Truy cập Internet cá nhân so với Hidemyass

Truy cập Internet cá nhân HideMyAss Pro VPN là hai trong số các dịch vụ VPN phổ biến nhất trên thế giới, nhưng vì những lý do rất khác nhau. Mặc dù cả hai đều là dịch vụ tuyệt vời, một trong hai thực sự nổi bật khi đáp ứng nhu cầu của người dùng Bittorrent.

Đọc so sánh VPN đầy đủ của chúng tôi dưới đây để biết những đối thủ nặng ký nào xuất hiện trên đầu (gợi ý: Nó thậm chí không gần lắm).

Hồ sơ công ty & Tóm tắt tính năng

Trước tiên, hãy nhanh chóng xem xét các thông số kỹ thuật và tính năng của từng VPN để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về những gì chúng tôi đang làm việc với.

Truy cập Internet cá nhân

Hình ảnh

Đặc trưng
Có trụ sở tại Hoa Kỳ
Không có nhật ký hoạt động
Không có siêu dữ liệu (nhật ký kết nối)
Máy chủ tại 24 quốc gia
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Giá cả
1 tháng – $ 6,95
Phục vụ tốt nhất: 1 năm với giá 3,33 đô la / m

Tất cả các tính năng & Giá cả

HideMyAss

Hình ảnh

Đặc trưng
Có trụ sở tại Vương quốc Anh
Không có nhật ký hoạt động
Nhật ký siêu dữ liệu (nhật ký kết nối) trong 6 tháng
Máy chủ tại 221 quốc gia (hầu hết mọi VPN)

Giá cả
1 tháng – $ 11,52
Phục vụ tốt nhất: 1 năm với giá 6,55 USD / m

Tất cả các tính năng & Giá cả

Chọn VPN (yếu tố quan trọng nhất)

Tất cả các dịch vụ VPN đều cung cấp mã hóa và có thể ẩn địa chỉ IP của bạn. Đó là nơi tương tự dừng lại. Có một số yếu tố xác định VPN sẽ hoạt động tốt như thế nào đối với việc torrent ẩn danh. Dưới đây là danh sách những điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn VPN:

Các tính năng VPN quan trọng nhất (để torrent)

 1. Chính sách đăng nhập – VPN có giữ nhật ký không? Bao lâu? Họ theo dõi thông tin gì?
 2. Tốc độ – rõ ràng tốc độ tốt hơn
 3. Tính thân thiện – VPN có thực sự chào đón người dùng bittorrent hay hủy tài khoản cho hoạt động torrent không?
 4. Bảo vệ – Sức mạnh mã hóa là quan trọng. Ngoài ra, VPN có bao gồm một khóa chuyển đổi không & máy chủ DNS riêng
 5. Các tính năng hữu ích khác – Proxy SOCKS5, máy khách torrent được cấu hình tùy chỉnh, máy chủ được tối ưu hóa p2p, v.v….

Chúng ta sẽ so sánh Hidemyass và Truy cập Internet cá nhân trên tất cả các tiêu chí này, từng tiêu chí một. Hãy làm nó.

Chính sách bảo mật / ghi nhật ký

Ở đây chúng tôi sẽ xem xét thông tin nào (nếu có) mỗi VPN ghi lại về hoạt động, lịch sử kết nối và tải xuống của bạn.

Truy cập Internet cá nhân

PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi luật bảo lưu dữ liệu không áp dụng cho các nhà cung cấp VPN.

Chính sách đăng nhập: Truy cập Internet riêng cho biết họ không lưu giữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào, hoặc theo dõi hoặc ghi lại lịch sử phiên hoặc dữ liệu meta. Điều này có nghĩa là họ không ghi lại lịch sử địa chỉ IP, lịch sử kết nối hoặc lượng dữ liệu được truyền. Chúng là một VPN không đăng nhập thực sự.

Hidemyass

Hidemyass có trụ sở tại Vương quốc Anh và tuân theo luật lưu giữ dữ liệu của Vương quốc Anh (áp dụng cho VPN).

Chính sách đăng nhập: Hidemyass đã xác nhận rằng mặc dù họ không trực tiếp theo dõi hoạt động VPN của bạn, nhưng họ vẫn giữ nhật ký kết nối trong 2-3 tháng. Các nhật ký này bao gồm lịch sử địa chỉ IP của bạn và lượng dữ liệu được truyền. Do đó, họ có thể chuyển tiếp các thông báo DMCA và được biết là làm như vậy.

