Contents

Truy cập Internet cá nhân so với NordVPN: So sánh 2018

Truy cập Internet cá nhânNordVPN là 2 nhà cung cấp VPN thân thiện với torrent tuyệt vời. Và cả hai đều có giá cả phải chăng, với các ưu đãi hiện tại định giá PIA ở mức 3,33 đô la / tháng và NordVPN là 2,75 đô la / tháng (kế hoạch 3 năm) tuyệt vời.

Họ không chỉ xếp hạng gần đầu các VPN giá rẻ yêu thích của chúng tôi, họ còn là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tổng thể tốt nhất. Bộ tính năng của chúng rất giống nhau và bao gồm các tính năng torrent thiết yếu như: Kill-Switch, Vớ5 Proxy và bảo vệ rò rỉ IP.

Nhưng NordVPN có một vài thủ thuật bổ sung có thể mang lại lợi thế. Đọc so sánh đầy đủ của chúng tôi dưới đây để xem cách chúng xếp chồng lên nhau trong mỗi loại sau:

Chủ đề so sánh

Chúng tôi sẽ so sánh trực tiếp PIA và NordVPN về từng chủ đề dưới đây. Nhấp vào liên kết để bỏ qua trước bất kỳ phần nào của so sánh này.

 1. Bảo vệ
 2. Chính sách bảo mật / đăng nhập
 3. Các tính năng của phần mềm
 4. Tốc độ
 5. Tính thân thiện và tính năng torrent
 6. Giá cả

Truy cập Internet cá nhân so với NordVPN: Tóm tắt

Truy cập Internet cá nhân

Hình ảnh

Trang mạng: PrivateiNETaccess.com
Ôn tập: Truy cập Internet cá nhân Đánh giá đầy đủ

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage. (tìm hiểu về nhật ký VPN)
 • Bao gồm Proxy5 (Máy chủ Hà Lan)
 • Mã hóa 256-bit (có thể tùy chỉnh)
 • Kill-switch Bao gồm (ngăn rò rỉ IP)
 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ
 • Giá hàng tháng: $ 6,95 / tháng
 • Phục vụ tốt nhất: 3,33 đô la / tháng (kế hoạch 1 năm)

NordVPN

Hình ảnh

Trang mạng:Nordvpn.com
Ôn tập: Đánh giá NordVPN (2018)

 • Có trụ sở tại Panama
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Bao gồm cả Proxy5 và HTTP Proxy (hơn 12 vị trí)
 • Mã hóa 256-bit (không thể điều chỉnh)
 • Kill-Switch, DNS, IPv6 Bảo vệ rò rỉ
 • Các torrent trên tất cả các máy chủ (một số được tối ưu hóa p2p)
 • Giá hàng tháng: $ 10,00 / tháng
 • Phục vụ tốt nhất: $ 2,75 / tháng (Ưu đãi thời gian có hạn)
Các tính năng truy cập Internet cá nhân yêu thích:

Private Internet Access là một dịch vụ VPN không rườm rà, chỉ hoạt động đơn giản. PIA là huyền thoại trong cộng đồng chia sẻ tệp và đã trở thành VPN trong nhiều năm.

Đó là VPN duy nhất (theo hiểu biết của chúng tôi) chính sách bảo mật của ai đã được FBI kiểm tra trước tòa (và đã thắng).

2 tính năng thực sự nổi bật là tùy chọn ‘chuyển tiếp cổng’ của PIA (tuyệt vời để vượt qua tường lửa) và mã hóa cường độ có thể điều chỉnh của chúng. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ của mình trên các kết nối chậm hơn.

Các tính năng NordVPN yêu thích của chúng tôi:
NordVPN thực sự là một dịch vụ VPN tất cả trong một. Nó giống như một danh sách mong muốn VPN khi bạn nhìn vào bộ tính năng của chúng.

Đây không chỉ là một VPN hoàn toàn không có log dựa trên thiên đường bảo mật (Panama), mà chúng còn thân thiện với torrent và có các máy chủ được tối ưu hóa p2p đặc biệt. Nhiều vị trí p2p cũng bao gồm dịch vụ proxy5, để tăng gấp đôi số lượng torrent của bạn bên trong máy khách torrent yêu thích của bạn (chúng tôi có hướng dẫn thiết lập).

