Đánh giá VPN IPV Biến (Tháng 3 năm 2018)

VPN biến mất là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất thế giới, đặc biệt là cho tải xuống torrent. Chúng được công nhận rộng rãi là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất trên thế giới (có thể là nhanh nhất).

Quan trọng hơn, không giữ nhật ký hoạt động VPN của khách hàng của họ (chỉ có một số VPN không đăng nhập trên thế giới). Của chúng ‘Chính sách không đăng nhập ‘ có nghĩa là hầu như không thể theo dõi hoạt động torrent đến một tài khoản cụ thể. (Rất ẩn danh)

IPv Biến là tuyệt vời cho torrent. Công ty mẹ của họ (Highwinds) là một trong những người tiên phong ban đầu của công nghệ UseNet và có chia sẻ tệp trong máu của họ. Chúng phải nằm trong danh sách ngắn VPN của bạn. Cập nhật: Vào năm 2017, IPV Biến được thu hút bởi Stackpath, người cũng sở hữu dịch vụ Mac VPN cực kỳ nổi tiếng, Cloak. Chất lượng dịch vụ tiếp tục cao và điều này sẽ thúc đẩy sự đổi mới sản phẩm nhiều hơn nữa trong tương lai.

IPV Biến có chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro trong cả tuần (bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hoàn toàn hài lòng).

Phục vụ tốt nhất: Tại thời điểm của bài đăng này, IPV Biến đang giảm giá 46% khi bạn mua dịch vụ VPN 1 năm.

Hồ sơ IPV Biến

Hồ sơ công ty IPV Biến

Có trụ sở tại Hoa Kỳ
Được biết đến với tốc độ nhanh
Thân thiện
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Giá cả phải chăng: $ 10 / tháng
Phục vụ tốt nhất: 6,49 đô la / tháng (Nhận ưu đãi)

Đánh giá về IPv Biến: Tính năng

IPV Biến có thông số kỹ thuật tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng chính
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 • Không có nhật ký VPN (Điều này rất hiếm, và rất tốt cho các torrent ẩn danh)
 • Tốc độ cực nhanh: Mạng dữ liệu cấp 1 (nhanh nhất)
 • Mã hóa 256-bit (Sức mạnh tương đương với Quân đội Hoa Kỳ)
 • Mạng toàn cầu: Hơn 230 máy chủ tại hơn 69 quốc gia
 • Phần mềm VPN tùy chỉnh: (Kết nối VPN 1 lần nhấp cho Mac / Windows / iPhone)
 • Bao gồm tường lửa NAT miễn phí!
 • Băng thông không giới hạn (không giới hạn hàng tháng)
 • Thấp như 6,49 đô la / tháng!

IPv Biến VPN có nhiều máy chủ và địa chỉ IP để lựa chọn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn
Nếu bạn là kiểu người khao khát các lựa chọn và ẩn danh, IPV Biến sẽ cung cấp điều đó trong các phần. IP của bạn có thể đến từ bất kỳ một trong số hơn 70 quốc gia và khoảng 20 tiểu bang khác nhau ở Hoa Kỳ. Họ cũng không giữ bất kỳ nhật ký VPN nào, vì vậy họ không theo dõi, ghi lại hoặc theo dõi việc sử dụng của bạn.

IPV Biến có hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời:
Khi tôi đăng ký IPV Biến lần đầu tiên, tôi gặp vấn đề kỹ thuật hoàn toàn không liên quan đến phần mềm của họ (cài đặt windows bị hỏng) và hỗ trợ kỹ thuật rất hữu ích cho đến khi vấn đề được khắc phục hoàn toàn. Thời gian trả lời cho các câu hỏi kỹ thuật luôn dưới 24 giờ đối với tôi, tốt hơn nhiều so với nhiều dịch vụ VPN tôi đã thử.

Kể từ đó, họ đã thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào với IPv Biến, chúng có thể được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

IPV Biến VPN nhanh. Trên thực tế, đó là nhanh nhất chúng tôi đã thử nghiệm!
Khi bạn kết nối với IPv Biến, hiếm khi bạn sẽ thấy tải máy chủ vượt quá 20% ở các trạng thái thống nhất. Hầu hết các nhà cung cấp VPN cho thuê kết nối dữ liệu của họ, nhưng IPV Biến thực sự sở hữu riêng của họ mạng dữ liệu cáp quang quốc tế có nghĩa là bạn có được băng thông hàng đầu ở tốc độ cao nhất! Tìm hiểu thêm!