Phân tích:
PIA là một nhà cung cấp VPN không đăng nhập thực sự. Đây là mức bảo mật tối ưu cho người dùng bittorrent và đó là điều mà Hidemyass đơn giản không thể phù hợp vì chúng được yêu cầu bởi luật lưu giữ dữ liệu của Vương quốc Anh để ghi lại siêu dữ liệu về lịch sử phiên của khách hàng của họ. PIA thắng lớn ở đây.

Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

Ghé thăm trang web

Bảo vệ

Hãy xem cường độ mã hóa, rò rỉ IP và các tính năng bảo mật bổ sung…

Truy cập Internet cá nhân

Mã hóa đường hầm: lên đến 256 bit AES (tiêu chuẩn ngành)
Mã hóa bắt tay: Phím 4096 bit (xuất sắc)
Cài đặt mã hóa tùy chỉnh: Đúng

Các tính năng bảo mật bổ sung:

 • Bảo vệ rò rỉ IPv6
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • VPN Kill-Switch (ngăn rò rỉ IP nếu VPN thất bại)

Hidemyass

Mã hóa đường hầm: lên đến 256 bit AES (tiêu chuẩn ngành)
Mã hóa bắt tay: Phím 2048 bit (tốt)
Cài đặt mã hóa tùy chỉnh: Không

Các tính năng bảo mật bổ sung:

 • Bảo mật IP-Bind (khóa chuyển đổi)

Phân tích:
Truy cập Internet cá nhân cũng thắng vòng này. Chúng là phần mềm được xây dựng để bảo vệ cho 3 rò rỉ IP phổ biến nhất. Bạn có thể chọn cái nào sẽ bật trong menu cài đặt nâng cao của phần mềm của họ. Bảo vệ rò rỉ DNS đặc biệt hữu ích vì nó đảm bảo các máy chủ DNS của Nhà cung cấp Internet của bạn không bao giờ được sử dụng (nếu bạn không chặn rò rỉ DNS, ISP của bạn vẫn có thể theo dõi lịch sử web của bạn).

Trên hết, PIA có một số mã hóa tốt nhất trong ngành (và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong cài đặt mã hóa nâng cao của phần mềm máy tính để bàn của PIA). Điều này cho phép bạn tinh chỉnh sự pha trộn hoàn hảo của bảo mật so với tốc độ (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn) hoặc chỉ cần đi với các cài đặt được đề xuất.
Truy cập Internet riêng vượt ra ngoài HMA trên hầu hết mọi tính năng bảo mật.

Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

Ghé thăm trang web

Thân thiện với torrent / p2p

Nhiều VPN cho biết họ cho phép torrent, chỉ sau đó hủy hoặc tạm ngưng tài khoản cho hoạt động torrent. Một số VPN được xây dựng từ đầu để thân thiện với torrent hơn các VPN khác.

Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân là một trong những nhà cung cấp VPN thân thiện với torrent nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Họ không hạn chế hoạt động torrent đối với các máy chủ cụ thể (mặc dù có thể muốn bạn gắn bó với các máy chủ không thuộc Hoa Kỳ / Vương quốc Anh).

Giống như tất cả các VPN có uy tín, PIA không hỗ trợ hoặc khuyến khích tải xuống bất hợp pháp (chúng tôi cũng vậy). Tuy nhiên, bất kể bạn tải xuống những gì, họ không thể liên kết bất kỳ hoạt động trực tuyến nào với các tài khoản hoặc người dùng cụ thể.

Vì họ không theo dõi hoặc ghi nhật ký lịch sử kết nối hoặc hoạt động VPN của bạn, nên không thể theo dõi tải xuống torrent vào tài khoản vpn cụ thể. (và có thể có hàng chục hoặc hàng trăm người dùng chia sẻ cùng một máy chủ VPN).

Hidemyass

Hidemyass không đặc biệt chặn truy cập torrent / p2p trên mạng của họ. Điều khoản dịch vụ của họ cho biết họ sẽ hủy tài khoản cho hoạt động bất hợp pháp.

Chủ đề này sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về chính sách torrent của họ trong thực tế.

Lưu ý quan trọng: HMA có khả năng theo dõi tải xuống torrent vào các tài khoản cụ thể vì chúng giữ nhật ký kết nối cho từng tài khoản. Điều này có nghĩa là họ có thể (và thực hiện) đình chỉ / hủy tài khoản nếu bạn chọn tải xuống các tệp ít hợp pháp.

Tốc độ (PIA so với HMA Speedtest)

Torrenting là một hoạt động băng thông cao, và tốc độ cao hơn luôn luôn tốt hơn, phải không? Hãy xem VPN nào sẽ cho phép bạn sử dụng tỷ lệ phần trăm cao nhất của kết nối tốc độ cao của bạn.