Và trên hết, NordVPN đã tích hợp SmartDNS và hoạt động với Netflix, Hulu, HBOGo và hàng chục dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý khác.

Và tôi đã đề cập rằng trong một thời gian giới hạn, nó có sẵn cho chỉ 2,75 đô la / tháng? (Chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày)

Bảo vệ

Mã hóa

Mã hóa Có tính năng cốt lõi làm cho VPN trở nên mạnh mẽ như vậy. Nó làm xáo trộn lưu lượng truy cập web và torrent của bạn để không người trung gian nào (như Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn) có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến.

Và NordVPN và PIA đều cung cấp mã hóa AES 256 bit cực kỳ mạnh mẽ (tiêu chuẩn NIST chính thức) trên các đường hầm VPN của họ.

Mỗi nhà cung cấp VPN cũng có thêm một vài thủ thuật nữa:

NordVPN: NordVPN có các máy chủ mã hóa kép (double-hop) định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua hai trung tâm VPN và bọc nó trong hai lớp mã hóa. Bạn cũng có thể chọn sử dụng VPN của họ trên các máy chủ Tor (định tuyến đường hầm VPN qua mạng Tor để tăng thêm quyền riêng tư). Có lẽ bạn sẽ chỉ muốn sử dụng các tính năng này cho các hoạt động trực tuyến có độ nhạy cao, bởi vì các máy chủ này có xu hướng chậm hơn nhiều.

Truy cập Internet cá nhân: PIA cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát có thể tùy chỉnh đối với cường độ mã hóa và thuật toán được sử dụng để bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn có thể kiểm soát các cài đặt này ngay từ Ứng dụng (Windows, Mac hoặc Android). Ví dụ: bạn sử dụng mã hóa 128 bit nhẹ hơn (hoặc hoàn toàn không) khi bạn muốn tốc độ cao hơn và ít bảo mật hơn (như phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi). Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Cài đặt mã hóa truy cập Internet riêng

Truy cập Internet riêng có cài đặt mã hóa có thể điều chỉnh

Các tính năng bảo mật khác

NordvpnTruy cập Internet cá nhân cả hai đều có các tính năng bảo mật bổ sung ngoài mã hóa nguồn mở mạnh mẽ. Điều quan trọng nhất là:

Kill-Switch: Đây là một tính năng phần mềm tắt ngay lập tức truy cập internet nếu kết nối VPN không thành công vì bất kỳ lý do nào. Điều này ngăn dữ liệu được truyền qua kênh không được mã hóa và đảm bảo rằng các đồng nghiệp torrent của bạn không nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn. Cả PIA và NordVPN đều có công tắc tiêu diệt tích hợp.
Chính sách ghi nhật ký VPN là một trong những yếu tố bị bỏ qua nhất khi chọn nhà cung cấp. Đây có lẽ cũng là điều quan trọng nhất để xem xét nếu bạn sẽ sử dụng VPN để torrent. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn VPN không bao giờ ghi lại địa chỉ IP của bạn và phá hủy mọi nhật ký siêu dữ liệu trong vòng 24 giờ.

DNS & Bảo vệ rò rỉ IPv6: Mặc dù mã hóa được sử dụng bởi VPN cực kỳ an toàn, đôi khi phần mềm (thậm chí cả hệ điều hành) triển khai đường hầm VPN không an toàn do các vấn đề tương thích ngược với các máy cũ. Điều này có thể tạo ra 2 loại rò rỉ:

 1. Rò rỉ DNS: Nơi tìm kiếm DNS của bạn (khi bạn truy cập trang web) được định tuyến đến các máy chủ DNS của ISP thay vì nhà cung cấp VPN.
 2. Rò rỉ IPv6: Nơi lưu lượng được định tuyến không an toàn thông qua giao thức IPv6 mới thay vì giao thức IPv4 cũ.

May mắn thay, nhiều VPN (bao gồm cả hai) đã xây dựng công nghệ chống rò rỉ vào phần mềm của họ. Cả Nord và PIA đều cho phép bạn chặn cả hai loại rò rỉ với tùy chọn hộp kiểm đơn giản trong cài đặt phần mềm. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy nó hoạt động hoàn hảo (không phát hiện rò rỉ tại ipleak.net).

