Cách sử dụng Truy cập Internet Riêng tư cho Torrents

Truy cập Internet cá nhân là một trong (nếu không phải là dịch vụ VPN phổ biến nhất trên thế giới và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng bittorrent đang tìm cách ẩn danh các bản tải xuống của họ.

PIA là một trong những VPN có ý thức bảo mật, thân thiện với torrent và giá cả phải chăng nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt tên cho chúng là VPN torrent hàng đầu của chúng tôi năm 2015 và tại sao chúng cũng đứng đầu danh sách các VPN thân thiện với torrent nhất của chúng tôi trên thế giới (với số điểm hoàn hảo là 10).

Trên hết, đăng ký truy cập Internet riêng bao gồm cả VPN và dịch vụ proxy SOCKS không đăng nhập. Họ là một trong số ít các công ty bao gồm cả hai. Như bạn sẽ thấy, khả năng sử dụng VPN và / hoặc proxy cho các torrent của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt trong cách bạn tải xuống torrent một cách ẩn danh.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn từng bước cách ẩn địa chỉ IP torrent của bạn, mã hóa torrent của bạn và che khuất lịch sử tải xuống của bạn bằng cách sử dụng Truy cập Internet Riêng tư. Bắt đầu nào…

Phần bài viết (Bỏ qua phía trước)

Dưới đây là các chủ đề chúng tôi bao gồm trong hướng dẫn này. Nhấp vào các liên kết bên dưới để bỏ qua phía trước nếu bạn chỉ quan tâm đến một vài chủ đề và không cần phải đọc toàn bộ.

Phần chung:

 1. Giới thiệu về truy cập Internet cá nhân
 2. 2 phương pháp của torrent ẩn danh (proxy so với VPN)
 3. Cách sử dụng PIA làm VPN cho torrent
 4. Cách nhận thông tin đăng nhập / mật khẩu cho máy chủ proxy của PIA (bắt buộc để thiết lập proxy)

Cài đặt proxy:

 • Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài kháccài đặt uTorrent cho PIA
 • Cài đặt Vuze cho PIA
 • Cài đặt Deluge cho PIA
 • Cài đặt QBittorrent cho PIA
 • Cách sử dụng đồng thời VPN + Proxy

Truy cập Internet cá nhân: Xem nhanh / Tính năng / Giá cả

Hình ảnh

Đặc trưng:
Không có nhật ký hoạt động. Không có siêu dữ liệu. Giai đoạn = Stage.
Mã hóa AES 256-bit (tiêu chuẩn ngành)
Kiểm soát cường độ / thuật toán mã hóa
Thân thiện
Đã bao gồm SOCKS5 Proxy (Tiền thưởng!)
Cổng chuyển tiếp
Tường lửa NAT
Đảm bảo hoàn tiền 100% trong 7 ngày
Đọc Đánh giá PIA đầy đủ của chúng tôi

Giá cả
$ 6,96 / tháng
Phục vụ tốt nhất: 3,33 đô la / tháng (1 năm)

Nhận quyền truy cập Internet riêng »

Truy cập Internet cá nhân là dịch vụ VPN phổ biến nhất trong số các khách truy cập vào trang web này. Chúng tôi xem xét sự kết hợp giữa giá / bảo mật / tính năng của họ hầu như không thể đánh bại.

Khi mọi người đang tìm kiếm VPN đầu tiên của họ, tôi thường khuyên mọi người nên thử PIA trước (vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm $$ so với đối thủ) và nâng cấp sau nếu cần.

Đây là lý do tại sao PIA liên tục đứng đầu danh sách các VPN được đề xuất của chúng tôi:

Chính sách đăng nhập: PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi không có yêu cầu lưu giữ dữ liệu cho các dịch vụ VPN. PIA không theo dõi hoặc ghi nhật ký hoạt động VPN, web hoặc lịch sử tải xuống của bạn.

Hơn nữa, chúng là một trong số ít VPN không lưu giữ nhật ký kết nối / siêu dữ liệu. Điều này mang đến cho người dùng mức độ ẩn danh lớn nhất (mà chúng tôi yêu thích).

Tính thân thiện tẻ nhạt: PIA cực kỳ thân thiện với torrent và không giới hạn torrent cho các máy chủ hoặc địa điểm cụ thể. Trên thực tế, họ có một giải pháp cực kỳ độc đáo để định tuyến lại hoạt động torrent đến các quốc gia thân thiện với torrent hơn.