Truy cập Internet cá nhân

Kiểm tra tốc độ của PIA USA

California, Hoa Kỳ

Truy cập Internet riêng Canada Kiểm tra tốc độ

Toronto Canada

Kiểm tra tốc độ máy chủ riêng của Hà Lan

Amsterdam, Hà Lan (phổ biến cho p2p)

Hidemyass

Kiểm tra tốc độ Hidemyass NYC

New York, Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ Hidemyass chicago

Chicago, Hoa Kỳ

Hình ảnh

Toronto Canada

Phân tích nhanh nhất:
Truy cập Internet cá nhân chiến thắng ở đây bởi một biên độ rộng. Đặc biệt ấn tượng là sự khác biệt băng thông ngược dòng. PIA đã có thể nhận được hơn 80% kết nối 50mbps của chúng tôi trên cả 3 máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm. (Để tham khảo, bạn chỉ cần 5-7mbps để phát trực tuyến phim ở chế độ HD).

Khi bạn cho rằng PIA có giá chỉ bằng một nửa so với HMA, đó là một lựa chọn dễ dàng nếu tốc độ là cân nhắc số 1 của bạn. Cũng đáng để xem IPV Biến (đây là vpn không đăng nhập nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm). Chúng tôi đã làm một so sánh đầy đủ của IPV Biến so với PIA.

Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

Ghé thăm trang web

Các dịch vụ bổ sung hữu ích cho Torrenting

Hầu hết các VPN chỉ cung cấp dịch vụ VPN, nhưng một số vpns tập trung nhiều torrent hơn bao gồm các tính năng bổ sung mà người dùng bittorrent yêu thích. Ví dụ: Torguard bao gồm trình cài đặt proxy tự động sẽ ngay lập tức định cấu hình phần mềm torrent yêu thích của bạn để sử dụng dịch vụ proxy torrent của họ. Bảo vệ có các phiên bản tùy chỉnh của uTorrent và deluge với cài đặt proxy đã được cài đặt.

Vậy hai nhà máy VPN này cung cấp cho bạn những gì?

Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhânLà một trong số ít VPN bao gồm dịch vụ proxy vớ miễn phí với mọi gói VPN.

Các dịch vụ proxy ẩn danh rất phổ biến với người dùng bittorrent vì chúng hoạt động với mọi máy khách torrent chính, chúng thường nhanh hơn VPN và chúng thường có chi phí thấp hơn. Các nhược điểm của proxy không được mã hóa (VPN cung cấp mã hóa cực kỳ mạnh).

Với PIA, bạn có thể tận dụng tốt nhất cả hai thế giới và sử dụng đồng thời VPN + Proxy, bởi vì chúng cho phép 5 kết nối đồng thời từ một tài khoản. Điều này có nghĩa, địa chỉ IP torrent của bạn sẽ là IP proxy của bạn, địa chỉ trình duyệt web của bạn sẽ là IP VPN của bạn và cả hai địa chỉ này sẽ không khớp với địa chỉ IP thật của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ cực kỳ ẩn danh.

Chúng tôi thậm chí còn có hướng dẫn thiết lập từng bước chỉ cho bạn cách làm điều này trong tất cả các phần mềm torrent yêu thích của bạn.

Ủy quyền & Hướng dẫn thiết lập VPN:

 • uTorrent
 • Trận lụt lớn
 • QBittorrent
 • Flud (cho Android)

Giá cả

Mặc dù tôi nghĩ rằng giá phải là ưu tiên thấp khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư, không có gì bí mật rằng mọi người thích giao dịch tốt ở mức giá thấp. VPN có giá dao động từ khoảng $ 3 / tháng đến $ 20 / m và cao hơn. Tin tốt là giá không phải lúc nào cũng có nghĩa là chất lượng và một số VPN tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cũng có giá phải chăng nhất.

Đây là cách truy cập Internet riêng so với Hidemyass khi nói về giá:

Truy cập Internet cá nhân

Giá cả

 • 1 tháng – $ 6,95
 • 6 tháng – $ 35,95
 • 1 năm – $ 39,95 ($ 3,33 / tháng)

Hidemyass

Giá cả

 • 1 tháng – $ 11,52 / tháng
 • 6 tháng – $ 8,33 / tháng
 • 1 năm – $ 6,55 / tháng

Cho dù bạn chọn độ dài đăng ký nào cho cả PIA & HMA, các tính năng là như nhau, bất kể thời lượng. Rõ ràng bạn được giảm giá đáng kể cho cả hai dịch vụ nếu bạn chọn tùy chọn đăng ký 12 tháng. Nếu bạn lo lắng về sự hối hận của người mua, hãy vui lên. Cả hai VPN đều đảm bảo hoàn tiền 100%.