  Đề nghị đọc: VPN cho phép torrent / p2p và không giữ bất kỳ bản ghi nào.

  Quyền riêng tư / Ghi nhật ký

  Truy cập Internet cá nhân: Quyền riêng tư

  Truy cập Internet cá nhân đã đi đầu trong quyền riêng tư của người tiêu dùng miễn là công ty tồn tại. PIA là một trong những dịch vụ VPN ‘Không đăng nhập’ đầu tiên trên thế giới và đã khởi động rất nhiều phong trào VPN không có log. Và họ vẫn là VPN duy nhất trên thế giới có bảo đảm không đăng nhập của họ được xác minh trước tòa.

  Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácChính sách đăng nhập:
  Truy cập Internet cá nhân không lưu giữ hoặc ghi lại bất kỳ hoạt động vpn hoặc dữ liệu phiên. Họ không đăng nhập các trang web bạn truy cập, các tệp bạn tải xuống hoặc thậm chí lưu trữ lịch sử thời gian kết nối của bạn và địa chỉ IP được chỉ định. Hầu hết các VPN đều giữ ‘nhật ký kết nối’ có thể dễ dàng được sử dụng để theo dõi lịch sử tải xuống torrent cho một người dùng cụ thể. PIA không giữ nhật ký kết nối.

  Quyền riêng tư khác:
  PIA không sử dụng bất kỳ cookie theo dõi của bên thứ 3 nào vào luồng dữ liệu của họ (như một số VPN ‘Miễn phí’ được biết là làm). Họ cũng thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để bảo vệ lịch sử xem web của bạn bằng cách sử dụng các máy chủ DNS riêng (do PIA kiểm soát). Điều này đảm bảo kết nối VPN của bạn không định tuyến các yêu cầu dns (địa chỉ web) đến các máy chủ không bảo mật như ISP của bạn.

  NordVPN: Quyền riêng tư

  NordVPN phù hợp với điểm PIA về quyền riêng tư. Điều này bao gồm bảo đảm không có nhật ký, không có nhật ký kết nối và máy chủ DNS riêng. Họ cũng thêm các máy chủ chuyên dụng để tăng cường ẩn danh như VPN-Over-Tor Máy chủ Double-Hop (mã hóa kép).

  Họ chưa có cơ hội kiểm tra chính sách quyền riêng tư của mình tại tòa án (họ cũng không muốn phải như vậy) nhưng không có lý do gì để nghĩ rằng NordVPN không tốt như lời họ nói.

  Và các kiểu Snowden đọc điều này sẽ rất vui khi biết rằng NordVPN có trụ sở tại Panama, về mặt lý thuyết có thể công ty makethe ít bị tổn thương trước các yêu cầu gián điệp của NSA (PIA là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ). Nhưng điều đó vượt xa nhu cầu riêng tư của hầu hết những người cuồng tín torrent.

  Tóm tắt quyền riêng tư / ghi nhật ký

  PIA đã được chứng minh là đáng tin cậy (và rất ẩn danh) tại tòa án. Điều đó đáng giá rất nhiều. Tuy nhiên, NordVPN đánh bại họ với nhiều tính năng riêng tư hơn, vì vậy chúng tôi sẽ gọi đây là một trận hòa.
  Người chiến thắng: TIE

  Các tính năng của phần mềm

  Truy cập Internet cá nhân và NordVPN có phần mềm rất khác nhau. Một là về kiểm soát chức năng đối với mọi thứ tiền điện tử (PIA), trong khi cái còn lại (Nord) là về việc cung cấp quyền truy cập đơn giản, thân thiện với người dùng vào các tính năng mạnh mẽ.

  Vì hai VPN này rất giống nhau trong nhiều lĩnh vực khác (Tốc độ, Quyền riêng tư, Tính thân thiện với Torrent), nên sự lựa chọn có thể phù hợp với kiểu phần mềm và bộ tính năng mà bạn thích.

  Tổng quat

  Phần mềm truy cập Internet cá nhân

  Phần mềm của PIA không lạ mắt. Đó là chức năng và mạnh mẽ. Và thành thật mà nói tôi muốn nhiều nhà phát triển VPN sẽ sao chép mô hình của họ. Phần mềm của PIA đặt mã hóa chi tiết và kiểm soát quyền riêng tư trong một giao diện. Không có menu phức tạp để điều hướng hoặc 6 màn hình cài đặt khác nhau.