Bảo mật / Phần mềm: Phần mềm của PIA rất dễ sử dụng, cung cấp mã hóa 256 bit (sức mạnh tương đương với thông tin liên lạc quân sự tối mật của Hoa Kỳ) và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tùy chỉnh loại mã hóa và cường độ khóa được sử dụng (nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn / ít mã hóa hơn)

Hai cách để sử dụng PIA cho torrent (Proxy / VPN)

Mỗi thuê bao truy cập Internet riêng bao gồm cả dịch vụ VPN và dịch vụ proxy SOCKS ẩn danh. Điều này mang đến cho bạn rất nhiều sự linh hoạt trong cách bạn chọn ẩn danh các bản tải xuống torrent của mình.

Tuyệt vời nhất, vì PIA cho phép 5 kết nối đồng thời, bạn có thể sử dụng đồng thời cả VPN + Proxy với một số lợi thế nghiêm trọng.

Để phân tích chi tiết, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn VPN so với Proxy cho torrent.

Đây là một bản tóm tắt nhanh…

Chỉ sử dụng một Proxy
Thường nhanh hơn sử dụng VPN, nhưng tùy chọn mã hóa duy nhất của bạn là sử dụng mã hóa tích hợp sẵn của máy khách torrent của bạn. Đây có thể là một vấn đề nếu ISP của bạn tiết kiệm hoặc chặn torrent của bạn.

Với proxy, địa chỉ IP torrent của bạn sẽ khác với IP trình duyệt web của bạn (mà chúng tôi thích).

Chỉ sử dụng VPN
VPN cung cấp cho bạn mã hóa cực kỳ mạnh mẽ (ngăn chặn điều tiết / giám sát bởi nhà cung cấp internet của bạn) và cung cấp cho bạn nhiều địa điểm máy chủ / quốc gia hơn. Tải xuống có thể chậm hơn. Địa chỉ IP torrent của bạn sẽ giống với IP trình duyệt của bạn.

Sử dụng VPN + Proxy cùng nhau
Theo tôi, đây là điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn nhận được mã hóa cực kỳ mạnh mẽ, một lớp ẩn danh hai lần (IP của bạn được thay đổi hai lần) và địa chỉ IP torrent của bạn vẫn khác với IP trình duyệt web của bạn.

Tối ưu bạn sẽ sử dụng 1 công ty làm dịch vụ VPN và khác với dịch vụ proxy SOCKS ẩn danh của bạn, nhưng đại đa số người dùng sẽ hài lòng khi sử dụng PIA cho cả hai (và tiết kiệm một bó $$$ trong quá trình này). Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn một nhà cung cấp proxy torrent riêng biệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Torguard hoặc BTGuard (và sử dụng PIA làm VPN của bạn).

Sử dụng PRivate INternet Access VPN For Torrents

Đây là tùy chọn dễ nhất vì bạn không phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào trong máy khách torrent của mình (uTorrent, Vuze, v.v.).

Chỉ có 6 bước cần thiết:Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 1. Đăng ký truy cập Internet cá nhân
 2. Tải xuống phần mềm VPN máy tính để bàn của PIA (có sẵn Windows / Mac)
 3. Đăng nhập vào VPN bằng tên người dùng / mật khẩu của bạn (gửi qua email cho bạn khi bạn đăng ký)
 4. Kết nối với máy chủ VPN (chúng tôi khuyên dùng Hà Lan, Thụy Sĩ, Canada)
 5. Kích hoạt ‘Kill-Switch’ của PIA (tùy chọn, nhưng được khuyến nghị)
 6. Khởi chạy ứng dụng khách torrent yêu thích của bạn

Đó là nó! Các torrent của bạn hiện đã được mã hóa và địa chỉ IP thực của bạn sẽ bị ẩn khỏi các đồng nghiệp torrent của bạn.

Cách đăng ký PIA

Đăng ký truy cập Internet cá nhân là nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể đăng ký, trả tiền, tải xuống và kết nối với VPN của họ trong vòng chưa đầy 5 phút. Họ yêu cầu rất ít thông tin để tạo một tài khoản.

Bạn cần:

 1. Một địa chỉ email (để nhận thông tin đăng nhập của bạn)
 2. Một hình thức thanh toán (Thẻ tín dụng, Paypal và thanh toán Bitcoin ẩn danh được chấp nhận)
 3. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, thông tin thanh toán của bạn cũng được yêu cầu

PIA thậm chí cho phép bạn sử dụng thẻ quà tặng còn sót lại từ các nhà bán lẻ nổi tiếng để thanh toán ẩn danh nếu bitcoin hơi khó hiểu. Thành thật mà nói, hầu hết người dùng nên lựa chọn tốt để thuận tiện cho việc thanh toán paypal.