Đánh giá IPV Biến: Phần mềm

Phần mềm của IPV Biến là một công việc không rườm rà, nhưng nó chỉ hoạt động đơn giản. Tất cả thời gian.
Các VPN khác hiển thị các kết nối sai hoặc ngắt kết nối không giải thích được. Chúng tôi không có vấn đề như vậy với IPV Biến. Phần mềm của họ cho phép bạn chọn từ 4 giao thức VPN và khoảng hơn 100 vị trí máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Như bạn có thể thấy ở bên phải, tất cả những gì bạn phải làm để kết nối với IPV Biến là:

 1. Chọn một máy chủ
 2. Chọn giao thức VPN
 3. Nhấp vào Kết nối

Phần mềm IPV Biến thực sự dễ sử dụng, và phần tốt nhất là bạn thậm chí không phải thiết lập các giao thức VPN khác theo cách thủ công, bạn chỉ phải thiết lập OpenVPN và các tùy chọn khác hoạt động tự động từ bên trong phần mềm.

IPv Biến cũng cung cấp cho bạn thời gian ping máy chủ cho mỗi máy chủ trong danh sách, giúp bạn chọn tùy chọn nhanh nhất hiện có.

Danh sách máy chủ VPN được sắp xếp theo quốc gia và sau đó theo thành phố trong quốc gia đó, làm cho việc tìm kiếm máy chủ bạn chọn nhanh chóng.

IPV Biến cung cấp một sự cân bằng tốt đẹp của các tính năng và sự đơn giản sẽ đủ cho hầu hết người dùng, bây giờ hãy xem tốc độ:

Hình ảnh

Đánh giá IPV Biến: Kiểm tra tốc độ

IPv Biến cung cấp tốc độ máy chủ Gigabit + tại hơn 100 địa điểm trên khắp thế giới và đồ họa bên phải chứng minh điều đó. IPV Biến cung cấp tốc độ thậm chí nhanh hơn trên một số máy chủ nước ngoài so với máy chủ của Hoa Kỳ (có thể do tải máy chủ ít hơn ở các quốc gia đó.)

IPV Biến là một trong những nhà cung cấp VPN duy nhất trên thế giới có mạng dữ liệu Cấp 1 của riêng họ. Điều này là do công ty mẹ của họ (Highwinds) là nhà cung cấp CDN (Mạng phân phối nội dung) toàn cầu.

Do lợi thế mạng này, IPV Biến có thể cung cấp tốc độ nhanh hơn và độ trễ thấp hơn mà hầu như bất kỳ nhà cung cấp VPN nào khác.

Liên quan: Chúng tôi đã thử nghiệm VPN nhanh nhất để torrent

Nếu tốc độ là sự cân nhắc quan trọng nhất trong quyết định VPN của bạn, thì IPV Biến là lựa chọn tốt nhất của bạn. (Và chính sách hoàn tiền trong 7 ngày của họ cho phép bạn dùng thử máy chủ của họ với rủi ro tối thiểu).

Tóm lại: IPV Biến là dịch vụ VPN nhanh nhất chúng tôi đã thử nghiệm!

Kiểm tra giá và ưu đãi mới nhất »

Kiểm tra tốc độ từ Montreal Canada

Máy chủ IPV Biến Montreal, Canada

Kiểm tra tốc độ IPV Biến từ Arizona, Hoa Kỳ

Arizona, Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ IPV Biến từ máy chủ VPN ở London, Vương quốc Anh

London, Vương Quốc Anh

IPV Biến An ninh và Hoạt động

IPV Biến đã thực sự trở thành một "khách hàng đầu tiên" Nhà cung cấp VPN. Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện với nhân viên IPV Biến và rõ ràng rằng trọng tâm số 1 của họ đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất có thể.

Chính sách ghi nhật ký IPV Biến
Bạn hỏi và IPV biến trả lời. IPV Biến không bao giờ giữ nhật ký sử dụng hoặc các trang web được theo dõi đã truy cập, nhưng kể từ tháng 4 năm 2014, IPV Biến hiện không có nhật ký dịch vụ VPN. Họ thậm chí không giữ nhật ký kết nối (thời gian kết nối và địa chỉ IP vào / ra + truyền dữ liệu).