  Bạn có thể nhận mọi thứ bạn cần từ chế độ xem ‘cài đặt nâng cao’. Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy:

  Hình ảnh

  Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các công cụ giao thức và quyền riêng tư thiết yếu bao gồm:

  Kiểu kết nối – TCP hoặc UDP
  Cổng chuyển tiếp
  PIA ‘MACE’ – Bộ lọc phần mềm độc hại và chặn quảng cáo độc quyền của PIA
  Kill-Switch – Chặn truy cập internet nếu đường hầm VPN bị lỗi. Đề xuất cho torrent an toàn hơn.
  Bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6: Ngăn chặn những cách phổ biến nhất mà VPN có thể vô tình rò rỉ thông tin nhận dạng.

  Nếu bạn cuộn xuống một chút, bạn cũng sẽ tìm thấy cài đặt Mã hóa, cho phép bạn chọn Mã hóa chính xác, giao thức Bắt tay và cường độ mã hóa được sử dụng bởi VPN. Các cài đặt mặc định của AES 128 bit với bắt tay RSA 2048 bit là tối ưu cho hầu hết người dùng. Nếu bạn muốn bảo mật hơn, hãy nâng cấp lên AES 256 bit nhưng lưu ý rằng tốc độ của bạn có thể sẽ giảm đi phần nào.

  Hình ảnh

  Lựa chọn máy chủ

  Không giống như hầu hết các VPN có chế độ xem lựa chọn máy chủ trong chế độ xem phần mềm chính, PIA thực hiện một chút khác biệt. Thay vào đó, bạn sẽ nhấp chuột phải vào biểu tượng PIA trong khay hệ thống và chọn máy chủ từ menu bật lên. Bạn cũng có thể chọn máy chủ ‘Tự động kết nối’ từ chế độ xem chính nếu bạn thường xuyên ở cùng một vị trí.

  Hiện tại có khoảng 25 địa điểm máy chủ tại 12 quốc gia.

  Các tính năng PIA khác (và những gì họ đang thiếu)

  Nền tảng phần mềm: PIA có phần mềm cho tất cả các nền tảng chính, bao gồm iOS, Mac, Android và Windows. Ứng dụng di động của họ là một trong những mục yêu thích của tôi và cực kỳ nhanh và ổn định. Nó thậm chí còn chạy trên Firestick / FireTV nếu bạn tải nó.

  SOCKS5 Proxy: Băng thông không giới hạn trên máy chủ proxy Hà Lan của PIA được bao gồm miễn phí với tất cả các gói. Nó có thể được sử dụng để tăng gấp đôi lưu lượng truy cập torrent của bạn để có thêm sự riêng tư. Kiểm tra hướng dẫn uTorrent và Vuze của chúng tôi về cách thực hiện việc này.

  Hỗ trợ Neflix: Thật không may, địa chỉ IP của PIA bị Netflix chặn và bạn sẽ phải ngắt kết nối khỏi VPN mỗi khi bạn muốn phát trực tuyến. Netflix chặn hơn 90% các nhà cung cấp VPN hàng đầu để ngăn chặn lạm dụng (mặc dù NordVPN hoạt động hoàn hảo).

  Phần mềm NordVPN

  Phần mềm của NordVPN chắc chắn thanh lịch hơn một chút so với PIA. Và có rất nhiều sức mạnh ở đây, nhưng hầu hết các phép thuật được thực hiện ở hậu trường với ít tùy chọn và cài đặt hơn.

  Một tính năng thực sự quan trọng là công nghệ SmartPlayTM của NordVPN, cho phép bạn tự động bỏ chặn Netflix, Hulu và 50 dịch vụ phát trực tuyến VOD khác trên toàn thế giới. Thật tuyệt vời và Nord là một trong số ít VPN còn lại có thể tương thích với Netflix.

  Trình chọn vị trí / Máy chủ yêu thích

  Máy chủ có thể được chọn từ danh sách vị trí theo thứ tự bảng chữ cái, được sắp xếp theo mức tải ít nhất (nhanh nhất) hoặc được chọn từ chế độ xem bản đồ thế giới (hình dưới).