Khi bạn đăng ký và thanh toán, PIA sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một email có thông tin đăng nhập và liên kết tải xuống cho phần mềm của họ (vì vậy hãy đảm bảo sử dụng địa chỉ email hợp lệ).

Cài đặt bảo mật phần mềm

Các cài đặt được đề xuất của chúng tôi trông như thế này (Nhấp vào nút ‘nâng cao’ khi bạn mở phần mềm để truy cập menu này).

Cài đặt nâng cao truy cập Internet cá nhân

Menu cài đặt nâng cao

Lưu ý: Các tùy chọn tự động kết nối / tự động kết nối hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Các thiết lập:
Kiểu kết nối – UDP (điều này sẽ cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất)
VPN Kill Switch – Điều này sẽ giết kết nối internet của bạn nếu VPN bị lỗi (ngăn IP của bạn bị rò rỉ)
Bảo vệ rò rỉ DNS – Làm cho máy tính của bạn chỉ người dùng máy chủ DNS của PIA (ẩn lịch sử web khỏi Nhà cung cấp Internet)
Bảo vệ rò rỉ IPv6 – Tùy chọn, nhưng ngăn rò rỉ IP thông qua giao thức IPv6 mới

Kiểm tra sự cố thiết lập và khắc phục sự cố của bạn

Điều quan trọng là kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động như mong đợi. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn đầy đủ về việc xác minh thay đổi địa chỉ IP torrent của bạn.

Nếu tốc độ chậm hơn so với dự kiến ​​(như dưới 500kb / giây), bạn nên bật ánh xạ cổng tự động trong menu tùy chọn / cài đặt kết nối của máy khách torrent của bạn. Tìm kiếm một lựa chọn cho biết ‘uPnP’ hoặc là ‘NAT-PMP‘và đánh dấu vào ô. Điều này sẽ đảm bảo các gói torrent của bạn được chuyển tiếp chính xác qua bộ định tuyến của bạn và không bị mất / bị chặn.

Đây là nơi để tìm thấy nó trong uTorrent: Tùy chọn > Sở thích > Kết nối

ánh xạ cổng tự động uTorrent

Cài đặt ánh xạ cổng uTorrent

Đó là nó, torrent của bạn bây giờ sẽ được mã hóa và ẩn danh. Bạn cũng có thể tùy chọn thêm kết nối proxy (cùng lúc với VPN) để tăng cường quyền riêng tư hoặc nếu bạn thích địa chỉ IP torrent của bạn khác với IP trình duyệt web của bạn.

Cách nhận Đăng nhập / Mật khẩu cho Proxy của PIA (Không bỏ qua)

Mỗi thuê bao PIA đều có quyền truy cập vào máy chủ proxy không đăng nhập SOCKS5 của họ ở Hà Lan. Nó khá nhanh và hoàn hảo để sử dụng với phần mềm torrent yêu thích của bạn.

Lưu ý: Đừng bỏ qua bước 1 này, đó là tạo kết hợp đăng nhập / mật khẩu cho proxy. Nó khác với chi tiết đăng nhập VPN của bạn.

Được rồi, hãy tiếp tục và tạo tên người dùng / mật khẩu cho máy chủ proxy

Làm thế nào để có được kết hợp đăng nhập / mật khẩu proxy của bạn

Để tạo tên người dùng / mật khẩu của bạn để truy cập máy chủ proxy, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản của bạn trên trang web của họ.

Sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần này:

Cách lấy mật khẩu proxy PIA

Tạo một đăng nhập / mật khẩu proxy trong bảng điều khiển tài khoản của bạn

Sau đó chỉ cần nhấp vào nút ‘Tạo lại tên người dùng và mật khẩu’. Để cửa sổ mở để bạn có thể dễ dàng sao chép / dán tên người dùng / mật khẩu của mình khi chúng tôi sử dụng chúng một chút.

Thông tin bạn cần để thiết lập Proxy của PIA

Bây giờ bạn đã có tên người dùng / mật khẩu (từ bước trên), chỉ còn một vài thông tin nữa bạn cần để sử dụng máy chủ proxy SOCKS5 của PIA với bất kỳ phần mềm torrent chính nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó với Flud (nếu bạn đang dùng Android).