Người dùng internet trung bình đang trở nên có ý thức bảo mật hơn nhiều và với sự tiết lộ về lạm dụng NSA trong thập kỷ qua, ẩn danh là mối quan tâm lớn của những người tiêu dùng đang tìm kiếm VPN. Giờ đây, IPV Biến không giữ bất kỳ nhật ký nào, khách hàng của họ có thể yên tâm rằng quyền riêng tư và ẩn danh của họ được đảm bảo.

Bảo mật và mã hóa IPV Biến
IPV Biến cung cấp tất cả các giao thức VPN chính (PPTP, IPSEC / L2TP và OpenVPN). OpenVPN là giao thức VPN tiêu chuẩn công nghiệp (thậm chí được Quân đội và Chính phủ Hoa Kỳ sử dụng) và IPV Biến sử dụng thuật toán mã hóa AES kết hợp với OpenVPN để bảo mật tối đa. Sức mạnh mã hóa 128 bit của họ được xem xét không thể phá vỡ theo tiêu chuẩn điện toán ngày nay.

Tường lửa IPV biến NAT bao gồm miễn phí!
IPV Biến là một trong số ít các nhà cung cấp VPN cung cấp cho khách hàng của họ một tường lửa NAT. Đây là một biện pháp bảo mật giúp lọc tất cả lưu lượng truy cập đến trên kết nối VPN của bạn. Nó lọc bất kỳ gói dữ liệu chưa được yêu cầu nào, đảm bảo rằng hacker có thể truy cập vào máy tính của bạn thông qua đường hầm VPN của IPV Biến. Tính năng này của chính nó thực sự khiến IPV biến mất khỏi đám đông.

Chất lượng kết nối và bảo vệ rò rỉ DNS
Chúng tôi không tìm thấy rò rỉ dns nào với IPV Biến trong thử nghiệm của chúng tôi bằng cách sử dụng dnsleaktest.com. Chúng tôi cũng đã trải nghiệm không có sự ngắt kết nối ngẫu nhiên hoặc mất kết nối trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Đây là một minh chứng cho chất lượng và chuyên môn của nhóm kỹ thuật của IPV Biến và việc triển khai VPN của họ. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để bảo vệ khỏi bị rớt kết nối VPN trong trường hợp không thể ngắt kết nối.

IPV Biến cho torrent

Nếu bạn tìm thấy trang web này, rất có thể các torrent ẩn danh là ưu tiên hàng đầu của bạn và là một phần lý do bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPN chất lượng. Tin tốt là IPV Biến là tuyệt vời cho Torrents! Nếu bạn đang cố gắng tìm VPN tốt nhất cho torrent, có 4 tính năng chính mà VPN của bạn nên có:

 1. Không có nhật ký
 2. Torrent cho phép đặc biệt
 3. Tốc độ nhanh
 4. Proxy5 Proxy

IPv Biến có tất cả 4 tính năng này.. Kiểm tra Câu hỏi thường gặp về IPV Biến để nhanh chóng xác nhận chính sách Ghi nhật ký và chính sách p2p của họ và xem các cuộc kiểm tra tốc độ IPV Biến của chúng tôi ở trên để biết Ý tưởng về tốc độ mạng của họ.

Chúng tôi thực sự đã nhận được hơn 100% băng thông được phân bổ từ ISP của chúng tôi (Đường hầm VPN can thiệp vào điều tiết hạ lưu bởi ISP cáp của chúng tôi). Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với một đại diện IPV Biến biết và anh ấy nói với chúng tôi rằng IPV Biến có khả năng kết nối nhanh hơn và nhiều người dùng đã báo cáo tốc độ trong phạm vi 50-100mbps bằng IPV Biến.

Nhiều người dùng không biết điều này, nhưng IPV Biến có tính năng chia sẻ tệp trong máu. Công ty mẹ của IPV Biến (Tập đoàn mạng Highwinds) sở hữu một trong những Mạng phân phối nội dung (CDN) lớn nhất và xương sống dữ liệu trên thế giới (do đó có tốc độ cao). Người sáng lập IPV Biến cũng là người tiên phong của công nghệ UseNet / Newsgroup và vẫn cung cấp mạng cho một lượng lớn lưu lượng truy cập Usenet trực tuyến.