  Hình ảnh

  Tùy chọn giao thức và cài đặt NordVPN

  NordVPN cho phép bạn chọn giao thức TCP hoặc UDP (nhanh nhất) cho lưu lượng VPN của mình. Để truy cập các cài đặt này, bạn cần vào menu nâng cao của màn hình cài đặt.

  Tại đây, bạn cũng có thể chọn máy chủ DNS tùy chỉnh nếu muốn hoặc chỉ sử dụng DNS không đăng nhập riêng của Nord. Một tùy chọn tốt cho DNS của bên thứ 3 miễn phí là Google sử dụng địa chỉ IP 8.8.8.8 và 8.8.4.4 (ảnh minh họa).

  Ngoài ra còn có tùy chọn giao thức Kill-Switch và ‘Stealth’, để tăng cường bảo mật. Bảo vệ IPv6 được tích hợp và ứng dụng khách của Nord không gửi bất kỳ lưu lượng truy cập nào qua IPv6 khi bạn được kết nối.

  Giao thức lén lút của họ sẽ ngụy trang lưu lượng OpenVPN của bạn thành lưu lượng không phải VPN, khiến quản trị viên mạng hoặc tường lửa khó chặn hơn. Kỹ thuật này hữu ích trên các mạng công cộng như trường học, khách sạn, sân bay, v.v..

  Các loại máy chủ đặc biệt:

  VPN đôi: Định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua 2 bước VPN khác nhau và mã hóa dữ liệu hai lần (bằng một khóa riêng).
  VPN-Over-Tor: Định tuyến lưu lượng VPN của bạn thông qua mạng Tor hành. Vô danh
  Truyền phát: Truyền phát video tốc độ cao với Công nghệ Smartplay tích hợp.
  Chống DDOS: Hoàn hảo để chơi game. Độ trễ thấp với bảo vệ DDOS.

  Giao thức ExpressVPN

  Chọn OpenVPN, PPTP, SSTP, L2TP hoặc ‘Tự động’

  PIA so với NordVPN: Tốc độ & Tốc độ nhanh nhất

  Dưới đây là kết quả của speedtest head-to-head của chúng tôi:

  Kiểm tra tốc độ truy cập Internet cá nhân

  Truy cập Internet riêng USA speedtest

  Kiểm tra tốc độ PIA (Hoa Kỳ)

  PIA Châu Âu speedtest (Pháp)

  Kiểm tra tốc độ PIA (Paris, Pháp)

  Kiểm tra tốc độ NordVPN

  Kiểm tra tốc độ NordVPN (Hoa Kỳ)

  Speedtest NordVPN (Chicago, Hoa Kỳ)

  Kiểm tra tốc độ NordVPN (Hà Lan)

  Kiểm tra tốc độ NordVPN (Hà Lan)

  Phân tích kiểm tra tốc độ / Bản án:
  Truy cập Internet cá nhân luôn nhanh và có khả năng tối đa hóa băng thông của chúng tôi trên các máy chủ gần đó (được thử nghiệm trên kết nối 100mbps). Nó đặc biệt ấn tượng với mức giá (3,33 đô la / tháng cho đăng ký 1 năm của PIA).

  NordVPN không nhất quán hơn một chút. Với một chút công việc, bạn có thể tìm thấy các máy chủ tốc độ ở Hoa Kỳ và các bộ phận của Châu Âu, nhưng các máy chủ Hà Lan được tối ưu hóa p2p của họ đang thử nghiệm.

  Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

  Tính năng thân thiện / torrent

  Nếu bạn là lý do chính để mua VPN là để tải xuống ẩn danh, thì phần này cực kỳ quan trọng. Nếu không, hãy bỏ qua nó.

  Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét thái độ của mỗi nhà cung cấp đối với người dùng bittorrent. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra các tính năng hữu ích (nếu có) của mỗi dịch vụ bao gồm cung cấp thêm giá trị cho người tải xuống torrent / p2p.

