN. Nhưng với giá này, tôi có thể làm tốt hơn ngày hôm nay và bạn cũng có thể. Tuy nhiên, đây vẫn là một dịch vụ không ồn ào, đáng tin cậy (và đã thể hiện là như vậy trong nhiều năm phục vụ).

Hãy xem danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi để khám phá các lựa chọn thay thế tuyệt vời khác!

Các tính năng chính

  • ✓ Không đăng nhập
  • ✓ VyprDN
  • ✓ Sử dụng tối đa 5 thiết bị
  • ✓ Quyền riêng tư mạnh mẽ & Bảo vệ
  • ✓ Máy chủ tự sở hữu

Đề nghị cho

  • • Người dùng có ý thức bảo mật
  • • Đơn giản & Giao diện người dùng mạnh mẽ
  • • Truyền phim
  • • Bỏ qua Geo-Block

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me