IPV Biến quan tâm đến nhu cầu bảo mật / quyền riêng tư của khách hàng
Khi các VPN khác đã di chuyển để hạn chế quyền riêng tư của người dùng, IPV Biến thực sự đang mở rộng các quyền tự do dành cho người dùng của họ. IPV Biến gần đây đã thay đổi chính sách đăng nhập của họ để giữ không có nhật ký và họ có các tính năng bảo mật / riêng tư khác trong các bản phát hành phần mềm trong tương lai.
Ghé thăm IPV Biến

IPV Biến bao gồm máy chủ Proxy5 (không đăng nhập)

Vào tháng 10 năm 2016, IPV Biến đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ bao gồm dịch vụ SOCKS5 Proxy không giới hạn với tất cả các đăng ký VPN và người chia sẻ tệp vui mừng. Proxy torrent không có nhật ký là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất đối với những người đam mê torrent và sự phổ biến của IPV Biến đã bùng nổ khi tính năng này được thêm vào.

Máy chủ proxy của IPV Biến là một cụm tốc độ cao ở Hà Lan. Nó không giữ nhật ký và cho phép torrent.

SOCKS proxy cho torrent (lợi ích)

 • Nhanh hơn VPN (không mã hóa). Vẫn ẩn địa chỉ IP torrent của bạn
 • Bảo vệ kép (Chạy proxy bên trong VPN của bạn cho 2 bộ chuyển mạch IP)
 • Trình duyệt và IP torrent riêng biệt. Máy khách torrent sử dụng IP proxy, trình duyệt sử dụng VPN IP
 • Định tuyến lưu lượng truy cập torrent của bạn một cách riêng biệt. Chỉ torrent mới sử dụng đường hầm proxy SOCKS

Cách sử dụng proxy IPV Biến cho Torrents

Dưới đây là hướng dẫn bắt đầu nhanh, ẩn torrent của bạn với Proxy5 của IPV Biến.

Bước # 1: Đăng ký IPV Biến (nếu bạn chưa có)

Đăng ký IPV Biến.

Bước # 2: Nhận thông tin đăng nhập / mật khẩu SOCKS của bạn

Sau khi bạn đăng ký IPV Biến, bạn sẽ được gửi một liên kết để chọn tên người dùng / mật khẩu VPN của bạn. Nhưng vì lý do bảo mật, IPV Biến không sử dụng cùng thông tin đăng nhập cho máy chủ Proxy. Bạn đã tạo thông tin đăng nhập / mật khẩu proxy trong bảng điều khiển tài khoản IPV Biến của bạn.

1. Truy cập IPV Biến.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn
2. Trong bảng điều khiển tài khoản của bạn, nhấp vào tab ‘SOCKS5 Proxy’
3. Bạn sẽ thấy tên người dùng / mật khẩu proxy của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào nút ‘đặt lại’ để tạo thông tin đăng nhập mới.

Bảng điều khiển tài khoản IPV Biến Vớ mật khẩu Proxy

Nhận tên người dùng / mật khẩu IPV Biến của bạn trong bảng điều khiển tài khoản IPV Biến của bạn

4. Để tab này mở để bạn có thể dễ dàng sao chép Tên người dùng / Mật khẩu / Tên máy chủ trong bước tiếp theo.

Đây là thông tin bạn sẽ cần để thiết lập proxy trong máy khách torrent của mình:

 • Tên đăng nhập / Mật khẩu (mà bạn đã nhận được từ bên trong bảng điều khiển tài khoản của bạn)
 • Tên máy chủ: ams.socks.ipv Biến.com
 • Cổng: 1080(Quan trọng)

Thiết lập Utorrent

Để thay đổi cài đặt proxy uTorrent của bạn, hãy truy cập: Thực đơn > Tùy chọn > Sở thích > Kết nối

Bạn nên có các thiết lập của bạn phù hợp với những người dưới đây. Nếu bạn chuyển tiếp thủ công một cổng thông qua bộ định tuyến của mình (thay vì sử dụng UPnP), hãy chỉ định cổng đó và bỏ chọn ‘Ngẫu nhiên cổng mỗi lần bắt đầu’. Để biết thêm thông tin về các cài đặt này và các tùy chọn thiết lập khác (như thêm mã hóa), hãy xem Hướng dẫn sử dụng ẩn danh ẩn danh của chúng tôi.