  Các tính năng quan trọng nhất mà nhà cung cấp VPN thân thiện với torrent nên có là:

  • Chính sách bảo mật của Zero Log: Không thể theo dõi hoạt động torrent bằng địa chỉ IP công cộng của bạn
  • Kill Switch: Ngăn chặn rò rỉ IP nếu VPN ngắt kết nối
  • Các torrent được phép ở nhiều vị trí máy chủ
  • Tốc độ nhanh
  • Bao gồm proxy5: Nhảy thêm hoặc thay thế cho đường hầm VPN. Được cấu hình bên trong máy khách torrent của bạn.

  Tóm lược: Cả hai VPN này đều cung cấp mức độ riêng tư torrent cao nhất và mỗi điểm đạt điểm hoàn hảo 10/10 trên bảng xếp hạng thân thiện với torrent của chúng tôi.

  Truy cập Internet riêng tư Torrent-Thân thiện: 10/10

  Private Internet Access là một trong những nhà cung cấp VPN thân thiện với torrent nhất trên thế giới và là lựa chọn hàng đầu (số 1 theo ước tính của chúng tôi) trong số tất cả người dùng bittorrent. Họ cũng đứng đầu bảng xếp hạng ‘VPN torrent tốt nhất’ của chúng tôi trong năm 2014, 2015 và 2016.

  Chính sách torrent của PIA

  Private Internet Access đặc biệt cho phép torrent và các hoạt động chia sẻ tệp khác trên mạng VPN của họ. Không có hạn chế cụ thể về vị trí máy chủ. Tuy nhiên, PIA được báo cáo là định tuyến lại lưu lượng truy cập torrent phía sau hậu trường từ các vị trí máy chủ nhất định. Để có tốc độ nhanh nhất, bạn nên sử dụng máy chủ VPN có trụ sở ở Hà Lan, Thụy Sĩ hoặc Canada.

  Các tính năng liên quan đến IPV Biến:

  Nếu bạn tải xuống torrent thường xuyên, bạn có thể cần một bộ tính năng cụ thể hơn so với nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp. May mắn thay, Private Internet Access có gần như tất cả các tính năng bảo mật / quyền riêng tư quan trọng nhất mà bạn muốn.

  Dưới đây là các tính năng tốt nhất của PIA cho người dùng torrent:

  • Chính sách ‘Nhật ký không’: Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn VPN không đăng nhập. PIA là điểm chuẩn cho nhật ký VPN.
  • Kill-Switch: Bạn không muốn địa chỉ IP của mình bị rò rỉ nếu VPN ngắt kết nối. Phần mềm của PIA có khóa chuyển đổi sẽ ngay lập tức dừng kết nối internet của bạn nếu VPN bị lỗi. Có sẵn trên tất cả các nền tảng
  • Vị trí máy chủ thân thiện với torrent: PIA có máy chủ nhanh ở nhiều quốc gia thân thiện với torrent, bao gồm Thụy Sĩ và Hà Lan.
  • SOCKS5 Proxy: Định tuyến lưu lượng truy cập torrent của bạn thông qua máy chủ proxy Hà Lan không đăng nhập của PIA. Chúng tôi có hướng dẫn thiết lập cho uTorrent, Vuze và QBittorrent
  • Mã hóa 128 hoặc 256 bit: Đây là cường độ mã hóa mạnh nhất hiện có (vẫn cung cấp tốc độ hợp lý). Đó là sức mạnh mã hóa tương tự được sử dụng bởi quân đội Hoa Kỳ cho các liên lạc quan trọng. Mã hóa torrent ngăn ISP của bạn (nhà cung cấp internet) đọc lưu lượng truy cập của bạn hoặc xem những tệp bạn đang tải xuống. Nó cũng giúp ngăn chặn sự tiết kiệm của torrent của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao thức UDP và mã hóa nhẹ hơn (128 bit) để có tốc độ torrent nhanh nhất

  NordVPN Tính thân thiện: 10/10

  NordVPN phù hợp với điểm PIA cho điểm trên các tính năng torrent. Kill Switch, Mã hóa, Không có Nhật ký và các vị trí được tối ưu hóa torrent. Và họ thực sự có được một lợi thế nhỏ vì dịch vụ proxy SOCKS5 đi kèm của họ có hơn 10 vị trí máy chủ thân thiện với torrent. PIA chỉ có một (Hà Lan).