Tên tài khoản: (từ bước trước)
Mật khẩu: (từ bước trước)
Tên máy chủ / Địa chỉ: proxy-nl.privateiNETaccess.com
Hải cảng: 1080

Một số lưu ý quan trọng:
Nếu bạn chỉ sử dụng proxy (không có VPN), bạn có thể muốn bật mã hóa trong máy khách torrent của mình. Điều này sẽ làm giảm # các đồng nghiệp có sẵn của bạn, nhưng cũng sẽ ngăn ISP của bạn điều tiết các torrent của bạn hoặc xem những gì bạn đang tải xuống.

Để biết thêm thông tin về việc sử dụng mã hóa torrent tích hợp, hãy đọc hướng dẫn mã hóa torrent của chúng tôi.

Trong các phần sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt các cài đặt proxy này trong phần mềm torrent yêu thích của bạn. Mỗi máy khách torrent sẽ có phần riêng của nó (thường được sắp xếp theo thứ tự phổ biến).

Cài đặt uTorrent (Proxy PIA)

Để truy cập cài đặt proxy trong uTorrent, hãy truy cập:
Tùy chọn > Sở thích > Kết nối (các tab bên trái)

Nhập thông tin bên dưới vào các trường thích hợp như được hiển thị:

Kiểu: Vớ5
Ủy quyền: proxy-nl.privateiNETaccess.com
Hải cảng: 1080
Tên tài khoản: tên người dùng được tạo ở bước trước
Mật khẩu: mật khẩu được tạo ở bước trước

và đảm bảo kiểm tra tất cả 6 hộp được đánh dấu bằng dấu chấm màu xanh lá cây để tránh rò rỉ thông tin nhận dạng qua utorrent.

cài đặt proxy uTorrent để truy cập internet riêng

cài đặt proxy uTorrent cho PIA

Tiếp theo bạn có tùy chọn để thêm mã hóa. Nếu bạn không sử dụng VPN, bước này sẽ giúp ngăn chặn điều tiết / giám sát ISP, nhưng có thể làm giảm số lượng đồng nghiệp có sẵn của bạn. Đọc hướng dẫn mã hóa torrent của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ.

Cài đặt mã hóa uTorrent

Đi đến Thực đơn > Tùy chọn > Sở thích > BitTorrent, và làm cho các thiết lập của bạn trông như thế này:

mã hóa cưỡng bức uTorrent (PIA Proxy)

Chế độ ‘Mã hóa cưỡng bức’ (Giúp ngăn chặn điều tiết)

Mã hóa tích hợp của uTorrent tốt hơn là không có gì có thể giúp đỡ nếu nhà cung cấp internet của bạn đang điều chỉnh / làm chậm tải xuống torrent. Hướng dẫn mã hóa torrent của chúng tôi có một lời giải thích đầy đủ về cách mã hóa torrent của bạn một cách hiệu quả.

Cài đặt Proxy Vuze (Để truy cập Internet có chủ ý)

Để truy cập cài đặt proxy Vuze, hãy đi đến…
Thực đơn > Công cụ > Tùy chọn > Kết nối (Tab bên trái) > Ủy quyền
Lưu ý – bạn phải ở trong usermode nâng cao để chỉnh sửa cài đặt proxy. Đi đến Tùy chọn > Chế độ người dùng để chuyển đổi

Sử dụng các cài đặt được liệt kê bên dưới cùng với tên người dùng / mật khẩu cho máy chủ proxy mà bạn đã tạo để cài đặt của bạn khớp với hình ảnh bên dưới. Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các hộp giống nhau.

Cài đặt:
Tổ chức: proxy-nl.privateiNETaccess.com
Hải cảng: 1080
Tên tài khoản: (tên người dùng của bạn)
Mật khẩu: (mật khẩu của bạn)
Phiên bản vớ: V5

Khi bạn nhập tên người dùng / mật khẩu vào trường thích hợp, cài đặt của bạn sẽ giống hệt như thế này. Sau đó nhấp vào nút ‘KIỂM TRA KIỂM TRA’ để xác nhận thiết lập của bạn đang hoạt động.