Truy cập Internet cá nhân có chính sách hoàn tiền trong 7 ngàyHidemyass có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày (miễn là bạn không vi phạm các điều khoản của họ hoặc chuyển hơn 10 GB dữ liệu).

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của từng VPN chi tiết giá chính xác:

Trang giá truy cập Internet riêng

Kế hoạch và giá cả của Internet Access

Hidemyass cung cấp dịch vụ VPN của họ với cùng độ dài đăng ký chính xác như PIA (1 tháng, 6 tháng và 12 tháng). Thật không may, họ tính phí gần gấp đôi giá PIA cho mỗi lần đăng ký.

Giá VPN Hidemyass

Giá / kế hoạch cho Hidemyass

Kết luận: Và người chiến thắng là…

Cuộc đấu này thậm chí còn không đóng. Theo tính của tôi, Truy cập Internet cá nhân chiến thắng mọi vòng đấu.

Điều này không có nghĩa là Hidemyass là một VPN tồi. Trên thực tế, họ làm rất nhiều việc rất tốt (phần mềm của họ rất tốt và họ là một trong những VPN duy nhất có hỗ trợ kỹ thuật điện thoại trực tiếp). Thực tế là, Hidemyass không được thiết kế cho nhu cầu của người dùng bittorrent, trong khi PIA là một trong những VPN thân thiện với torrent nhất trên thế giới.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Truy cập Internet Riêng tư được đặt tên là VPN hàng đầu của chúng tôi cho torrent (2014/2015)

Dưới đây là tóm tắt của trận đấu đối đầu:

Truy cập Internet cá nhân so với Hidemyass (Tóm tắt)

Đặc tính
Người chiến thắng
Chi tiết
Quyền riêng tư / Nhật kýPIAPIA giữ các bản ghi hoặc siêu dữ liệu bằng không. HMA giữ nhật ký.
Bảo vệPIAPIA có thể điều chỉnh cường độ mã hóa lên tới 256 bit AES w / 4096 bit
Thân thiệnPIAPIA thực sự thân thiện với torrent hơn HMA và không thể xác định các tài khoản cá nhân
Tốc độPIATrong thử nghiệm của chúng tôi, PIA vượt trội so với Hidemyass về tốc độ
Ngoài raPIAProxy SOCKS Hà Lan đi kèm với VPN, hoạt động tuyệt vời cho torrent
Giá cảPIAPIA có giá ít nhất là 3,33 đô la / tháng (không giới hạn) so với 6,55 đô la cho HMA. (Ưu đãi chi tiết bên dưới)

Phân tích

Truy cập Internet cá nhân đã phá hủy hoàn toàn Hidemyass khi đáp ứng các yêu cầu riêng tư đòi hỏi khắt khe của người dùng bittorrent thường xuyên. Chúng tôi hết lòng khuyến nghị PIA là một VPN toàn diện tuyệt vời, cho dù sử dụng chung hay tải xuống torrent lõi cứng.
Đảm bảo tận dụng chính sách hoàn tiền trong 7 ngày của PIA nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro. PIA cho đến nay là dịch vụ VPN phổ biến nhất trong số các khách truy cập vào trang web này và cũng là một trong những dịch vụ giá cả phải chăng nhất.Sử dụng liên kết dưới đây để nhận PIA với giá 3,33 đô la / tháng

Phục vụ tốt nhất

Nhận PIA với giá 3,33 đô la / tháng »

Thông tin hữu ích khác

Chúng tôi đã có rất nhiều bài viết khác trên trang web này để giúp bạn chọn torrent vpn hoàn hảo và khi bạn thực hiện, chúng tôi đã có ‘hướng dẫn cách làm’ chỉ cho bạn chính xác cách định cấu hình ứng dụng khách torrent yêu thích của bạn để hoạt động hoàn hảo với Dịch vụ VPN hoặc proxy.

Dưới đây là một số bài viết phổ biến nhất của chúng tôi:

Hướng dẫn

uTorrent (hướng dẫn thiết lập VPN / Proxy)
Vuze (hướng dẫn thiết lập VPN / Proxy)
Deluge (hướng dẫn thiết lập VPN / Proxy)
QBittorrent (thiết lập VPN / Proxy)

SOCKS so với HTTP Proxy
Hiểu nhật ký VPN
VPN nào không giữ nhật ký?

Nhận xét

Đánh giá truy cập Internet cá nhân
Đánh giá IPV Biến
Đánh giá của Torguard
Đánh giá BTGuard
Đánh giá Proxy.sh

So sánh

PIA so với IPV Biến
PIA so với Torguard
PIA so với Proxy.sh
PIA so với BTGuard
Torguard so với BTGuard (proxy)

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me