  Để biết hướng dẫn về cách thiết lập proxy của NordVPN trong ứng dụng khách torrent yêu thích của bạn (uTorrent, Vuze, Deluge, QBittorrent, Flud …) hãy xem hướng dẫn torrent NordVPN của chúng tôi.

  Danh sách tính năng torrent của NordVPN:

  • Nhật ký không: NordVPN không giữ nhật ký và có trụ sở tại Panama (được biết đến với luật riêng tư nghiêm ngặt của họ).
  • Kill Switch (2 loại) + Bảo vệ rò rỉ DNS: Không bao giờ rò rỉ IP thực của bạn cho các đồng nghiệp torrent.
  • Máy chủ thân thiện với torrent: NordVPN cho phép torrent trên tất cả các máy chủ nhưng ưu tiên bạn sử dụng 12 vị trí máy chủ được tối ưu hóa băng thông cao p2p của họ.
  • SOCKS5 Proxy bao gồm: Hoạt động với tất cả các máy khách torrent chính. Hơn 10 vị trí được tối ưu hóa p2p.

  Người chiến thắng torrent: Mặc dù PIA là một huyền thoại trong không gian torrent, NordVPN có được lợi thế ở đây nhờ vào các vị trí proxy bổ sung của họ. Chúng tôi là một fan hâm mộ lớn của chiến lược ẩn danh proxy torrent. Và NordVPN có một chính sách hoàn trả đáng kinh ngạc để bạn có thể .

  Giá cả (nhà cung cấp nào là thỏa thuận tốt hơn?)

  Nord và PIA đều có giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt nếu bạn chọn thời gian đăng ký dài hơn. PIA có thể có mức giá 3,33 đô la / tháng nếu bạn cam kết đăng ký 1 năm và NordVPN hiện có sẵn với mức giá 2,75 đô la / tháng (ưu đãi trong thời gian giới hạn 3 năm).
  Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

  Giá Internet riêng & Chính sách hoàn tiền

  Lập kế hoạch giá cho VPN truy cập Internet riêng

  Truy cập Internet cá nhân đã giữ giá tương tự trong hơn 5 năm. Tất cả đã thay đổi khi NordVPN triển khai hợp đồng thuê bao dài hạn $ 3 của họ. Kể từ đó, PIA đã thêm tùy chọn 2 năm của riêng họ với giá 2,91 đô la / tháng. Tất cả các gói đều có các tính năng giống nhau, sự khác biệt duy nhất là thời lượng đăng ký và chi phí hàng tháng hiệu quả. Họ đang:

  • 1 tháng: $ 6,95
  • 1 năm: $ 39,95 ($ 3,33 / tháng)
  • 2 năm: $ 69,95 ($ 2,91 / tháng)

  Tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn, nhật ký bằng không và quyền truy cập đầy đủ vào máy chủ proxy S5 của PIA. Bạn cũng có thể thử bất kỳ gói nào không có rủi ro trong 7 ngày nhờ bảo đảm hoàn tiền 100% của PIA:

  Chính sách hoàn tiền: 7 ngày
  PIA có chính sách hoàn tiền trong 7 ngày vô điều kiện. Không có băng thông hoặc giới hạn sử dụng nào khiến bạn không đủ điều kiện để yêu cầu hoàn tiền. Chỉ cần gửi email hỗ trợ trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn đăng ký và họ sẽ hoàn lại tiền đầy đủ.

  Chính sách hoàn trả / giá của NordVPN

  Giá cả:
  NordVPN đã gây bão trong ngành công nghiệp VPN với bộ tính năng của họ (có khả năng Netflix và thân thiện với torrent) nhưng họ thực sự đã tăng thị phần khi họ hung hăng với giá cả.

  Đăng ký 1 năm sẽ chỉ tốn 5,75 đô la / tháng (rẻ hơn so với VPN không đăng nhập trung bình)

  Nhưng nó được thậm chí ngọt ngào hơn. Trong thời gian giới hạn, họ cung cấp tùy chọn đăng ký 3 năm điên rồ, giá chỉ 2,75 đô la / tháng. Đó là 77% so với giá bình thường và một mức giá mà chúng tôi cảm thấy là quá tốt để vượt qua.