Cài đặt proxy Vuze để truy cập internet riêng

Cài đặt proxy Vuze cho truy cập Internet cá nhân

Cài đặt mã hóa Vuze

Nếu bạn chỉ sử dụng proxy chứ không phải VPN đồng thời, bạn nên sử dụng mã hóa giao thức của Vuze để ngăn ISP của bạn điều tiết hoặc đọc các bản tải xuống torrent của bạn. Để được giải thích đầy đủ về mã hóa torrent và lợi ích của nó, hãy đọc Hướng dẫn mã hóa torrent của chúng tôi.

Để truy cập cài đặt mã hóa trong Vuze, hãy đi đến Thực đơn > Công cụ > Tùy chọn > Kết nối > Mã hóa vận tải

Đối với mã hóa ‘Buộc’ (nghĩa là không cho phép kết nối không an toàn) thay đổi cài đặt của bạn để khớp với các cài đặt bên dưới và bỏ chọn tất cả các hộp:

Mã hóa Vuze

Cài đặt mã hóa ‘Buộc’

Những bài viết liên quan

Dưới đây là một số hướng dẫn khác mà bạn thấy cực kỳ hữu ích nếu Vuze là ứng dụng khách torrent bạn chọn:

 • Cách kiểm tra IP torrent của bạn – sử dụng hướng dẫn này để xác minh rằng các cài đặt proxy của bạn đang ẩn IP của bạn như mong đợi
 • Cách sử dụng Vuze nặc danh – Hướng dẫn thiết lập Proxy + VPN cho vuze.

Cài đặt proxy Deluge

Để sử dụng máy chủ proxy của PIA với Deluge, trước tiên, hãy truy cập Biên tập > Sở thích > Ủy quyền (từ các danh mục bên trái)

Deluge yêu cầu bạn tự cấu hình cài đặt proxy cho từng dịch vụ. Chúng tôi sẽ sử dụng các cài đặt proxy chính xác cho từng loại, nhưng bạn phải nhập từng cái một.

4 dịch vụ là: Đồng đẳng, Web Seed, Trình theo dõi, DHT.

Dưới đây là các cài đặt bạn sẽ muốn nhập cho mỗi:

 • Kiểu: Vớ V5 W / Auth
 • Tên tài khoản: Tên người dùng của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu của bạn
 • Tổ chức: proxy-nl.privateiNETaccess.com
 • Hải cảng: 1080

Khi bạn hoàn thành nó sẽ trông như thế này:

Hình ảnh

Cài đặt mã hóa Deluge

Nếu bạn không sử dụng VPN, bạn có thể muốn sử dụng mã hóa tích hợp của Deluge (đọc hướng dẫn mã hóa đầy đủ của chúng tôi)

Để truy cập cài đặt mã hóa, hãy đi đến Mạng (loại) trong Sở thích (thực đơn)

Thay đổi cài đặt của bạn để khớp với các cài đặt này (sẽ chỉ cho phép chuyển được mã hóa hoàn toàn)

 • Trong nước: Buộc
 • Hướng ngoại: Buộc
 • Cấp độ mã hóa: Luồng đầy đủ
 • Mã hóa toàn bộ luồng: Đã kiểm tra

Cài đặt mã hóa bắt buộc Deluge

Deluge ‘Buộc’ Mã hóa toàn luồng

Hướng dẫn hữu ích khác

Hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi để tận dụng tối đa Deluge. Bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra địa chỉ IP torrent của mình để xác minh thiết lập proxy đang hoạt động.

 • Cách kiểm tra Địa chỉ IP của Deluge – Xác minh thiết lập proxy của bạn đang hoạt động như mong đợi để ẩn địa chỉ IP của bạn
 • Hướng dẫn ẩn danh Deluge – Cách sử dụng Deluge với Proxy và / hoặc VPN để bảo mật tối ưu

Cài đặt proxy QBittorrent (Đối với truy cập Internet riêng)

Để sử dụng dịch vụ proxy của PIA với QBittorrent, hãy khớp các cài đặt phù hợp bên dưới với các trường trong menu tùy chọn của QBittorrent như hiển thị bên dưới. Để truy cập cài đặt proxy, hãy truy cập: Công cụ > Tùy chọn > Kết nối

Cài đặt

 • Kiểu: Vớ5
 • Tổ chức: proxy-nl.privateiNETaccess.com
 • Hải cảng: 1080
 • Tên tài khoản: được tạo trong bảng điều khiển tài khoản PIA ở bước trước
 • Mật khẩu: được tạo trong bảng điều khiển tài khoản

Hình ảnh

Mã hóa tùy chọn cho QBittorrent

Nếu bạn KHÔNG sử dụng VPN + Proxy cùng nhau, thì bạn nên sử dụng mã hóa tích hợp sẵn của QBittorrent nếu tốc độ của bạn chậm hơn dự kiến. Điều này là do tốc độ chậm thường là kết quả của việc Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn chặn hoặc điều chỉnh (làm chậm) các cổng bittorrent phổ biến.