Cài đặt uTorrent cho proxy IPV Biến SOCKS

Cài đặt uTorrent cho proxy IPV Biến SOCKS

Thiết lập Vuze

Mở menu tùy chọn Vuze tại Thực đơn > Công cụ > Tùy chọn

1. Chuyển đến tab ‘Chế độ’ và đảm bảo Vuze ở chế độ người dùng ‘Nâng cao’.
2. Chuyển đến tab ‘Kết nối’. Nhấn tam giác chuyển sang trái để hiển thị menu thả xuống
3. Nhấp vào tab ‘Proxy’
4. Ghép các cài đặt với hình dưới đây (chèn tên người dùng / mật khẩu proxy của bạn)

Cài đặt proxy IPV Biến cho Vuze

Khi bạn xuống, khởi động lại Vuze. Sau đó quay lại cài đặt Proxy và nhấp vào nút ‘Kiểm tra SOCKS’ để xác minh thiết lập của bạn đang hoạt động. Sau đó, luôn luôn là một ý tưởng tốt để xác minh lại thiết lập của bạn bằng cách sử dụng ‘Kiểm tra công cụ IP torrent’.

Xem Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi: Cách sử dụng Vuze nặc danh

Giá cả và chiết khấu cho IPV Biến

IPV Biến không hạn chế hoặc giữ lại bất kỳ tính năng nào từ các gói VPN khác nhau, thay vào đó họ cung cấp một gói VPN với tất cả các tính năng được bao gồm và Băng thông không giới hạn trên mạng nhanh như chớp của họ. Gói VPN IPV Biến có sẵn trong 3 thời lượng đăng ký khác nhau: 1 tháng, 3 tháng, 1 năm.

Giá IPV Biến:
1 tháng – $ 10 / tháng
3 tháng – $ 8,99 / tháng
12 tháng – $ 6,49 / tháng

Chúng tôi nghĩ rằng IPV Biến là một giá trị tuyệt vời. Chúng là một dịch vụ VPN hàng đầu với giá trung bình. Họ cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ miễn phí và hủy miễn phí nếu bạn không hoàn toàn hài lòng.

Mã giảm giá và phiếu giảm giá IPV Biến: Tiết kiệm 46% khi bạn mua gói 1 năm *
* Tiết kiệm liên quan đến giá hàng tháng là $ 10

Đánh giá VPN IPV Biến: Tóm tắt

Nếu bạn đã đọc toàn bộ đánh giá cho đến thời điểm này (sẽ ổn nếu bạn không làm vậy), rõ ràng là chúng tôi rất ấn tượng với dịch vụ VPN của IPV Biến. IPV Biến được sở hữu bởi một tập đoàn lớn với nguồn tài chính khổng lồ và cơ sở hạ tầng băng thông rộng theo ý của họ. Kết quả là, họ có tiền, động lực và chuyên môn để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Các tính năng yêu thích của chúng tôi:

 • Tốc độ siêu cao, mạng nhanh
 • Không có nhật ký. Hoàn toàn ẩn danh
 • Hỗ trợ khách hàng / công nghệ tuyệt vời
 • Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ (có nghĩa vụ pháp lý bảo vệ quyền riêng tư của họ)
 • Tấn máy chủ / địa điểm
 • Không có rò rỉ DNS, không có kết nối bị rơi ngẫu nhiên
 • Giá cả rất hợp lý
 • Kill-Switch (Đã thêm Mùa hè, 2016)
 • Đã bao gồm SOCKS5 Proxy (Đã thêm tháng 10 năm 2016)

Chúng tôi muốn IPV Biến có:
Trong các phiên bản trước của đánh giá này, chúng tôi đã có một danh sách mong muốn về 3 điều mà chúng tôi muốn IPV Biến sẽ thêm vào:

 • Tính năng bảo mật Kill-switch
 • SOCKS5 Proxy (tuyệt vời cho các torrent nhanh hơn)
 • Tính năng ‘Máy chủ yêu thích’ trong phần mềm

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
CẬP NHẬT … IPV Biến nghe! Kể từ mùa thu năm 2016, mỗi một trong số các tính năng này đã được thêm vào dịch vụ vốn đã rất tuyệt vời của IPV Biến. Họ cũng thay đổi số lượng thiết bị được bảo vệ đồng thời thành 5 (từ 2).

Điểm hiệu suất IPV Biến

Tính năng: 10/10
Hỗ trợ: 10/10
Tốc độ và hiệu suất: 10/10
Tùy chọn giá và thanh toán: 9/10
Điểm tổng thể: 95% (A +)
Ghé thăm IPV Biến

IPV Biến VPN ngày 14 tháng 3 năm 2018 95/100 sao
Dịch vụ VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me