  Chính sách hoàn tiền: 30 ngày
  NordVPN cũng là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chính sách hoàn trả của họ. Họ sẽ chấp nhận yêu cầu hoàn tiền trong tối đa 30 ngày kể từ đăng ký ban đầu của bạn (có, và cả tháng). Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% giá mua.

  Tôi đoán họ khá tự tin bạn sẽ thích dịch vụ này (tôi biết là tôi làm).

  Hình ảnh

  Tiết kiệm 77% cho NordVPN »

  Kết luận và đề nghị

  Đây là một pha cà phê đối đầu cực kỳ gần gũi và tôi sử dụng cả hai VPN này một cách thường xuyên. PIA đã là lựa chọn hàng đầu của các trình tải xuống torrent trong nhiều năm (đúng vậy) và vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Nhưng nơi NordVPN thực sự tỏa sáng là ở các tính năng không phải là torrent.

  • Nếu bạn muốn truy cập Netflix hoặc Hulu, bạn sẽ thích công nghệ Smartplay của họ.
  • Nếu bạn muốn bảo mật hơn, VPN-over-Tor là quyền riêng tư cấp độ tiếp theo
  • Và các máy chủ proxy của Vớ5 ở hơn 10 địa điểm khác nhau giúp tăng tính linh hoạt như một phần của thiết lập proxy torrent.

  Truy cập Internet cá nhân

  PIA là VPN không rườm rà cho các torrent khó tính. Nếu bạn cần sự pha trộn tốt nhất giữa tốc độ, quyền riêng tư và kiểm soát, PIA là VPN dành cho bạn.

  Ưu điểm:

  • Chính sách ‘Không đăng nhập’ đúng (đã được thử nghiệm tại tòa án)
  • Bảo vệ rò rỉ ba IP
  • Khả năng chuyển tiếp cảng
  • Nhanh hơn NordVPN

  Nhược điểm:

  • Bị chặn bởi Netflix / Hulu

  NordVPN

  NordVPN là VPN Jack-Of-All-Trades. Nó làm mọi thứ. Và nếu bạn tận dụng ưu đãi giảm giá 77% trong thời gian giới hạn, đó là thỏa thuận tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy.

  Ưu điểm:

  • Các ứng dụng VPN trên máy tính để bàn và di động tuyệt vời
  • Nhật ký không
  • SOCKS5 proxy tại hơn 10 địa điểm
  • máy chủ được tối ưu hóa p2p
  • Đảm bảo hoàn tiền 100% trong 30 ngày

  Nhược điểm:

  • Máy chủ có phần đông đúc (tốc độ chậm hơn PIA)

  Điểm mấu chốt

  Nếu bạn chỉ vào torrent, VPN sẽ cung cấp cho bạn quyền riêng tư nổi bật. Một trong những nhà cung cấp này là một thỏa thuận tốt hơn so với đối thủ cho đến nay. Bạn thực sự không thể sai, nhưng bạn chắc chắn nên xem xét các ưu tiên của mình khi chọn một:

  Nếu bạn cần thêm tốc độ, hãy đi với PIA. Nếu bạn muốn phát trực tuyến thêm (bỏ chặn Netflix) hoặc các tính năng bảo mật (VPN-over-Tor), hãy sử dụng NordVPN.

  Một lưu ý khác là ứng dụng của PIA hoạt động trên fireTV khi được tải (đối với Kodi) và hiện tại NordVPN không.

  Thêm bài viết hữu ích & HƯỚNG DẪN

  Hướng dẫn
  Sử dụng uTorrent ẩn danh
  Sử dụng QBittorrent ẩn danh
  Torrent ẩn danh trong 3 bước
  Proxy so với VPN cho torrent an toàn
  Hướng dẫn mã hóa torrent
  Nhận xét
  Hướng dẫn torrent ExpressVPN
  Đánh giá truy cập Internet cá nhân
  Đánh giá NordVPN / hướng dẫn p2p

  So sánh VPN
  PIA so với IPV Biến
  PIA so với Torguard
  PIA so với Hidemyass
  NordVPN so với IPV Biến

  Cảm ơn bạn đã đọc so sánh VPN này 🙂

  Truy cập Internet cá nhân

  Ghé thăm trang web

  Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày

  NordVPN

  Ghé thăm trang web

  Chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày
  Kim Martin
  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me