Đọc hướng dẫn mã hóa Torrent của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ về cách thức / thời gian / lý do để mã hóa torrent của bạn. Hoặc chỉ cần khớp các cài đặt QBittorrent của bạn để khớp với các cài đặt bên dưới:

Dưới Công cụ > Tùy chọn > Bittorrent
Thay đổi trình đơn thả xuống ‘Chế độ mã hóa’ thành ‘Yêu cầu mã hóa’

Cài đặt mã hóa QBittorrent

Cách bật mã hóa trong QBittorrent

Hướng dẫn hữu ích khác

Bạn sẽ muốn kiểm tra địa chỉ IP deluge của mình để xác minh rằng thiết lập proxy của bạn đang hoạt động chính xác (và không rò rỉ địa chỉ IP thực của bạn. Chúng tôi cũng đã có một hướng dẫn ẩn danh đầy đủ.

 • Cách kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn
 • Cách sử dụng Deluge ẩn danh – Cài đặt VPN / Proxy / Mã hóa cho Deluge.

Cách sử dụng PIA VPN & Proxy cùng nhau

Người đăng ký PIA có thể chọn sử dụng dịch vụ Proxy và VPN truy cập Internet riêng cùng một lúc để tải xuống ẩn danh. Đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người dùng và có một số lợi thế:

 • Các torrent của bạn sẽ được mã hóa bằng mã hóa 256-bit cực kỳ mạnh
 • Địa chỉ IP torrent của bạn sẽ khác với địa chỉ IP trình duyệt web của bạn
 • Cả trình duyệt và IP torrent của bạn sẽ khác với địa chỉ IP thật của bạn (sẽ bị ẩn)
 • Sử dụng VPN + Proxy cùng nhau có thể nhanh hơn VPN một mình (bằng chứng giai thoại)
 • proxy SOCKS có thể ngăn chặn rò rỉ IP tốt hơn so với chuyển đổi kill VPN một mình

Cách thiết lập

Bước 1 – làm theo hướng dẫn thiết lập proxy PIA trong bài viết này, để cài đặt các cài đặt proxy chính xác trong phần mềm torrent yêu thích của bạn.
Bước 2 – Một cài đặt proxy được cấu hình và kiểm tra, không có cài đặt đặc biệt nào cần thiết cho VPN

Cách sử dụng PIA VPN / Proxy cùng nhau

Chỉ có một quy tắc quan trọng cần tuân theo ở đây:
Đảm bảo bạn kết nối với máy chủ VPN trước khi mở ứng dụng khách torrent của mình!

Nếu bạn mở phần mềm torrent trước, nó có thể gây ra lỗi proxy khi địa chỉ IP cơ bản của bạn chuyển khi cuối cùng bạn kết nối với VPN. Điều này thường sẽ khiến máy chủ proxy ngắt kết nối và chặn bạn khỏi các kết nối trong tương lai trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn làm điều này do nhầm lẫn, chỉ cần đóng phần mềm torrent của bạn, đợi vài phút, kết nối lại với VPN, sau đó mở phần mềm torrent của bạn như bình thường.

Hướng dẫn / bài viết hữu ích khác

Cảm ơn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về việc sử dụng PIA cho torrent. Chúng tôi hy vọng bạn thấy vô cùng hữu ích (vui lòng chia sẻ nó với bạn bè nếu bạn đã làm như vậy!)

Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích khác để giúp làm cho torrent của bạn an toàn và ẩn danh nhất có thể.

Hướng dẫn phổ biến

VPN-Kill Switch (tại sao nó quan trọng đối với các torrent an toàn)
Cách sử dụng uTorrent ẩn danh
Cách sử dụng Vuze nặc danh
Cách sử dụng QBittorrent ẩn danh
Làm thế nào & Tại sao để mã hóa tải xuống torrent của bạn

Các bài báo và đánh giá khác

Proxy so với VPN (đối với người dùng torrent)
SOCKS so với HTTP proxy (một proxy vượt trội hơn nhiều)
VPN miễn phí và tại sao chúng không tốt cho torrent
Đánh giá truy cập Internet cá nhân
PIA so với Torguard